Đế tôn

Chương 1293: Ngươi đã hiểu ra chưa? (2)

Khi đó mình và Tố Thần Hầu giả bộ hôn mê, Giang Nam chẳng những đút mình một đao. Hơn nữa còn nghênh ngang đem pháp bảo trên người mình hết thảy sờ đi. Nhưng mà như vậy coi như bỏ qua, tiểu tử này còn gài tang vật giá họa, đem vài món Phúc Vân Thần Tôn pháp bảo nhét vào trên người mình, làm hại mình bị đuổi giết đến nay!

Nếu không phải Trường Nhạc Cung che chở, thẳng đến hiện tại chỉ sợ hắn còn bị mấy Thần Chủ cùng đám người Phúc Vân Thần Tôn kia đuổi giết!

- Nói ra thật xấu hổ, Cung mỗ bị giá họa, bị oan ức khó lòng rửa sạch.

Sắc mặt Cung Thiên Khuyết khôi phục như thường, uống rượu trong chén, cười nói:

- Bất quá cũng may phong thủy luân chuyển, người hãm hại ta hôm nay cũng tai vạ đến nơi. Đúng rồi Giang giáo chủ, chuyện tình ngươi ở Bỉ Ngạn thế giới tàn sát Vũ Hàm tiên tử, Cung mỗ không cẩn thận liền nói cho Trường Nhạc Cung, trong lòng thực cảm xin lỗi, làm hại Giang giáo chủ cũng tai vạ đến nơi.

- Tai vạ đến nơi?

Giang Nam nhìn khắp bốn phía, đem những Thần Ma vây khốn hắn thu hết đáy mắt, thấy buồn cười nói:

- Chỉ bằng những thứ chó mèo Trường Nhạc Cung này? Cung đạo hữu, ngươi biết hay không, hôm nay Giang mỗ không thể so sánh tầm thường, ta đã tu thành nhất trọng thiên cung!

Hắn cười ha ha, hăng hái, cắn chữ rõ ràng nói:

- Nhất trọng thiên cung! Cung đạo hữu, ngươi biết nhất trọng thiên cung là cái khái niệm gì không?

Sắc mặt Cung Thiên Khuyết cứng đờ, đột nhiên bật cười nói:

- Giáo chủ, ngươi nói gì? Ngươi lặp lại lần nữa?

Trong Cẩm Tú thần thành, sớm có vô số Chư Thiên Thần Ma đến đây tham gia thịnh hội chú ý tới một màn giữa không trung này, rối rít đi ra ngoài quan sát, giờ phút này nghe vậy không khỏi khiến mấy Thần Ma này cười ha ha, tiếng cười xông thẳng lên trời, cơ hồ thẳng không dậy nổi thắt lưng.

- Thiên Cung nhất trọng là cái khái niệm gì, lại còn có dế nhũi như vậy?

Một Thần Ma cười đến nước mắt giàn giụa nói:

- Hắn chẳng lẽ không biết Thiên Cung cảnh giới tu sĩ, ở Thần Giới ta ngay cả tư cách nói chuyện cũng không có sao?

- Ta đoán chừng hắn thật sự không biết. Dù sao cũng là hạ giới đi lên dế nhũi, Thiên Cung cảnh giới là có thể ở hạ giới tác oai, đến thượng giới, nhất thời chốc lát chuyển đổi không đến!

Trong Cẩm Tú Minh, cường giả san sát, rõ ràng là đến từ thập phái bát thiên thất thế gia, ngũ đô bốn thành tuổi trẻ cường giả, giờ phút này nghe vậy cũng không khỏi bật cười, lắc đầu nói:

- Hạ giới đi lên thanh niên, thật có chút không biết trời cao đất rộng.

Có một Thần Chủ trẻ tuổi chắp hai tay sau lưng, nhẹ giọng nói:

- Người tuổi trẻ kia không đáng để lo, nhưng Cung Thiên Khuyết này không phải chuyện đùa, là một nhân tài. Ta nghe nói hắn hôm nay vẫn là Thiên Thần cảnh giới, là có thể ở trong mấy ngàn Thần Ma đuổi giết chạy trốn, hơn nữa trong đó còn có năm sáu Thần Chủ, cùng với một Thần Tôn!

- Cung Thiên Khuyết đúng là cực kỳ cường đại. Tạo Hóa Lão Tổ thân truyền đệ tử, ngay cả Thần Tôn cũng không cách nào làm sao hắn, lần này hắn lại cùng Trường Nhạc Cung chung một tuyến, là một cao thủ dựa thế. Đợi một thời gian, tu vi cảnh giới của hắn tất nhiên cùng chúng ta càng ngày càng gần!

Linh Tuyết Thần Chủ đột nhiên nhẹ giọng nói:

- Chư vị, vị Giang giáo chủ kia các ngươi thấy thế nào?

- Hắn?

Mọi người rối rít cười nói:

- Linh Tuyết Tiên Tử, kia chỉ là một đần độn mà thôi, còn có thể thấy thế nào?

