Đế tôn

Chương 1136: Đương đại vô địch (1)

Ở bên trong Thánh Tông phía dưới, đám người Hoa Trấn Nguyên hợp lực ngăn trở chiến đấu dư ba, không để cho dư ba đánh sâu vào thánh tông, mọi người ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy giữa không trung từng đạo thần huyết sái phía chân trời, huyết quang rực rỡ, thỉnh thoảng có tay cụt bay ra, đầu chặt viễn độn, chân gãy rơi xuống!

Mà ở phía dưới, đại địa bị dư ba công kích của bọn hắn đánh nát, ngay sau đó lại bị từng loại từng loại Thần Thông kỳ dị kỳ diệu dẫn động, lại có từng dãy núi đột ngột từ mặt đất mọc lên, không trung Thần Thông rơi xuống, tạo thành một mảnh Đại Hà dài hẹp mãnh liệt cuồn cuộn, từng ngọn núi lửa, lại có một Thần Thông như rừng cây trùng điệp xanh mướt rơi xuống đất, vô số hoa cỏ cây cối sinh trưởng.

Sau một khắc, hết thảy bị oanh san bằng!

Đột nhiên, đại chiến đột nhiên bình thường xuống.

Nhiều Thần Ma trẻ tuổi rơi đầy đất, có người bị chém đầu, đang đem đầu cùng nửa người dưới đón ở chung một chỗ, có người ở trong vũng máu, trong miệng máu tươi cuồng phun, có người bị đánh trồng vào bên trong núi lớn, hổn hển phóng lên cao, còn có là một mảnh máu thịt mờ mịt, tràng diện thê lương.

Sợ hãi, một loại khí tức sợ hãi lan tràn.

Chỉ có máu nhuộm tinh hà như cũ ở giữa không trung chuyển động, trong tinh hà đứng một thân ảnh thiếu niên giáo chủ, áo bào phần phật chậm rãi bình thường.

- Năm sáu năm trước, ta đánh qua các ngươi. Năm sáu năm sau, các ngươi tu thành Thần Ma, nhưng ta như cũ có thể đánh các ngươi!

Quanh thân Giang Nam tinh hà cổn động, ánh mắt quét qua nhiều thiếu niên Thần Ma, lẳng lặng nói:

- Hiện tại, còn có ai muốn cùng ta động thủ?

Nơi xa, rất nhiều Thần Ma thế hệ trước của Trung Thiên thế giới ẩn nặc, giấu ở trong giữa không xem chiến, cho dù là bọn họ thấy bức cảnh tượng này, sắc mặt cũng không khỏi thay đổi.

Dễ như trở bàn tay, quả thực chính là dễ như trở bàn tay!

Những thiếu niên thiên tài mới vừa tấn chức Thần Ma kia từng cái từng cái tâm cao khí ngạo, hăng hái, giống như Trung Thiên thế giới mới vừa dâng lên vô số viên minh tinh lấp lánh, hùng hổ giết đến Đông Cực Đại Hoang, không nghĩ tới chốc lát thời gian liền rơi đầy đất!

Nhuệ khí, ý khí, kiêu ngạo của bọn họ, bị dễ như trở bàn tay quét ngang không còn, chỉ còn lại có như đưa đám!

Thiếu niên giáo chủ trong tinh hà kia còn không có tiến vào Thần Ma cảnh giới, nhưng phảng phất hắn mới thật sự là Thần Ma, mà những thiếu niên Thần Ma vây công hắn kia là con kiến hôi hướng Thần Ma khiêu chiến không biết tự lượng sức mình!

- Huyền Thiên Giáo Chủ này, quả nhiên danh bất hư truyền, là một yêu nghiệt, lấy Thiên Cung tam trọng đỉnh, quét ngang cường giả đương thời cùng thế...

Bên cạnh Chân Pháp Phật Đà, vị lão Thần Minh tóc trắng kia run rẩy nói:

- Có hắn ở đó, há có thể còn có ngày những người khác nổi danh?

Trong lòng của Chân Pháp Phật Đà cũng rung động, nghe vậy cười nói:

- Cường giả chân chính còn chưa xuất thủ, mới vừa rồi bất quá là món ăn khai vị mà thôi. Thần Ông, phía sau chỉ sợ còn có thể càng đặc sắc.

Đúng là, mới vừa ra tay vây công Giang Nam chỉ là đám người Đằng Xương Dẫn, mà mấy người nổi danh nhất, như đám người Hoang Cảnh Thiếu Tôn, Tuyết Chủ Tiểu Nguyên Quân, Hi Hoàng Thái Tử, Tư Mã Đoan Minh, Vương Đạo Minh, chuyển thế Thần Chủ Hoàng Phủ Băng Diễm thì chưa có xuất thủ.

Bọn họ cực kỳ tự phụ, khinh thường tham dự hỗn chiến vừa rồi.

- Giang giáo chủ, ta tới đánh ngươi!

Đột nhiên, Tư Mã Đoan Minh bạch y phần phật, thân thể lay động, thân hình vĩ ngạn, hai tay lần lượt thay đổi, một ấn như thiên, một ấn như địa. Thiên Ấn huyền, Địa Ấn hoàng, lần lượt thay đổi mà qua, Huyền Hoàng giao hòa, có một loại cảm giác bá đạo thiên địa đều ở chưởng khống, rõ ràng là một loại Đế cấp đại thần thông.

