Đế tôn

Chương 1277: Muốn tiền không muốn mạng (1)

- Cút!

Linh thạch như mưa rơi xuống, hướng Giang Nam ném tới.

Chân Ngôn Thiên Thần kêu lên:

- Hắn phản Linh Chủ, phản chúng sanh, còn tà thuyết mê hoặc người khác, đáng chết!

- Chờ Linh Chủ giết cả nhà của hắn, diệt hắn cả nhà!

Mọi người hô to.

- Phản Linh Chủ hiện tại liền giết cả nhà của hắn!

Vô số người hướng Giang Nam đánh tới, Chân Ngôn Thiên Thần rút đao liền hướng hậu tâm của Giang Nam đâm tới, Giang Nam giận dữ, đỉnh đầu đột nhiên hiện ra một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung, đạo tắc ngưng tụ mà thành, cạch một tiếng chuông vang, đem mọi người tuôn ra đến đây cùng Chư Thần chấn bay.

Chân Ngôn Thiên Thần dao nhỏ thọc ở trên người Giang Nam, vào thịt ba tấc, không thể tiếp tục thọc đi xuống, khửu tay Giang Nam về phía sau hung hăng va chạm, đưa cả khuôn mặt đụng phải lâm vào trong đầu, đang muốn quay người đem người này đánh giết, Thi Mạc Sơn lão gia tử xông vào trong đám người dắt hắn liền chạy như điên, thấp giọng quát nói:

- Ngươi không muốn sống nữa sao, người này mặc dù vô sỉ một chút, nhưng sau lưng của hắn là Kiến Vũ Thần Tôn, cẩn thận đăng tháp hắn bay tới, đem ngươi luyện thành bụi bay!

- Chớ bỏ qua đồng đảng hắn, cùng tiến lên, giết chết Ngũ linh thạch thủy quân!

Phía sau nhiều Thần Ma cùng tu sĩ hạo hạo đãng đãng đánh tới, Giang Nam thầm than một tiếng, thầm nghĩ:

- Thần Ma loạn vũ, Thần Giới thật sự là rối loạn...

Cẩm Tú Thiên là một Thần Giới Chư Thiên phồn hoa, nhưng nơi này cũng bị loạn tượng quấy rầy, có thể thấy được thế cục Thần Giới đã rối loạn bực nào. Bất quá đại quy mô Thần Ma chiến tranh còn chưa bộc phát, hơn nữa dưới tình huống chiến tranh nổi lên, Cẩm Tú Thiên làm ăn so sánh với thường ngày càng thêm nhộn nhịp.

Đại chiến vừa đến, Thần Ma chinh phạt, liều là cái gì? Là tài nguyên, tài lực!

Một chi trăm vạn Thần Ma đại quân, mỗi ngày phun ra nuốt vào linh khí Linh Dịch, liền là một con số làm người ta giận sôi, một cuộc ác chiến, hao tổn pháp bảo vô lượng, không đủ tài lực cường đại, căn bản không cách nào chống đỡ một cuộc đại quy mô chiến tranh!

Trong Thần Thành, Thi Mạc Sơn đối với Cẩm Tú Thiên rất tinh tường, tòa Thần Thành này rộng lớn gần ức dặm, kích thước to lớn, do vô số kiện pháp bảo tạo thành, Thi Mạc Sơn quẹo trái quẹo phải, liền đem đám người Chân Ngôn Thiên Thần hất ra.

- Hoàn hảo trốn ra được!

Thi Mạc Sơn lão gia tử quay đầu lại nhìn một cái, thấy tín đồ cuồng nhiệt của Chân Ngôn Thiên Thần không có đuổi theo, thở phào nhẹ nhỏm, hướng Giang Nam cả giận nói:

- Ta đã sớm nói với ngươi, hôm nay Thần Giới chính là nơi thị phi, ít nói chuyện, ít gây chuyện, ngươi hết lần này tới lần khác muốn cùng hắn nói pháp! Hôm nay tốt rồi, ngươi phá hư giáo nghĩa của Kiến Vũ Thần Tôn, Kiến Vũ Thần Tôn hơn phân nửa sẽ động tới ngươi! Đăng tháp của hắn há dễ trêu chọc?

- Bản thân ta là thu không ít linh thạch, kiếm một khoản tiền nhỏ.

Giang Nam cười nói.

Thi Mạc Sơn trừng hắn một cái:

- Ngươi muốn tiền không muốn mạng! Đi, đi Nam Hải thương minh, xử lý tốt chuyện của ngươi xong, ngươi theo ta đi địa bàn của ta, tránh ngươi luôn ở bên ngoài gây chuyện thị phi!

Không bao lâu, hai người rốt cục đi tới Nam Hải thương minh, Giang Nam tinh tế đánh giá tòa thương minh này, chỉ thấy thương minh đất đai cực kỳ rộng lớn, rộng lớn mấy trăm dặm, ở Cẩm Tú Thiên loại tấc đất tấc vàng này, có thể chiếm cứ địa phương to lớn như thế, đã có thể nói tài lực hùng hậu.

Kiến trúc của Nam Hải thương minh cũng là pháp bảo tạo thành, lâu tháp chiếm đa số, còn có pháp bảo hình dáng bảo bồn tượng trưng tài phú, nội bộ không gian rộng lớn, bên trong có nhiều văn sức hình dáng đồng tiền.