Linh Tuyết Thần Chủ nhẹ nhàng lắc đầu:

- Bản thân ta mơ hồ cảm thấy, Giang giáo chủ này thật giống như so sánh với Cung Thiên Khuyết còn muốn nguy hiểm...

Bên cạnh Cung Thiên Khuyết, cô gái thanh tú kia đột nhiên mở miệng nói:

- Nếu Giang giáo chủ không có phủ nhận sát hại Vũ Hàm tỷ tỷ, như vậy ta liền trực tiếp định tội của ngươi. Giết hắn đi.

Bốn phía Giang Nam, Trường Nhạc Cung trên trăm Thần Ma đột nhiên dữ dội lên, trong nháy mắt vô số đạo tắc bay lên không, đạo tắc thô to chi chít, hóa thành từng loại từng loại Thần Thông uy lực mạnh mẽ bá đạo, lại có kiện kiện pháp bảo gào thét xoay tròn, càng lúc càng lớn, che khuất bầu trời, càng hướng Giang Nam oanh khứ, tràng diện kinh thiên động địa!

Vô số Thần Thông cùng pháp bảo bị định ở giữa không trung, tất cả Thần Thông cùng pháp bảo uy năng như cũ giữ vững ở trạng thái bộc phát, nhưng lại không nhúc nhích, phảng phất giờ khắc này thời gian bất động, dừng lại trôi qua, ở trước mặt Chư Thiên Thần Ma Cẩm Tú thành, là một hình ảnh tĩnh mịch!

Không chỉ có như thế, thậm chí trên trăm Thần Ma vây công Giang Nam kia, giờ phút này cũng bị định ở tại chỗ, tư thế thiên kỳ bách quái, vẫn duy trì tư thái tiến công.

- Khái niệm ta tu thành nhất trọng thiên cung, xem ra các ngươi thật sự không hiểu.

Giang Nam lắc đầu, thở dài, nhẹ nhàng cất bước đi thẳng về phía trước, cước bộ của hắn vừa động, từng đạo Thần Thông oanh hướng hắn lại bị đinh ở giữa không trung bắt đầu tan rã, tiếp theo từng kiện Thần Ma chi bảo bắt đầu nghiền nát, rầm một tiếng toái đầy đất!

Sau một khắc, hắn đi tới bên trường đình giữa không trung kia, đứng ở trên một đóa liên hoa, đưa mắt nhìn Cung Thiên Khuyết, mỉm cười nói:

- Cung đạo hữu, ngươi đã hiểu ra chưa?

Sắc mặt Cung Thiên Khuyết thay đổi, không chỉ có hắn, trong Cẩm Tú Thành cơ hồ tất cả Thần Ma sắc mặt cũng thay đổi, cả Cẩm Tú thần thành chu vi gần ức dặm yên lặng như tờ.

Giang Nam là Thiên Cung nhất trọng tu vi, mọi người hết thảy nhìn ở trong mắt, mới vừa rồi còn nhạo báng hắn không biết trời cao đất rộng, là con dế nhũi hạ giới đi lên không có nhãn giới kiến thức.

Nhưng mà chính là một con dế nhũi như vậy, còn chưa xuất thủ, liền đem trên trăm Thần Ma Thần Thông cùng pháp bảo định trụ, định ở tại chỗ, thậm chí ngay cả những Thần Ma đó cũng bị hắn định trụ, không cách nào nhúc nhích!

Hắn vừa động, Thần Thông mai một, đạo tắc không còn, Thần Minh chi bảo nát bấy!

Uy thế bực này, cho dù đặt ở trong Thiên Thần, cũng là nhân vật đứng đầu!

Thần Ma trong lúc đó, cho dù là Thần Ma cảnh giới giống nhau, tu vi chênh lệch cũng có thể có khác biệt trời vực. Nơi này có ví dụ đơn giản nhất: Mới vừa tiến vào Thần Thông cảnh giới, pháp lực của tu sĩ Giáp là một, mà pháp lực tu sĩ Ất là gấp hai, Thần Thông bát trọng, pháp lực Giáp đạt tới 128, mà trị giá pháp lực Ất liền đã đạt tới 256. Sau Thần Thông tám cảnh là Đạo Đài bát cảnh, sau Đạo Đài bát cảnh là Thần Phủ tám cảnh, sau lại là Thiên Cung tám cảnh, sau đó mới là Thần Ma.

Tu sĩ Giáp cùng tu sĩ Ất pháp lực chênh lệch sẽ càng lúc càng lớn, cuối cùng đưa đến tu sĩ Ất có thể dễ dàng tiêu diệt tu sĩ Giáp, càng đến hậu kỳ, chênh lệch liền càng phát ra rõ ràng.

Hiển nhiên, Giang Nam chính là loại nhân vật tu sĩ Ất này, căn cơ đánh cho vô cùng lao cố, để cho hắn lúc ở Thiên Cung cảnh giới pháp lực là có thể đạt đến trình độ Thiên Thần đỉnh cấp!

Bất quá làm cho không người nào có thể tiếp nhận chính là, hắn còn là Thiên Cung nhất trọng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status