Đế tôn

Chương 120: Thấy Tốt Thì Lấy (1)

Những đệ tử Thánh tông kia, chính là dẫn dắt nguyên lực tinh thuần trong năm Thái Dương kia, lấy những nguyên lực này đến tu luyện thần thông. Bất quá, có người tu vi cao có người tu vi thấp, tu vị cao dẫn dắt nguyên lực liền thêm nữa, tu luyện thần thông tự nhiên càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Càng làm cho Giang Nam hiếu kỳ chính là, ở địa phương càng thêm xa xôi, còn có thể chứng kiến từng khỏa tinh thần, không biết là tinh thần chính thức, hay là bố trí khác của Nguyên Khí Đại Điện.

- Một đệ tử vừa mới tu thành ngoại cương, rõ ràng cũng có thể tiến đến tu luyện?

Có người phát hiện Giang Nam, không khỏi khẽ nhíu mày.

Một người bên cạnh lắc đầu cười nói:

- Ngoại cương cảnh, chỉ có tinh thần ý niệm mà không có Thần Niệm, mơ tưởng dẫn dắt xuống bất luận nguyên khí gì, không công lãng phí công lao mà mình dốc sức liều mạng lợi nhuận đến.

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, cũng tự khoanh chân ngồi xuống, tâm niệm vừa động, một đạo Thần Niệm phóng lên trời, đâm vào bên trong kim sắc mặt trời, lập tức một đạo kim sắc nguyên lực trút xuống!

- Thần niệm?

Vừa rồi mấy đệ tử Thánh tông chú ý tới Giang Nam kia không khỏi ngẩn ngơ, bọn hắn vốn cho rằng Giang Nam chỉ là Ngoại Cương cảnh, không cách nào dẫn dắt đến nguyên khí bên trong Ngũ Luân Liệt Nhật, không nghĩ tới Giang Nam vậy mà ở Ngoại Cương cảnh cũng đã luyện thành thần niệm, hơn nữa nhìn cường độ thần niệm của hắn, so với nhóm người mình không nhược chút nào!

- Tu vi không cao, thần niệm lại mạnh đến nỗi đáng sợ, có ít người Thần Thông nhất trọng nhị trọng, thần niệm thậm chí còn không bằng hắn!

- Khó trách Ngoại Cương cảnh liền dám bước vào Nguyên Khí Đại Điện, nguyên lai gần kề là tu vi Ngoại Cương cũng đã tu thành thần niệm. Phần tư chất này rất là không tệ, hắn có lẽ là nhập thất đệ tử a?

Giang Nam cảm giác được một cỗ nguyên lực bành trướng dũng mãnh vào thể nội của mình, như là lưỡi kiếm sắc bén ở trong màng xương của mình xuyên qua, cơ hồ có thể đem màng xương hắn đâm thủng, lúc này vận chuyển Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, đem đạo Kim Nguyên Lực này phục tùng luyện hóa.

- Bên trong Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, Tây Nhạc Kiếm Khí thuộc kim, vô cùng sắc bén, bất quá vẻn vẹn có một tháng thời gian mà nói, chỉ sợ tốc độ thần niệm của ta dẫn dắt không kịp luyện thành đạo kiếm khí này.

Giang Nam nghĩ tới đây, ngẩng đầu lườm lườm trên không, chỉ thấy bên cạnh Ngũ Luân Liệt Nhật còn có một tầng hơi mỏng cách ngăn, không chú ý xem căn bản không cách nào phát hiện, hẳn là Huyền Thiên Thánh tông lo lắng đệ tử ở bên cạnh ngũ luân Đại Nhật tu luyện mà thiết hạ phong ấn.

Đạo phong ấn này là cao thủ Thánh tông bố trí, có thể bảo vệ tốt bất luận vật thể gì tiếp cận ngũ luân Đại Nhật này, nhưng thần niệm có thể không kiêng nể gì xuyên qua.

- Không thể ở chỗ gần tu luyện, như vậy chỉ có thể bằng vào thần niệm dẫn dắt nguyên khí rồi. Bất quá thần niệm của ta chỉ là tương đương với Thần thông cường giả phổ thông, tốc độ dẫn dắt nhanh nhất cũng chỉ có thể như thế, đúng rồi, ta làm gì cùng những người khác đồng dạng dùng phương pháp dùng thần niệm dẫn dắt?

Đột nhiên Giang Nam hưng phấn thầm nghĩ:

- Ở bên trong Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, có tám chủng ấn pháp, đều là Thần Thông vận dụng thần niệm, tuy tu vi ta không có tiến vào Thần Thông cảnh, nhưng thần niệm Thần Thông lại có thể thi triển đi ra!

Trong lòng của hắn khẽ nhúc nhích, đột nhiên vận chuyển Khổng Tước Minh Vương Kinh, lập tức cương khí tuôn ra, hóa thành một mảnh cánh tay dài hẹp, tám tay đồng thời thi triển Bảo Bình Ấn, thần niệm lập tức tụ tập, hóa thành một cái bảo bình cao tới hơn trượng, hướng Đại Nhật màu vàng kia khẽ hấp, lập tức một cột sáng màu vàng thô gần hai thước rơi xuống, liên tục không ngừng vào trong bảo bình, lại từ trong bảo bình rót vào thể nội Giang Nam!

