Đế tôn

Chương 1170: Ngươi không bằng ta (2)

- Ngươi chẳng những sợ Quang Vũ, ngươi còn sợ Tịch Ứng Tình, còn sợ Thái Hoàng Lão Tổ, còn sợ Ma La Thập! Bọn họ làm cho ngươi ở trong Thái Dương trái trốn phải né, hoảng sợ không chịu nổi một ngày!

- Ngươi không bằng ta, bởi vì ta không sợ. Ta không sợ hãi!

- Vô luận là ai ngăn ở phía trước ta, cho dù là Quang Vũ Thần Đế, ta cũng muốn diệt trừ hắn, giết chết hắn!

- Ta không cần đợi chờ kiếp sau, chỉ tranh kiếp này, Thần Đế bảo tọa che ở trước mặt của ta, ta cũng vậy muốn một cước đá Thần Đế xuống, mình ngồi đi lên!

- Yêu Thần, đây chính là chỗ ngươi không bằng ta!

...

- Trẻ con, chỉ biết sính miệng lưỡi!

Yêu Thần Kim Đế xấu hổ thành giận, toàn lực thúc dục Hồn Thiên Đại Trận, trận pháp không gian nhất thời hỏng mất tan rã, hóa thành Hỗn Độn, vô số đầu Thần Thú Yêu Thần uy năng tăng mạnh, đem hết thảy cắn nát!

- Ngươi chết ở chỗ này, ta xem sau khi ngươi hồn phi phách tán còn có thể sính miệng lưỡi oai hay không!

Giang Nam chạm nỗi đau của hắn, trong lòng Yêu Thần Kim Đế có hùng tâm tráng chí, chỉ là vận khí của hắn thật sự không tốt, gần đây mấy trăm năm thời gian, nguyên giới tam đại dế nhũi luôn thỉnh thoảng đi tới Thái Dương quấy rầy hắn, sưu tầm tung tích Kim Ô chi noãn, muốn bắt hắn luyện hóa.

Trong lúc này, lại có Ứng Vô Song mang theo ý chỉ của Ứng Long Đại Thế Giới tới tìm hắn, bức bách hắn phân cách nguyên giới.

Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng hai đại dế nhũi này một chết một đi, Yêu Thần Kim Đế vốn cho là mình có thể buông lỏng một hơi. Không nghĩ tới Ma La Thập cùng Lạc Hoa Âm lại xuất hiện, tìm hắn đánh mấy lần, suýt nữa làm cho trước thời hạn xuất thế.

Nhất là gần chút ít năm này, Giang Nam năm lần bảy lượt cùng hắn đối nghịch, để cho trong lòng hắn cực kỳ khó chịu.

Bất quá nữ ma đầu cùng lão ma đầu cuối cùng đã đi, rời nguyên giới. Mà Giang Nam cũng chạy trốn rất xa, rất ít trở lại nguyên giới, để cho hắn lần nữa thở phào nhẹ nhỏm.

Hiện tại, Giang Nam vạch trần thương thế của hắn, càng làm cho hắn giận không kiềm được, hận không thể lập tức đem Giang Nam bầm thây vạn đoạn!

- Yêu Thần, ta muốn để ngươi tiếp tục sợ đi xuống!

Thân thể Giang Nam vừa động, vừa động này, nhất thời thiên băng địa liệt, vô số Thần Thú Yêu Thần bị quanh thân hắn xông ra khí tức, đạo văn cuồng bạo rối rít cắn nát, hắn nhún chân, thân thể liền tăng vọt, lấy tay bắt ra, đối chiến Hồn Thiên Đại Trận!

Một cây Thần trụ cao tới mấy vạn trượng bị hắn nắm trong tay, sinh sôi từ trong trận rút ra, một trụ quét ngang, liên tục mấy chục Thần trụ rối rít nứt vỡ, uy năng trận pháp giảm đi!

Giang Nam cầm Thần trụ trong tay, nhảy dựng lên, Thần trụ Kình Thiên, hướng đỉnh đầu của Yêu Thần hung hăng nện xuống, nện đến hư không sụp đổ!

Yêu Thần Kim Đế há mồm lệ tiếu, tiếng huýt gió chính là đạo âm, tích chứa uy năng vô cùng, Thần trụ rơi đập kia còn chưa rơi xuống, liền ở trong tiếng huýt gió nặng nề nứt vỡ!

Ầm!

Đầu hắn đột nhiên trở nên Hồng Mông một mảnh, che dấu chỉ thấy một Ma Đế đỉnh thiên lập địa cao cao chồng chất ở trong không gian, rộng lớn khôn cùng, thăm dò bàn tay, giống như một chưởng có thể đem Minh Hải đổi chiều, có thể bao trùm cả Huyền Minh Nguyên Giới, một chưởng hướng hắn phách lạc!

Sâm La Ấn!

Sâm La Ma Đế dị tượng!

Một ấn này của Giang Nam bao trùm Tinh Không, đã đem uy năng của Sâm La Ấn phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, cho dù là Sâm La Ma Đế tự mình phủ xuống, lấy cùng cảnh giới thi triển Sâm la ấn, bàn về trình độ tinh diệu cũng không gì hơn cái này, không cách nào vượt xa Giang Nam!

