Đế tôn

Chương 1181: Mông con cọp (2)

Sắc mặt Tịch Trọng tự hỉ tự bi, thấp giọng lẩm bẩm nói:

- Ta sau khi ra đời, còn chưa từng thấy qua phụ thân...

Hắn so với Giang Nam chỉ nhỏ hơn ba bốn mươi tuổi, kể từ khi hắn hiểu chuyện tới nay, nghe được cũng chỉ là truyền thuyết của phụ thân hắn, từng cái từng cái đặc sắc kinh tâm động phách, hắn nhìn thấy mẫu thân lần lượt ở các đại lục trong tinh vực bôn ba, điều hòa Phong Vũ, vì những người phàm trong thần miếu phụ thân kia cầu phúc chúc phúc, mấy chục năm như một.

Hắn đã từng một lần lại một lần đi vào những Thần Miếu kia, ở trước từng tôn điêu khắc lạnh như băng đứng im rơi lệ, nhưng mà hắn chưa từng thấy qua một phụ thân sống sờ sờ, Tịch Ứng Tình sống sờ sờ!

- Giang giáo chủ...

Âu Chấn Xuyên khẽ cau mày, đột nhiên lên tiếng nói:

- Theo ta được biết, người chết như đèn diệt, chỉ có thần hồn còn tồn tại, đi qua Vạn Thi Lộ, tiến vào Minh Hải, về phần những thần hồn này đến bên trong Minh Hải rơi ở nơi nào, thì không người nào có thể biết. Nếu mà thần hồn câu diệt, kia lại càng không thể cứu. Ta còn chưa từng nghe qua, loại chuyện có thể đem một người sống lại này.

Chân Uyển Quân phân thân gật đầu nói:

- Nếu thần tính tồn tại, còn có thể chuyển thế sống lại, nhưng mà nếu như thần tính tản mát, sẽ không có chút sinh cơ nào, sống lại một người, tuy nói bọn ta là Thần Ma, nhưng loại chuyện này thật sự quá Thần Thoại. Chư vị đạo huynh Cực Nhạc Đại Thế Giới, đối với thần tính nghiên cứu thấu triệt nhất, hẳn là cũng biết ta lời ấy không uổng a?

Nhiều Phật Đà Phật Môn nhất tề cao tụng một tiếng phật hiệu, một Đại Phật vuốt cằm nói:

- Phu nhân nói không sai. Phật Môn Vạn Phật Chi Chủ ta chế tạo Cực Nhạc Đại Thế Giới, độ hóa hết thảy ách nan, nếu là Phật Đà nhất mạch ta, sau khi chết có thể hồn về cực lạc. Cũng có thể tạo hóa sống lại, vì vậy gọi là Cực Nhạc Đại Thế Giới. Chẳng qua là, này chỉ giới hạn ở thần tính Phật Đà, không phải là người trong Phật Môn ta, liền không thể nào Tiếp Dẫn, hơn nữa sau khi chuyển thế cũng chỉ có thể ở trong Cực Nhạc Đại Thế Giới, không cách nào rời Cực Nhạc Đại Thế Giới một bước, nếu không sẽ bỏ mình đạo tiêu.

Liên Nguyệt Thánh Nữ và Tinh Quang thế gia cường giả sắc mặt ảm nhiên, hiển nhiên là muốn cứu tổ tiên của mình. Bọn họ đau khổ tìm kiếm pháp môn để cho một người sống lại, chẳng qua là những năm gần đây chưa từng tìm kiếm được.

Giang Nam khẽ mỉm cười, thần thức ba động, trong đầu mọi người nhất thời riêng phần mình nhiều ra một môn Thần Thông, rõ ràng là pháp môn Trọng Tố Kim Thân.

Mọi người riêng phần mình động dung, pháp môn Trọng Tố Kim Thân này mặc dù không phải là công pháp đầy đủ, không cách nào tụ tập thiên hạ tín ngưỡng thành tựu đế vị, nhưng có Thần Thông này, tụ tập tín ngưỡng luyện thành Kim Thân, không khác gì nhiều ra một tánh mạng!

Mọi người vội vàng đem Thần Thông này ghi nhớ trong lòng, nhất là nhiều Phật Đà Phật Môn, lại càng kinh hỉ.

Các vị Phật Đà thần thức ba động nói:

- Thần Thông này cùng Cực Nhạc Đại Thế Giới ta rất có nơi dung thông, nếu để cho Phật Chủ thấy, nói không chừng có thể hoàn thiện Cực Nhạc Đại Thế Giới ta!

- Chư vị đến đây tương trợ, Tử Xuyên không thể không có tỏ vẻ, Trọng Tố Kim Thân này chính là kính ý.

Giang Nam khẽ mỉm cười nói:

- Thần Thông này có thể đoàn tụ tàn hồn. Ta đã sớm bố trí tín ngưỡng Thần Miếu, tụ tập tín ngưỡng lực. Kính xin chư vị giúp ta một tay, sống lại Tịch chưởng giáo!

- Giáo chủ mời, sao dám từ chối?

