Đế tôn

Chương 1173: Giang Nam đại thủ bút (1)

- Giang dễ nhũi, có gan ngươi không dùng loại thủ đoạn này, thả ta đi ra ngoài, chúng ta đại chiến ba trăm hiệp, ta nhìn ra ngươi sợ ta!

Kim Ô lửa giận ngập trời kêu lớn.

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, chân mang Kim Ô, thẳng hướng mọi người bay tới, phong độ nhẹ nhàng.

Mọi người ngơ ngác nhìn bức dị tượng này, một hồi lâu nói không ra lời.

Yêu Thần Kim Đế bị trấn áp.

Yêu Thần Kim Đế lúc xuất thế là uy phong khí phách bực nào, một hơi hút khô Thái Dương hỏa lực, trực tiếp trở thành Thần Minh, vừa xuất thế liền quân lâm Trấn Thiên Tinh Vực, trấn áp đương thời, tuyên bố mình sống lại hàng thế, Quân Lâm Thiên Hạ, bá đạo tuyệt luân!

Nhưng mà, hắn còn chưa kịp làm nghiện, nếm thử mùi vị hùng bá thiên hạ, lúc này mới thời gian một cái nháy mắt, hắn đã bị nguyên giới "Giang dễ nhũi" trấn áp!

Đối với loại nhân vật như hắn mà nói, Giang Nam đích xác là dế nhũi, xuất thân từ địa phương nhỏ như Nguyên Giới Chủ tinh, muốn bối cảnh không có bối cảnh, muốn huyết mạch không có huyết mạch, muốn nhân mạch không nhân mạch, đối với những cao thủ đến từ Đại Thế Giới, xuất thân Thần Giới, thế gia đại phiệt Thánh Địa mà nói, đúng là dế nhũi.

Yêu Thần Kim Đế cũng là người gặp qua đại tràng diện, đi qua Thần Giới, đến qua Trung Thiên, gặp qua Quang Vũ, trải qua Tinh Quang Kỷ Kiếp, lui tới cũng là Thần Ma, có hùng tâm tráng chí, hai trăm vạn năm ẩn nhẫn cùng tôi luyện, để cho hắn sớm trở thành một đời kiêu hùng!

Căn cơ của hắn, có thể nói hùng hồn trước nay chưa có, chế tạo vô cùng vững chắc, hơn nữa đền bù kiếp trước, đem thần hỏa luyện đến xuất thần nhập hóa. Thậm chí luyện thành dương cực âm sinh, tạo thành Âm Dương Thái Cực chi đạo, siêu thoát giới hạn chủng tộc.

Công pháp có, trụ cột có, Trấn Thiên Tinh Vực lại là có tư chất nguyên khổng lồ, hơn nữa có đoàn Hồng Mông Tử Khí trung tâm tinh vực kia, tiền đồ Vô Lượng.

Đang lúc hắn muốn đại triển kế hoạch lớn, "Giang dễ nhũi" lần nữa xuất hiện, trước mặt nhiều người như vậy trấn áp, thật là làm hắn muốn chết.

- Nguyên giới ta, vẫn là không người nào có thể rung chuyển địa vị của Giang giáo chủ a...

Một vị nguyên giới Chưởng Giáo Chí Tôn thấp giọng nói.

- Sư tôn, Yêu Thần Tông làm sao phát lạc?

Nhạc Ấu Nương nhìn đám người Yêu Hoàng, Thiên Yêu Thánh Nữ một chút, nóng lòng muốn thử, cười nói:

- Bọn người kia e sợ cho thiên hạ bất loạn, mới vừa rồi còn đợi sư tôn thua, đem Huyền Thiên Thánh Tông ta một lưới bắt hết! Có muốn hết thảy giết bọn họ hay không?

Ánh mắt Giang Nam từ trên thân bọn người Yêu Hoàng quét qua, sau đó rơi vào trên người Thiên Yêu Thánh Nữ, ánh mắt làm sơ dừng lại.

Hắn thăm dò hai ngón tay, nhẹ nhàng ở huyệt Thái Dương vê động, ngón giữa bất giác nhiều ra một luồng tơ ngọc trí nhớ. Đó là hắn cùng với Thiên Yêu Thánh Nữ ngây ngô sơ luyến, trong đó có một vài bức hình ảnh nhảy động.

Yêu Hoàng cùng mọi người Yêu Thần Tông không dám thở mạnh, kinh hồn táng đảm nhìn hắn, thậm chí có người tính toán có muốn cương liệt một chút, ngọc đá cùng vỡ hay không.

Bất quá, ngay cả Yêu Thần Kim Đế cũng thua, bị Giang Nam trấn áp, nếu bọn họ muốn ngọc đá cùng vỡ mà nói, cũng chỉ có thể đốt mình.

Nếu như Giang Nam muốn tiêu diệt mọi người Yêu Thần Tông, cũng chỉ là chuyện tình một câu nói, thậm chí không cần hắn tự thân động thủ!

Giang Nam tinh tế đánh giá hình ảnh trong sợi trí nhớ kia, cũng không có chém đoạn tình ti, mà là đem sợi trí nhớ này như cũ đưa vào trong đầu của mình.

