Đế tôn

Chương 1283: Mầm mống (1)

- Thiên Đô nữ nhi, quả nhiên diễm tuyệt thiên hạ. Có người thậm chí nói nàng có thể cùng Đông Cực Thần Quân sánh ngang. Bất quá Đông Cực Thần Quân cao cao tại thượng, chính là nữ nhân đã từng Chứng Đế, cao không thể chạm, mà cô gái này thì người thời nay rất nhiều.

Cô gái này chính là Thiên Đô Linh Tuyết Thần Chủ, cất bước đi xuống thuyền hoa, cười nói:

- Cẩm Tú Minh chính là thế lực dưới trướng một vị Bổ Thiên lão tổ, điểm này ta cũng biết, mặc dù không biết rốt cuộc là vị lão tổ nào. Bổ Thiên lão tổ mặc dù thần thông quảng đại, Cẩm Tú Minh tài lực mặc dù lớn không thể tưởng tượng nổi, nhưng nếu như viên hồ lô tử này quả nhiên theo ta đoán cái loại kia, Cẩm Tú Minh đích xác là không đổi được một viên hồ lô tử như vậy.

- Linh Tuyết Thần Chủ có thể tinh tế nói một chút hay không?

Đột nhiên, trong Cẩm Tú Minh một thanh âm già nua vang lên, cực kỳ dầy cộm nặng nề.

Thanh âm này tích chứa vô cùng thần uy, rõ ràng là một Thần Tôn tự mình mở miệng hỏi.

Linh Tuyết Thần Chủ trong lòng lẫm nhiên, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một thần nhân đi tới, mặc dù cùng mình nhìn như rất gần, nhưng kỳ thực ở ngoài nghìn vạn dặm. Rõ ràng là quanh thân ngưng tụ thế giới tạo thành dị tượng.

- Làm phiền Thương Minh hội chủ tự mình hỏi tới, Linh Tuyết trong lòng không khỏi có chút lo sợ.

Linh Tuyết Thần Chủ khẽ mỉm cười, ôn nhu nói:

- Ta ở Thiên Đô đã từng đọc qua một bản cổ tịch, phía trên nhắc tới một chút chuyện tình không muốn người biết. Trong đó nói đến ở thời xa xưa Thần Giới đột nhiên thiên băng địa liệt, một đạo hỏa quang từ trong hư không xa xôi rơi xuống, đánh xuyên qua Cửu Trọng Thiên, rơi vào trong chư thiên vạn giới. Có người tìm được vật đục lỗ Cửu Trọng Thiên kia, chính là một viên hồ lô tử nho nhỏ. Chẳng qua là viên hồ lô tử này người nào cũng không thể luyện hóa, làm sao cũng không nẩy mầm, cửu nhi cửu chi liền bị người quên lãng.

- Hồ lô tử đục lỗ Cửu Trọng Thiên?

Nhiều cao tầng Cẩm Tú Minh chỉ cảm thấy hoang đường, thất thanh cười nói:

- Ngay cả Thần Giới Cửu Trọng Thiên cũng có thể đánh xuyên qua, chẳng lẽ đây là một viên Tiên chủng sao?

- Nếu như là Tiên chủng, các ngươi nói có thể mua một tòa Cẩm Tú Minh hay không?

Linh Tuyết Thần Chủ thản nhiên nói:

- Một viên Tiên chủng, chỉ sợ dù chỉ kết xuất một quả Tiên Hồ, cũng đủ để quét ngang Chư Thiên.

- Bị sửa mái nhà dột rồi?

Nhiều cao tầng Cẩm Tú Minh đầu lập tức mộng, trong lòng có chút không phải là tư vị.

Tuy nói loại chuyện sửa mái nhà dột này thường có phát sinh, trong Cẩm Tú Minh có nhiều Thần Ma uy tín lâu năm giám định bảo vật cũng không thể nào làm được vạn vô nhất thất, bất quá dưới tình huống đại đa số, cũng là Cẩm Tú Minh cố ý thả ra rò rĩ, cố ý làm cho người ta đi nhặt, sau đó đại phóng dư luận, chế tạo đề tài, hấp dẫn tới nhiều khách hàng ôm tâm thái đi sửa mái nhà dột hơn.

Mà hiện tại, thoạt nhìn thật sự có một cái rò bị nhặt được, hơn nữa còn là đại rò, bao nhiêu để cho bọn họ những người nhìn quen vô lượng tài phú này, cũng đều có chút mất mác.

- Mặc dù viên hồ lô tử này là Tiên chủng, đã trải qua không biết bao lâu năm tháng, cũng không có thể bảo tồn đến hiện tại.

Cẩm Tú Minh hội chủ liếc mọi người một cái, lắc đầu nói:

- Huống chi chúng ta bán ra hồ lô tử, chưa chắc liền là viên Tiên chủng năm đó kia.

