Đế tôn

Chương 1324: Câu được một con cá lớn (1)

Tử Viên Ma Đế sắc mặt kịch biến, vội vàng nói:

- Không thể! Ngươi có biết vì sao ta cơ hồ chịu khổ hắn giết chết cũng không có cố gắng đưa thần tính đoạt xá không? Bởi vì ta cảm giác được, trong cơ thể hắn cất giấu một bảo vật kinh khủng, bảo vật này cực kỳ nguy hiểm, thậm chí có thể thương tổn được thần tính của ta! Nếu Sâm La đoạt xá hắn, tất thiệt thòi lớn! Đi, đi mau! Trước hết đi cảnh cáo Sâm La!

Giang Nam đi ra đất dung hợp, ngẩng đầu nhìn lại, trong lòng không khỏi cả kinh, chỉ thấy hai mươi bảy pháp bảo to lớn không gì so sánh được giắt ở ngoài đất dung hợp, ngăn trở dung hợp thần quang.

Những pháp bảo này từng cái từng cái mỹ lệ vạn phần, từ xa nhìn lại, như một thế giới thu nhỏ lại.

Hắn bay gần nhìn lên, trong lòng chấn động, những pháp bảo này rõ ràng chính là một thế giới thu nhỏ lại, là có người đem từng cái từng cái thế giới luyện hóa, hóa thành pháp bảo treo ở chỗ này!

- Người nào có pháp lực cùng uy năng mênh mông như thế, lại ngay cả hai mươi bảy thế giới trong chư thiên vạn giới cũng có thể luyện hóa... Bổ Thiên thần nhân, nhất định là Bổ Thiên thần nhân!

Trong lòng hắn rung động vạn phần, luyện hóa thế giới, phải cần pháp lực hùng hậu là hắn cảnh giới này không cách nào tưởng tượng, chỉ sợ coi như là Thần Đế tới, cũng không có pháp lực mênh mông như thế!

- Đám người Đạo Vương luyện hóa hai mươi bảy ngồi thế giới này thành pháp bảo, treo ở chỗ này, là vì đề phòng địa ngục xâm lấn, đến lúc đó tất nhiên sẽ có một cuộc huyết chiến!

Giang Nam nghĩ tới tình hình hai mươi bảy pháp bảo phát uy, liền có chút ít run rẩy cùng sợ hãi, uy năng hai mươi bảy pháp bảo này, đã có thể đem Đế cấp cường giả bị thương nặng, nát bấy hàng tỉ vạn hùng binh, chỉ có Bổ Thiên thần nhân mới có thể có thủ bút lớn như thế, khí phách lớn như thế, đem thế giới luyện thành pháp bảo ngăn địch!

- Ân, có hai mươi bảy pháp bảo kia treo ở chỗ này, ta liền rốt cuộc không cần lo lắng Sâm La Ma Đế thẹn quá thành giận, chân thân phủ xuống truy sát ta.

Giang Nam phi thân rời xa nơi đây, đi tới một chỗ hư không yên lặng, tâm niệm vừa động, chỉ thấy một đạo thần quang từ trong mi tâm hắn phóng lên cao, hóa thành một ao sen, hơi nước từ trong ao sen bốc hơi, ở phía trên ao sen kết xuất một đám mây, đám mây mưa rơi, giọt mưa như ngọc, leng keng thùng thùng rơi vào trong ao sen.

Trong đó một đóa liên hoa nở rộ, nơi hoa nở, một Ma Thần vạn cánh tay bày địa ngục vạn giới nửa cứ nửa ngồi ở trên Liên Hoa Bảo Tọa, chính là Giang Nam Sâm La Ma Đế hóa thân!

Hôm nay hóa thân này đã tu thành Cửu Trọng Thiên cung, ma khí nồng đậm, pháp lực ngưng tụ tạo thành đạo tắc, trong tối tăm cùng tồn tại Cổ lão mà vĩ ngạn trong địa ngục có liên lạc kỳ lạ.

Sâm La Ma Đế hóa thân này không cần Giang Nam chủ động cung cấp linh khí Linh Dịch, mình liền có thể từ đại thiên thời không lấy ra linh khí, tự mình tu luyện, thậm chí ngay cả Giang Nam toàn lực trấn áp, cũng không ngăn được hóa thân này không ngừng tăng trưởng tu vi.

- Sâm La Ma Đế, ta tới giúp ngươi một tay!

Giang Nam tâm niệm vừa động, bản sơ linh khí cuồn cuộn như nước thủy triều, tràn vào bên trong thân thể Sâm La Ma Đế hóa, giúp hóa thân này tu vi không ngừng tiêu thăng, thẳng hướng Thần cảnh bức tới!

Bên trong mi tâm Giang Nam, Hỗn Độn Nguyên Anh bá một tiếng lấy ra Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm hư ảnh, thu ở trong tay, hai mắt sáng lên, một bộ đói rất nhiều ngày, thật vất vả câu được một con cá lớn gác ở trên đống lửa nướng, đợi chờ ăn no nê.