Hắn không phải là Thái Hoàng, cũng không phải là Tịch Ứng Tình, cũng không phải là Lạc Hoa Âm, từ trước trải qua không cần đi chém.

Đối với hắn mà nói, quá khứ đã qua, ảnh hưởng không được tâm cảnh của hắn.

- Tọa kỵ của ta dù sao cũng là Thần Minh, còn cần có người phụng dưỡng, Yêu Thần Tông vốn chính là phụng dưỡng Kim Đế, giữ lại bọn họ nuôi chim cho ta đi.

Giang Nam trầm ngâm, hướng mọi người cười nói:

- Hôm nay Huyền Minh Nguyên Giới đã không có tai hoạ ngầm, chư vị đạo hữu đại khái có thể yên tâm, đợi đến kỷ kiếp bộc phát, nguyên giới ta liền không còn trấn áp, chư vị còn cần tích lũy nhiều hơn, nhất cử đột phá Thần cảnh. Hôm nay khí tượng nguyên giới, cùng nguyên giới niên đại Thái Hoàng vài thập niên trước kia rất là bất đồng, Trấn Thiên Tinh Vực đã mở mấy chục năm, không biết bao nhiêu cổ tích bị phát hiện, nhiều Thần Ma, Thiên Thần, Chân Thần, Thần Chủ cho tới Thần Tôn di tích, động phủ bị mở, rất nhiều viễn cổ công pháp lưu truyền tới nay, tài phú bị đào móc, để cho chúng sanh nguyên giới bày biện ra trăm hoa đua nở, trăm nhà đua tiếng.

Trước mắt vẫn còn kém Trung Thiên thế giới 5000 vạn năm tích lũy, nhưng mà tiếp tục phát triển đi xuống, cũng sẽ thành một Đại Thế Giới, làm người khác chú ý!

Năm đó rất nhiều cố nhân của Giang Nam, cũng đã trở thành nhất phương bá chủ, vô luận là Tần Phi Ngư hay là Thần Tiềm, Quân Mộng Ưu, Phong Mãn Lâu, cũng đã tu luyện tới cảnh giới cực cao, nhận được truyền thừa cao đẳng, còn có Phụ Văn Cung, Phó Duyên Tông chúng thế hệ trước, cũng đã đạt tới Thiên Cung tám trọng cảnh giới.

Nguyên giới cũng không có thiếu dân bản xứ Trấn Thiên Tinh Vực, giống như trước cũng nhận được cơ hội này, mượn cơ hội tu luyện, lớn mạnh bản thân.

Như mà bọn hắn có thể ở trước kỷ kiếp đến tu luyện tới Thiên Cung bát trọng viên mãn cảnh giới, những người này, cũng rất có hi vọng mượn cơ duyên kỷ kiếp bộc phát, nhất cử tu thành Thần Ma!

Kỷ kiếp bộc phát, đối với thế giới khác mà nói là một trường hạo kiếp, nhưng đối với chúng sanh nguyên giới mà nói, lại là cơ duyên, Quang Vũ Thần Đế phong ấn trấn áp nguyên giới tan rã, không có trấn áp, Thần Ma nguyên giới sẽ bày biện ra dị trạng như giếng phun!

Giang Nam mới vừa rồi từ trên người đông đảo nguyên giới cường giả quét qua, liền phát hiện khi đó chỉ sợ sẽ có trên dưới một trăm người tu thành Thần Ma, chỉ một Huyền Thiên Thánh Tông, liền có 20-30 người!

Đây là một thời đại bết bát nhất, cũng là một thời đại tốt nhất, nhất định sanh linh đồ thán, cũng nhất định ra đời hào kiệt đếm không xuể!

Giang Nam mang theo Yêu Thần Kim Đế trở về Huyền Thiên Thánh Tông, rời Liên Đài, nhiều thánh tông cường giả tụ tập dưới một mái nhà, riêng phần mình ngồi xuống.

- Giang Nam, ta sẽ không quy hàng ngươi!

Đạo Kim Ngọc Bàn biến thành Liên Đài bị hắn để lại trong đại điện, trong Liên Đài, Yêu Thần Kim Đế kêu lên.

Giang Nam tức cười, hướng đầu Tam Túc Ô Kim trong Liên Đài cười nói:

- Kim Đế, ngươi là một nhân tài có thực lực, ta sẽ không dễ dàng giết ngươi. Bất quá ngươi rơi vào trong tay ta, ta cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua ngươi.

- Cận kề cái chết cũng không hàng!

Yêu Thần Kim Đế cười lạnh nói:

- Bất quá ngươi muốn giết ta, cũng không có dễ dàng như vậy, ta là Hỏa trung chi tinh, ngươi dùng thần hỏa luyện không đổi ta, ngược lại chỉ làm thực lực của ta tăng vọt. Nếu ngươi dùng thần kiếm chém ta, ta cũng có thể kết trọng thiên chi dực, lấy cánh chim bản thân xây dựng Hồn Thiên Đại Trận tự phong, chống đở trên dưới một trăm năm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như dang ky hosting mien phi tot nhat 2021, fptshop rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status