Đế tôn

Chương 1133: Giáo chủ trở về

Hô...

Gió lớn mang theo mùi rượu nồng đậm, đem mấy vị Thiên Cung cường giả này thổi tới dừng chân bất định, thân bất do kỷ bị thổi bay mấy vạn dặm, trong đó có hai vị cường giả một đầu trồng vào bên trong một tòa núi lớn, còn có mấy người rơi vào trên biển, nguyên một đám choáng váng chóng mặt, trong lúc nhất thời không cách nào đứng dậy.

- Chuyện gì xảy ra?

Mấy người kia toàn thân nhức mỏi, trong nội tâm rung động, chật vật không chịu nổi bay lên giữa không trung, tụ cùng một chỗ, thương nghị nói:

- Chúng ta còn chưa tới Huyền Thiên Thánh tông kia, làm sao lại có một cổ tà phong thổi qua?

- Cổ quái nhất là trong gió tà còn mang theo mùi rượu!

- Chẳng lẽ là Quỷ Hồn của Giang giáo chủ kia trở về rồi, vừa rồi là chuyện ma quái?

Mấy người thương nghị một lát, quyết định vẫn là trở về nhìn lại, bất quá lần này bọn hắn không dám như lúc trước rêu rao hung hăng càn quấy như vậy, mà là cẩn thận từng li từng tí bay đến cách Thánh tông không xa, dò xét vài lần, trong nội tâm máy động, không khỏi sợ tới mức hồn phi phách tán, sắc mặt xám ngoét:

- Chuyện xấu, chuyện xấu, Giang giáo chủ kia còn sống trở về rồi!

- Đây là chuyện tốt! Đại hảo sự! Thiếu chủ nhà ta là vì tìm hắn, báo thù rửa hận, rửa sạch hắn năm đó mang sỉ nhục cho Thiếu chủ nhà ta, hôm nay cuối cùng có thể rửa sạch đại thù!

Mấy người vội vàng bay đi, phản hồi trong môn phái thánh địa của mình bẩm báo.

Vùng Hoang thành phía nam, từng tòa hoang sơn đỉnh thiên lập địa đứng vững, như căn căn cột đá, răng sói giao thoa, Hoang Cảnh thiếu tôn cùng Trung châu Hoàng thành Hi Hoàng thái tử từng người đứng ở đỉnh một ngọn núi, nhìn xa phiến thiên địa này.

Hi Hoàng thái tử chắp hai tay sau lưng, đột nhiên thở dài một tiếng, nói khẽ:

- Thiếu tôn, hôm nay Đế Hoàng thần thể xuống dốc, lặng yên không một tiếng động, đoán chừng là đang bế quan trùng kích cảnh giới rất cao, chờ mong Đông Sơn tái khởi, mà Giang Nam Giang giáo chủ thì nghe đồn chết ở La Thiên tuyệt cảnh, đương kim trên đời, ở bên trong trẻ tuổi, có thể cùng ta tranh chấp rải rác không có mấy rồi.

Hoang Cảnh thiếu tôn cười ha ha, khí xông mây xanh, làm cho người ta sợ hãi vô cùng, thanh âm như là Thiên Lôi cuồn cuộn ở trong thiên địa nhấp nhô qua:

- Hi Hoàng thái tử, hôm nay ta và ngươi chiến một trận, chắc chắn ghi tên sử sách, ngươi tuy bại nhưng vinh!

Hi Hoàng thái tử nhịn không được cười lên, sau lưng tử khí mấy vạn dặm, rung chuyển không ngớt, kinh người đến cực điểm, lạnh nhạt nói:

- Thiếu tôn, ngươi tu thành Thần Ma, ta cũng thành tựu thần minh, ai mạnh ai yếu, còn muốn chiến qua một hồi mới biết được!

Ở trên không vô số núi hoang, từng chiếc từng chiếc lâu thuyền, bảo liễn, tường vân, là các lộ quần hùng đến từ Trung Thiên thế giới, có cường giả bên trong trẻ tuổi, cũng có cao thủ thế hệ trước, càng có rất nhiều Thần Ma đang xem cuộc chiến, phân thuộc thánh địa thế gia bất đồng.

- Hoang Cảnh thiếu tôn, Hi Hoàng thái tử, hôm nay hai người này đều là thiếu niên Thần Ma danh tiếng cao nhất, hai người này một cái là Hoang thành Thiếu chủ vùng phía nam trong Tứ đại thánh địa, một cái là Trung Châu hoàng triều Thái Tử, thành tựu tương lai đều không phải chuyện đùa!

Một vị thần minh tóc trắng xoá, sau đầu có từng đạo quang mang vờn quanh, thần thánh trang nghiêm, cười nói:

- Một trận chiến hôm nay, thế tất sẽ trở thành một cột mốc quan trọng trên quật khởi chi lộ của hai người bọn họ!

Có người gật đầu cười nói:

- Hai người này, là Thần Chủ thậm chí Thần Tôn, Thần Quân tương lai, lúc này đây va chạm, hoàn toàn chính xác không phải chuyện đùa ah!

- Trừ bọn họ ra, Tây hoang Phật thành Ngọc Chân thượng nhân, Hắc Thủy nguyên thành Tuyết Chủ tiểu nguyên quân cũng cực cao, đã thành tựu thần vị!