Mọi người rối rít cười nói:

- Thần Thông này đúng là có huyền công nghịch chuyển tạo hóa, chẳng qua là muốn sống lại một người, lấy thực lực của giáo chủ vậy là đủ rồi, vì sao còn muốn dùng đến chúng ta?

Giang Nam thở dài:

- Nếu chỉ là hồn phi phách tán, kia còn dễ nói, lấy lực của ta là có thể đoàn tụ thần hồn thần tính. Bất quá ta lo lắng thần tính của tiền nhậm chưởng giáo thánh tông ta, chỉ sợ đã rơi vào tay Sâm La Ma Đế.

Tràng diện nhất thời an tĩnh tới cực điểm, nghe không được nửa điểm thanh âm, tiếp theo là tiếng thở dốc nặng nề truyền đến, qua một lúc lâu, thanh âm của Liên Nguyệt Thánh Nữ hơi khàn khàn vang lên:

- Sâm La Ma Đế? Địa ngục hùng cứ muôn đời, đã đạt tới bán tiên Sâm La Ma Đế?

- Bán tiên?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Mặc dù Sâm La Ma Đế mạnh mẽ, sáng chế ra Ma Cực Chứng Tiên Kinh, nhưng chỉ sợ còn không phải là bán tiên, mà là Hoàng Đạo Cực Cảnh. Chính xác, lần này chúng ta chính là muốn đem thần tính của tiền nhậm chưởng giáo thánh tông ta, mạnh mẽ từ trong tay Sâm La Ma Đế này đoạt lấy!

Mọi người liếc mắt nhìn nhau, trong lòng yên lặng nói:

- Từ trong tay Sâm La Ma Đế mạnh đoạt thần hồn, không thua đoạt thức ăn trước miệng cọp a...

Giang Nam nhìn chung quanh một lần, thản nhiên nói:

- Sâm La chỉ cần một ngày không có Chứng Đạo thành tiên, như vậy hắn như cũ là Thần, chư vị cũng là Thần, chẳng lẽ liền sợ hắn sao?

Mọi người hai mặt nhìn nhau, tuy nói tất cả mọi người là Thần, nhưng mà Thần Ma cùng Ma Đế ở giữa chênh lệch là không thể đo, quả thực là kiến càng Hám Thiên!

- Đánh Sâm La Ma Đế sao?

Vi Tuyết Chủ hưng phấn phát run, vội vàng giơ hai tay, cười khanh khách nói:

- Ta hai tay đồng ý!

Mọi người không có lên tiếng, cô gái này từ trước đến giờ là e sợ cho thiên hạ bất loạn, họa loạn chúng sanh, gặp phải chuyện như vậy khẳng định là thứ nhất nhảy ra.

Chân Uyển Quân phân thân đột nhiên cười nói:

- Hạo kiếp buông xuống, bọn ta sớm muộn gì sẽ có ngày cùng Sâm La chống lại, hôm nay trước hiểu biết uy nghiêm của Ma Đế này cũng là chính xác. Nếu như ta đoán không sai, mặc dù chúng ta chọc giận tới Ma Đế này, hắn cũng không cách nào phủ xuống, đem bọn ta tru diệt. Đáng tiếc, nếu ta sớm biết giáo chủ là làm đại sự bực này, liền tự mình đến đây.

- Uyển Quân bậc cân quắc không thua đấng mày râu, làm người ta bội phục.

Giang Nam cười nói.

Mọi người thấy Chân Uyển Quân đã mở miệng, hơn nữa cũng là cô gái, nếu như mình lùi bước mà nói, vậy thì thật là ngay cả cô gái cũng không bằng, chỉ đành phải rối rít đáp ứng.

Giang Nam cười ha ha, vươn người đứng dậy, đứng ở đỉnh Thần Sơn, chí lớn kịch liệt, trường thanh cười nói:

- Chư vị đạo hữu, như vậy hôm nay chúng ta liền tới làm một cuộc, kiểm tra cái mông con cọp Sâm La Ma Đế này!

Mọi người bị hắn chọc cười một tiếng, cũng chợt cảm thấy hào khí nảy sinh, rối rít cười to nói:

- Cái mông con cọp sờ không được, bất quá thịnh tình của giáo chủ không thể chối từ, hôm nay bọn ta liền theo giáo chủ kiểm tra cái mông con cọp Sâm La này!

Trấn Thiên Tinh Vực, Huyền Thiên Thánh Tông, vô số thần kim thần liệu nước chảy mây trôi loại từ trong bảo khố thánh tông vận đi ra ngoài, tiếp theo bị nhiều Thần Ma luyện hóa, chế tạo thành một tòa tế đàn dài ba nghìn trượng, cao sáu trăm trượng.

Những Thần Ma này hôm nay đã được Giang Nam truyền lại pháp môn Trọng Tố Kim Thân, luyện chế tế đàn thuận buồm xuôi gió, dù là như thế, tòa tế đàn này vẫn có hơn ngàn Thần Ma cùng nhau tế luyện, tương đương hợp lực bọn họ chế tạo pháp bảo, vô số Thần Ma Thần Phật Đạo tắc ngưng tụ, đánh vào trong tế đàn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như business like la gi nghia cua tu business like la thuc te thiet thuc t, confection la gi nghia cua tu confection la su pha che qua dong hop mut và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status