Đế tôn

Chương 1221: Phá diệt chi địa (1)

Phía ngoài, còn thỉnh thoảng có Hỗn Độn hiếm quý thổi qua, có liên hoa, có Thanh Trúc, có Hỗn Độn kỳ thạch, thậm chí có chút ít kỳ thạch bày biện ra hình thái sinh linh, để cho mọi người thấy mà đỏ mắt tim đập.

Những Hỗn Độn kỳ thạch này tựa hồ muốn diễn biến trở thành Hỗn Độn sinh linh, mỗi một loại giá trị cao không cách nào tưởng tượng, nếu có thể luyện thành hóa thân, thế tất cường đại không thể tưởng tượng nổi!

Chẳng qua là, bất luận kẻ nào cũng không cách nào phá vỡ màn trời thần chu, chỉ có thể không biết làm gì.

Trên thực tế, nếu như màn trời thần chu dễ dàng liền bị phá vỡ như vậy, như vậy Hỗn Độn Hồng Mông ngoại giới sẽ áp xuống, đừng nói bọn họ, coi như là Thần Tôn chỉ sợ cũng khó thoát khỏi cái chết!

- Đáng tiếc những Hỗn Độn hiếm quý này.

Có nữ tử thở dài, có chút u oán nói:

- Những thứ hiếm quý này quả thực cùng Bỉ Ngạn Thần Chu giống nhau, chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, cái gì cũng cầm không đi, làm cho Đạo Tâm của nhân gia sắp toái...

Những người khác tràn đầy đồng cảm, bảo vật trong Bỉ Ngạn Thần Chu này quá nhiều, bất kỳ một vật cũng là Bỉ Ngạn Thần Đế sở luyện sở dụng, lấy đi bất kỳ một vật, cũng đủ để cho ngoại giới đánh vỡ đầu, nhấc lên một cuộc gió tanh mưa máu.

Đáng tiếc, bất kỳ bảo vật nơi này mang không đi, chẳng những mang không đi, thậm chí ngay cả kinh nghiệm, trí nhớ của mình ở trong thần chu, chỉ sợ cũng mang không đi.

- Tiềm Long Đạo Nhân!

Đột nhiên Giang Nam liếc thấy trung niên đạo nhân kia lão thần khắp nơi, đối mặt Hỗn Độn Hồng Mông kinh người làm như không thấy, ngược lại lộ ra vẻ mặt rất là mong đợi, trong lòng khẽ nhúc nhích, lúc này đi tới, cười nói:

- Đạo huynh ở đâu, chẳng lẽ mấy ngày nay có đại thu hoạch?

Tiềm Long Đạo Nhân liếc nhìn hắn một cái, ha hả cười nói:

- Bàn về thu hoạch, ai có thể vượt qua Giang giáo chủ? Giáo chủ mấy ngày nay tu vi đột nhiên tăng mạnh, nghĩ đến qua không lâu nữa, sẽ tái tiến một bước, Âm Dương giao cảm, tu thành Huyền Thanh Thiên Cung.

Giang Nam gật đầu, hắn thật sự thu hoạch phong phú, liên tục hai lần nhập đạo, cùng Nữ Đế lưu lại khí cơ cảm ứng, nhận được Thần Đế cơ duyên, mặc dù tu vi cảnh giới tiến bộ thần tốc, nhưng mà căn cơ của hắn không một chút bất ổn, ngược lại so sánh với trước ổn hơn!

- Cô gái thuần âm, nam tử thuần dương, ta gặp gỡ cơ duyên đúng là có Âm Dương giao cảm mà thành Huyền Thanh.

Giang Nam liếc Tiềm Long Đạo Nhân một cái, thầm nghĩ trong lòng.

Hắn càng cảm thấy đạo nhân này mỗi tiếng nói cử động, nhất cử nhất động, cũng đại hàm thâm ý, một câu nói bình thường cũng như có chỉ điểm, bí hiểm, kiến thức thắng được người khác không biết bao nhiêu, thậm chí cả vị Thần Giới Thần Tôn kia cũng thua kém rất nhiều.

Trên con thuyền này, người xuất chúng rất nhiều, tỷ như nữ Thần Chủ Nguyệt Lưu Ly, tỷ như Thần Hầu, trong Chân Thần, Thiên Thần cũng có tồn tại cực kỳ siêu quần bạt tụy, nhưng trong lòng Giang Nam có một loại cảm giác kỳ lạ, những người này cùng Tiềm Long Đạo Nhân vừa so sánh, liền lơ lỏng bình thường.

- Đạo nhân này gần như yêu nghiệt, không biết rốt cuộc từ đâu mà đến? Lấy nhãn giới kiến thức như, tựa hồ cũng không có cần thiết đi lên thần chu, đi tìm cơ duyên Thần Đế sao?

Giang Nam đột nhiên cười nói:

- Đạo huynh kiến thức rộng rãi, nên biết chúng ta hôm nay người ở chỗ nào a?

Tiềm Long Đạo Nhân chần chờ, lắc đầu nói:

- Ta nơi nào biết được cái này? Bất quá nhìn dáng dấp chúng ta hẳn là tiến vào Hỗn Độn Hồng Mông.

Yêu Thần Kim Đế mắt trợn trắng, hừ lạnh nói:

- Nói nhảm! Hỗn Độn Hồng Mông này rốt cuộc là địa phương nào? Rốt cuộc là ở trong chư thiên vạn giới, hay là đang ở ngoài chư thiên vạn giới?

