Đế tôn

Chương 132: Thái Huyền Thánh tông (2)

Như loại địa phương Loạn Không Ma Vực này, bị Thiên Thần một chưởng gạt bỏ, trong đó tài phú vô cùng, còn có rất nhiều bảo khố chưa bị khai quật, tùy tiện tìm được một chỗ, cũng có thể tìm được các loại bảo vật như pháp bảo Bảo Khí, mấu chốt là xem có loại cơ duyên này hay không.

Giang Nam gọi Thần Thứu Yêu Vương, lại để cho đầu Yêu Vương này rơi trên đầu vai mình, tiếp tục hướng ở chỗ sâu trong Loạn Không Ma Vực đi đến.

- Chúa công, vừa rồi đầu Thiên Túc Ngô Công kia bị người giết.

Thần Thứu Yêu Vương rụt rụt cổ, ánh mắt lộ ra vẻ sợ hãi, thấp giọng nói:

- Ta vừa mới nhìn đến, đầu Thiên Túc Ngô Công kia đang cùng người chém giết, đột nhiên một cái đại phiên đen nhánh xuất hiện, hướng nó tịch quyển, con rết kia liền bị thu vào bên trong phiên, trực tiếp bị luyện chết. Tại đây quá kinh khủng...

Thế giới lớn như vậy, tự nhiên là người tài ba xuất hiện lớp lớp.

Trong nội tâm Giang Nam cũng có chút ít kinh ngạc, cười nói:

- Yêu Vương, muốn làm người trên người, liền chỉ có không ngừng chiến đấu, không ngừng tu luyện, không ngừng lĩnh ngộ, kiên quyết tiến thủ, tương lai ngươi cũng có một ngày bao quát bọn hắn.

Thần Thứu Yêu Vương nhẹ gật đầu, đột nhiên lại bắt đầu vui vẻ, kêu lên:

- Lão tử tương lai muốn tu thành Thần linh, làm một điểu thần uy phong lẫm lẫm, mỗi ngày đều có 99 xử nữ đến phụng dưỡng ta, kỵ ta!

- Đây là cái lý tưởng gì?

Giang Nam ngẩn ngơ, lập tức thoải mái:

- Tỷ tỷ thu phục chiếm được đầu đại điểu này, đầu của nó cũng có chút không thế nào bình thường, Thần Thứu Yêu Vương có loại cách nghĩ kỳ lạ này cũng hợp tình lý.

Hắn càng chú ý cẩn thận, ở loại địa phương như Loạn Không Ma Vực này, không để ý sẽ gặp chết thảm, vài ngày sau, Giang Nam lại gặp được rất nhiều Linh Dược, cũng mấy lần tao ngộ hiểm cảnh, có một lần suýt nữa xâm nhập lãnh địa một đầu Yêu Vương. Đầu Yêu Vương kia chính là cổ thụ tu luyện thành yêu, thực lực vô cùng cường hoành, tán cây mở ra bao phủ phạm vi vài dặm, dưới cây sinh trưởng lấy một mảnh Linh Dược, cực kỳ quý hiếm, bất quá bất luận kẻ nào xâm nhập trong đó, sẽ bị rễ cây cành lá của Thụ Yêu trực tiếp xoắn giết, biến thành chất dinh dưỡng.

Nếu Giang Nam không có ỷ vào Ma Chung Bá Thể Thần Thông có chút thành tựu, thân thể cường hoành, cơ hồ cũng sẽ cùng những người bị Thụ Yêu xoắn giết kia đồng dạng, bị vùi dưới tàng cây!

- Có người ở phía trước giao thủ!

Hắn đột nhiên lỗ tai khẽ nhúc nhích, nghe được phía trước truyền đến Thần Thông bạo tạc nổ tung, nổ mạnh chấn động không khí, trong nội tâm khẽ nhúc nhích, lặng yên về phía trước tiến đến, cũng không lâu lắm, liền tới phụ cận địa phương giao chiến.

Giang Nam lặng yên nhìn lại, chỉ thấy sáu gã Thần Thông cường giả vây quanh một đầu yêu thú như ngọn núi lớn, cao thấp tung bay, quát chói tai liên tục, không ngừng thúc dục Thần Thông, giống như mưa hướng con yêu thú kia oanh khứ, ánh đao kiếm vũ, Thần Thông bốc lên, mỗi nhất kích đều cực kỳ cường đại, thậm chí có Thần Thông hóa thành đại ấn hình núi, lật lên rơi xuống!

- Phiên Thiên Ấn Thần Thông, tuyệt học Đạo Đài cảnh?

Ma Chung trong thể nội Giang Nam chấn động, trên vách đá Ma Chung chung tự nhiên xuất hiện một mặt đồ án đại ấn như núi, không ngừng suy diễn tâm pháp môn Phiên Thiên Ấn Thần Thông này.

- Đây không phải công pháp Huyền Thiên Thánh tôn ta g, chẳng lẽ mấy người kia đến từ môn phái chính đạo khác?

