Đế tôn

Chương 113: Đột Phá Nhân Thể Cực Hạn (2)

Thời gian từng chút một đi qua, lúc Giang Nam cơ hồ không kiên trì nổi, bên tai phảng phất truyền đến một tiếng Lôi Minh rung trời, đột nhiên chỉ cảm thấy thân thể trở nên vô cùng nhẹ nhõm, phảng phất lồng giam khốn hắn đã lâu đột nhiên bị lực lượng trong cơ thể hắn bạo phá!

Giờ khắc này, mặt trời nguyên khí cũng tựa hồ không hề rừng rực như vậy, tiếng chuông không phải là rung động như vậy, cương khí trong cơ thể hắn phảng phất đã tìm được chỗ tháo nước, điên cuồng tuôn ra, ở đỉnh đầu hắn hội tụ, lại không có trở lại như cũ thành chân khí, mà là hóa thành một chuông lớn màu đen cao hơn một thước, móc ngược xuống, đương đương rung động!

Đ-A-N-G...G!

Tiếng chuông một hồi đón lấy một hồi, chấn động không dứt. Khẩu Hắc Chung này là cương khí biến thành, thực sự không phải là khẩu Ma Chung trong đan điền hắn kia.

- Ngoại Cương cảnh, cuối cùng tu thành!

Giang Nam nhảy dựng lên, trong nội tâm vui mừng vạn phần, cùng lúc đó đột phá còn có lực lượng nhục thể của hắn, cũng rốt cục đánh vỡ hàng rào, một lần hành động phá tan một Long mười Tượng chi lực!

Đột phá một Long mười Tượng chi lực, ý nghĩa hắn đã vượt qua nhân thể cực hạn, từ đó về sau, hắn liền không còn là một phàm nhân, mà là thân thể Thần Thông cường giả!

Xùy~~!

Hắn đột nhiên sử xuất Nam Nhạc Kiếm Khí cùng Bắc Nhạc Kiếm Khí, mười sáu đạo Kiếm Phong, từng cái dài đến hai trượng, dưới cương khí quán chú, uy lực so với lúc trước càng thêm cương mãnh.

Càng làm cho hắn vui mừng chính là, hắn hôm nay tu vi đột phá, cương khí vô cùng hùng hậu, thi triển Đại Ngũ Hành Kiếm Khí tiêu hao, liền không giống lúc trước làm cho người không thể nào tiếp nhận như vậy.

- Ta mười sáu đạo kiếm khí đều xuất hiện, đoán chừng có thể sử xuất mười chiêu mới có thể đem tu vi hao hết sạch, nhưng mà mười chiêu, ta có thể đem nhất trọng Thần Thông cường giả như Bích Nhãn Thiềm Thừ kia cắt toái mười lần! Bích Nhãn Thiềm Thừ có được Thần Thông khôi phục thân thể, nhưng mà cường giả khác thì chưa hẳn có, bởi vậy nếu như ta cận thân công phạt, dùng một đạo kiếm khí, cũng có khả năng tru sát Thần Thông cường giả!

Hắn thu đi mười sáu đạo kiếm khí, chỉ lưu lại một đạo Bắc Nhạc Kiếm Khí, đạo kiếm khí này toàn thân xanh thẳm, ở dưới cương khí cùng thần niệm cường hoành của hắn gia trì, không ngừng hướng ra phía ngoài bành trướng!

Cuối cùng, đạo Bắc Nhạc Kiếm Khí này dài đến bốn trượng, núi non như tụ, ẩn ẩn có một loại xu thế hóa thành kiếm sơn!

Kiếm sơn cùng Kiếm Phong có chất khác nhau, Kiếm Phong chỉ có một đạo, mà kiếm sơn lại là núi non trọng điệp, đã có thể gọi là tiểu Thần Thông, mà như Lạc Hoa Âm, vừa ra tay chính là kiếm khí lồng lộng y hệt núi lớn, vậy thì là đại Thần Thông.

Giang Nam đứng ở trên lưng Thần Thứu Yêu Vương, trong nội tâm vạn phần kích động:

- Ta hôm nay cuối cùng có thêm vài phần khí tượng! Thần Thông cũng có tam trọng, một là thân thể Thần Thông, cần siêu việt nhân thể cực hạn, hai là thần niệm Thần Thông, cần mở ra Tử Phủ, ba là tu vi Thần Thông, tu thành Thần Thông công pháp! Ta đã dẫn đầu đưa thân thể thành Thần Thông, bất quá mở ra Tử Phủ cùng tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh đến Thần Thông cảnh, tức thì còn cần cố gắng càng lớn!

Ở bên trong tất cả tâm pháp, duy chỉ có Ma Ngục Huyền Thai Kinh mới là căn bản của hắn, tâm pháp của hắn, vô luận là Đại Ngũ Hành Kiếm Khí hay là đại Khổng Tước Minh Vương Kinh, cũng chỉ là phụ trợ cho Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

Cái môn Kinh pháp này tốc độ tu luyện mặc dù nhanh, nhưng so sánh với tâm pháp khác mà nói, vẫn là chậm hơn rất nhiều, bất quá sở dĩ tâm pháp khác có thể tu luyện vô cùng nhanh, toàn bộ là dựa vào Ma Ngục Huyền Thai Kinh chèo chống.

