Đế tôn

Chương 1172: Lực áp hàng phục (2)

Thiên Yêu Thánh Nữ thản nhiên nói:

- Cha, không cần cùng bọn họ nói nhảm, ai thắng ai thua, không phải là chúng ta có thể quyết định. Đợi Kim Đế đắc thắng trở về, tự nhiên hết thảy gió êm sóng lặng!

Yêu Hoàng gật đầu đồng ý.

Thiên Yêu Thánh Nữ hướng chiến trường hỗn loạn không chịu nổi nơi xa kia nhìn lại.

Ánh mắt truy tìm thiếu niên cùng Kim Đế đánh đập tàn nhẫn kia, thiếu niên năm đó mới xuất đạo, hôm nay đã có thể cùng Kim Đế là Thần Minh chống lại.

Nhớ ngày đó, sở dĩ Thiên Yêu Thánh Nữ cự tuyệt Giang Nam, là vì theo đuổi thành thần chi đạo. Mà hiện tại lần nữa nhìn thấy Giang Nam, hắn đã đạt đến trình độ Thần Ma, mà mình cùng hắn chênh lệch càng ngày càng xa. Trong nội tâm nàng một trận khổ sở:

- Có lẽ, năm đó ta cùng với hắn ở chung một chỗ, hôm nay lại là một diện mạo khác đi...

Yêu Hoàng cùng rất nhiều cường giả Yêu Thần Tông như cũ bốc phét tùm lum, gióng trống khua chiêng, tiếng reo hò chấn động hư không, thanh thế to lớn.

Nhưng vào lúc này, có người sáng mắt, thấy cả người Yêu Thần Kim Đế tràn đầy máu, dần dần rơi vào hạ phong, tình huống rất là không ổn, thanh âm không khỏi dần dần thấp xuống.

Thân thể Giang Nam thoáng một cái, tứ tôn hóa thân đi ra, rõ ràng là ba Tinh Quang Đại Đế hóa thân cùng một Sâm La Ma Đế hóa thân. Ba Tinh Quang Đại Đế chân mang Tinh Hà, khí nuốt Tinh Đấu, pháp lực mênh mông cuồn cuộn, Tinh Hà cuồn cuộn, thắt cổ hết thảy, kinh người chí cực.

Ba hóa thân thêm ở chung một chỗ, pháp lực rõ ràng đã vượt xa pháp lực của Yêu Thần Kim Đế!

Mà Sâm La Đại Đế vạn tay vạn giới, từng đạo Sâm La Ấn đánh rớt xuống, lực áp hết thảy!

Mấy Ma La, Xích Viêm, Thái Âm, Thái Dương hóa thân bị chém, giờ phút này còn chưa luyện trở về, mà đổi thành hai Sâm La Ma Đế hóa thân khác thì bị hắn phong trấn, tạm gác lại để ám toán Sâm La Ma Đế, dễ dàng là không thể vận dụng, vì vậy Giang Nam chỉ vận dụng tứ tôn hóa thân này.

Cho dù là tứ tôn hóa thân, cũng hoàn toàn chiếm cứ thượng phong, đem Yêu Thần Kim Đế hoàn toàn ép ở hạ phong, đánh cho hắn hộc máu liên tục!

Oanh!

Tứ đại hóa thân cùng bản thể Giang Nam, một lần liền trào ra không biết bao nhiêu Đạo Đế cấp Thần Thông, đem tấm Tinh Không kia cơ hồ đánh cho bốc hơi lên, thân thể Yêu Thần Kim Đế rung mạnh, cơ hồ nổ tung, nhịn đau hiện ra bản thể, vỗ cánh khống chế một đạo cầu vồng bỏ chạy.

Thân thể Giang Nam chấn động, đột nhiên cũng hóa thành một đầu Tam Túc Ô Kim, từ phía sau đánh lén tới, từng đạo Thần Thông hướng Yêu Thần ở tiền phương oanh khứ.

Yêu Thần bất đắc dĩ, chỉ đành phải dừng lại, tung mình đánh tới, nếu như trực tiếp bỏ chạy mà nói, ắt gặp phải Giang Nam ở hậu phương không ngừng oanh giết, hắn lại không có biện pháp đem khoảng cách kéo ra, bị động bị đánh mà nói, sẽ bị chết nhanh hơn.

Hai người lấy mau đánh mau, Yêu Thần Kim Đế lệ tiếu không dứt, vết thương trên người nhiều hơn, hôm nay pháp lực của Giang Nam mạnh mẽ đến có thể mạt sát Đạo tắc của hắn, để cho hắn sau khi bị thương không cách nào trị liệu thương thế!

Đột nhiên, Yêu Thần Kim Đế lần nữa khống chế cầu vồng bỏ chạy, bỗng nhiên chui vào trong một vòng Thái Dương, Giang Nam đuổi giết tới, chỉ thấy Thái Dương kia nhấc lên từng đợt gió lốc, hỏa nguyên lực cuồn cuộn điên cuồng tràn vào trong cơ thể Yêu Thần Kim Đế, trong khoảnh khắc để cho pháp lực của hắn lần nữa khôi phục tới đỉnh, vết thương quanh thân thanh tẩy không còn, vết máu biến mất không thấy gì nữa, thần thái sáng láng!

