Đế tôn

Chương 1178: Da mặt siêu dày (1)

- Hiền tế muốn nhờ, làm sao cũng phải đi một lần. Bất quá Trung Thiên thế giới đại loạn sắp tới, nếu ta đi, vạn nhất địch nhân đến đây tấn công, nên làm thế nào cho phải?

Ngọc phu nhân cười nói:

- Nhà hiền tế là phải đi, vạn nhất trong nhà hắn nghèo rớt mồng tơi, chẳng phải là muốn con gái của ta gả cho hắn chịu khổ sao?

Thi Huyền Công gật đầu nói:

- Này không phải sợ, cùng lắm thì để cho hiền tế tới Thi gia ta ở rể.

Hai vợ chồng đang thương nghị, thanh âm của Thi Mạc Sơn truyền đến:

- Các ngươi đại khái có thể đi, Trung Thiên trước mắt còn không đến mức đại loạn, có ta ở Thần Giới trấn thủ, tạm thời còn không người dám đụng đến Bắc Mạc Thi gia ta!

Thi Huyền Công mừng rỡ, Ngọc phu nhân cười nói:

- Ta đây cũng muốn đi, tới nhà hiền tế nhìn một cái.

- Cha, mẹ, ta cũng muốn đi.

Thi Hiên Vi cười nói:

- Nói như thế nào ta cũng là chưởng giáo phu nhân, chuyện bực này sao có thể thiếu ta?

Thi Huyền Công vung tay lên nói:

- Cùng đi, cùng đi! Ta đi điểm nhân mã!

Huyền Minh Nguyên Giới, trong tinh không, Giang Nam cất bước mà đi, trong lúc vô tình đi ra không biết bao nhiêu tỉ dặm, bước qua vô số viên tinh cầu, từng ngọn tinh hệ.

Qua một lúc lâu, hắn đi tới một chỗ trong tinh không, chỉ thấy phía trước có một bụi thần thụ lồng lộng trôi lơ lửng ở bên một Thái Dương to lớn, căn tu thần thụ nắm bảy viên tinh cầu, một đại xà màu xanh quay quanh thần thụ, còn có một đầu thần ưng màu xám tro đứng ở tán cây, thần thụ cùng trên tinh cầu trải rộng sinh linh, sinh cơ bừng bừng.

- Ba vị đạo hữu vẫn an khang chứ?

Giang Nam đi tới cách đó không xa, khom người cười hỏi.

Thần thụ khẽ đung đưa, ánh mắt thanh xà từ trên trái cây thần thụ dời đi, rơi vào trên người Giang Nam, mà đầu thần ưng kia cũng quay đầu hướng Giang Nam xem ra.

- Ta đã thấy ngươi, ngươi đã từng đi ngang qua nơi đây.

Thanh xà kia mở miệng, miệng hơi mở, hư không liền hướng trong miệng của nó sụp đổ, kinh khủng chí cực!

Giang Nam khẽ mỉm cười nói:

- Ba vị đạo hữu có thể ở nguyên giới đột phá, trở thành Thần Minh, cũng là tồn tại rất giỏi. Bất quá hạo kiếp sắp tới, ba vị đạo hữu còn có thể tiếp tục tiêu dao sao?

- Hạo kiếp cùng chúng ta có quan hệ gì đâu?

Đầu thần ưng kia run lên Thần vũ, chỉ một thoáng hư không hôi mông mông, giống như lâm vào Hỗn Độn Hồng Mông, đánh ngáp nói:

- Bất quá là Quang Vũ Kỷ Kiếp mà thôi, nhiều nhất nguyên Giới Chủ tinh tan biến, liên lụy không tới chúng ta. Ngươi nhanh đi đi, chúng ta không muốn cùng ngươi kết giao bằng hữu!

Giang Nam cau mày, thần ưng màu xám tro, thanh xà cùng gốc thần thụ kia là tồn tại rất giỏi, ngay từ trước lúc Thái Hoàng thành thần, bọn họ đã ở trong hư không nguyên giới lặng yên không một tiếng động thành tựu Thần Minh.

Ở nguyên giới tu thành Thần Minh, liền nhất định phải đột phá Quang Vũ Thần Đế phong ấn, mà muốn làm được điểm này ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn, có thể làm được một bước này, là cường giả tư chất phi phàm, gặp gỡ phi phàm, tiền đồ bất khả hạn lượng!

Nhất là gốc thần thụ như cũ không có mở miệng kia, là một Thần Tôn chi bảo cửu nhi cửu chi ra đời linh tính, biến thành sinh linh, có thần hồn, cuối cùng tu luyện thành Thần!

Bởi vì bản thể là Thần Tôn chi bảo, vì vậy thần thụ cực kỳ cường đại, cường đại đến không thể tưởng tượng nổi, có Thần Thông thần diệu, thậm chí ngay cả thanh xà và hùng ưng kia đối với hắn cũng trái cây kết trên cây thèm thuồng nhỏ dãi.