- Dương cực âm sinh!

Yêu Thần Kim Đế hét giận dữ, hai cánh bá một tiếng triển khai, cánh chim Thần vũ chồng chất, che dấu vạn dặm, vô số đạo tắc sôi trào, quay chung quanh cánh chim chuyển động, trong phút chốc Thái Dương thần hỏa hóa thành Thần Ma Thánh Hỏa, lại từ Thần Ma Thánh Hỏa hóa thành Hoàng Thiên Thánh Hỏa mà Chân Thần mới có thể luyện, cương mãnh bá đạo, hỏa lực vô cùng!

Đang lúc hỏa lực của hắn đạt đến cực hạn, Sí Liệt tới cực điểm, đột nhiên một cánh chim Đại Hỏa mai một, trở nên âm u, hóa dương thành âm, Thủy nguyên lực tràn ngập, hai cánh chém ra, ở giữa không trung xuất hiện một Âm Dương Thái Cực Đồ, ầm ầm đón nhận Sâm La Ấn, ma diệt hết thảy!

- Yêu Thần, xem ra hai trăm vạn năm này ngươi không có uổng phí, đã đột phá cực hạn của mình!

Giang Nam cảm giác được một kích kia của Yêu Thần đem uy năng Sâm La Ấn của mình ma diệt, thậm chí Âm Dương Thái Cực lực kinh khủng hướng mình lật cuốn tới, không khỏi than thở một tiếng, bàn tay móc ngược xuống phía dưới, hóa thành một đạo Tinh Hà Ấn, tay như hồng chung, Tinh Đấu quay quanh, cắn nát hết thảy, cùng hai cánh Âm Dương Thái Cực lực của Yêu Thần Kim Đế kịch liệt va chạm!

Hắn giống như Tinh Quang Thần Đế tái thế, chân mang Tinh Hà, tinh lực Tinh Quang trong hàng tỉ tinh thần của Trấn Thiên Tinh Vực cuồn cuộn vọt tới, một hít một thở, quần tinh run rẩy, tựa hồ bị hắn kéo tới, kéo vào thể nội!

- Họ Giang tiểu tử, ngươi thật sự lợi hại, bất quá muốn cùng ta đấu còn kém rất nhiều! Ta hai trăm vạn năm tích lũy, là ngươi không thể tưởng tượng, chết cho ta!

Yêu Thần Kim Đế hai cánh chấn động, trong nháy mắt đi tới trước người Giang Nam, ba trảo xé rách hư không, hướng cái ót hắn bắt hạ!

Thân thể Giang Nam lay động, hóa thành một đầu Côn Minh mấy vạn dặm, mở cái miệng rộng Thôn Thiên, cơ hồ một ngụm hút vào trong miệng, Yêu Thần vội vàng vỗ cánh bay đi, lại thấy Giang Nam đột nhiên từ Côn Minh hóa thành một đầu Tam Túc Ô Kim vỗ cánh bay tới, tốc độ so với hắn không thể chậm!

Hai đầu Kim Ô phá vỡ Tinh Không, trong phút chốc liền từ trong cực tốc dừng lại, thân thể Yêu Thần Kim Đế kịch liệt thu nhỏ lại, hóa thành thần nhân ba chân thân cao trượng sáu, lực lượng càng thêm ngưng tụ, nhưng Giang Nam cũng hiện ra bản thể, hai đạo thân ảnh nho nhỏ ở trong tinh không đánh đập tàn nhẫn.

Hai người hạ xuống đến trên một viên tĩnh cầu mịch tinh, chỉ thấy tinh cầu kia trong khoảnh khắc liền hóa thành một biển lửa, thành từng mảnh đại lục chìm nổi, hỏng mất, tan rã, cũng không lâu lắm, đại dương của viên tinh cầu này liền bị bốc hơi lên, đại địa hóa thành Hôi Tẫn, lộ ra tinh hạch, Yêu Thần nắm lên tinh hạch, hung hăng hướng Giang Nam chụp tới!

Oanh!

Thân thể Giang Nam chấn động, tinh hạch chia năm xẻ bảy, trong tinh hạch tràn ngập tinh lực trong phút chốc liền bị quét dọn không còn, hết thảy bị hắn hấp thu, biến thành phấn vụn!

Giang Nam cùng Yêu Thần Kim Đế động thủ, khí tức cuồng bạo ở trong Trấn Thiên Tinh Vực rung chuyển, cơ hồ có thể nói trấn áp đương thời, để cho cơ hồ tất cả sinh linh của Trấn Thiên Tinh Vực cảm giác được một cảm giác bị áp bách khổng lồ.

Mặc dù hai người bọn họ chiến đấu cách địa phương sinh linh tinh vực sống cực kỳ xa xôi, nhưng cổ khí tức này truyền động mà đến, để cho người không khỏi sinh ra ý sợ hãi, run rẩy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như co nhan day nguoi co 13 dau hieu nay co can tu tu kiep truoc kiep nay song thien hau van hong phuc, kinh duoc su co chu tron bo dd thich tri thoat tung những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status