Đế tôn

Chương 1214: Khí cơ cộng minh (1)

Loại Ngộ Đạo chi cảnh này cực kỳ huyễn hoặc thần kỳ, Giang Nam cảm giác được mình không có lúc nào là không ở trong lĩnh ngộ, Đạo của mình cùng Nữ Đế đạo cộng minh cộng hưởng, để cho trong lòng hắn nhiều ra rất nhiều cảm ngộ, nhưng mà loại cảm ngộ này không cách nào nói ra, phảng phất không có được cái lĩnh ngộ gì trên thực chất.

Song, hắn lại có thể rõ ràng cảm giác được, nội tình của mình tăng trưởng, từ trước tu luyện trên đường gặp phải nhiều mê hoặc, nhận được nhất nhất giải đáp, nhìn không rõ đạo tắc, nghĩ không thông đạo lý, trong lúc bất chợt rộng mở trong sáng, phảng phất mình thoáng cái thông minh rất nhiều lần!

Đây thật là thông minh rất nhiều lần.

Tiên Đạo vô danh, không thể nói, không thể nhận, cảm thấy, nội tình gia tăng, kiến thức đã dung nhập vào đầu óc của hắn, nói không rõ, nhìn không rõ, nhưng chân thật tồn tại.

Kiến thức càng nhiều cũng không thể làm cho người ta càng thông minh, nhưng Nữ Đế khí cơ lại làm cho hắn đem sở học từ trước thông hiểu đạo lý, cái này rất giống Tiên Thể, từ trước Giang Nam không cách nào khống chế Hồng Mông Chi Thể Hồng Mông Đại Đạo, không cách nào đem đủ loại ngụy Thần Thể thống nhất ở trong thân thể, nhưng tu thành Ngụy Tiên Thể, Ngụy Tiên Thể khống chế Hồng Mông, tất cả Thần Thể cũng thông hiểu đạo lý.

Cùng Nữ Đế khí cơ cộng hưởng, để cho hắn đem sở học từ trước của mình hòa hợp một lò, nhìn như không có được cái gì, nhưng nội tình ở trong vô hình tăng trưởng, phong hậu rất nhiều lần.

Tu vi của hắn nhanh chóng tăng trưởng, trong cơ thể Tiên quang cộng minh cộng hưởng, Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung đang không ngừng khuếch trương.

Vốn là, Giang Nam đệ ngũ tọa Thiên Cung chưa hoàn toàn thành hình liền bị Chúc Dịch Băng làm hỏng, trên đường đột phá đến Tử Vi Thiên Cung cảnh giới bị Chúc Dịch Băng cắt đứt, hắn muốn đột phá, liền cần tốn hao một đoạn thời gian.

Nhưng mà hôm nay, thời gian này bị rút ngắn thật to.

Phía sau Giang Nam, đạo văn nhanh chóng cô đọng, đạo văn đan vào, từng tôn Thần Ma hư ảnh hiện lên, riêng phần mình mặt mỉm cười, phảng phất cũng lắng nghe đến tiên âm diệu pháp, ở vào trong Ngộ Đạo.

Rất nhanh, đệ ngũ tọa Thiên Cung của hắn liền định hình, lặng lẽ không phát ra hơi thở vượt qua suy yếu kỳ.

Không chỉ có như thế, trong Tử Phủ của hắn, Giang Nam kiếp trước chân thân, kiếp sau chân thân, cũng riêng phần mình đột phá, nhất nhất bước vào Tử Vi Thiên Cung cảnh giới.

Sâm La Ma Đế hóa thân, Tinh Quang Thần Đế hóa thân đều có tiến bộ nhảy vọt, riêng phần mình vượt qua một đại cảnh giới, tu vi tăng trưởng thần tốc!

Tu vi tăng lên nhanh nhất vẫn là Thái Cực Đại Đế hóa thân, hóa thân này Giang Nam chẳng qua là tu luyện tới Thần Phủ cảnh giới, muốn tu luyện tới cùng cảnh giới của Giang Nam, cần tốn hao mấy năm thời gian, nhưng mà hiện tại, hóa thân này thường cách một đoạn thời gian liền đột phá một cảnh giới, tốc độ nhanh đến hù chết người!

Cũng không lâu lắm, hóa thân này liền đột phá tu thành Câu Trần Thiên Cung, hướng Hậu Thổ Thiên Cung cảnh giới trùng phong!

Chẳng qua là Bỉ Ngạn Thần Chu tự thành một giới, trong nội bộ không gian cái Chứng Đế chi bảo này, Thiên Đạo không cách nào ảnh hưởng đến, vì vậy mặc dù Giang Nam đột phá cảnh giới, nhưng chưa từng gặp phải thiên kiếp.

Hơn mười ngày sau, tu vi của Giang Nam rõ ràng đã đạt tới Tử Vi Thiên Cung trung kỳ, hơn mười ngày này, thắng được hắn mấy năm khổ tu, hơn nữa Giang Nam không một chút cảm giác được bởi vì tu vi bạo tăng, thực lực tăng vọt mà tạo thành tu vi không yên, tâm cảnh không yên.

