Đế tôn

Chương 1199: Cò kè mặc cả (2)

- Đây là ta tân tân khổ khổ luyện thành Đạo Quả, tương lai còn muốn mượn những trái cây này nhất cử đột phá cảnh giới, nhiều nhất chỉ có thể cho ngươi ba viên!

- Ta nếu không truyền cho ngươi Thánh Quân Thần Cấm đại điển, ngươi đột phá đến cảnh giới cao hơn còn không biết muốn tới ngày tháng năm nào, chín viên!

Cổ Hoa Đạo Nhân giận dữ:

- Ngươi có hiểu được cò kè mặc cả hay không? Chết ôm chín viên không buông lỏng, ngươi mạnh khỏe ngạt cũng giáng xuống giá tiền, chúng ta mới dễ đàm đi xuống!

- Cò kè mặc cả sao?

Giang Nam trầm ngâm chốc lát nói:

- Trái cây kia hơi khô quắt, chẳng mượt mà, trái cây này còn phiếm màu xanh, không có chín mọng, cái kia thì quá chín, còn có viên này, vừa nhìn chính là dinh dưỡng không đầy đủ...

Hắn đem trái cây kết trên đầu Cổ Hoa Đạo Nhân cách chức một lần, khô cằn nói:

- Chín viên.

Cổ Hoa Đạo Nhân bị hắn làm giận đến cơ hồ hộc máu, Giang Nam lúng ta lúng túng nói:

- Vậy thì tám viên đi...

Cổ Hoa Đạo Nhân khí hô hô hái tám viên trái cây, Giang đại giáo chủ nghiêm mặt nói:

- Nếu không, ngươi cho ta một viên đi được không...

Cổ Hoa Đạo Nhân hoàn toàn im lặng, Giang Nam thấy hắn không bỏ được mấy mai trái cây còn dư lại, chỉ đành phải thôi, đem Thánh Quân Thần Cấm đại điển truyền thụ cho hắn, cười nói:

- Đạo hữu còn thiếu pháp bảo hay không? Chỗ này của ta cũng không ít bảo bối tốt...

Đạo Nhân này vội vàng bão táp bay đi, e sợ cho ngốc đi xuống nữa, mấy trái cây còn sống này của mình cũng rơi vào tay Giang đại giáo chủ.

- Ca ca, Thánh Quân Thần Cấm đại điển, không phải là bị ngươi sao mấy bản sao, đặt ở trong Khổ Châu Các, ai cũng có thể lật xem mà?

Giang Lâm hiếu kỳ nói.

Giang Nam nhún vai, cười nói:

- Cổ Hoa Đạo Nhân không biết, mỗi người một viên.

Đám người Nhạc Ấu Nương mừng rỡ, phần phật tiến lên, đem tám miếng trái cây này chia cắt, Giang Nam chỉ lấy một quả thu vào, thầm nghĩ:

- Một quả này cũng đủ dùng. Tịch Trọng sư đệ, phụ thân ngươi đâu?

Tịch Trọng vội vàng khom người nói:

- Chưởng giáo sư huynh, cha ta bị Huyền Hoàng Lão Tổ triệu kiến, đi Huyền Hoàng Học Cung.

- Huyền Hoàng Lão Tổ triệu kiến Tịch đại ca làm cái gì?

Trong lòng Giang Nam lẫm nhiên, nhưng ngay sau đó nghĩ đến Tịch Ứng Tình từng ở dưới trướng Sâm La Ma Đế làm việc, khẳng định biết một ít bí mật địa ngục, lần này Huyền Hoàng Lão Tổ triệu kiến, hơn phân nửa là hỏi thăm một chút chuyện tình phương diện địa ngục.

- Hôm nay thánh tông ta còn có bọn người nhị ca là Thần Ma, lại có Cổ Hoa, đại xà Nhiêm Công cùng Thần Ưng Đạo Nhân chúng Cổ lão Thần Ma, chỉ cần không phải Chân Thần, Thần Chủ, những nguy hiểm khác hết thảy có thể đối phó.

Giang Nam triệu Yêu Thần Kim Đế, Kim Đế hóa thành nguyên hình, chở hắn hướng Trung Thiên thế giới bay đi, đầu Kim Ô này vốn là tốc độ liền cực nhanh, lần này lại được đến Giang Nam truyền thụ đủ loại công pháp, đem Thái Dương Thái Âm Lục Huyền Kinh của mình diễn biến đến cấp bậc Thần Quân, tốc độ lại càng kinh người, một nắng hai sương chạy tới Trung Thiên.

Qua hơn mười ngày, Giang Nam phủ xuống đến Đông Cực Đại Hoang thánh tông phân đà, đang muốn triệu tập thánh tông nữ yêu tinh, đột nhiên hắn ngẩng đầu, không khỏi ngẩn ngơ:

- Một chiếc thuyền thật to...

Một chiếc thuyền lớn từ trong hư không lái tới, Tiên quang phô thành một đạo Trường Hà, chiếc thuyền lớn kia chính là ở trong Tiên quang Trường Hà đi tới, từ từ hạ xuống, ngừng ở trên đỉnh một tòa núi lớn của Đông Cực Đại Hoang.

