Đế tôn

Chương 1287: Bát trọng Thiên Cung đúc nhất thể (2)

Giang Nam mặt không chút thay đổi, nhưng mà tâm tình dần dần khẩn trương cao độ, hắn nhất định phải khống chế hỏa hầu của Hỗn Độn hồng lô, ở luyện hóa Thiên Cung cùng Chư Thiên Thần Ma, đồng thời không thể đem tu vi của mình luyện hóa, nếu không liền không phải là chém cảnh giới, mà là tự mình hại mình!

Chém cảnh giới không phải là chém tu vi, nếu như chém tu vi mà nói, vĩnh viễn cũng không cách nào nhất trọng thiên cung chứng thần vị, bởi vì nội tình bị chém, không có hy vọng đánh sâu vào Thần cảnh, trừ khi luyện những Thiên Cung khác, bất quá nói như vậy cùng với phương pháp tu luyện Thần Ma bát trọng Thiên Cung chứng thần vị khác có gì bất đồng?

Chỉ có chém cảnh giới đồng thời giữ lại tu vi, để cho tu vi hóa thành nội tình hùng hồn, lúc này mới có thể đủ bảo đảm nhất trọng thiên cung chứng thần vị!

Thiên Cung bị tan rã, hắn dần dần cảm giác được cảnh giới của mình ở trọng trọng rơi xuống, tốc độ rơi xuống nhanh kinh người.

Cảnh giới rơi xuống hậu quả xấu cũng là cực kỳ khủng bố, đó chính là pháp lực không có cảnh giới ước thúc, bắt đầu cắn trả đối với chủ nhân!

Thân thể Giang Nam chịu áp lực thực lớn, áp lực đang không ngừng chấn động, không ngừng tăng vọt, để cho nhục thể của hắn xuất hiện từng vết rách, da tay của hắn từng đạo nổ tung, máu tươi còn chưa chảy ra, liền bị pháp lực cuồng bạo chấn thành huyết vụ!

Khuynh hướng cổ chấn động này, không chỉ có phá hư huyết nhục của hắn, còn đánh xơ xác thần thức của hắn, để cho thần thức của hắn rối loạn!

Cũng may, Hỗn Độn Nguyên Anh của hắn có sáu thành pháp lực, Nguyên Anh khống chế sáu thành tu vi này, không để cho những tu vi này bắt đầu hỏng mất chấn động, nếu không cho dù thân thể hắn mạnh như Tiên Thiên Thần Ma, cũng sẽ bị chấn vỡ thân thể, thần thức thác loạn, cuối cùng điên mất, đem mình luyện chết!

Dần dần, trong Hỗn Độn hồng lô, bát trọng Thiên Cung hết thảy hóa thành đạo tắc kim dịch, ở trong lò lớn quay cuồng bắt đầu khởi động, Thiên Cung không còn sót lại chút gì, chỉ còn lại có tám thân ảnh đỉnh thiên lập địa!

Đó là Câu Trần, Hậu Thổ, Trường Sinh, Thanh Hoa, Tử Vi, Huyền Thanh, Ngọc Hoàng cùng Tử Tiêu tám tôn Thần Đế, tám Thần Đế mở một thời đại, hư ảnh của tồn tại thứ nhất trong tám vũ trụ tu thành Thần Minh!

Tuy nói Giang Nam chỉ tôn mình, không tôn người khác, tám Thần Đế hư ảnh này cũng là khuôn mặt của mình, nhưng tu luyện bát trọng Thiên Cung chính là thừa dư âm của tám Thần Đế này, đi con đường bọn họ mở ra, cho dù là khuôn mặt của Giang Nam, cũng không cách nào thay đổi tám Thần Đế truyền thừa!

Tám Thần Đế này, có chủ chưởng chiến đấu, có chủ chưởng thần hồn, có chủ chưởng thọ nguyên, có chủ chưởng thần thức, có chủ chưởng khí vận, mỗi nhất trọng thiên cung cảnh giới ảo diệu không giống nhau, đều có sở trường, vì vậy phân bát trọng Thiên Cung, mỗi nhất trọng thiên cung cũng không có cùng lĩnh ngộ.

Đây chính là chỗ tinh hoa của bát trọng Thiên Cung chứng thần vị, tu thành bát trọng Thiên Cung, nhận được đầy đủ tích lũy cường đại, nhất cử đột phá, tu thành Thần Ma!

Mà nhất trọng thiên cung chứng thần vị, chính là muốn đem tất cả lĩnh ngộ của bát trọng Thiên Cung, luyện thành nhất thể, luyện vào trong nhất trọng thiên cung, nhất định phải luyện hóa tám tôn Thần Đế này, dung làm một thể, tố lập Thần vị của chính hắn, để cho vạn Thần vạn Ma cúng bái mình!

Nếu không, cho dù cô đọng thành nhất trọng thiên cung, cũng không cách nào chứng được Thần vị!

Oanh...

Cuồn cuộn linh thạch liên tục không ngừng tràn vào trong lò, đem Hỗn Độn Động Thiên cháy sạch đỏ ngầu, tựa hồ ngay cả tòa Hỗn Độn Hồng Mông tạo thành Động Thiên này cũng muốn đốt lên một lỗ thủng to!