- Dĩ nhiên còn đang trong chư thiên vạn giới.

Tiềm Long Đạo Nhân cười nói.

- Dựa vào cái gì thấy được?

Cách đó không xa, Tố Thần Hầu đột nhiên lên tiếng hỏi.

Tiềm Long Đạo Nhân nháy mắt mấy cái, cười nói:

- Ta nghe nói, chư thiên vạn giới có một nơi tuyệt địa chính là do Hỗn Độn Hồng Mông tạo thành, chỗ tuyệt địa này tạo thành ở hơn năm ngàn vạn năm trước, là trong Cổ Tiên hạo kiếp tạo thành. Cổ Tiên làm loạn, thần tiên đại chiến, ở trên chủ chiến trường thần tiên đại chiến đánh cho chư thiên trầm luân, Thiên Đạo không còn, có thật nhiều thế giới gặp phải hủy diệt, bị đánh thành Hỗn Độn Hồng Mông, trong đó bao gồm Thần Giới La Thiên. Lấy ý kiến của ta, Bỉ Ngạn Thần Châu cũng không rời chư thiên vạn giới, mà là tiến vào tấm chiến trường kia, hiện tại chúng ta chứng kiến Hỗn Độn Hồng Mông, chính là chư thiên vạn giới nghiền nát tạo thành không gian hỗn độn.

Tố Thần Hầu cất bước đi tới, hai tay tịch thu ở trong tay áo, Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống đi theo phía sau hắn, như hình với bóng, trầm giọng nói:

- Chư thiên vạn giới ở vũ trụ hư không mặc dù rộng lớn, nhưng đối với Thần Chủ Thần Tôn mà nói, cũng không coi là khổng lồ như thế nào, tốn hao trên dưới một trăm năm là có thể bay lên một lần, vì sao trước nay không có người phát hiện qua nơi đây?

Hắn lòng dạ thâm trầm, vừa mở miệng liền đến chỗ mấu chốt.

- Chính xác, vì sao không có ai phát hiện qua nơi đây?

Thần Giới Thần Tôn kia bước đi, thủ chưởng nghiền nát của hắn đã sinh ra, trầm giọng nói.

- Cái chỗ này chính là nơi chư thiên vạn giới tan vỡ, tự nhiên cực kỳ khó tìm được.

Tiềm Long Đạo Nhân cười nói:

- Chư thiên tan vỡ, thời không thác loạn, đừng nói Thần Chủ Thần Tôn khó có thể tìm được, coi như là Thần Đế tới, chỉ sợ cũng muốn không hiểu ra sao, hết đường xoay sở.

Lại có mấy Thần Chủ đi tới, cao giọng nói:

- Chẳng lẽ Thiên Đạo cũng là toái ở chỗ này?

Tiềm Long Đạo Nhân cau mày nói:

- Ta nào biết nhiều như vậy? Bất quá ta nghe nói chín đại Thiên Đạo chí bảo hôm nay chính là Thiên Đạo mảnh nhỏ luyện chế thành, mặc dù chín đại Bổ Thiên thần nhân lấy sạch Thiên Đạo mảnh nhỏ, nhưng còn có chút đã bị đánh cho thành Hỗn Độn, mai táng hậu thế, vì vậy chín đại Thiên Đạo chí bảo hợp ở chung một chỗ cũng không cách nào để cho Thiên Đạo đầy đủ.

- Nơi này rốt cuộc có hung hiểm gì?

Mấy Chân Thần dắt tay nhau đi tới hỏi.

- Nếu thật là chư thiên phá diệt chi địa, vậy thì thật thần bí khó lường, hung hiểm khó lường.

Tiềm Long Đạo Nhân sắc mặt ngưng trọng nói:

- Cụ thể có cái hung hiểm gì ta cũng không rõ ràng lắm. Bất quá ta nghe nói, trong lịch sử có một Hoằng Tổ Thần Đế dưới cơ duyên xảo hợp tìm được chỗ này, xâm nhập nơi đây tìm kiếm bảo vật, kết quả vừa đi không về, hẳn là táng thân rồi.

Giang Nam liếc Tiềm Long Đạo Nhân một cái, cười nói:

- Đạo huynh, Bỉ Ngạn Thần Đế có phải là đệ nhất triều Thần Đế sau Cổ Tiên hạo kiếp hay không? Nàng là một trong những thần nhân tham dự qua trận thần tiên đại chiến kia?

Tiềm Long Đạo Nhân lắc đầu nói:

- Bỉ Ngạn Thần Đế Cổ lão ra sao, ta nào biết cái này? Bất quá, ta thật sự nghe được có tin đồn phương diện này, nghe nói Bỉ Ngạn Thần Đế là Tiên Thể ứng kiếp mà sinh, là nhân vật mấu chốt của trường hạo kiếp kia, nguyên vốn hẳn nên mượn cơ duyên hạo kiếp thành tiên, sau lại bởi vì Thiên Đạo bị đánh nát, tan biến đến thật sự nghiêm trọng, chặt đứt Tiên duyên của nàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua các sản phẩm cây trồng và mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang cây.vn chẳng hạn như gic lo binh xang con xe do centa so bao nhieu, minh da dinh bomb ver 3 fake tt with eng cc khui hop va cach phan biet bomb real va fake rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status