Bất quá, ba Thần Minh này cự người ngoài ngàn dặm, đối với Thần Ma kỷ kiếp không quan tâm chút nào, chỉ bảo vệ an nguy của mình, hiển nhiên đối với kỷ kiếp có điều hiểu rõ, dễ dàng sẽ không thay đổi.

- Ba vị đạo hữu nhàn vân dã hạc, tự mình sung sướng, lại không biết Quang Vũ Kỷ Kiếp chỉ là một món ăn khai vị, Quang Vũ Kỷ Kiếp bộc phát, địa ngục xâm lấn đại kiếp cũng bộc phát.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Hôm nay địa ngục các triều đại đổi thay Ma Đế đã sống lại, mấy chục Ma Đế binh lâm vũ trụ màng thai, chuẩn bị ở lúc kỷ kiếp bộc phát xâm lấn chư thiên vạn giới ta! Tổ chim bị phá không có trứng lành lặn, ba vị đạo hữu ở chỗ này thanh tĩnh, có thể thanh tĩnh mấy ngày? Đợi đến địa ngục đại quân chinh chiến đến chỗ này, thần quốc, con dân của các ngươi, còn không phải là hết thảy hóa thành bụi bay sao?

- Nói chuyện giật gân!

Đầu đại xà kia mi mắt hẹp dài, hai mắt chậm rãi mở ra, cười lạnh nói:

- Địa ngục xâm lấn sao lại dễ dàng như vậy? Chúng ta đã nói, không muốn cùng ngươi kết giao bằng hữu, sao ngươi còn dây dưa không tha?

Giang Nam chán nản, đột nhiên, gốc thần thụ kia chấn động, một hơi thở Cổ lão Thương Mang chậm rãi dâng lên, thanh âm thần thụ ù ù chấn vang:

- Địa ngục xâm lấn? Ở trong trí nhớ kiếp trước của ta, có đoạn ngắn trận đại chiến kia, thật là thảm thiết a, thậm chí ngay cả chủ nhân của ta cũng táng thân ở trong trường hạo kiếp này, Trấn Thiên Thần Quốc Cổ lão, một đêm hôi phi yên diệt...

- Cổ Hoa đạo huynh, người nọ bất quá là nói chuyện giật gân mà thôi.

Đầu thần ưng kia mở miệng nói:

- Chúng ta ở chỗ này đã sinh tồn mấy vạn năm, không hỏi thế sự, không buồn không lo, thế gian sung sướng cùng lắm cũng chỉ như thế này mà thôi.

- Tổ chim bị phá không có trứng lành lặn, Nhiêm Công, thần ưng, nếu như địa ngục xâm lấn, chỉ sợ chúng ta cũng khó mà bảo toàn tự thân.

Gốc thần thụ kia sâu kín thở dài nói:

- Mạnh như Trấn Thiên Thần Quốc, Trấn Thiên Thần Đế, ở trước mặt trường hạo kiếp cũng không có lực tự vệ, nếu như địa ngục quả nhiên chuẩn bị xâm lấn, chúng ta thanh tĩnh chỉ sợ phải kết thúc, đừng nói con dân của chúng ta, chính là ta và ngươi ba người cũng tự thân khó bảo toàn.

Giang Nam tiến lên trước một bước, mỉm cười nói:

- Địa ngục xâm lấn, gần ngay trước mắt, chỉ bằng vào lực lượng cá nhân, thật sự khó có thể chống lại địa ngục đại quân. Chư vị không bằng cùng ta hợp lực, cùng chung đối kháng kiếp này, các ngươi ý nghĩ như thế nào?

Thần ưng kia ánh mắt vừa lộn:

- Chúng ta không muốn cùng ngươi nộp...

- Đạo bất đồng bất tương vi mưu, nhưng mà con đường giống nhau là có thể làm đạo hữu.

Giang Nam cất bước đi lên thần thụ, đứng ở trên tán cây, thân hình lên xuống không chừng, trực diện thần ưng cùng đại xà Nhiêm Công, lại cười nói:

- Các ngươi muốn vượt qua trường hạo kiếp này, mà ta cũng muốn vượt qua trường hạo kiếp này, mọi người có mục tiêu giống nhau, đạo hữu lại có ngại gì? Các ngươi nhìn!

Bàn tay hắn mở ra, giống như vẹt ra mây mù thấy thanh thiên, hư không bị hắn một chưởng vẹt ra, hiện ra tình hình của Tiểu Quang Minh Giới, chỉ thấy trong Tiểu Quang Minh Giới, hàng tỉ địa ngục đại quân, chiến hạm, Thần Điện chi chít, cả Tiểu Quang Minh Giới đã sớm hoàn toàn thay đổi, nhiều tinh cầu bị phá, thậm chí bị cường giả trong địa ngục lột bỏ mặt ngoài tinh cầu, lưu lại tinh hạch, lấy tinh hạch làm chiến hạm, chế tạo lợi khí chiến tranh!

Tiểu Quang Minh Giới, khí huyết kinh khủng rung chuyển, đó là thần uy, Thần Chủ oai, Tiểu Quang Minh Giới rõ ràng đã từ địa ngục triệu hoán đến nhiều Thần Chủ chân thân phủ xuống!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status