Từng đạo Tiên quang lóe lên không chừng, sau một khắc bên thuyền lớn nhiều ra hơn ngàn Thần Ma cùng tu sĩ, vẻ mặt mờ mịt.

Bỉ Ngạn Thần Đế Chứng Đế chi bảo, Bỉ Ngạn Thần Chu!

- Nếu có thể đem con thuyền này khiêng về nhà...

Cách đó không xa, Giang đại giáo chủ sờ sờ cằm, hai mắt tỏa sáng suy tư nói.

- Con thuyền này, không phải chuyện đùa a, chẳng lẽ là Tiên Nhân tọa giá...

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, càng xem chiếc Bỉ Ngạn Thần Chu này, hắn càng là kinh hãi, xa xa nhìn lại, chiếc Bỉ Ngạn Thần Chu ngừng ở đỉnh núi này vô cùng hoa lệ, Tiên quang lượn lờ thần chu, không phải là phàm trần khí tượng, những Tiên quang đó hiện ra Vân văn, Long Văn, Phượng văn... một chút hình thái, mỗi biến hóa ra một loại hình thái, liền phảng phất có long phượng chân chính đằng vân giá vũ!

Hơn nữa, để cho hắn kinh hãi nhất chính là, chiếc thuyền lớn đột nhiên xuất hiện này, tràn ngập một loại uy nghiêm thâm trầm, giống như một bá chủ thống trị chư thiên, thống trị vạn giới!

Bỉ Ngạn Thần Chu trong lúc bất chợt hiện ra ở nơi này, lập tức kinh động cường giả Trung Thiên thế giới, Giang Nam còn chưa kịp tiến lên tinh tế quan sát, liền thấy không trung từng đạo lưu quang bay tới, rơi vào chung quanh chiếc thần chu này.

Lại tới đây, cũng là Cổ lão thế gia đại phiệt, cường giả xuất hiện lớp lớp, rất nhiều Thần Ma, có chút Thần Ma cỡi lục túc tam thủ Hoàng Kim Thú, có khống chế Kim Sí Đại Bằng, có lấy Bạch Tượng làm tọa kỵ, cũng có ngồi ở trong vân liễn, Thần Thú kéo xe.

Khí tức Thần Ma kinh thiên động địa, trấn áp Đông Cực Đại Hoang vạn thú thần phục, vạn linh cúng bái, thành hoàng thành khủng, không dám thò đầu ra. Nhiều Thần Ma đạo tắc ở giữa không trung chấn động, va chạm, Thiên Cung Thiên Đình chồng chất lồng lộng đung đưa, thần quang từ trong Thiên Đình bắn ra, chiếu rọi đến Thái Dương không ánh sáng, Tinh Không thông thấu!

Dĩ vãng ở loại địa phương Trung Thiên thế giới này, có rất ít Thần Ma chủ động hiện thế, mặc dù hiện thế, cũng sẽ không quấy nhiễu những sinh linh khác, sẽ không đem khí tức của mình hoàn toàn trán phóng.

Nhưng mà sau khi Thần Giới mở ra, Thánh sơn thông thiên, nhiều Thiên Giới thần linh tiến vào hạ giới, để cho Trung Thiên thế giới dần dần rung chuyển, xảy ra rất nhiều lần thế gia đại phiệt chiến đấu, nhiều Thần Ma tham chiến, Trung Thiên thế giới thế gia không hề giống như trước giấu tài như vậy nữa, mà là nhiều hơn rất nhiều lệ khí.

Thần linh bộc phát ra khí tức cường đại, là một loại kinh sợ thật lớn, tuyên dương võ lực của mình, cảnh cáo những người khác không nên cử động tâm tư!

Ngắn ngủn chốc lát thời gian, thần chu hạ xuống trên đỉnh núi, liền nhiều ra gần trăm vị Thần Ma, hơn nữa còn có Thần Ma liên tục không ngừng chạy tới.

Đông Cực Thánh Thành bị hủy đến nay, đã có gần chín mươi năm, kể từ khi Đông Cực Thánh Thành bị hủy, tấm Đại Hoang này vẫn là lần đầu náo nhiệt như thế.

- Cừ thật, còn có Thần Chủ tự mình phủ xuống!

Giang Nam hé mắt, đột nhiên cảm giác được một cỗ khí tức cực mạnh xuất hiện, chỉ thấy băng tuyết cả ngày, một vị bạch y nữ Thần Chủ cất bước đi về phía Bỉ Ngạn Thần Chu, phía sau bốn tòa Thiên Đình đung đưa, Thần hà bốc hơi, nơi đi qua, vạn vật không khỏi bị hóa thành Huyền Băng!

- Là nữ Thần Chủ trong Huyền Nữ Băng Cung kia!

Giang Nam lấy làm kinh hãi, trong lòng nói thầm, hắn xông vào Huyền Nữ Băng Cung, đoạt mảnh nhỏ Thiên Đạo của bạch y nữ Thần Chủ này, lại dìm nước Băng Cung, đem vị nữ Thần Chủ này ép đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach mo doc file dwg online khong can phan mem, tên cặp đôi chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status