Đế tôn

Chương 1319: Nước ấm nấu con ếch (2)

Hai thiếu niên ở nơi hai đại vũ trụ giao hòa, trong "Ánh mắt" khổng lồ này, chớp mắt liền va chạm trăm ngàn lần, Thần Thông đụng nhau, quyền cước tranh phong, từng đạo Thần Thông đều làm người xem thế là đủ rồi.

Dần dần, Tử Viên Ma Đế khẽ cau mày, Giang Nam nhận lực cực mạnh, cường độ tranh phong như thế, để cho hắn cảm giác được pháp lực có chút không theo kịp, Hoàng đạo thần thông cực kỳ hao phí pháp lực, liên tục trăm ngàn đạo Hoàng đạo đại thần thông bộc phát đi ra, pháp lực của hắn cũng mơ hồ có chút không chịu nổi.

- Pháp lực của hắn so với ta sâu, chẳng qua là Hoàng đạo thần thông không tinh thuần bằng ta...

Cái trán của thiếu niên Tử Viên Ma Đế toát ra mồ hôi lạnh, hai người qua trong giây lát liền giao thủ hơn mười đạo đại thần thông, Tử Viên Ma Đế rốt cục cảm giác được pháp lực khô kiệt, nhưng vào lúc này, Giang Nam đột nhiên dừng tay, mỉm cười nói:

- Đạo hữu Thần Thông đúng là tinh diệu chí cực, nếu pháp lực của ngươi cơ hồ hao hết, không bằng hưu chiến chốc lát, đợi ngươi tu vi khôi phục lại tái chiến, ý của ngươi như thế nào?

Tử Viên Ma Đế hít vào một hơi thật dài, lạnh lùng nói:

- Nghĩ đến tu vi của ngươi cũng tiêu hao được không sai biệt lắm, lúc này mới ra vẻ hào phóng, cũng được, sẽ làm cho ngươi sống lâu chốc lát!

Hắn khoanh chân mà ngồi, thần thức mọi nơi bay tới, điên cuồng dẫn dắt bản sơ linh khí, bổ sung tu vi, bất quá để cho hắn cảm giác được kinh ngạc chính là, độ dày của bản sơ linh khí so sánh với lúc trước ảm đạm rất nhiều.

- Vũ trụ giao hòa đất có liên tục không ngừng ra đời bản sơ linh khí, bản sơ linh khí nơi này chỉ biết càng ngày càng đậm, làm sao trở thành nhạt?

Tử Viên Ma Đế không có suy nghĩ nhiều, mà vào lúc này, Giang Nam nhìn mọi nơi, Hỗn Độn tiểu thế giới triển khai, liên tục không ngừng hấp thu bản sơ linh khí, hóa thành Linh Dịch thu giấu đi.

Rất nhanh, Tử Viên Ma Đế khôi phục tu vi, hai người tái chiến, lần này Tử Viên Ma Đế lập tức phát hiện, Thần Thông của Giang Nam rơi như ý, so sánh với trước tinh diệu rất nhiều, Hoàng đạo đại thần thông của hắn dần dần trở nên tinh diệu, lúc trước cần ba chiêu mới có thể phá vỡ một đạo Thần Thông của mình, mà bây giờ chỉ cần hai chiêu.

Cũng không lâu lắm, tu vi của Tử Viên Ma Đế lần nữa hao hết, Giang Nam lại vẻ mặt hảo ý đề nghị tạm nghỉ chốc lát, khóe mắt Tử Viên Ma Đế lay động, yên lặng gật đầu.

Hai người ở đất giao hòa lần lượt tranh phong, kinh nghiệm từng tràng chiến đấu, trong lòng Tử Viên Ma Đế càng ngày càng nôn nóng, hắn có thể cảm giác được Giang Nam tiến bộ quả thực có thể nói thần tốc, mỗi một lần cùng hắn giao thủ, Thần Thông sẽ trở nên so sánh với trước tinh diệu rất nhiều, trở nên so sánh với trước càng thêm khó dây dưa!

Hơn nữa càng làm cho hắn cảm giác được không ổn chính là, bản sơ linh khí ở đất giao hòa càng ngày càng thưa thớt, hắn mỗi lần giao chiến khôi phục tu vi tốn hao thời gian cũng dần dần kéo dài.

Mà Giang Nam vẫn như cũ sinh long hoạt hổ, tinh lực dư thừa, thể năng tràn đầy.

- Đạo hữu, Tử Viên Ma Đế đúng là rất cao, chúng ta thôi diễn lâu như vậy, vẫn là không có hoàn toàn thôi diễn đi ra ngoài.

Giang Nam cùng Tử Viên Ma Đế giao chiến say sưa, mà ở trong thần quang nặng nề phía xa, hai thân ảnh khoanh chân mà ngồi, nhìn về phía hai bên giao thủ, trong hai tròng mắt tử quang xông ra kinh khủng chí cực, đem quỹ tích đạo tắc vận hành cùng Đại Đạo quỹ tích của Tử Viên Ma Đế hết thảy chiếu rọi ở trong mắt, rõ ràng là thôi diễn Tử Viên Ma Đế Thần Thông cùng công pháp!

