Đế tôn

Chương 1239: Âm Dương giao cảm (1)

Hắn lời này cũng không có khoa trương, dù sao niên đại Tiên Thiên sinh linh kia, cường giả xuất hiện lớp lớp, mặc dù công pháp cùng Thần Thông cũng cực kỳ thô ráp, nhưng xuất hiện rất nhiều tồn tại cường đại chí cực, tồn tại Chứng Đạo thành Đế, Hoàng Đạo Cực Cảnh tuyệt đối không ở số ít, thậm chí không thiếu có người như Tử Tiêu Thần Đế chứng đạo thành tiên!

Tiên Thiên sinh linh quá cường đại, nếu Chúc Dịch Băng thật có thể đem thủy tổ huyết mạch tăng lên tới trình độ Tiên Thiên sinh linh, hắn thật sự có thể đạt tới loại thành tựu này!

Bất quá, muốn làm được một bước này thật sự quá khó khăn, thủy tổ huyết mạch càng đến hậu kỳ liền càng khó tăng lên, chỉ có thể không ngừng đến gần Tiên Thiên sinh linh, mà không cách nào đạt tới trình độ tinh khiết.

Đây chính là tiên thiên cùng hậu thiên khác nhau!

Dù vậy, Chúc Dịch Băng cũng có thể trưởng thành thành tồn tại cường đại đến làm người ta kính sợ, thành tựu tương lai, tất nhiên có thể mắt nhìn xuống Phúc Vân Thần Tôn!

Chúc Dịch Băng đem những người khác trên cầu nhất nhất đào thải, rốt cục đi tới sau lưng đám người Giang Nam, không có đi thẳng về phía trước nữa, mà là khoanh chân ngồi xuống, quan sát đủ loại dị tượng trên đài cao.

Giang Nam quay đầu lại nhìn thoáng qua, mỉm cười, khóe miệng Chúc Dịch Băng run lên, không cười ra ngoài.

Mà vào lúc này, lại có một người đi tới, Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy người nọ không có chân đạp phi kiều, mà là bước đạp hư không, đẩy lấy Hỗn Độn Hồng Mông liền đi tới nơi Bỉ Ngạn Thần Đế khai thiên tích địa, đi lên đài cao, ở trên đài cao du tẩu một lần, lại lắc mình rời đi.

- Tiềm Long Đạo Nhân!

Đám người Phúc Vân Thần Tôn, Tố Thần Hầu trong lòng giật mình, thất thanh nói:

- Hắn không có bị trấn áp tu vi sao? Làm sao còn có thể có pháp lực khổng lồ như thế?

- Ta biết rồi!

Tử Phòng đạo nhân ánh mắt chớp động, trầm giọng nói:

- Tu vi của chúng ta, là bị Càn Khôn Đạo Nhân trấn áp, Tiềm Long Đạo Nhân không có bị trấn áp tu vi, chỉ có thể nói rõ, tu vi thực lực của hắn còn trên Càn Khôn Đạo Nhân, Càn Khôn Đạo Nhân trấn áp không được hắn!

Mọi người trầm mặc, tu vi Càn Khôn Đạo Nhân đã đạt tới Thần Quân cảnh giới, Thần Quân cảnh giới cũng không thể trấn áp Tiềm Long Đạo Nhân này, này chẳng phải là nói, Tiềm Long Đạo Nhân thấp nhất cũng là một Thần Quân?

Phúc Vân Thần Tôn lại càng sắc mặt lúc xanh lúc trắng, trong lòng có chút sợ, lúc trước hắn còn từng uy hiếp qua Tiềm Long Đạo Nhân, từng cố gắng đem đạo nhân này bắt được, buộc hắn khai báo bí mật mình biết.

- Hiện tại thử nghĩ xem, lúc ấy lão tử quả nhiên là trong nhà xí khêu đèn lung, muốn chết...

Phúc Vân Thần Tôn kinh hồn táng đảm liếc bóng lưng đạo nhân kia một cái, thầm nghĩ:

- Lão hồ ly này, rốt cuộc tính toán làm cái gì?

Người sợ như hắn cũng không ít, bọn họ không biết lai lịch Tiềm Long Đạo Nhân, không biết đạo nhân này chính là trong chín đại Bổ Thiên thần nhân Càn Khôn Lão Tổ, nếu biết chuyện này, chỉ sợ liền bị dọa đến ngất đi!

Ba tháng chi kỳ qua rất nhanh, ngày cùng Càn Khôn Đạo Nhân tỷ thí, rốt cục đã tới!

Bá bá bá...

Từng đạo hào quang chớp động, mọi người bên trong Man Hoang thế giới đích bị cuốn lên, bị truyền ra ngoài, sau một khắc, tất cả mọi người đi vào trong Càn Khôn nội cung.

Trải qua Vũ Hàm Tiên Tử đại thanh tẩy cùng chiến đấu trên phi cầu, người không có bị loại bỏ, vậy mà chưa đủ trăm, chỉ có hơn sáu mươi vị Thần Ma thành công còn sống trong Man Hoang thế giới.