- Ở trong tinh không, chỉ cần địa phương có Thái Dương, ta liền bất bại không chết!

Yêu Thần Kim Đế cất tiếng cười to, Thái Dương Chân Hỏa liên tục không ngừng tràn vào trong cơ thể hắn, để cho pháp lực đạo tắc của hắn gần như vô cùng vô tận, không hề kiêng kỵ hướng Giang Nam công tới!

- Ta đây sẽ đem Thái Dương này diệt!

Giang Nam hừ lạnh, đỉnh đầu đột nhiên hiện ra một Bạch Ngọc Bình, Vô Lượng thần thủy trút xuống, Thái Dương này nhanh chóng ảm đạm, mấy hơi thở, cả Thái Dương bị thần thủy tưới tắt, một mảnh hắc ám, chỉ còn lại có một viên Thái Dương Tinh hạch!

Sắc mặt Yêu Thần Kim Đế kịch biến, hóa thành nguyên hình, đang muốn khống chế phi hồng bỏ chạy, Giang Nam nơi nào còn có thể cho hắn cơ hội, thân hình chợt lóe rơi vào trên lưng Tam Túc Ô Kim, tứ tôn hóa thân cũng cùng nhau rơi xuống, từng đạo Tinh Hà trấn áp, gắt gao ngăn chận đầu Tam Túc Ô Kim này, Tinh Hà cổn động, ma diệt đạo tắc quanh thân Tam Túc Ô Kim.

Sâm La Ma Đế hóa thân vạn cánh tay chấn động, Minh Hải treo ngược, tựa hồ cả tòa Minh Hải trực tiếp đè xuống, hủ thực pháp lực của Kim Ô.

Cạch....

Đạo văn của Giang Nam hóa thành một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung khổng lồ, bao lại đỉnh đầu Kim Ô, ầm ầm chấn vang, đem Yêu Thần Kim Đế chấn choáng đầu hoa mắt, lại có một ngụm Trấn Tiên Đỉnh bay ra, trong đại đỉnh Huyền Hoàng nhị khí tràn ngập, trầm trọng vô cùng, trấn áp Kim Ô.

Tiếp theo lại là một tòa Vạn Phật Tháp, Vạn Phật hiển hóa, trấn giữ ở trên lưng Kim Ô, lại có từng thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm bay ra, Thiên Ý chém liên tục, chém sạch tu vi, để cho đầu Kim Ô này tu vi chợt giảm xuống!

Yêu Thần Kim Đế hét giận dữ liên tục, vỗ cánh mà đi, vọt tới một viên hành tinh, oanh một tiếng đem tinh cầu kia đụng phải chia năm xẻ bảy, mình cũng bị đụng tới quanh thân là máu.

- Kim Đế, chẳng lẽ ngươi còn không phục?

Giang Nam hừ lạnh, Đạo Kim Ngọc Bàn hiện lên, hóa thành một tòa thập nhị phẩm Liên Đài, đem Yêu Thần Kim Đế vây ở trong Liên Đài, Long Phượng quấn quanh, đem đầu Kim Ô này cuốn lấy kết kết thật thật.

Yêu Thần Kim Đế giãy dụa không nghỉ, chấn Liên Đài từng mãnh cánh hoa bay xuống phiêu linh, nhưng thủy chung không cách nào phá vỡ Liên Đài.

Ở nơi xa xôi, mọi người đã sớm thấy không rõ thân ảnh hai người, chỉ có thể cảm giác được một cổ rung động tựa như hủy diệt từ chỗ sâu trong Tinh Không truyền đến, làm lòng người sợ hãi.

Đột nhiên, cổ rung động này biến mất, gió êm sóng lặng.

- Người nào thắng?

Có người thấp giọng hỏi.

Mọi người trong lòng một mảnh trầm trọng, Yêu Hoàng cười lạnh nói:

- Tự nhiên là Kim Đế thắng! Kim Đế hai trăm vạn năm tích lũy, vừa xuất thế chính là Thần Minh, họ Giang tiểu quỷ có tài đức gì? Tự nhiên chỉ có thể bại vong...

Hắn lời còn chưa dứt, chỉ thấy hư không rung chuyển, một đóa Liên Hoa Bảo Tọa khổng lồ hướng mọi người bay tới, trong đóa liên hoa kia, một đầu Tam Túc Ô Kim vỗ cánh phi hành, mà Giang Nam áo quần phần phật, đứng ở trên lưng Kim Ô.

Đầu Kim Ô kia lửa giận ngập trời, giãy dụa không nghỉ, nhưng thủy chung bị trấn áp ở trên Liên Đài, thậm chí ngay cả phương hướng cũng không thể tự chủ!

Tòa Liên Đài này không ngừng hướng ra phía ngoài trán phóng tầng tầng cánh hoa, không nhiều không ít, vừa vặn thập nhị trọng, cánh hoa sáng lạng, tràn ngập mùi thơm ngát, trong hoa tựa hồ có thể dung nạp một thế giới, đầu Kim Ô kia ở trong Liên Đài cấp tốc phi hành, nhưng thủy chung không có thể bay ra đóa liên hoa này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status