Thi Mạc Sơn là khách quen nơi này, dù sao cũng là Thần Chủ tiểu đầu sỏ trấn thủ nhất phương, chưởng khống thực quyền, lập tức có người đến đây nghênh đón, dẫn dắt hai người hướng chỗ khách quý đi tới.

- Đạo hữu, chưởng quỹ các ngươi có ở đây hay không?

Giang Nam đi thẳng vào vấn đề hỏi.

- Chưởng quỹ chúng ta tuổi tác đã cao, hôm nay đang bế quan tĩnh dưỡng, sẽ không dễ dàng gặp khách.

Chủ quán kia cẩn thận từng li từng tí nói.

Giang Nam nhìn Thi Mạc Sơn một chút, lúc này Thi Mạc Sơn ho khan một tiếng, trầm giọng nói:

- Làm phiền tiểu đạo hữu thông báo một tiếng, nói là Thất Diệu Thiên Mạc Sơn Thần Chủ muốn gặp hắn.

Chủ quán kia vội vàng đi vào thông báo, bất quá bao lâu, Nam Trúc Thần Ông rốt cục lộ diện, là một vị lão Thiên Thần mộ khí bạc phơ, đạo tắc quanh thân không ngừng lưu thất phân giải, tiểu thế giới đang không ngừng sụp đổ, hiển nhiên thọ nguyên đã hết.

Một Chân Thần đi theo phía sau Nam Trúc Thần Ông, không ngừng lấy pháp lực đạo tắc bản thân giúp hắn đoàn tụ đạo tắc phân giải, củng cố tiểu thế giới kia, lại thúc dục một vật linh trân, hình dạng như đào mừng thọ, sinh mệnh khí tức nồng nặc từ trong đào mừng thọ này phát ra, Giang Nam tinh tế đánh giá, chỉ thấy sinh mệnh khí tức trong đào mừng thọ như đạo tắc ngưng tụ, hóa thành Thiên Cung, Thiên Đình, Thiên Đình tứ trọng nặng nề, có vô số Thần Ma hư ảnh đứng vững vàng trong đó, cùng chung hát tụng, mơ hồ truyền đến một loại tiếng ca mờ ảo, than thở sinh mệnh vĩ đại.

- Ngũ Phúc Thọ Đào, diên thọ chi bảo khó được có một không hai!

Thi Mạc Sơn nhìn Ngũ Phúc Thọ Đào kia một cái, cũng không khỏi than thở liên tục nói:

- Nam Trúc đạo hữu thật là tài đại khí thô, ngay cả kỳ trân kéo dài mạng bực này cũng có thể lấy được.

- Ta thọ nguyên đã tới, tuy có Ngũ Phúc Thọ Đào, nhưng cũng bất quá là kéo dài hơi tàn mà thôi.

Nam Trúc Thần Ông ho khan liên tục, sắc mặt hôi bại, cười nói:

- Mạc Sơn Chiến Thần đến biệt hiệu, không biết có gì muốn làm?

- Ta là theo Bắc Mạc Thi gia cô gia ta mà đến, hắn muốn cùng Nam Trúc đạo hữu làm ăn.

Thi Mạc Sơn cười nói:

- Nam Trúc đạo hữu, đây là Thi gia cô gia ta, người ta gọi là Huyền Thiên Giáo Chủ.

- Tử Xuyên gặp qua Nam Trúc đạo huynh.

Giang Nam tiến lên làm lễ ra mắt, đưa mắt nhìn vị thần nhân ở Huyền Minh Nguyên Giới có sắc thái truyền kỳ này, cười nói:

- Nam Trúc đạo huynh là vị thứ nhất trong mười vạn năm của Huyền Minh Nguyên Giới ta thành tựu Thần Ma, Tử Xuyên nghe tiếng lâu vậy, đã từng cùng đạo hữu nói chuyện, chẳng qua là chưa từng thấy mặt.

Lúc này Nam Trúc Thần Ông mới chú ý tới hắn, sắc mặt biến hóa, đột nhiên nói:

- Kính xin Mạc Sơn Thần Chủ thứ tội, mạng ta không lâu, đã rất mệt mỏi, xin được cáo lui trước.

Giang Nam thở dài nói:

- Đạo huynh, nếu ngươi không nói, sau khi ngươi mất, sự kiện kia liền biến thành một bản án không ai xử, cũng không người biết được chân tướng. Ngươi muốn đem nó dẫn tới trong phần mộ sao?

Nam Trúc Thần Ông bị Chân Thần kia đỡ vịn, run rẩy đi ra ngoài, nghe vậy thân thể bỗng nhiên run rẩy, lắc đầu nói:

- Dẫn tới trong phần mộ tốt nhất. Giang giáo chủ, ta đối với ngươi nghe tiếng lâu vậy, biết tính tình của ngươi, nếu ngươi biết rồi đối với ngươi chưa chắc là một chuyện tốt, ngược lại sẽ mang đến cho ngươi đại họa! Giáo chủ, ngươi trở về đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần nâng cao kiến thức và học hỏi những thủ thuật, cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam dau phu ma ba tu xuyen an ngon nho mai, cach lam son moi handmade co mau hong do cam tuyet dep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status