- Sâm La Ma Đế thần tính, vị nhất định rất ngon, tuyệt đối đại bổ...

Giang đại giáo chủ thầm nghĩ.

Ầm...

Thiên kiếp cuồn cuộn bắt đầu khởi động, kiếp vân đúng thời cơ mà sinh, trôi lơ lửng ở đỉnh đầu Sâm La Ma Đế hóa thân, mà vào lúc này, đạo tắc quanh thân Sâm La Ma Đế hóa thân đan vào, ở trên Cửu Trọng Thiên cung bắt đầu xây dựng một tòa Thiên Đình mênh mông, ma khí um tùm!

Giang Nam tâm niệm vừa động, chỉ thấy Sâm La Ma Đế hóa thân bỗng nhiên bay vào trong mi tâm của hắn, rơi vào trên Ma ngục, thiên kiếp bắt đầu khởi động, cuồn cuộn mà đến, hướng Giang Nam trấn áp xuống!

Mà vào lúc này, trên địa ngục Minh Hải, Sâm La Ma Đế tay bày vạn giới đột nhiên trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, nhìn về phía một cái đại thủ trong đó, chỉ thấy trong bàn tay to kia, đột nhiên hiện ra một Sâm La Ma Đế hư ảnh, rõ ràng là đột phá, tu thành Ma Thần!

Sâm La Ma Đế đưa mắt nhìn thân ảnh Giang Nam trong tay, thanh âm ùng ùng chấn động, cười to nói:

- Con cá mắc câu rồi! Hôm nay quả nhiên may mắn, câu được một con cá nhỏ ta đã sớm muốn ăn! Tiểu quỷ đầu, ngươi nhiều lần ám toán ta, ta khí lượng lớn, không tính toán với ngươi, bất quá hôm nay ta muốn cùng ngươi tính toán! Thần tính phủ xuống!

Cùng lúc đó, Tử Viên Ma Đế cùng Lan Lăng Liệt hấp tấp, thiên tân vạn khổ chạy tới Minh Hải, nơi ở của Sâm La Ma Đế, chỉ thấy Ma Đạo Thần Đình nặng nề đã từ đáy biển dâng lên, tái hiện thiên đình lúc Sâm La Ma Đế thống trị địa ngục vạn giới, nhiều địa ngục cường giả Cổ lão trấn thủ tòa Thiên Đình này.

Hai người tới ngoài Thiên Đình, liền thấy có một ma tướng khom người nói:

- Viên Hoàng, Lan Lăng công tử, hai vị vội vã tới là có chuyện gì?

- Sâm La đạo hữu ở đâu?

Tử Viên Ma Đế vội vàng nói.

- Lão gia mới vừa rồi cười to, nói là bắt được một con cá nhỏ, đang chuẩn bị thu dây thưởng thức, hôm nay hướng trong Sâm La Điện đi rồi.

Ma tướng kia cười nói.

- Câu được một con cá nhỏ?

Tử Viên Ma Đế hơi ngẩn ra, thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Sâm La đạo hữu cũng thật là hăng hái, ta còn lo lắng hắn trúng kế tên tiểu bối chư thiên vạn giới kia, không nghĩ tới hắn lại có rỗi rãnh đi Minh Hải câu cá, làm hại ta phí công lo lắng một cuộc.

Lan Lăng Liệt cũng thở phào nhẹ nhỏm, mắt lộ ra vẻ khâm phục nói:

- Sâm La Ma Hoàng đúng là có khí độ vạn giới hùng chủ, hạo kiếp sắp phủ xuống, hắn còn có thể bình tĩnh thong dong đi câu cá như thế, có thể thấy được Ma Hoàng tâm cảnh cao, đã vượt qua Thiên Nhân Hợp Nhất, cho dù không tá trợ cơ hội hạo kiếp, Ma Hoàng cũng có thể Chứng Đạo Ma Tiên, thực làm vãn bối kính nể kính ngưỡng.

Hai người không giống mới vừa rồi lo lắng như vậy, Tử Viên Ma Đế cười nói:

- Hắn câu được con cá, chúng ta cũng đi thấu náo nhiệt, thưởng thức thủ nghệ của hắn.

Ma tướng kia vội vàng cười nói:

- Lão gia giờ phút này ở trong Sâm La Điện, tiểu nhân dẫn đường cho hai vị.

- Không cần, ta cùng với Lan Lăng tiểu đạo hữu biết đường.

Tử Viên Ma Đế khoát tay, cùng Lan Lăng Liệt bay vào tòa Thiên Đình này, hướng Sâm La Điện bay đi.

- Ha ha ha ha! Giang tiểu hữu, ngươi rốt cục vẫn phải thành tựu thần vị!

Đỉnh đầu Giang Nam phong vân kịch biến, chỉ thấy hư không hé ra, một bóng ma vô cùng khổng lồ từ trên trời giáng xuống, thậm chí đem kiếp vân đè sập, ép tới chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh mới vừa ngưng tụ thành hình hỏng mất!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như bff nghia la gi, dia chi email la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status