Đế tôn

Chương 1152: Hồng Mông Chiến Thần Điện (2)

Trong đầu hắn có đủ loại nghi vấn nườm nượp mà đến, quá nhiều nghi ngờ không cách nào nhận được giải thích, giải đáp, đột nhiên chỉ nghe đang một tiếng chuông vang truyền đến, tiếng chuông không biết từ chỗ nào vang lên.

Nhưng tiếng chuông vừa rơi xuống, liền thấy nhiều ký hiệu bên cạnh xương cốt từng cái từng cái sáng lên, ký hiệu câu liên thành trận, trận ý vận chuyển, chỉ nghe một tiếng ầm vang, nhè nhẹ từng sợi Hồng Mông Tử Khí đột nhiên từ trong hư không mờ mịt tràn ra, nhanh chóng hướng xương cốt kia bò đi.

Trong khoảnh khắc, trên xương cốt liền bò đầy Hồng Mông Tử Khí, tiếp theo nơi tử khí chảy qua, huyết nhục nhanh chóng diễn sinh, trong chớp mắt, xương cốt kia liền dài khắp huyết nhục, thậm chí trong lồng ngực truyền đến tiếng tim đập thùng thùng!

Xương cốt ở trước mặt Giang Nam, biến thành một nam tử tóc tím sống sờ sờ, nửa quỳ nửa ngồi, hai tay có mười hai ngón tay, hai chân có mười hai ngón.

Bỗng nhiên tóc tím nam tử đứng dậy, đứng ở trước mặt của hắn, khí diễm ngập trời, giống như một pho tượng Cự Nhân khai thiên tích địa, cuồng dã khôn cùng, tóc tím loạn vũ!

Ầm!

Tóc tím nam tử kia một quyền hướng Giang Nam oanh khứ, trong cơ thể có các loại ký hiệu kỳ dị sáng lên, một quyền này không có bất kỳ Thần Thông, nhưng Giang Nam có thể cảm giác được, trong cơ thể hắn có Đại Đạo lưu chuyển!

Loại Đại Đạo này không giống với Đại Đạo của chư thiên vạn giới, cũng bất đồng Đại Đạo địa ngục, cũng không phải là Thiên Đạo, mà là một loại Đại Đạo càng thêm cao đẳng, càng thêm thuần túy, tích chứa uy năng khôn cùng, là những ký hiệu kỳ dị kia ban cho lực lượng!

Thực lực của hắn cũng không phải là mạnh mẽ như thế nào, nếu như đổi thành ngang nhau cảnh giới, cũng chính là Thiên Cung tam trọng, nhưng mà những ký hiệu kỳ dị kia kích thích Đại Đạo, đem lực lượng của hắn trở nên cực kỳ thuần túy, cực kỳ tinh thuần, cực kỳ cao đẳng, hạo hạo đãng đãng, nhét đầy thiên địa, không thể địch nổi!

- Đây là... Hồng Mông Đại Đạo! Ký hiệu trên người hắn, chính là ký hiệu của Hồng Mông Đại Đạo!

Sắc mặt Giang Nam biến hóa, Hồng Mông Đại Đạo là Hỗn Độn chi đạo, Hỗn loạn chi đạo, loại Đại Đạo này siêu thoát Chư Thiên vạn đạo, siêu thoát Thiên Đạo, là một loại Đại Đạo quy tắc cực kỳ cao đẳng!

- Nguyên Thai Ấn!

Hắn một quyền đón nhận, vạn quyền chi mẫu, mẫu quyền chi ấn, một quyền này trào ra, khí huyết của hắn nổ vang, tăng vọt mười lăm lần!

Oanh...

Tóc tím nam tử kia một quyền oanh ở trên người của hắn, cùng lúc đó, Nguyên Thai Ấn của Giang Nam cũng oanh ở trên người đối phương, Giang Nam chỉ cảm thấy bộ ngực buồn bực, rút lui ba bước, mà tóc tím nam tử kia lại bị hắn một ấn đánh bay, hung hăng đụng vào trên vách tường Chiến Thần Điện.

- Lực lượng thật kinh người!

Trong lòng Giang Nam khẽ động, chỉ thấy tóc tím nam tử kia vô sự đứng dậy, như một đạo lưu quang hướng hắn vọt tới, hiển nhiên thân thể mạnh mẽ đến không hợp thói thường!

Một quyền này của Giang Nam mặc dù cũng không phải là toàn lực phát ra, nhưng vận dụng Nguyên Thai Ấn cũng là một loại Đế cấp Thần Thông, đủ có thể đem Thần Ma đánh cho trọng thương, không nghĩ tới tóc tím nam tử kia giống như là không có chuyện gì!

- Hồng Mông Đại Đạo, Tiên Thiên Thần Ma Thân Thể, chẳng lẽ hắn thật sự là Tiên Thiên Thần Ma? Không đúng, không đúng, Tiên Thiên Thần Ma rõ ràng là Tiên Nhân chế tạo ra sinh vật, không cách nào tu luyện, hắn là như thế nào nắm giữ Hồng Mông Đại Đạo?

