Đế tôn

Chương 1121: Khinh nhờn Thần Đế (2)

Vãng Sinh Thần Đế càng đánh càng kinh hãi, trình độ khó giải quyết của thần tính Giang Nam, thật sự ngoài dự liệu của hắn, những Thần Dịch của hắn biến thành Kim Thân chính là nhằm vào Đạo Tâm thần tính, đánh tan Đạo Tâm của đối thủ, hàng phục thần tính, nhưng mà Đạo Tâm thần tính của Giang Nam thật sự mạnh mẽ đến trình độ khủng bố, ngay cả hắn cũng nhất thời trong chốc lát không cách nào hàng phục bắt lại!

Thánh Thiên Đại Tôn tiến vào Đế lăng, Vãng Sinh Thần Đế cũng không có hướng hắn hạ thủ, bởi vì Thánh Thiên Đại Tôn dù sao cũng là Thần Tôn, thần thông quảng đại, hơn nữa nhận được qua Thiên Vương Vãng Sinh Kinh tàn thiên, lấy trạng thái hôm nay của Vãng Sinh Thần Đế rất khó hàng phục.

Cho nên Vãng Sinh Thần Đế cùng hắn làm giao dịch, đem Thiên Vương Vãng Sinh Kinh truyền thụ cho hắn, muốn hắn giải cứu mình, không ngờ Liệu Thánh thiên đại tôn nhận được Vãng Sinh Kinh xong căn bản không có thực hiện lời hứa, mà ném hắn ở chỗ này, không có vạch trần sắc lệnh.

Cũng may Vãng Sinh Thần Đế cũng giữ một tay, truyền thụ cho hắn Vãng Sinh Kinh trong đó lưu lại tệ đoan thật lớn, sớm muộn gì Thánh Thiên Đại Tôn sẽ phát hiện cái tệ đoan này, phải lần nữa tìm đến hắn.

Vãng Sinh Thần Đế hàng phục không được Thánh Thiên Đại Tôn, nhưng hắn cho là tiểu quỷ như Giang Nam tự nhiên là dễ như trở bàn tay, không nghĩ tới Giang Nam lại cũng khó dây dưa như thế, thần tính mạnh, đã đạt tới trình độ Thần Tôn, Đạo Tâm lại càng vô cùng vững chắc, thậm chí so sánh với Chân Thần còn muốn cứng cỏi!

Cũng may thần tính của Giang Nam tuy mạnh, nhưng mà Vãng Sinh Thần Đế nhận được ba Thần Ma cùng một Chân Thần làm tín đồ, liên tục không ngừng cung cấp tín ngưỡng lực mới cho hắn, để cho hắn có thể ngưng tụ càng nhiều Thần Dịch, tiếp tục như vậy đi xuống, Giang Nam thế tất sẽ bị hắn đánh tan, hoàn toàn thần phục hắn!

Giang Nam cũng dần dần cảm giác được áp lực gia tăng, đối phương có mấy Ma Thần cùng Chân Thần liên tục không ngừng cung ứng tín ngưỡng lực, để cho Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân đang không ngừng bành trướng tăng cường, mà thần tính của hắn lại không cách nào ở trong khoảng thời gian ngắn có tăng trưởng nhanh chóng, hôm nay, Huyền thai kim nhân của hắn đã hoàn toàn rơi vào hạ phong!

- Làm tín dân của trẫm thôi!

Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân một chưởng giữ lại, lòng bàn tay giống như một ngụm chuông lớn móc ngược, phát ra hồng chung đại lữ, chấn động không dứt, không ngừng tước nhược thần tính của Huyền thai kim nhân!

- Đạo Kim Ngọc Bàn!

Dưới chân Huyền Thai Kim Thân có một tòa thập nhị phẩm Liên Đài hiện lên, liên hoa không ngừng trán phóng, đỡ một công kích này.

- Thiên Đạo Thần Thông? Ngươi lại còn hiểu được Thiên Đạo Thần Thông?

Vãng Sinh Thần Đế hừ lạnh một tiếng, bàn tay chợt hợp lại, hung hăng vỗ vào trên Đạo Kim Ngọc Bàn, chỉ thấy vô số cánh sen bay múa, để cho hắn không cách nào công phá.

- Ngươi có thể ngăn nhiều ít đạo công kích? Trẫm có bốn tôn Thần Ma làm hậu thuẫn, không ngừng cung ứng tín ngưỡng lực, có thể không ngừng công kích, mà ngươi duy trì Thiên Đạo Thần Thông, sẽ làm ngươi không ngừng tước nhược, sớm muộn gì Thần Thông sẽ bị phá!

Vãng Sinh Thần Đế công kích không dứt, không ngừng tiêu hao lực lượng trong cơ thể huyền thai kim nhân, nhưng vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy Huyền thai kim nhân nhanh chóng lui về phía sau, chợt va chạm, trốn vào trong Tử Phủ, Tử Phủ đại môn bế hợp thật chặc, đem Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân ngăn chặn ở bên ngoài.

- Ngươi có thể tránh được bao lâu?