Trên Phù đảo, tất cả mọi người bị đạo cột sáng này bừng tỉnh, bất chấp tu luyện nhao nhao hướng bên Giang Nam xem ra, nguyên một đám nghẹn họng nhìn trân trối.

- Đây là ăn gian a?

Một người lẩm bẩm nói.

Bọn hắn dẫn dắt xuống cột sáng, to nhất bất quá cổ tay, đã là cao thủ thần niệm cường hoành đến cực điểm, những người khác nhỏ thì như một dây thừng, nhưng mà tiểu tử vừa mới vào này, dẫn dắt xuống cột sáng, vậy mà so với thùng nước còn muốn thô, quả thực chính là một vạc nước!

- Cái này rõ ràng là ăn gian!

Có người tức giận nói.

- Đúng vậy, làm như hắn, nguyên khí bên trong Nguyên Khí Đại Điện của Thánh tông ta, sớm tối sẽ bị hắn hút sạch!

- Hút sạch ngược lại không đến mức, mặc dù thần niệm của vị sư huynh này cường, nhưng tu vi lại quá yếu ớt, đoán chừng rất nhanh sẽ gặp cảnh ăn no, thậm chí no bể bụng!

Đây cũng là chỗ đặc biệt của Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, công pháp khác có rất ít pháp môn liên quan đến thần niệm Thần Thông, tối đa chỉ là tu luyện thần niệm như thế nào, nhưng Khổng Tước Minh Vương Kinh lại khai sáng Thần Thông vận chuyển thần niệm!

Ở bên trong Thánh tông, tu luyện môn công pháp này cũng không phải là không có, nhưng không có người có thể như Giang Nam đồng dạng tu luyện đến độ cao Ngoại Cương.

Môn công pháp này rất khó tu luyện, chỉ cần vừa ra tay, liền sẽ không ngừng hấp thu chân khí cương khí trong thể nội, bảo thủ đoán chừng, cần trăm năm mới có thể tu thành Thần Luân.

Mà ai có thể chịu được trăm năm?

Nhất là Ngoại môn môn sinh tiến vào tầng thứ nhất Khổ Châu Các, một lòng muốn rất nhanh tu tới Thần Luân thành ký danh đệ tử, sau đó đạt được ân sư chỉ điểm cùng tâm pháp rất tốt, bởi vậy môn Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh này càng thêm không được người chào đón, thường thường bị người lướt qua thì dừng lại, cảm giác khó có thể tu luyện liền vứt.

Đem môn tâm pháp này cường hành tu luyện đến Ngoại Cương cảnh, Giang Nam tuyệt đối là đệ nhất nhân trong ngàn vạn năm qua!

Người khác tu luyện Khổng Tước Minh Vương Kinh khó khăn trọng trọng, nhưng đối với hắn mà nói lại thật không phải là khó khăn.

Khổng Tước Minh Vương Kinh tuy cực kỳ cao thâm, nhưng mà nó bao hàm tri thức giải thích, cũng không vượt qua phạm trù của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, mà là ở bên trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh bao quát.

Cũng tức là nói, vô luận Khổng Tước Minh Vương Kinh khó có thể tu luyện đến cỡ nào, chỉ cần cảnh giới của Ma Ngục Huyền Thai Kinh đến rồi, Giang Nam liền có thể rất nhanh đem Khổng Tước Minh Vương Kinh tăng lên tới cảnh giới đồng nhất!

Mặt khác hết thảy công pháp, chỉ cần không có nhảy ra phạm trù của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, hết thảy cũng như thế!

Nói một cách khác, cho dù những người khác ý thức được chỗ tốt của Khổng Tước Minh Vương Kinh, chuyên tâm tu luyện môn công pháp này, cũng sẽ không ở trong thời gian ngắn đạt tới loại độ cao này như Giang Nam, ngược lại tốn thời gian, được không bù mất.

Giờ phút này Giang Nam còn không biết mình phạm vào nhiều người tức giận, Kim Nguyên Lực trong thể nội hắn cuồn cuộn mà đến, cơ hồ đưa hắn xé thành mảnh vỡ, cũng may hắn đã đột phá nhân thể cực hạn, tu thành thân thể Thần Thông, thân hình cường hoành, có thể trấn áp Kim Nguyên Lực ở thể nội bạo tăng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay WordPress đã không còn chỉ là một công cụ quản lý nội dung đơn giản, mà nó có thể làm mọi thứ từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, bất động sản…. Rất nhiều bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như cach cai dat amp wordpress project contributors, xoa credits copyright proudly powered by wordpress Trong bài hướng dẫn WordPress trên bạn sẽ tìm thấy được tất cả nhưng kiến thức bạn cần để tạo một website với mã nguồn WordPress, từ cài đặt đến thực hiện sao lưu.

loading...
DMCA.com Protection Status