Tâm tư của Giang Nam giống như điện quang hỏa thạch hiện lên, Nguyên Thai Ấn cùng Cửu Chuyển Chiến Thể đồng thời vận chuyển, thực lực nhất thời tiêu thăng lần nữa, cùng tóc tím nam tử kia lấy cứng chọi cứng, lấy mạnh phá mạnh.

Lần này hắn lại đem nội tình của mình vận dụng mấy phần, vừa mới giao thủ, lập tức truyền đến tiếng xương gảy răng rắc răng rắc, kích thứ nhất, Giang Nam đánh nát cánh tay phải của tóc tím nam tử kia, kích thứ hai, Cửu Chuyển Thiên Luân Ấn của hắn đánh xuyên qua lồng ngực đối phương, đệ tam kích, tay hắn cầm Thiên Đao, bổ ra đỉnh đầu của đối phương!

Thình thịch!

Thi thể tóc tím nam tử té trên mặt đất, một thân huyết nhục nhanh chóng hòa tan, hóa thành từng sợi Hồng Mông Tử Khí nhè nhẹ tản đi, chỉ còn lại có một bộ xương cốt.

Bộ xương cốt này không ít địa phương bị Giang Nam đánh nát, nhưng mà ký hiệu phía trên lưu chuyển, liền rất nhanh phục hồi như lúc ban đầu, lại khôi phục đến lúc Giang Nam mới vừa tiến vào Chiến Thần Điện, nửa ngồi nửa quỳ ở trong đại trận.

Lúc này, Chiến Thần Điện chấn động rất nhỏ, một đạo cầu vồng hiện ra ở dưới chân Giang Nam, hẳn là con đường đi thông tầng tiếp theo.

Giang Nam khẽ cau mày, theo hắn biết, Tiên Thiên Thần Ma là Tiên Nhân lấy Hồng Mông Tử Khí rèn thành, cho dù là Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo chư thiên vạn giới ngao du, cũng là Đế Tôn từ trong Hỗn Độn Hồng Mông tạo hóa ra.

Bởi vì loại sinh linh này thân thể Hồng Mông, thời gian ở trên người bọn họ tĩnh, cho nên thọ nguyên đối với bọn họ tới nói không có bất kỳ ý nghĩa, thọ nguyên của bọn họ có thể cùng vũ trụ giống nhau.

Nhưng mà loại sinh linh Tiên Nhân chế tạo này không cách nào tu luyện, đần độn, linh trí không mở, bọn họ vừa ra đời mạnh bao nhiêu, sau này liền như cũ mạnh bao nhiêu, không có nửa phần thay đổi.

Mà nam tử tóc tím hiển nhiên là tinh thông Hồng Mông Đại Đạo, tu hành công pháp kỳ lạ nào đó, hiểu được tu luyện, hắn rõ ràng cùng Tiên Thiên Thần Ma có cấu tạo giống nhau, hiểu được tu luyện, trong đó nhất định có huyền bí khác.

Mà huyền bí này, tất nhiên cùng một vị trong chín vị Bổ Thiên thần nhân có liên quan!

- Chẳng lẽ nói...

Trong lòng Giang Nam đột nhiên sinh ra một ý nghĩ đáng sợ:

- Chẳng lẽ nói Tiên Thiên Thần Ma cũng không phải là là Tiên Nhân tạo, mà là một chủng tộc có thể tu luyện cùng đầy đàn? Đế Tôn chế tạo Tiên Thiên Thần Ma lưng đeo chư thiên vạn giới, thật ra chẳng qua là hàng nhái Tiên Thiên Thần Ma chân chính?

Hắn không khỏi rùng mình một cái, nếu thật sự như hắn suy đoán, thế gian tồn tại một chủng tộc Tiên Thiên Thần Ma, vậy thì thật là đáng sợ!

Bản thân thân thể Tiên Thiên Thần Ma chính là Hồng Mông Chi Thể, từ trong Hồng Mông ra đời Thần Ma, trời sanh chưởng khống Hồng Mông Đại Đạo, vô cùng mạnh mẽ, vượt xa vạn tộc, nếu như hiểu được tu luyện, vậy thì càng kinh khủng!

- Tòa Chiến Thần Điện này, là chủng tộc Tiên Thiên Thần Ma lưu lại một kiện pháp bảo?

Giang Nam suy nghĩ một chút, ghi nhớ những ký hiệu Hỗn Độn trên xương cốt này, sau đó mới lên cầu vồng, đi vào tầng Thần Điện tiếp theo:

- Thi gia lão tổ tông rốt cuộc là từ chỗ nào được đến một món pháp bảo như vậy? Mà Thi Mạc Sơn lão gia tử nói, tòa Chiến Thần Điện này cất dấu một cơ duyên cự đại, vị Tiên Thiên Thần Ma luyện chế kiện pháp bảo này kia, lưu lại đạo cơ duyên này, rốt cuộc là gì?

Nghi vấn càng ngày càng nhiều, Giang Nam cũng không thể giải thích nghi hoặc, thầm nghĩ:

- Chỉ cần đả thông mười tám quan Chiến Thần Điện, hơn phân nửa có thể giải bí mật nơi này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua echo va print trong php, su khac nhau mac rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status