Trải qua ba tháng thời gian này, tất cả mọi người tu vi thực lực đại tiến, nếu gần kề tu vi thực lực đại tiến, còn chưa đủ để hiện ra trận Bỉ Ngạn Thần Đế cơ duyên này là kinh người bực nào.

Địa phương Bỉ Ngạn Thần Đế cơ duyên kinh người, liền ở chỗ tăng lên công pháp, ngộ tính, nội tình, kiến thức của bọn họ, để cho bọn hắn ở lúc cùng cảnh giới tu vi càng sâu, thực lực càng mạnh hơn nữa, để cho tư chất của bọn hắn rất tốt, lúc đột phá cảnh giới gặp được chướng càng thiếu!

Đây cơ hồ tương đương với đưa bọn chúng từ trong ra ngoài đại cải tạo!

Ví dụ như Giang Nam, liền ở trên phi cầu đã trải qua 500 lần thoát thai, thân thể trở nên càng mạnh hơn nữa, Vũ Hàm Tiên Tử tụ tập trăm thần ma lực không thể đuổi giết hắn.

Hơn nữa, hắn du lịch mọi chỗ tràn ngập đạo vận trong Man Hoang thế giới, thấy được Địa Thủy Phong Hỏa bắt đầu khởi động, chứng kiến thế giới sơ khai, âm dương chia lìa cùng tụ hợp, huyền hoàng thăng cùng hàng, phân cùng tụ, quan sát lực lượng Ngũ Hành nguyên lực to lớn cải tạo thế giới, chứng kiến tinh không vận hành, lại ở trên phi cầu quan sát tiên quang cùng Hỗn Độn giao phong.

Kiến thức nội tình của hắn, đã trong lúc vô tình tích lũy đến hoàn cảnh cực kỳ thâm hậu!

Tuy Bỉ Ngạn Thần Đế chưa từng truyền thụ hắn bất luận một môn pháp môn gì, nhưng mà trong lồng ngực hắn lại nhiều ra tính bằng đơn vị hàng nghìn đại thần thông, thậm chí cảm giác mình có thể theo những biến hóa này, mở ra một loại pháp môn kinh thiên động địa!

Tu vi của hắn đã trải qua Hỗn Độn Hồng Mông khí trên phi cầu tẩy lễ, tiên khí thoải mái, đạt được tăng lên cực lớn, nắm chắc đến Bỉ Ngạn Thần Đế loại loại lĩnh ngộ, để cho căn cơ của mình càng thêm kiên cố, thậm chí nắm chắc đến tiên duyên, đem tu vi của mình tăng lên tới Tử Vi Thiên Cung viên mãn, tăng lên tới Huyền Thanh Thiên Cung cảnh giới!

Hôm nay pháp lực của hắn tích lũy, đủ để cho hắn bước qua Huyền Thanh Thiên Cung trung kỳ!

Mà những người khác gặp gỡ cũng phi phàm, mỗi người đều có được tiến bộ thật lớn, thậm chí có người đạt được tích lũy cực lớn, từ Thần minh cảnh giới tăng lên tới Thiên thần cảnh giới, còn có một vị Chân Thần, nhảy lên trở thành Thần Chủ!

Chỉ là Thần Chủ muốn tấn thăng làm Thần Tôn, cần tích lũy thật sự khủng bố, Lưu Ly Thần Chủ cùng Tố Thần Hầu đều ở vào Thần Chủ viên mãn cảnh giới, tuy lấy được cơ duyên không kém hơn Giang Nam, nhưng mà hai người lại thủy chung không có thể bước ra một bước này.

- Huyền Thiên giáo chủ!

Phúc Vân Thần Tôn vừa rời Man Hoang thế giới, lập tức hết nhìn đông tới nhìn tây, sưu tầm tung tích của Giang Nam, trên phi cầu Giang Nam đánh hắn thảm, đánh cho quá thảm rồi, vô cùng nhục nhã như thế, vị Thần Tôn này há có thể nhẫn?

- Hỗn đản này, trốn rồi...

Phúc Vân Thần Tôn rốt cục tìm được Giang Nam, chỉ thấy Giang Đại giáo chủ giờ phút này cùng Tiềm Long Đạo Nhân cười cười nói nói, bộ dạng không có chút cảm giác nguy cơ nào, Phúc Vân Thần Tôn chần chờ thoáng một phát, không có tiến lên, thầm nghĩ trong lòng:

- Tiềm Long Đạo Nhân quá mạnh, lão tử liền trước buông tha ngươi một con ngựa, đợi cho lúc ngươi cùng Tiềm Long Đạo Nhân tách ra, lão tử lại báo thù rửa hận!

Hắn ngược lại không muốn qua đem Giang Nam đánh chết, chỉ là muốn báo thù, đem Giang Nam ra sức đánh một trận, đánh cho Giang Nam chịu thua cầu xin tha thứ, đem thể diện mình ném đòi lại.

Giang Nam toàn lực tăng lên cảnh giới, xây dựng Huyền Thanh Thiên Cung, Huyền Thanh Thiên Cung chủ Âm Dương giao cảm, cần đối với Âm Dương biến hóa có lĩnh ngộ cực cao mới có thể tu thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status