Đế tôn

Chương 1166: Thần Giới mở cửa (2)

Nhiều người nhìn lên chư thiên vạn giới trong thời không xa xôi, một thanh âm thấp giọng cười, tiếng cười càng lúc càng lớn, dần dần chấn động Minh Hải vạn giới:

- Cơ duyên, đây chính là cơ duyên thành tiên ta tha thiết ước mơ!

- Nhất thống Chư Thiên, Chứng Đạo ma tiên!

- Hiện tại, còn chưa tới thời điểm chúng ta xuất động.

Đột nhiên, một thanh âm truyền đến, truyền vào trong tai nhiều Ma Đế, trầm giọng nói:

- Chúng ta còn cần đợi, đợi chư thiên vạn giới đại loạn, kỷ kiếp hoàn toàn bộc phát, đợi chờ một thời cơ hoàn mỹ, nhất cử giải quyết bọn họ!

Sâm La Ma Đế hiển nhiên đối với cái thanh âm này cực kỳ tin phục, hỏi:

- Chúng ta còn cần đợi bao lâu?

Cái thanh âm kia thản nhiên nói:

- Sớm thì mười năm, chậm thì trăm năm, tất thấy rõ ràng! Ta hôm nay đã xin chỉ thị mấy ma tiên, sắp có Tiên Thiên Thần Ma nhằm vào Tiên nhân của chư thiên vạn giới phủ xuống, chỉ có làm tốt chuẩn bị vạn toàn, mới có thể nhất cử tóm thâu chư thiên vạn giới!

...

- Thần Giới mở cửa, đại loạn tương khởi.

Thần Giới, trong một thời không bí ẩn, mấy tôn thần nhân vĩ ngạn đứng vững vàng ở giữa không trung, mắt nhìn xuống Thần Giới, chỉ thấy vô số Thần Ma từ Hoang Cổ Thánh Sơn hạ giới, một thần nhân mỉm cười nói:

- Bệ hạ, loạn thế xuất anh hào, trước mắt chính là một loạn thế từ cổ chí kim khó có. Bệ hạ trèo lên đế vị, Chứng Đạo thành tiên, nhất định sắp tới đều có thể!

- Trận đại loạn này, vẫn là quá sớm chút ít.

Quang Vũ Thần Đế giống như thiếu niên, chắp hai tay sau lưng, cũng đang nhìn vô số Thần Ma hạ giới, khẽ cau mày nói:

- Này cùng kế hoạch của ta có chút không hợp. Kế hoạch của ta là đợi ta tu thành Thần Chủ, Thần Tôn, lại mở ra Thần Giới. Mà hiện tại, trong thần giới có người âm thầm điều khiển thế cục, để cho Thần Giới trước thời hạn mở ra. Xem ra...

Hắn chân mày khóa càng chặc hơn, nhẹ giọng nói:

- Người này có chút khẩn cấp, muốn trận hạo kiếp này triển khai, căn bản không để cho ta thong dong bố trí thời gian. Người này, rốt cuộc là người nào?

Đột nhiên, một cỗ thần thức hạo hạo đãng đãng hung hăng quét qua, giống như ở Thần Giới nhấc lên phong ba cự sóng, quét nhìn vô số hư không, rõ ràng là một cường giả tiếp cận thần Đế, Thần Quân cấp bá chủ, cảm ứng được trong hư không có động tĩnh, cho nên đem thần trí của mình buông thả, quét tra hư không.

Trong lòng mấy người Quang Vũ Thần Đế khẽ nhúc nhích, từng cái từng cái biến mất, tránh thoát cổ thần thức này quét nhìn, sau một lúc lâu, chỉ thấy một đôi mắt âm trầm hiện ra ở phụ cận, hai con mắt giống như hai Thần kính, con mắt bắn ra thần quang, thấy rõ một lần, không có phát hiện cái dị trạng gì, lúc này mới rời đi.

- Hoang Tổ thật là quá làm càn!

Bên cạnh Quang Vũ Thần Đế, một thần nhân cả giận nói:

- Năm đó bệ hạ tại vị, hắn giả ngây giả dại, hiện tại bệ hạ chuyển thế, hắn liền lớn lối.

- Tu vi của hắn đã đến gần Thần Đế, có tư cách khoa trương.

Quang Vũ Thần Đế lơ đễnh, cười nói:

- Ban đầu mấy người bọn họ ám toán Đông Cực Thần Quân, để cho Đông Cực Thần Quân đột phá Đế cảnh thất bại, cơ hồ khiến nàng bỏ mình đạo tiêu, hôm nay Đông Cực Thần Quân quyển thổ trọng lai, tự nhiên cũng sẽ không khiến hắn sống khá giả.

Thần Giới ngũ đại Thần Quân lẫn nhau kiềm chế, thế cho nên không người nào dám can đảm vào lúc này Chứng Đạo thành Đế. Bọn người kia, tầm thường vô vi, rốt cục sẽ trở thành người thất bại! Mà người kích thích thời cuộc, để cho ngũ đại Thần Quân đồng ý mở ra Thần Giới kia, mới thật sự là người trị giá phải chú ý.