- Yêu Vương, còn không có tìm được Dã Cẩu đạo nhân sao?

Giang Nam hỏi.

Thần Thứu Yêu Vương lắc đầu nói:

- Cái đầu chó hoang này không biết chạy đi nơi nào, nếu hắn vẫn còn ở bên trong Trung Thổ phế tích, dùng nhãn lực của ta, cách hơn mười dặm cũng có thể từ trong vô số yêu thú phát hiện tung tích của hắn, nhưng ta tới tới lui lui đã bay mười mấy lần, lại không thể tìm được hắn.

Giang Nam có chút tự định giá một lát, trong nội tâm đột nhiên khẽ động:

- Lần trước lúc gặp được hắn, Dã Cẩu đạo nhân đã từng lừa gạt chúng ta nói, muốn mang bọn ta đi Vạn Yêu Cốc săn giết yêu thú, chẳng lẽ cái thằng này gặp Huyền Thiên Thánh tông hạ xuống tru sát lệnh, trốn vào Vạn Yêu Cốc? Hoàn toàn chính xác có khả năng này!

Bọn người Tân Long Tử, Hồ Nguyệt Sinh, Bộ Sơn là Huyền Thiên Thánh tông ký danh đệ tử, tu thành Thần Thông, thực lực cực kỳ cường đại, mặc kệ một người nào Dã Cẩu đạo nhân cũng không là đối thủ, nhưng mà bọn hắn cũng không thể hoàn thành nhiệm vụ, nói rõ Dã Cẩu đạo nhân vô cùng có khả năng ẩn núp.

- Yêu Vương, xuống dưới tiếp bọn người La sư tỷ, chúng ta đi Vạn Yêu Cốc xem!

Nội địa Trung Thổ phế tích, một trận chiến của Thiên Thần ảnh hưởng còn lại ở chỗ này hình thành mấy chục tòa đại hỏa sơn, phạm vi mấy trăm dặm, không ngừng hướng ra phía ngoài phun khói đặc cuồn cuộn, cùng yêu khí trong cốc hỗn chung một chỗ, che khuất bầu trời.

Tại đây đại yêu cấp bậc Thần Luân Thần Thông khoảng chừng hơn hai mươi đầu, các loại yêu thú càng là nhiều vô số kể, ngày bình thường có rất ít Môn sinh Huyền Thiên Thánh tông dám tới nơi này, mặc dù là nhập thất đệ tử cũng không dám đơn giản đặt chân.

Bất quá, Vạn Yêu Cốc đích thật là một nơi tích lũy công lao tốt, tại đây yêu thú quá nhiều, tại địa phương khác của Trung Thổ, còn cần tìm kiếm, mà ở chỗ này, chỉ cần vừa lộ mặt, sẽ có yêu thú hướng ngươi đánh tới.

- Ồ, ở bên trong Vạn Yêu Cốc, thậm chí có người đang đấu pháp!

Thần Thứu Yêu Vương bay đến trên không Vạn Yêu Cốc, Giang Nam chỉ cảm thấy một cổ chấn động kịch liệt truyền đến, hướng phía dưới nhìn lại, chỉ thấy trong dãy núi phía dưới, có đại yêu cùng nhân loại cường giả lẫn nhau liều đấu Thần Thông, tràng diện kinh thiên động địa.

- Lãm Nguyệt Thủ!

La Thanh chứng kiến một nam tử tuổi còn trẻ đang cùng một đầu đại yêu tu thành Thần Thông đánh nhau chết sống, nam tử trẻ tuổi kia sử Thần Thông đúng là Lãm Nguyệt Thủ, vội vàng nói:

- Đó là Tân Long Tử sư huynh!

- Tân Long Tử, Vạn Yêu Cốc ta cùng Huyền Thiên Thánh tông các ngươi nước giếng không phạm nước sông, ngươi đến Vạn Yêu Cốc giết đồng đạo ta, không khỏi có chút tự cho mình quá cao!

Đầu đại yêu cùng Tân Long Tử giao thủ kia hóa thành hình người, chính là một lão giả vừa đen lại thấp, mọc ra ba chòm râu, tặc mi thử nhãn, rất là khôn khéo, Thần Thông thi triển chính là lang yên cuồn cuộn.

Loại lang yên này chính là hắn hái núi lửa độc khí, phối hợp khói độc trong cơ thể mình luyện chế mà thành, không chỉ chất chứa độc tính khủng bố, tanh tưởi bức người, hơn nữa uy lực cũng là bất phàm.

Lang yên khi thì hóa thành một cái đầu lâu cực lớn, một ngụm cắn xuống, bị Tân Long Tử tránh thoát, mặt đất lại bị đầu lâu này gặm đến thiếu đi một khối lớn, đầu lâu tán đi, lang yên lại hóa thành một cây đại thương, kích xạ qua, lại hóa thành một thanh Ma Đao dài đến mấy trượng, cao thấp bổ chém.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như re sang den nha 2872, but ky phan cong cua nu phu phao hoi kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status