Tử Phủ đại môn chấn động không dứt, Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân đang không ngừng oanh kích Tử Phủ, cố gắng oanh phá tòa Tử Phủ này, bắt được thần tính của Giang Nam.

Bất quá, Tử Phủ của Giang Nam cực kỳ chắc chắn, tùy ý hắn tấn công như thế nào, thủy chung không cách nào phá vỡ môn hộ Tử Phủ.

- Tốt! Trẫm liền đem Tử Phủ của ngươi luyện hóa, đem ngươi biến thành hóa thân của ta, xem ngươi có thể trốn được bao lâu!

Trong Kim Thân của Vãng Sinh Thần Đế có từng đạo đạo tắc thô to tràn ra thân thể, rót vào trong Tử Phủ, cố gắng đem không gian Tử Phủ của Giang Nam hoàn toàn luyện hóa!

Mà ở trong Tử Phủ, Huyền thai kim nhân của Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, hướng một đạo Kim Luân cười nói:

- Vãng Sinh hung mãnh, kính xin mấy vị đạo hữu đợi chút chốc lát, đợi đem Thiên Vương Vãng Sinh Kinh suy tính viên mãn, chúng ta liền âm hắn một cái! Đến lúc đó, còn cần các vị đạo hữu giúp ta một tay.

Đạo Kim Luân kia chuyển động, lục đại hóa thân của Giang Nam ở trong đó, cùng kêu lên cười nói:

- Muốn đánh tan Vãng Sinh Thần Đế, chỉ sợ còn cần chúng ta dung làm một thể mới có thể làm được.

- Chúng ta vốn chính là nhất thể, là đạo hữu đem chúng ta chém ra, phân lâu tất hợp, lục đại thần tính quay về bản thể, ta vẫn là ta.

- Chẳng qua là đạo hữu, sau khi đánh tan Vãng Sinh Thần Đế Kim Thân, ta và ngươi thoát nạn, thoát đi nơi đây như thế nào?

Huyền thai kim nhân nghe vậy, không khỏi lâm vào trầm tư, đánh tan Kim Thân của Vãng Sinh Thần Đế xâm nhập không khó, sau khi sờ thấu Thiên Vương Vãng Sinh Kinh, lại hội tụ thần tính của lục đại hóa thân, hắn liền có ưu thế áp đảo!

Nhưng mà muốn sống rời Đế lăng, vậy thì ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn, dù sao có Chân Thần tín đồ của Vãng Sinh Thần Đế ở đó, cho dù hắn đánh tan Thần Đế Kim Thân cũng không ngăn được Chân Thần này, thậm chí nói không chừng sẽ bị Vãng Sinh Thần Đế ở trong nổi giận trực tiếp xử tử!

- Vậy thì làm một cuộc lớn, cho Vãng Sinh một liều thuốc mãnh liệt, liều thuốc hung ác!

Giang Nam hung ác nói.

- Thiên Vương Vãng Sinh Kinh thật là kỳ diệu, không hổ là Đế cấp, Vãng Sinh Thần Đế có thể khai sáng ra Trường Sinh khác loại, đúng là có chỗ độc đáo của nó!

Trong Tử Phủ, Giang Nam Huyền Đài kim nhân tinh tế nghiên cứu Thiên Vương Vãng Sinh Kinh, không khỏi vỗ án tán dương, Vãng Sinh Thần Đế không hổ là viễn cổ Thần Đế, Thiên Vương Vãng Sinh Kinh của hắn là một loại Trường Sinh, chỉ cần tín ngưỡng không ngừng, tín đồ không dứt, Kim Thân của hắn liền sẽ không tuyệt, thủy chung vững vàng khóa thần tính ở trong Kim Thân.

Thân thể chân chính dễ dàng khô lão, thân thể suy bại sẽ tử vong, mà Kim Thân chỉ cần có tín ngưỡng lực, chỉ cần có tín đồ, là có thể Vĩnh Hằng Bất Diệt, đem thần tính Vĩnh Hằng vây ở trong Kim Thân, không lão bất tử!

- Ân? Môn thần thông này, cũng không phải là Vãng Sinh Thần Đế khai sáng?

Giang Nam ngược dòng trí nhớ của Vãng Sinh Thần Đế, lại phát hiện lai lịch môn thần thông này càng thêm Cổ lão, là năm xưa Vãng Sinh Thần Đế trong lúc vô ý tiến vào một di tích Cổ lão đoạt được.

Di tích kia là nơi Đế Tôn truyền pháp, sau khi Đế Tôn mở chư thiên vạn giới, tạo hóa vạn vật, có một nhóm sinh linh Tiên Thiên cường đại bị chế tạo ra, những Tiên Thiên sinh linh này, chính là thủy tổ vạn tộc của chư thiên vạn giới.

Bất quá lúc này thủy tổ vạn tộc đần độn, ngu muội, còn ở vào trong mông muội nguyên thủy, vì vậy Đế Tôn triệu tập một nhóm Tiên Thiên sinh linh, truyền thụ đạo pháp Thần Thông, để cho bọn họ nuôi dưỡng vạn tộc, ở trong chư thiên vạn giới phồn diễn sinh sống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac biet giua hai cau va su tu bien, su khac nhau giai tri rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status