Hắn phảng phất cảm giác được, mình không phải là hơn mười ngày khổ tu, ngược lại giống như là tu luyện mấy chục năm, tu vi pháp lực tinh túy, đạo tắc tinh thuần như một, thần thức căng đầy, Nguyên Anh lớn mạnh!

Đột nhiên, Giang Nam tâm linh chấn động, cùng khí cơ của Bỉ Ngạn Thần Đế đột nhiên hư không tiêu thất, đưa từ trong Ngộ Đạo cảnh giới đánh đi ra ngoài.

- Đây là chuyện gì xảy ra?

Giang Nam liên tục điều động Tiên quang trong cơ thể, mỗi khi cùng khí cơ của Bỉ Ngạn Thần Đế thành lập cảm ứng cộng minh cộng hưởng, liền trong lúc bất chợt từ loại Ngộ Đạo cảnh giới này rớt xuống, không cách nào tiến vào loại lĩnh ngộ huyền diệu này nữa.

- Xem ra Ngụy Tiên Thể của ta có thể cùng Bỉ Ngạn Thần Đế thành lập cảm ứng cộng minh, chỉ có thể đến đây chấm dứt, nếu như ta là thật Tiên Thể mà nói, hẳn là có thể đi xa hơn.

Giang Nam suy tư chốc lát, trong lòng có giải đáp, hắn dù sao cũng là Ngụy Tiên Thể, không phải Tiên Thể chân chánh, mặc dù có thể cùng Bỉ Ngạn Thần Đế lưu lại khí cơ cộng minh cùng nộp cảm, nhưng mà không cách nào kéo dài, có thể kiên trì thời gian lĩnh ngộ dài như vậy, đã là chuyện tình đáng quý.

Hắn không cưỡng cầu nữa, từ trên bồ đoàn phiêu nhiên đứng dậy, lại thấy bạch y nữ Thần Tộc Nguyệt Lưu Ly như cũ đứng ở bên cạnh hắn, tựa hồ mười mấy ngày thời gian này không một chút nhúc nhích qua.

Mà ở trong Tiên các này, sớm đã không còn những Thần Ma khác, chắc là những Thần Ma kia nhìn thấy ở chỗ này lĩnh ngộ không ra thứ gì, liền riêng phần mình rời đi nơi đây, đi thăm dò những địa phương khác.

Giang Nam ngạc nhiên, hắn cùng với vị nữ Thần Chủ này bình thủy tương phùng, không có giao tình gì, ngược lại từ trước còn đánh thức nàng ngủ say, cướp đi Thiên Đạo mảnh nhỏ của nàng, nhưng bởi vì một câu nói của mình, không nghĩ tới vị nữ Thần Chủ này lại hộ pháp cho mình hơn mười ngày thời gian!

Trong lòng hắn cảm động, vị nữ Thần Chủ này nhìn như lạnh tựa băng sương, cự nhân ngoài ngàn dặm, nhưng mà tâm địa thiện lương, đơn thuần như một, tâm cảnh thuần túy như băng tuyết.

- Lưu Ly Thần Chủ, nếu nơi này không còn người nào, sao ngươi không rời đi?

Giang Nam cười nói.

Nữ Thần Chủ lắc đầu nói:

- Ngươi hướng ta mượn bồ đoàn Ngộ Đạo, nếu ta rời đi, có người trở lại giết ngươi, chẳng phải là thất trách của ta sao?

Giang Nam có chút dở khóc dở cười, bởi vì mượn bồ đoàn mà có chức trách, để cho hắn cảm thấy vị nữ Thần Chủ này suy nghĩ có chút đơn thuần đáng sợ.

Lưu Ly Thần Chủ nghiêng đầu đánh giá hắn, hiếu kỳ nói:

- Bọn họ cũng không thể ở trên bồ đoàn Ngộ Đạo, ta cũng không được, làm sao ngươi có thể?

Nàng này mười mấy ngày thời gian một tấc cũng không rời, tự nhiên đã sớm nhìn ra Giang Nam đang không ngừng trong tiến bộ, tu vi cảnh giới bay vọt, hiển nhiên từ trong đất Ngộ Đạo được đến nhiều chỗ tốt.

Đại đa số Thần Ma tiến vào thần chu, cũng đã từng tới nơi này, cố gắng cùng Thần Đế khí cơ thành lập cảm ứng, nhưng không một ai không lấy thất bại mà chấm dứt, thậm chí ngay cả chính nàng cũng không có được bao nhiêu chỗ tốt, vì vậy nàng đối với Giang Nam lại có thể làm được mà cảm thấy tò mò.

Giang Nam khẽ mỉm cười nói:

- Bởi vì ta là Ngụy Tiên Thể, mặc dù có chữ ngụy, nhưng cũng có thể đụng chạm đến một điểm khí cơ của Bỉ Ngạn Thần Đế, nhận được chỗ tốt.

Lưu Ly Thần Chủ gật đầu, đột nhiên nói:

- Làm sao luyện thành Ngụy Tiên Thể?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như me em ui bac si, mua xe tang cho vova rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status