Trong khoảng thời gian này, Giang Nam vùi linh thạch vào trong lò lớn đã đạt hơn 50 ức cân, linh thạch khổng lồ như vậy đủ có thể làm cho mấy trăm vị Thiên Cung bát trọng cường giả tu thành Thần Ma, quả thực chính là một khoản tài phú kinh thiên động địa!

Nhưng mà, dù nhiều linh thạch thiêu đốt như vậy, cũng không có thể làm cho tám Thần Đế hư ảnh này hòa tan chút nào!

- Không luyện hóa tám tôn Thần Đế này, liền không cách nào tu thành Thiên Cung của chính ta, pháp lực áp bách đối với thân thể cùng thần thức ta sẽ càng ngày càng mạnh!

Giang Nam cau mày, nếu như đưa lên nhiều linh thạch hơn mà nói, thế tất sẽ đem Đạo tắc của hắn luyện hóa, để cho tu vi hắn bị hao tổn, này cùng bản ý của hắn không hợp.

- Trước luyện nhất trọng thiên cung!

Trong mắt của hắn thần quang lóe lên, Hỗn Độn Nguyên Anh phất tay, một đầu Hỗn Độn Cốt Long đột nhiên từ Hỗn Độn Động Thiên hiện lên, khớp xương lởm chởm, quay quanh ở trên nhục thể của hắn, nhục thể của hắn cũng đã bị pháp lực phản chấn chấn vỡ, huyết nhục mơ hồ, mơ hồ lộ ra xương cốt.

Trên xương cốt có một mai Hỗn Độn ký hiệu lóe lên, nhưng cho dù là Hồng Mông Đại Đạo cũng không cách nào trấn thủ xương cốt của hắn, xương cốt của hắn cũng bắt đầu xuất hiện tiếng vỡ ra, nhìn thấy mà giật mình, nếu không có đầy đủ thủ đoạn, tất nhiên sẽ bị thất khống pháp lực đem cả người hắn chấn vỡ!

Có Hỗn Độn Thiên Long trấn thủ xương cốt, Giang Nam lại cảm thấy thần thức càng có khuynh hướng thác loạn, tiếp tục như vậy đi xuống, thần thức rối loạn, hắn liền chỉ có một cái kết quả điên này, cuối cùng luyện chết mình!

Ông!

Hỗn Độn trúc tía bay tới, rơi vào mi tâm hắn, trúc tía cành lá phiêu động, từng sợi Hồng Mông Đại Đạo nhè nhẹ quét vào mi tâm của hắn, trấn áp Ma ngục dữ dội, đem thần thức bạo động trấn áp xuống.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, đạo tắc kim dịch trong Hỗn Độn hồng lô lập tức bắt đầu khởi động, thành tấm thành tấm bay lên, bắt đầu tố hình dạng, từng ngọn Thần Cung, Thần Phủ, Thần Điện thành hình, đại lục ngưng tụ, chỗ ở chúng thần dũ phát rõ ràng, cũng không lâu lắm, một tòa Thiên Cung hoàn toàn mới rõ ràng bị hắn chế tạo hoàn thành.

Thiên Cung mới vô cùng rộng lớn, mặc dù là một tòa Thiên Cung, nhưng mà cùng chút ít Thần Minh Thiên Đình so sánh với, Thiên Cung của hắn càng thêm bát ngát, càng thêm thần thánh, phảng phất Thiên Đình của người khác chẳng qua là Thiên Cung, mà Thiên Cung của hắn mới thật sự là Thiên Đình!

Vô số kim dịch lơ lửng, bá bá bá rơi vào trong Thiên Cung, rơi xuống đất hóa thành từng tôn Thần Ma hình dung cổ quái, thiên nhiên liền có một loại Đại Đạo ở trong người lưu động, tích chứa năng lượng cực kỳ khủng bố!

Những Thần Ma này chính là do đạo tắc thuần túy ngưng tụ thành, so sánh với Thần Ma trong tám tòa Thiên Cung trước càng thêm chân thật, năng lượng tăng kinh khủng!

Bát trọng Thiên Cung đúc nhất thể!

Trên Kim Loan điện, tám thân ảnh đỉnh thiên lập địa đứng vững trong điện, cầm giữ triều cương, cầm giữ đạo thống, vô số Thần Ma như cũ hướng tám Thần Đế này cúng bái, như cũ chưa từng bị hắn luyện hóa!

Giờ khắc này, Giang Nam thậm chí có thể cảm giác được tám Thần Đế hư ảnh này mặc dù thuộc về mình, là tu vi của mình, nhưng mà trong tối tăm cùng tám tồn tại Cổ lão có liên lạc không hiểu!

Đây chính là nguyên nhân căn bản hắn không cách nào luyện hóa tám thân ảnh này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như acrimony la gi nghia cua tu acrimony la su chua cay su gay gat, bassoon la gi nghia cua tu bassoon la am nhac ken fagot chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status