Giang Nam thoảng qua suy tư một lát, phạm vi phụ cận Huyền Thiên Thánh tông trăm vạn dặm cũng có một ít môn phái chính đạo Ma Đạo, trong đó có các loại chính đạo đại phái như Thái Huyền Thánh tông, Thanh Vân tông, Triêu Thánh tông, từng người hùng cứ một phương, cũng không kém Huyền Thiên Thánh tông, Thái Huyền Thánh tông càng là một quái vật khổng lồ, chưởng giáo Thái Hoàng lão tổ nghe nói là người gần với Thần nhất.

Trong môn phái Ma Đạo, ngoại trừ Tinh Nguyệt Ma tông, còn có Thiên Ma Bảo Cổ Thần Các, cũng là Ma Đạo đại phái tiếng tăm lừng lẫy.

Các môn các phái đều có Thần Thông cùng công pháp từng người, quần áo và trang sức cũng không giống.

Tuy nói Giang Nam đối với các môn các phái có chỗ hiểu rõ, nhưng mà vẻn vẹn dừng ở này, Lạc Hoa Âm là thứ bại hoại, cũng không có đối với hắn tinh tế thuyết minh các phái khác nhau, những kiến thức này là nha đầu Thúy Thúy nói cho hắn biết.

- Nếu là môn phái chính đạo, như vậy làm việc chắc có lẽ không như người trong ma đạo, gặp mặt liền chém chém giết giết.

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Đầu yêu thú khổng lồ cùng sáu gã Thần Thông cường giả này giao chiến kia, hiển nhiên cũng là một đầu đại yêu, thân hình giống Tượng, ỷ vào một cây độc giác, hẳn là dị chủng bên trong tê giác, luyện hai đạo Thần Luân, hai đại Thần Thông.

Bất quá để cho Giang Nam kinh ngạc chính là, thực lực của đầu đại yêu này cũng không cường đại, mà là thúc dục một quả ngọc châu, treo cao trên đỉnh đầu, miếng ngọc châu kia lớn cỡ trứng gà, hào quang tách ra, từ trong châu kết xuất ngàn đóa ma hỏa lục sắc, hóa thành ma liên, hoa múi nhất trọng điệp gia nhất trọng, vô cùng vô tận, ngăn cản Thần Thông công kích của mọi người!

- Bảo Khí!

Trong mắt Giang Nam lóe lên tinh quang, cái ngọc châu này nhất định là Thần Thông luyện chế mà thành Bảo Khí, có thể phát huy ra uy lực rất mạnh, cho nên mới có thể ngăn cản được nhiều Thần Thông cường giả công kích như vậy!

Bất quá, sáu vị Thần Thông vây công dị chủng tê giác, thực lực cùng tu vi đều cực kỳ cường đại, trong đó một người trung niên nam tử càng là tu thành năm đạo Thần Luân, Thần Thông ngũ trọng, uy lực Phiên Thiên Ấn Thần Thông trong tay hắn không ngừng bộc phát, đánh cho ma hỏa ma liên không ngừng thu nhỏ lại, làm cho đầu dị chủng tê giác kia gào thét liên tục, lại không thể làm gì.

- Chư vị sư đệ, đầu yêu tê này tu vi yếu kém, nhất cổ tác khí cầm xuống nó!

Trung niên nam tử kia đại hỉ quát:

- Chúng ta đạt được cái bảo vật này, thực lực đại tiến, sẽ sưu tầm càng nhiều bảo vật nữa!"

Oanh!

Yêu tê rốt cục để kháng không nổi, bị mọi người sống sờ sờ đánh gục, trung niên nam tử kia đại hỉ, lấy tay liền hướng miếng ngọc châu kia chộp tới, lại vào lúc này đột nhiên một mặt cờ đen xuất hiện ở sau lưng mọi người, hô một tiếng biến lớn, cao tới hơn mười trượng, mặt phiên hóa thành tam giác đại kỳ, vô số độc vật rậm rạp chằng chịt từ trong kỳ tuôn ra, trong đó vậy mà còn có một đầu Thiên Túc Ngô Công dài đến trăm trượng, trong nháy mắt liền bao phủ đám đông!

- Ah…

Có tiếng kêu thảm thiết truyền đến, trong chớp mắt liền có năm người trực tiếp bị những độc vật này cắn chết, thôn phệ, chỉ có vị trung niên nam tử kia thực lực mạnh nhất, tu vi cao nhất, gắt gao chống lại rất nhiều độc vật vây công!

- Liêu sư huynh thực lực không kém, rõ ràng có thể ngăn cản được Ngũ Độc Phiên Thần Thông bát trọng này.

Đột nhiên một đạo nhân ảnh xuất hiện ở bên trong rất nhiều độc vật, là một thiếu niên hình dung tuấn mỹ, giống như nhàn nhã dạo chơi hướng trung niên nam tử kia đi đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như Vòi sen tăng áp loại nào tốt?, tham tap yoga rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status