Ánh mắt của hắn chớp động, thấp giọng nói:

- Hôm nay, tám vị đạo hữu kia, hẳn là cũng đã chuyển thế? Có bọn họ tương trợ, bình định hạo kiếp, tái diễn Thiên Đạo, Tiên Đạo của ta cũng có thể!

...

Trong đất lưu vong, đám người Chiến Thiên Ma Tôn, Hạm Đạm Yêu Tôn bao quanh mà ngồi, từng cái từng cái có chút mong đợi, có chút bất an, thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn lên.

- Hoàng Y, ngươi giống như một chút cũng không khẩn trương, một chút cũng không nóng nảy.

Chiến Thiên Ma Tôn nhìn thiếu niên áo vàng khí định thần nhàn như cũ uống rượu kia, không nhịn được nói:

- Thần Giới rối loạn, trung thiên cũng sắp rối loạn, sắp đến thời gian ngươi thoát khốn, ngươi cũng nên khẩn trương một chút a!

- Hơn năm ngàn vạn năm cũng đã chờ được, ta vì sao phải gấp gáp?

Thiếu niên áo vàng kia tức cười, cười nói:

- Hơn nữa, chín tên tiểu quỷ kia đang đợi ta chế tạo đại loạn, sau đó lại lần đem ta trấn áp, gấp gáp, ngược lại chỉ biết tự loạn trận cước. Không bằng chờ một chút, đợi đến thời điểm bọn họ loạn không thể thu thập, lại cho bọn hắn thêm một mồi lửa.

Đám người Chiến Thiên Ma Tôn mặc nhiên, không biết ý nghĩ trong lòng hắn.

- Cột mốc biên giới này thật là nặng...

Trong Chiến Thần Điện, Giang Nam thở hồng hộc, thật vất vả mới đưa tòa Trấn Ngục Giới Bi này vào không gian Tử Phủ của mình, sau đó dọc theo từng đạo cầu vồng, tầng tầng thối lui khỏi Chiến Thần Điện.

Sau khi Giang Nam đi qua, từng đạo cầu vồng từ từ biến mất, tiếp theo từng ngọn Chiến Thần Điện kia cũng dần dần biến mất, biến mất ở trong hư không, đợi Giang Nam đi ra tầng thứ nhất Chiến Thần Điện, chỉ thấy Chiến Thần Điện phía sau hắn kia cũng bắt đầu biến mất.

Mấy Thiên Thần trấn thủ tòa Chiến Thần Điện kia ngơ ngác nhìn một màn này, một hồi lâu nói không ra lời, qua một lúc lâu, một Thiên Thần rung giọng nói:

- Chiến Thần Điện bị người đoạt đi! Nhanh đi bẩm báo Lão thái gia!

Qua không lâu, nhiều Thi gia Chân Thần Thiên Thần rối rít chạy tới, Hoàng Y cuồn cuộn, phẫn nộ quát:

- Người nào hại dân hại nước, dám can đảm trộm lấy Thần Điện nhà ta?

Cũng không có thiếu cường giả Bắc Mạc Thi gia phong tỏa thời không, đề phòng người "trộm lấy" Chiến Thần Điện chạy trốn.

Giang Nam vẻ mặt vô tội đứng ở nơi đó, đột nhiên, Thi Mạc Sơn lão gia tử hấp tấp chạy tới, nhìn Giang Nam một cái, trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, vung tay lên, ha hả cười nói:

- Mọi người không nên bối rối, Chiến Thần Điện cũng không phải là bị đánh cắp, mà là tự mình biến mất. Tản đi, tất cả giải tán đi!

Nhiều cao tầng Thi gia ngẩn ngơ, không giải thích được ý nghĩa, bất quá lão gia tử lên tiếng, bọn họ cũng chỉ có thể kiềm chế nghi ngờ trong lòng xuống, riêng phần mình tản đi.

- Tiểu tử thúi, nói nhanh lên, ngươi có chiếm được tuyệt thế cơ duyên trong Chiến Thần Điện hay không?

Thi Mạc Sơn đợi mọi người rời đi, sắc mặt lo lắng vạn phần, vung tay lên, một tòa Thần Cấm đại trận đem bốn phía bao phủ, vội vàng nói.

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, cười nói:

- Chiếm được.

Thi Mạc Sơn mừng rỡ, đi qua đi lại, gấp khó dằn nổi, liên tục nói:

- Ta nói mà, tiểu tử ngươi trụ cột đánh cho bền chắc như vậy, làm sao không chiếm được tuyệt thế cơ duyên... Kỳ quái, kỳ quái, làm sao ngươi chỉ tăng lên một cảnh giới? Chẳng lẽ bên trong không phải là tuyệt thế cơ duyên? Không đúng, tổ tiên lưu lại tin tức rõ ràng nói, nơi này ẩn chứa một đại cơ duyên khoáng cổ tuyệt kim...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như Nên gửi tiết kiệm VNĐ hay USD có lợi nhất, Ngân hàng thương mại là gì chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status