- Thánh Đế Ma Thiên Ấn!

Hắn xuất thân Thiên Đế thế gia, trong lịch sử Tư Mã Thánh Đế chính là lão tổ tông của Tư Mã thế gia, tự nhiên có Đế cấp công pháp cùng Thần Thông lưu truyền tới nay.

Tư Mã Đoan Minh một tay âm, một tay dương, Thiên Địa Huyền Hoàng bao quát ở trong bàn tay!

- Cửu Chuyển Thiên Luân!

Giang Nam một ấn đón nhận, thân thể bành trướng thu nhỏ lại, lại bành trướng thu nhỏ lại nữa, nháy mắt trải qua cửu chuyển, một ấn trào ra. Một đạo thiên luân hiện lên, kim chói, cùng Thánh Đế Ma Thiên Ấn ầm ầm chạm vào nhau.

- Thiên Nhai đạo hữu, là ấn pháp của ngươi.

Hoa Trấn Nguyên đột nhiên nhìn về phía Thiệu Thiên Nhai nói.

Thiệu Thiên Nhai gật đầu, sắc mặt ngưng trọng nói:

- Đích xác là ấn pháp của ta, bất quá càng thêm tinh diệu. Thẳng đuổi theo sư tôn ta rồi.

Giữa không trung hai người lấy mau đánh mau, trong chớp mắt va chạm không biết bao nhiêu lần, trận đại chiến này, so sánh với mới vừa rồi còn muốn mạo hiểm rất nhiều, bao la hùng vĩ rất nhiều, Tư Mã Đoan Minh giống như Tư Mã Thánh Đế thời đại thiếu niên phủ xuống, Thần Thông tích hạp, sức mạnh to lớn vô cùng. Vô luận thân thể hay là trình độ pháp lực, đạo tắc bền bỉ cũng muốn vượt xa cùng thế hệ!

Đế cấp Thần Thông rầm rộ, Giang Nam lấy Cửu Chuyển Thiên Luân Ấn đối kháng, rất nhanh liền rơi vào hạ phong, bất quá Thiệu Thiên Nhai nhưng thấy vậy mặt mày hớn hở, Giang Nam lấy Cửu Chuyển Thiên Luân đối kháng Tư Mã Thánh Đế Thần Thông, để cho hắn thấy Cửu Chuyển Chiến Thể vô cùng tiềm lực!

Đột nhiên, khí tức của Giang Nam biến đổi, trong cơ thể thần quang phun ra, giống như một bụi thần thụ từ trong thân thể của hắn khai chi tán diệp, thừa nhận khôn cùng thần quang!

- Bảo Thụ Thần Thể của ta!

Hoa Trấn Nguyên thất thanh nói:

- Giang giáo chủ làm sao cũng sẽ là Bảo Thụ Thần Thể, thể chất cùng ta giống nhau?

Khiếp sợ của hắn còn chưa kết thúc, đột nhiên chỉ thấy Bảo Thụ Thần Thể giống như phình lớn, dưới rể cây phảng phất bọc một cái lò lớn cự đại, trong lò lớn thần quang thần lực bốc hơi, liên tục không ngừng có thần lực cuồn cuộn chảy vào thần thụ, kinh người vô cùng, để cho Tam Khuyết hòa thượng cũng ngẩn ngơ:

- Vạn Ngục Hồng Lô Thần Thể của ta cũng bị thằng này bắt chước!

Bảo Thụ Thần Thể cùng Vạn Ngục Hồng Lô Thần Thể kết hợp, nhất thời Cửu Chuyển Thiên Luân Ấn uy năng tăng mạnh, đủ có thể cùng Tư Mã Đoan Minh Thần Đế Thần Thông chạy song song, thậm chí vượt qua.

- Giang giáo chủ, ta rất muốn biết một chút về Vô Úy Ấn ngươi đánh bại Hạo Thiếu Quân, giết lên Tiên Đài, chỉ dựa vào vài loại Thần Thông hỗn hợp, ngươi không thắng được ta!

Sắc mặt Tư Mã Đoan Minh lạnh lùng, từng loại từng loại Thần Đế Thần Thông bộc phát, trầm giọng nói:

- Đem tuyệt học ẩn giấu của ngươi sử dụng đi ra đi!

Nhưng vào lúc này, Vi Tuyết Chủ từ sau lưng Giang Nam đánh tới, tay áo tung bay, cạp váy như giao tựa như long, thủ chưởng trắng noản tích chứa sát cơ hung mãnh, cười khanh khách nói:

- Giang giáo chủ, mặc dù người ta muốn làm sư nương ngươi, bất quá ngươi đã từng cướp bóc ta, người ta phải trước báo thù rồi hãy nói!

Thân thể Giang Nam thoáng một cái, hiện ra ba mặt tám cánh tay, một cái tay khe khẽ rung lên, trong tay nhiều ra một đám lễ trượng, chỉ điểm bát phương, đem công kích của Vi Tuyết Chủ hết thảy đón lấy, phá vỡ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như nghi thuc tung kinh pho mon co chu dd thich tri thoat, kinh nikaya 13 kinh tu niem xu quan tam tt thich chan quang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status