Đế tôn

Chương 1325: Câu được một con cá lớn (2)

Thần uy khó có thể tưởng tượng từ trong thân ảnh vô cùng vĩ ngạn kia truyền đến, chỉ thấy hư ảnh này tọa lạc ở trong hư không, vạn cánh tay triển khai, bao phủ mấy ngàn vạn dặm hư không, rõ ràng là một thần tính vô cùng khổng lồ!

Ma Đế thần tính!

Bá...

Sâm La Ma Đế thần tính bỗng nhiên vùi đầu vào bên trong mi tâm của Giang Nam, để cho hắn muốn tránh cũng không được, không thể tránh khỏi.

Thần tính của hắn xuất hiện ở bầu trời Ma ngục, lộ vẻ khổng lồ hơn, bóng ma cơ hồ đem trọn Ma ngục bao phủ, Giang Nam Tử Phủ ở trước mặt của hắn cũng nhỏ đến thương cảm, phảng phất chỉ lớn như viên bi!

- Rất khiếp sợ sao, tiểu quỷ?

Sâm La Ma Đế thần tính mắt nhìn xuống Hỗn Độn Nguyên Thần của Giang Nam, giống như đang nhìn một con kiến hôi bé nhỏ không đáng kể, hơi thở cuồng bạo chí cực, ép tới Ma ngục Địa Thủy Phong Hỏa bình thường, gợn sóng không sợ hãi, ha hả cười nói:

- Ngươi năm lần bảy lượt ám toán ta, ở Tiểu Quang Minh Giới đánh nổ tung phân thân của ta, để cho ta ở trước mặt Thần Ma dưới trướng bêu xấu, lại đoạt vật ta yêu, cướp đi thần hồn của Thiên Cơ, còn cùng lão già Thiên Ý kia chém tay của ta! Ngươi cho rằng khí độ ta lớn như thế sao, có thể nhẹ nhàng bỏ qua ngươi như vậy sao?

Trong hai tròng mắt hắn lộ ra vẻ hưng phấn vô cùng, một ánh mắt vô cùng khổng lồ tiến tới trước mặt Hỗn Độn Nguyên Thần của Giang Nam, khổng lồ giống như một viên hỏa diễm tinh cầu đang hừng hực thiêu đốt:

- Ngươi không biết, ta là nuôi thả ngươi! Dê muốn nuôi mập phải cho ăn, trái cây phải chờ chín mới mỹ vị! Ta chính là đang đợi ngươi thành thần, đợi chờ ngươi trở nên cường đại, đợi chờ ngươi thông minh tài trí nhận được đầy đủ phát huy, cho ta mở con đường, sau đó mới ăn hết ngươi!

Ánh mắt của hắn qua lại ở trên Hỗn Độn Nguyên Thần nho nhỏ của Giang Nam quét nhìn, giống như thấy trân bảo xinh đẹp nhất thế gian, than thở liên tục:

- Thứ tốt, thứ tốt a! Lại còn có Hỗn Độn ký hiệu, đây là Hồng Mông Đại Đạo ngưng tụ mà thành a... Di, còn có nhiều Hoàng đạo thần thông đạo tắc ngưng tụ, ngươi lại ngộ ra Hoàng đạo thần thông, rất cao rất cao... A! Bên trong cơ thể ngươi còn có thủy tổ huyết mạch, loại huyết mạch này cũng bị ngươi kích phát, ta thật không muốn cứ như vậy ăn hết ngươi, ăn hết ngươi quá lãng phí, bất quá ngươi thật rất ngon...

Hắn càng ngày càng hưng phấn, lại nhìn về phía Tử Phủ của Giang Nam, giống như chủ nhân vô cùng keo kiệt tiến vào bảo khố của mình, hai mắt sáng lên:

- Trong Tử Phủ ngươi lại còn có nhiều bảo bối như vậy, đây là cái gì, cho ta nhìn xem... Ha hả Huyền Hoàng Thánh Sơn, một ngọn núi lớn như vậy, ngay cả ta cũng không có... Di, đây là một Tiên chủng, Tiên chủng a, ngươi lại có...

Phốc xuy...

Giang Nam giơ tay lên một kiếm đâm vào trong ánh mắt to lớn không gì so sánh được này, hưng phấn vạn phần nói:

- Sâm La đạo huynh, ngươi mắc câu rồi, ta cũng rất là hưng phấn a! Ngươi lớn như vậy, luyện hóa lên nhất định rất cố hết sức a? Bất quá ta không sợ cố hết sức, không sợ phiền toái...

