Đế tôn

Chương 1243: Thần Thông ẩn sâu, thần nhục hợp nhất (1)

Rất nhiều người triển lộ ra một mặt kinh thái tuyệt diễm của bọn họ, ở ba tháng thời gian ngắn ngủn, bọn họ liền từ Man Hoang thế giới lĩnh ngộ ra công pháp cùng Thần Thông cường đại, chẳng qua là Càn Khôn Đạo Nhân huyết nhục phân thân cường đại đến không thể tưởng tượng nổi, thân pháp cực nhanh lướt qua, tốc độ công kích cực nhanh, làm cho người ta không kịp nhìn, vẫn còn không ngừng có người chịu khổ đào thải, bị tẩy đi trí nhớ xuất cục.

Bất quá, có thể có được Càn Khôn Đạo Nhân đặc thù "Chiêu đãi", chỉ có một người Giang Nam, những người khác đối mặt là Càn Khôn Đạo Nhân "hèn mọn", cũng không biết Càn Khôn Đạo Nhân còn có một mặt cường đại như thế.

Rốt cục, Tố Thần Hầu đánh bại Càn Khôn Đạo Nhân huyết nhục phân thân, kết giới tản đi, Tố Thần Hầu nhìn lại mọi nơi, chỉ thấy trừ hắn ra, còn có một người cũng cơ hồ đồng thời bước ra kết giới, không khỏi hướng người này nhìn lại, thầm nghĩ:

- Mặt lạ hoắc? Người này rốt cuộc là người nào? Kỳ quái, ta vốn tưởng rằng thứ nhất bước ra kết giới, không phải là ta chính là Giang giáo chủ, xem ra lần này người đi lên Bỉ Ngạn Thần Chu tàng long ngọa hổ, còn có người giấu diếm rất sâu a.

Người nọ là một Thiên Thần, thổ lí thổ khí, nhìn không ra nơi kỳ lạ gì, phảng phất chính là một nông phu bên đồng ruộng, nhưng Tố Thần Hầu không một chút ý tứ khinh thường hắn, ngược lại trên dưới đánh giá, chú ý người này từng cái chi tiết.

- Giang giáo chủ còn không có đi ra ngoài sao?

Tố Thần Hầu chờ giây lát, lại có một kết giới tản đi, đi ra kết giới cũng không phải là Giang Nam, mà là Yêu Thần Kim Đế, thầm nghĩ:

- Không đúng, không đúng, lấy thực lực của Giang giáo chủ, so với ta sẽ muộn không bao nhiêu thời gian, làm sao có thể còn cùng Càn Khôn Đạo Nhân triền đấu lâu như thế.

Lại có hai người bước ra kết giới, lần này là Lưu Ly Thần Chủ cùng Chúc Dịch Băng, giờ phút này, trên đại lục này còn dư lại kết giới chỉ có bảy ngọn, những người khác chiến bại, sớm đã bị truyền ra, tiêu trừ trí nhớ đưa vào trong thần chu ngủ say.

Qua không lâu, vị Thần Chủ tân tấn kia cũng đi ra kết giới, lại có hai cái kết giới phá vỡ, nhưng bên trong không ai đi ra, hẳn là đau khổ kiên trì một lúc lâu, cuối cùng bị thua ở trong tay Càn Khôn Đạo Nhân.

Đột nhiên, lại có ba kết giới ba ba ba phá vỡ, Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống bước đi ra, trong kết giới thứ ba không ai, hẳn là cũng bị loại bỏ xuất cục.

- Chỉ còn lại có hai cái kết giới, nơi này tất nhiên có một vị là Giang giáo chủ.

Ánh mắt của Tố Thần Hầu ở trên hai cái kết giới chuyển động, trong lòng hắn càng ngày càng hiếu kỳ, lấy thực lực của Giang Nam, không thể nào lâu như vậy cũng không có thể đánh bại Càn Khôn Đạo Nhân đạt được tư cách tiến vào cửa tiếp theo.

- Thần Hầu là đang tìm kiếm Huyền Thiên Giáo Chủ?

Tử Phòng đạo nhân cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ đến nay chưa từng đi ra kết giới, đúng là rất kỳ quái. Theo lý mà nói, hắn đánh bại Càn Khôn Đạo Nhân hẳn là không có bao nhiêu khó khăn. Nhục thể của hắn kinh người, đứng ở nơi đó để cho Càn Khôn Đạo Nhân đánh, Càn Khôn Đạo Nhân cũng chưa chắc có thể phá vỡ phòng ngự của hắn.

Phàn đô thống đem hai cái búa lớn kẹp ở dưới nách, ha hả cười nói:

- Nói không chừng vị Huyền Thiên Giáo Chủ này ngộ tính hỏng bét, không có thể lĩnh ngộ đến Bỉ Ngạn Thần Đế pháp môn, kết quả chịu khổ đào thải.

Tố Thần Hầu lắc đầu nói:

- Ngươi cảm thấy người có thể đi lên Tiên Đài, ngộ tính sẽ kém sao?

