Đế tôn

Chương 1301: Đại trượng phu làm như thế (1)

Vô số sinh linh bị mưa to thanh tẩy, lập tức hóa thành tín đồ thành tín nhất, rối rít quỳ xuống, quỳ bái, trong miệng cao tụng tên Vãng Sinh Thần Đế!

Mà vào lúc này, Hương Duyên thế giới, cũng có vô số sinh linh cơ hồ ở cùng trong nháy mắt quỳ sát xuống, quay chung quanh từng cái từng cái tế đàn khổng lồ, tín ngưỡng lực cuồn cuộn xuyên thấu thời không, ầm ầm tràn vào một chỗ sâu trong La Thiên tuyệt cảnh.

Trong thời không kia, có Cửu Trọng Thiên tàn phá, trên Cửu Trọng Thiên, trong Kim Loan điện đổ nát có một quan tài.

Trên quan tài có sắc lệnh phong ấn màu vàng, trấn áp quan tài, tràn ngập Đế Uy, đột nhiên chỉ nghe oanh một tiếng nổ, sắc lệnh nổ tung, hóa thành Hôi Tẫn, trong kim quan, vô số Thần Dịch phóng lên cao, Đế Uy tràn ngập, Thần Dịch ngưng tụ, hóa thành một Thần Đế đỉnh thiên lập địa!

- Trẫm vẫn không có khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, nhiều nhất chỉ có thực lực Thần Quân... Muốn khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, phải thống trị chư thiên vạn giới, đem tất cả sinh linh hết thảy hóa thành tín dân! Chẳng qua là hôm nay thiên hạ không phải thời đại trước kia, có nhiều cường giả kinh khủng, trẫm phải cẩn thận, không thể mạo thất...

Thần Đế này thăm dò một cái đại thủ, chỉ thấy vô số mảnh nhỏ phần phật bay tới, mảnh nhỏ tổ hợp, hóa thành một ngụm Thần chung.

Cạch...

Thần chuông chấn vang, tiếng chuông xuyên thấu La Thiên tuyệt cảnh, phảng phất biểu thị một Cổ lão Thần Đế trở về!

Vãng Sinh Thần Đế hồi phục.

- Tiểu quỷ lửa đốt ta Đế lăng, chúng ta lại có thể gặp mặt!

Cẩm Tú Thiên vạn thương thịnh hội rốt cục gần tới, ở ngày thịnh hội đến, Giang Nam thấy cả Cẩm Tú Thiên Thần hà đầy trời, Thần hi bay múa, thanh quang ồn ào, có đầu sỏ thần giới tới, sặc sỡ loá mắt.

Đó là Thần Giới Thần Tôn, Thần Tôn là đầu sỏ thống lĩnh mấy chục vạn cho tới trăm vạn Thần Ma, chưởng khống Thần Giới Chư Thiên trọng yếu, mỗi một Thần Tôn hạ hạt Thần Giới Chư Thiên cũng không chỉ một, phô trương to đến hù chết người!

Thần Giới đầu sỏ ra sân, cùng hạ giới Thần Tôn ra sân tuyệt đối là không cùng, những Thần Giới đầu sỏ này phô trương hơn, hạ giới Thần Tôn không cần những thứ này. Tỷ như Giang Nam gặp qua Đa Văn Thánh Nhân, nhìn như một lão giả bình thường, hồn nhiên không có nửa phần tư thế.

Mà lần này Cẩm Tú Thiên xuất hiện Thần Tôn tiền hô hậu ủng, các loại thụy thú nhiễu động bay múa, các loại Thần Luân đầy trời thay đổi liên tục, Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung, Thiên Đình mơ hồ hiện lên ở trong Thần Luân, dị tượng đầy trời, làm đủ tràng diện.

Thậm chí, mỗi một Thần Tôn đến, đều có các đại Thương Minh hội chủ tự mình ra mặt nghênh đón, về phần Thi Mạc Sơn lão gia tử chân thân đến, thì không người chú ý, một đạo cầu vồng phi hà dẫn dắt lâu thuyền của lão gia tử, mấy Thần Ma đứng ở bờ sông, hữu khí vô lực kêu mấy tiếng "Cung nghênh Thất Diệu Thiên Nhật Diệu Thần Chủ" liền xong việc, ngay sau đó qua loa thu tràng.

Thi Mạc Sơn lão gia tử giận đến dựng râu trợn mắt, bất quá lại không thể làm gì, mặc dù hắn là bảy Thần Chủ đứng đầu Thất Diệu Thiên, chưởng khống binh quyền rất lớn, nhưng mà ở nơi này, Thần Chủ chẳng qua là có thể miễn cưỡng trèo lên được mặt bàn, so sánh với Thần Tôn, khí tràng của Thần Chủ vẫn còn là thấp chút.

Mấy ngày nay, Giang Nam vẫn không có đi ra ngoài hoạt động, mà là bị lão gia tử mệnh lệnh rõ ràng cấm hắn chung quanh gây chuyện thị phi.

Đi tới Cẩm Tú thần thành mấy ngày nay, lão gia tử coi như là đã nhìn ra, cái cô gia tự xưng người đọc sách này tuyệt đối là tai tinh, năng lực gây chuyện thị phi to đến hù chết người, vừa lên tới liền đắc tội Kiến Vũ Thần Tôn, lại đắc tội Tạo Hóa Lão Tổ đệ tử Cung Thiên Khuyết, còn có Trường Nhạc Cung Vị Ương Cung hai vị công tử, đồng thời lại cự tuyệt một nhóm lớn trẻ tuổi Thần Chủ mượn hơi.