- Đâu chỉ bọn hắn, còn có một vị nhân vật thiên tài khác của Trung Châu Vương Đạo Minh, Tư Mã thế gia Tư Mã Đoan Minh, đệ tử chín vị Bổ Thiên Thần Nhân, cũng đều đạt được đại cơ duyên thành tựu Thần Ma, mặt khác còn có hơn mười vị cường giả tuổi trẻ, thậm chí có chuyển thế thiên thần, Chân Thần Thần Chủ, cũng đều tu thành Thần Ma.

- Một trận chiến này, đoán chừng tất cả cao thủ tuổi trẻ đồng lứa đều bị hấp dẫn tới, không biết trong bọn họ, ai mới là đệ nhất nhân trấn áp đương thời?

- Những người này, tu luyện công pháp cực kỳ kinh người, thậm chí không thiếu có Đế cấp công pháp, thiên đạo thần thông, thành tựu hơn xa Thần Ma khác. Thực lực của bọn hắn bây giờ, chỉ sợ so với thế hệ trước tiến vào thần minh cảnh giới mấy ngàn năm trước càng thêm cường đại!

- Đáng tiếc, Đế Hoàng thần thể Hạo Thiếu Quân xuống dốc rồi, chỉ tu thành Ngọc Hoàng Thiên Cung, hắn cũng không có chạy đến.

Có người cười lạnh nói:

- Đế Hoàng thần thể đã xuống dốc, Hạo Thiếu Quân quá tự ngạo, không chịu tiếp nhận Bỉ Ngạn Thần Đế cơ duyên, hôm nay Trung Thiên tuổi trẻ cường giả, không có bất luận địa vị gì của hắn. Trừ hắn ra, còn có Tinh Quang thế gia Liên Nguyệt Thánh nữ, nàng này tuy tu luyện Tinh Quang Thần Đế công pháp, pháp lực hùng hồn đến cực điểm, nhưng mà tâm cao khí ngạo, không muốn rất nhanh tăng lên tu vi cảnh giới, nàng không có thành tựu Thần Ma thủy chung liền kém bọn người Hoang Cảnh thiếu tôn một đường.

...

Mọi người nghị luận nhao nhao, đột nhiên có người trầm giọng nói:

- Khí tức của Thiếu tôn cùng Thái Tử đã tăng lên tới đỉnh phong rồi, đại chiến sắp tới!

Mọi người vội vàng ngừng thở, Hoang Cảnh thiếu tôn cùng Hi Hoàng thái tử quanh thân đạo tắc cuồn cuộn, hóa thành từng loại dị tượng, thần uy tràn ngập, như thần như ma đã không thể hình dung bọn hắn, bởi vì bọn hắn là thần, là ma!

Một trận chiến này đang muốn bộc phát, đột nhiên xa xa mấy vị Thiên Cung cường giả bay tới, còn chưa phi gần, một người trong đó liền vội vàng hấp tấp hét lớn:

- Thiếu tôn, thiếu tôn, đại hỷ sự, đại hỷ sự, họ Giang còn sống!

Lại có một người kêu lớn:

- Thái Tử, họ Giang còn sống trở lại Trung Thiên thế giới ta, hôm nay ở Đông Cực đại hoang!

- Thiếu chủ, Giang giáo chủ đang cùng mấy bằng hữu uống rượu!

Hoang Cảnh thiếu tôn cùng Hi Hoàng thái tử thân hình chấn động, mắt hổ trợn tròn, tâm niệm vừa động, đạo tắc đem những người kia xoắn tới, trầm giọng nói:

- Các ngươi không có nhìn lầm?

- Chắc chắn 100%, tuyệt không nửa phần hư giả!

Người vây xem một mảnh xôn xao, tin tức Giang Nam chết sớm đã truyền khắp Trung Thiên thế giới, trong rất nhiều người ở đây cũng biết việc này, hơn nữa chuyện này là Chân Pháp Phật Đà nói ra, tự nhiên không thể giả. Chỉ là hiện tại lại đột nhiên truyền ra tin tức Giang Nam chưa chết, thật sự để cho người rung động.

Có người cao giọng hỏi:

- Giang giáo chủ? Giang giáo chủ nào?

Trong đó một vị Thiên Cung cường giả chuẩn xác nói:

- Tự nhiên là Huyền Thiên giáo chủ, Giang Nam Giang Tử Xuyên!

- Chân Pháp đạo hữu, ngươi không phải nói Giang giáo chủ đã chết sao?

Một lão thần minh đầu bạc tóc trắng đột nhiên hỏi thăm một Phật Đà diện mục trang nghiêm thần thánh bên người nói.

Phật Đà kia đúng là Chân Pháp, trong lòng cũng rung động vạn phần, bất quá Chân Pháp Phật Đà như trước mặt không đổi sắc, cười nói:

- Giang giáo chủ chưa chết, tự nhiên là ngã phật từ bi. Chuyện hắn chết ở La Thiên tuyệt cảnh, ta cũng là nghe người khác nói...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như top 10 mieng dan mun tot nhat hien nay cac ban gai nen biet, 3 bi quyet giup nang luon hai long khi chon mua tui rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status