Tử Phòng đạo nhân cười nói:

- Không biết Tiềm Long Đạo Nhân cùng Càn Khôn Đạo Nhân giữa hai người chiến đấu kết quả như thế nào?

Hắn lời còn chưa dứt, chỉ thấy Tiềm Long Đạo Nhân thản nhiên từ vực ngoại đi tới, đạo nhân này thoạt nhìn so sánh với trước tinh thần rất nhiều, thần thái sáng láng, phảng phất nín khí trong bụng rốt cục phát tiết đi ra ngoài, không hề giống như trước thờ ơ như vậy nữa.

Lại sau một lúc lâu, chân thân của Càn Khôn Đạo Nhân mới tìm đến, hai người này cũng chưa từng nói tới tình hình chiến đấu như thế nào, nhưng người sáng suốt vừa nhìn liền biết, Càn Khôn Đạo Nhân tất nhiên là thua ở trong tay Tiềm Long, nếu hắn thắng, đã sớm đem Tiềm Long Đạo Nhân đuổi ra tòa lục địa này.

Tiềm Long Đạo Nhân liếc nhìn hai tòa kết giới còn dư lại, đột nhiên nhẹ kêu một tiếng, thấp giọng cười nói:

- Tiểu tử này, tư chất quả nhiên không kém.

Tố Thần Hầu nghe vào tai, vẻ mặt khẽ nhúc nhích, tiến lên phía trước nói:

- Tư chất càng tốt, liền càng có trước thời hạn đánh bại Càn Khôn Đạo Nhân, đi ra kết giới, vì sao đạo huynh nói người đến nay chưa đi ra kết giới tư chất tốt đây?

Tiềm Long Đạo Nhân liếc nhìn hắn một cái, ha hả cười nói:

- Ngươi cũng không kém, ngươi đã từng cầu kiến ta, đáng tiếc ta không thích tính tình của ngươi, không có gặp.

Tố Thần Hầu trong lòng chấn động, chết đứng tại chỗ.

Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống cấp bước lên phía trước hỏi thăm nói:

- Thần Hầu, đạo nhân này rốt cuộc là người nào?

Tố Thần Hầu lắc đầu nói:

- Không thể nói, không thể nói.

Hắn vội vàng mang theo hai người rời đi, cách Tiềm Long Đạo Nhân rất xa, e sợ cho sẽ cùng hắn dính dấp liên quan, Tử Phòng đạo nhân đột nhiên tỉnh ngộ, thấp giọng nói:

- Chẳng lẽ là một trong chín vị kia?

Tố Thần Hầu nhẹ nhàng gật đầu nói:

- Bọn ta được lão tổ coi trọng, giúp chúng ta luyện hóa lưu vong lạc ấn, sau này chúng ta chính là người của lão tổ, thật sự không thể cùng đám thần nhân khác dính dấp liên quan, nếu không tất có đại họa.

Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống trong lòng lẫm nhiên.

Thời gian trong lúc vô tình qua sáu bảy ngày, rốt cục, lại có một kết giới phá vỡ, Phúc Vân Thần Tôn mình đầy thương tích, thở hồng hộc đi ra kết giới, phù phù một tiếng ngồi dưới đất, cơ hồ không có khí lực đứng dậy.

Tư chất cùng ngộ tính của hắn cũng cao đến dọa người, nếu không cũng không có thể tu thành Thần Tôn, bất quá Càn Khôn Đạo Nhân huyết nhục phân thân cũng là tu vi Thần Tôn, để cho trận chiến này của hắn đánh cho thật sự cực khổ, triền đấu hơn mười ngày, lúc này mới đánh bại Càn Khôn Đạo Nhân phân thân.

- Ha hả, cũng may còn có một người so với ta còn chậm, lão tử chưa tính là kế cuối!

Phúc Vân Thần Tôn rất sáng sủa, thấy còn có một kết giới không mở, không khỏi ha hả cười nói:

- Không biết người kế cuối này, rốt cuộc là người nào?

Ánh mắt của hắn lấp lánh, mọi nơi quét tới, chỉ thấy hôm nay tính cả hắn và Tiềm Long Đạo Nhân, cũng chỉ còn lại có chín người, trong những người này, duy chỉ không có Giang Nam.

- Tiểu tử này bị loại bỏ rồi?

Phúc Vân Thần Tôn lắc đầu, thầm nghĩ:

- Không thể nào đâu? Người này sinh mãnh như vậy, ở Man Hoang thế giới ngay cả ta cũng bị hắn dữ dội đánh một trận, hắn có bị loại bỏ sao? Hay là thực lực của hắn mạnh mẽ, nhưng đầu óc rất ngu xuẩn, không có lĩnh ngộ đến Bỉ Ngạn Thần Đế pháp môn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như thang khung em yeu anh, truyen doi thuc hay hon ca chu yeu phan 7 mc anh sa dien doc rat hay kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status