Này cơ hồ là muốn đem Thần Giới Chư Thiên đầu sỏ, tiểu đầu sỏ đắc tội một lần!

Hơn nữa tiểu tử này còn không an phận, còn ở trong Thần Thành nhảy nhót, đi ra ngoài dạo, lúc này lão gia tử mời hai vị bằng hữu của mình, Huỳnh Hoặc Thần Chủ cùng Thần Tinh Thần Chủ trấn áp tiểu tử này, tránh cho hắn tiếp tục đắc tội nhiều người hơn.

- Lão tử không trâu bò, thật không trâu bò!

Thi Mạc Sơn chân thân phủ xuống, lời nói thấm thía nói:

- Nếu như Lão tử là Thần Quân, Thần Giới khiêng cầm. Ngươi đắc tội Chư Thiên Thần phật Thần Ma, ta cũng thay ngươi khiêng. Bất quá lão tử chẳng qua là Thất Diệu Thiên Thần Chủ, những Thần Giới Chư Thiên khác, tùy tiện nhảy ra một Thần Chủ, cũng có thể đè chết ta. Di, đồ chó hoang Kiến Vũ Thần Tôn kia lại chân thân phủ xuống! Đây là muốn đối với ngươi đuổi tận giết tuyệt sao...

Giang Nam cùng đám người Huỳnh Hoặc Thần Chủ, Thần Tinh Thần Chủ ngẩng đầu nhìn lại, không khỏi sắc mặt biến hóa, chỉ thấy nơi cùng đường chân trời tương liên hé ra, Vô Lượng Quang từ địa phương trời cùng đất tương liên xông ra, trắng như tuyết.

Tia sáng kia càng ngày càng sáng, càng ngày càng chói mắt. Chỉ một thoáng che đậy nửa Cẩm Tú Thiên, trong thần quang nhũ bạch sắc, một tòa đăng tháp hư ảnh như ẩn như hiện, tiếp theo liền thấy dưới đăng tháp mơ hồ có một thần nhân cất bước đi tới.

Thân hình của hắn càng lúc càng lớn, càng lúc càng rộng rãi, cuối cùng đi ra thần quang, đã hóa thành thần nhân đỉnh thiên lập địa!

Kiến Vũ Thần Tôn!

Vị Thần Tôn phô này trương không bằng những Thần Tôn lúc trước tiến vào Cẩm Tú thần thành. Nhưng mà lực lượng của hắn hiển nhiên muốn so sánh với những Thần Tôn kia hơn một bậc, thần lực của hắn không có làm cho người ta thấy cảm giác bá đạo, ngược lại nơi thần quang chiếu rọi. Lại làm cho người cảm giác được ấm áp, như cây khô gặp gió xuân, nhưng mà thân hình của hắn làm cho người cảm giác được bá đạo, bá đạo bao trùm chư thiên vạn giới!

Đây là một Thần Tôn cường đại chí cực, so sánh với những Thần Tôn khác cũng muốn cao hơn một bậc!

Kiến Vũ Thần Tôn giơ tay, đăng tháp rơi ở trong tay, cất bước hướng Thần Thành đi tới, hắn người mặc Bạch Bào, đăng tháp ở trong tay giống như ngọn lửa, hai chân quấn quanh xiềng xích màu đen, xiềng xích ngăn ra, hắn cất bước mà đến, xiềng xích boong boong rung động, kinh sợ tâm hồn!

Khí tràng của hắn nhất thời vô lượng!

Trong Cẩm Tú thần thành sớm có các đại Thương Minh hội chủ chuẩn bị phô trương, nghênh đón Kiến Vũ Thần Tôn, thanh thế to lớn, biểu hiện đối với Thần Tôn này tôn kính.

Kiến Vũ Thần Tôn sắp đến, đột nhiên hư không đung đưa, bầu trời bao la của Cẩm Tú Thiên đột nhiên hé ra, hư không thành tấm thành tấm tiêu tán, khí huyết cuồn cuộn như rồng rủ xuống, giống như từng đạo cột máu, trên cao chọc trời.

Từng tôn Thần Chủ, Thần Tôn từ trên trời giáng xuống, dị tượng dị vang không dứt, chỉ thấy những Thần Chủ, Thần Tôn này đứng vững vàng ở trong thiên địa, thân thể vĩ ngạn, đứng hầu ở hai bên!

Những Thần Chủ Thần Tôn này từng cái từng cái râu quai nón oành phát, chân không xích bạc, thân thể hùng tráng vô cùng, có chút trên người Thần Chủ Thần Tôn còn có long mãng quấn quanh, có người trên lỗ tai treo Thanh Long, có chân đạp song long, có chỗ kín là Kỳ Lân Thần Thú, mặt ngoài da cũng vẽ các loại ký hiệu cổ quái, khí diễm ngập trời, giống như thời đại Man Hoang phủ xuống, làm cho người ta thấy cảm giác cuồng dã bá đạo khôn cùng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by Uber For Startups

loading...
DMCA.com Protection Status