Hai Thần Ma này, cùng Giang Nam lớn lên giống nhau như đúc, chính là kiếp trước, kiếp sau hai đại chân thân của Giang Nam, ngồi ở chỗ nầy xem chiến đã rất lâu rồi.

- Nước ấm nấu con ếch, lúc con ếch biết nước nóng cũng đã chậm.

Giang Nam kiếp sau chân thân mỉm cười nói:

- Muốn giết chết một Ma Đế chuyển thế thân cũng không dễ dàng, nhất là đối phương còn có kiếp trước luyện thành Hoàng Đạo Cực Binh, hơn nữa thần tính của hắn lại là thần tính của Hoàng Đạo Cực Cảnh, nghĩ muốn giết hắn thật sự ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn. Bất quá, đợi thời điểm chúng ta đem bản sơ linh khí của đất dung hợp lấy đi không sai biệt lắm, liền là tử kỳ của hắn.

Giang Nam kiếp trước chân thân vuốt cằm, cười nói:

- Đạo hữu nói không sai, chúng ta phải ép khô giá trị của hắn! Chẳng những muốn mượn tay hắn hoàn thiện Thần Thông của chúng ta, còn muốn trộm sạch Thần Thông cùng công pháp hắn, còn muốn đem hắn giết chết. Tốt nhất có thể sưu hồn tác phách, thu Hoàng Đạo Cực Binh vào tay.

Hai đại chân thân liếc mắt nhìn nhau, cùng lộ ra nụ cười như hồ ly.

Giang Nam kiếp trước chân thân cùng kiếp sau chân thân, sớm đã bị Giang Nam từ trong Tử Phủ thả ra, vì chính là một lần lại một lần trong chiến đấu, thôi diễn Tử Viên Ma Đế công pháp ảo diệu, đem Hoàng Đạo Cực Cảnh công pháp cùng Thần Thông lúc hắn động thủ bộc phát ra thôi diễn đi ra ngoài.

Hai chân thân này cũng đã tu thành Thần Ma, bất quá cùng Giang Nam nhất trọng thiên cung chứng thần vị bất đồng, hai chân thân này đi chính là con đường Cửu Trọng Thiên cung chứng thần vị, ở đất vũ trụ giao hòa tu thành Thần Ma là chuyện tình nước chảy thành sông.

Giang Nam thật vất vả mới gặp phải một Ma Đế Hoàng Đạo Cực Cảnh chuyển thế, tự nhiên không chịu dễ dàng bỏ qua cho đối phương, mưu cầu ép khô giá trị của Tử Viên Ma Đế.

Một là muốn mượn áp lực kia khiến cho mình hoàn thiện Hỗn Độn Thiên Long, Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt, Tứ Tượng Thông Thiên chúng đại thần thông, hai là muốn nghiên cứu Tử Viên Ma Đế công pháp cùng Thần Thông, ba cũng là đề phòng Tử Viên Ma Đế liều mạng, triệu hoán kiếp trước Hoàng Đạo Cực Binh.

Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả luyện chế Hoàng Đạo Cực Binh, uy năng còn trên Chứng Đế chi bảo, Hoàng Đạo Cực Binh cùng Thiên Đạo tương hợp, mờ mờ ảo ảo có Thiên Đạo oai, uy lực thẳng đuổi theo Thiên Đạo chí bảo, Tử Viên Ma Đế cho dù là mượn tới một tia một luồng lực lượng, cũng là Giang Nam không cách nào thừa nhận.

Cho nên, ba chân thân của Giang Nam đều hấp thu bản sơ linh khí, đem thu bản sơ linh khí có thể hấp thu ở phụ cận hết thảy quét sạch sẽ, nước ấm nấu con ếch.

Triệu hoán Hoàng Đạo Cực Binh tất nhiên cực kỳ hao phí pháp lực, không có bản sơ linh khí làm bổ sung, Tử Viên Ma Đế đang cùng Giang Nam giao thủ, tu vi trên phạm vi lớn tiêu hao, nghĩ triệu hoán Hoàng Đạo Cực Binh cũng không có khả năng.

Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả chuyển thế cực kỳ khó đối phó, kia nguy hiểm không chỉ là tu vi thực lực của hắn vô cùng cường đại, giống như trước còn thể hiện ở trên thần tính.

Thần tính của Hoàng Đạo Cực Cảnh còn muốn vượt xa thần tính của Đế cấp cường giả.

Sau khi chuyển thế thần tính vẫn còn là Hoàng Đạo Cực Cảnh. So sánh với Sâm La Ma Đế thần tính cũng không kém. Cường giả bực này liều mạng mà nói, đoạt xá Thần Tôn, Thần Quân cấp cường giả cũng không phải là không có thể!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 dia chi mua dong ho chinh hang uy tin o ha noi, ngay gio to hung vuong 103 am lich y nghia rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status