Linh Tuyết Thần Chủ thở dài nói:

- Linh Tuyết cũng không dám khẳng định, đồng thời trong lòng lại ôm một tia may mắn, cho nên muốn tận mắt xem một chút, đáng tiếc bị nhanh chân đến trước, đem bảo vật này mua đi.

Một vị Chân Thần quản sự cười nói:

- Hội chủ cùng Linh Tuyết tiểu thư nói rất đúng, thế gian này nơi nào có nhiều rò có thể nhặt như vậy? Cho dù hồ lô tử kia thật sự là Tiên chủng, đã trải qua nhiều trường đại kiếp như vậy, khẳng định cũng không ra cái gì.

Cẩm Tú Minh hội chủ cười nói:

- Linh Tuyết Thần Chủ mời vào, Cẩm Tú Minh ta vì lần thịnh hội này chuẩn bị nhiều bảo vật, vốn là phải chờ tới thịnh hội mở ra mới có thể bán, bất quá Linh Tuyết Thần Chủ ngươi không phải người ngoài, trước tiên có thể được chọn lựa, không ở trong đám này.

Linh Tuyết Thần Chủ đi theo hắn hướng chỗ sâu của Cẩm Tú Minh đi tới, cười nói:

- Đa tạ hội chủ.

- Xin hỏi tiểu thư, Tiên chủng này rốt cuộc nên như thế nào phân rõ, mới có thể xác định kia là Tiên chủng?

Một vị Chân Thần quản sự hỏi.

- Tiên chủng chân chính, vô luận là dùng thần thức, đạo tắc, hay là Thần Cấm, thần huyết đi kiểm nghiệm, cũng kiểm tra không ra năng lượng ba động gì.

Linh Tuyết Thần Chủ cười nói:

- Cho dù ngươi dùng tất cả pháp môn của tám đại vũ trụ tu luyện ra đạo tắc, cũng không cách nào phân rõ nơi kỳ lạ gì, này ngược lại chính là nơi kỳ lạ. Ta đã từng xem sách cổ Thiên Đô ta cất dấu, đúng là có điều phát hiện, Tiên chủng là Tiên Giới sở sinh, nhảy ra Thiên Đạo không có ở Ngũ Hành, nhân thần bất kỳ pháp môn nào cũng cảm ứng không ra dị trạng, chỉ có dùng Tiên quang tới tẩm bổ, mới có thể nhìn ra Tiên chủng cùng người khác bất đồng!

Nàng nhẹ giọng cười nói:

- Đào tạo Tiên chủng cũng là như thế, phụ thân ta đã từng tự mình bái kiến qua Thiên Ý Lão Tổ, nhờ lão tổ coi trọng, thưởng một chén trà thơm, gốc trà kia của Thiên Ý Lão Tổ chính là Tiên chủng được từ Tiên Giới đào tạo ra. Phụ thân ta hướng Thiên Ý Lão Tổ thỉnh giáo, Thiên Ý Lão Tổ nói phương pháp thần nhân cùng người phàm, không cách nào đào tạo Tiên chủng. Chỉ có thể dùng Tiên quang đúc luyện. Cho nên mặc dù quý minh bán ra viên hồ lô tử kia là Tiên chủng cũng không việc gì. Loại vật Tiên quang này có thể ngộ nhưng không thể cầu, chỉ có Vọng Tiên Đài mới có, nhưng căn bản không người nào có năng lực thu, cho nên Tiên chủng này căn bản không thể sinh, sớm muộn gì cũng sẽ lưu truyền ra.

- Thì ra là như vậy, tiểu thư thật là bác học đa tài!

Mọi người rối rít cảm khái nói.

- Nếu như Linh Tuyết Thần Chủ thật tính toán muốn hồ lô tử, lão phu cũng cũng có thể hướng Nam Hải Thương Minh tạo áp lực, để cho bọn họ đem tin tức người mua giao cho ngươi.

Cẩm Tú Minh hội chủ đột nhiên cười nói.

Linh Tuyết Thần Chủ lắc đầu, cười nói:

- Đoán chừng là ta cùng với viên hồ lô tử này vô duyên, lúc này mới rơi vào tay người khác, sao dám làm phiền hội chủ phá lệ? Hơn nữa có phải Tiên chủng hay không ta cũng chỉ là suy đoán, lấy ý kiến của ta, khả năng Tiên chủng thật sự quá thấp.

- Như vậy a.

Mọi người rối rít cười nói.

Giang Nam đem hồ lô tử đưa vào Hỗn Độn Động Thiên của mình ân cần săn sóc, cũng không lâu lắm liền phát hiện hồ lô tử này cùng người khác bất đồng, viên mầm mống này quả thực dầu muối không vào, không hấp thu linh khí, không hấp thu đạo tắc, ngay cả trúc tía tản mát ra Hồng Mông Đại Đạo cũng không cách nào xâm nhập trong mầm mống.

Hắn lấy thần thức đến xò xét, vậy mà thần thức cũng không cách nào tiến vào trong mầm mống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như wordpress 5 0 co gi moi, seo onpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status