Khúc khích xuy...

Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm hư ảnh bay lên, kiếm quang chiếu rọi Ma ngục, trong khoảnh khắc kiếm quang lóe lên mấy chục vạn lần, từ trên thần tính của Sâm La Ma Đế cắt qua!

- Trong tay ngươi cầm là vật gì?

Sâm La Ma Đế thét chói tai, đột nhiên rầm một tiếng toái rụng, rơi xuống đất chồng chất ở chung một chỗ, xếp thành một núi lớn bao phủ Ma ngục, Ma Đế thần tính là kinh khủng bực nào, khổng lồ bực nào? Mặc dù Sâm La Ma Đế khinh thị Giang Nam, chỉ vận dụng một phần thần tính, cũng không để cho thần tính toàn bộ phủ xuống, nhưng một phần thần tính này đã vượt qua Thần Quân, tiếp cận thần Đế!

Sâm La Ma Đế thần tính rơi xuống đất, như cũ chưa chết, từng cục thần tính hóa thành từng tôn Sâm La Ma Đế, trong khoảnh khắc trong Ma ngục của Giang Nam liền nhiều ra mấy chục vạn Sâm La Ma Đế.

Nhiều Sâm La Ma Đế cố gắng tương dung, dung hợp ở chung một chỗ, nhưng hoảng sợ phát hiện bọn họ vô pháp dung hợp, Hỗn Độn Trảm Tiên Kiếm trong tay Giang Nam kia cắt ra thần tính, để cho thần tính của hắn phân liệt, biến thành từng cái từng cái thân thể độc lập, căn bản không cách nào đoàn tụ!

- Đây rốt cuộc là pháp bảo gì? Làm sao ngươi có đồ vật bực này?

Mấy chục vạn Sâm La Ma Đế rống giận.

- Nhiều thần tính như vậy, phải luyện hóa thật lâu mới có thể ăn xong a?

Hai tròng mắt Giang Nam quang mang vô cùng lộ ra hưng phấn, mang tay vừa lộn, chỉ nghe một tiếng ầm vang, Ma ngục đột nhiên lật lên, đem mấy chục vạn Sâm La Ma Đế hết thảy che ở dưới Ma ngục, từ từ luyện hóa.

- Đcmm!

Trên Minh hải, trong Sâm La thiên đình, Tử Viên Ma Đế cùng Lan Lăng Liệt đang chầm chậm chạy tới Sâm La Điện, đột nhiên chỉ nghe một tiếng rống giận dử kinh thiên động địa truyền đến, lửa giận hừng hực từ trong Sâm La Điện phun trào, trong khoảnh khắc quét ngang Sâm La Thiên Đình, ma diễm cuồn cuộn chỉ một thoáng đốt tới trên minh hải, đem trăm triệu dặm Minh Hải bốc hơi lên!

Cổ hơi thở này làm cho người ta run rẩy sợ hãi, nhiều ma tướng trong Sâm La Thiên Đình nơm nớp lo sợ, rối rít quỳ sát xuống!

Tử Viên Ma Đế cùng Lan Lăng Liệt trong lòng kinh ngạc, vội vàng đuổi đi qua, chỉ thấy trong Sâm La Điện, sắc mặt Sâm La Ma Đế xanh mét, mở miệng một tiếng "Đcmm" lâm vào trong nổi giận.

- Sâm La đạo hữu, vì sao tức giận như thế?

Tử Viên Ma Đế cau mày, ân cần nói:

- Ta mới vừa rồi nghe nói đạo hữu câu cá, câu được một con cá mà, làm sao trong nháy mắt nổi giận rồi?

Sâm La Ma Đế thấy hai người, cưỡng chế đè lửa giận, sắc mặt âm trầm nói:

- Hai vị đạo hữu có điều không biết, “tiểu tạp cá” kia cắn ta một ngụm, để cho ta hao tổn một phần mười thần tính!

Thân thể Sâm La Ma Đế cực kỳ rộng lớn, khoanh chân ngồi ở chỗ đó, Lan Lăng Liệt cùng Tử Viên Ma Đế hai người đứng ở trước mặt hắn, vô cùng nhỏ, cơ hồ giống như hai hạt bụi, nhỏ không thể tra.

Hai người nhìn lên này tồn tại truyền kỳ trong địa ngục, Tử Viên Ma Đế nghe vậy hoảng sợ, người khác không biết thần tính của Sâm La Ma Đế là rộng rãi bực nào, nhưng hắn là nhất thanh nhị sở, Sâm La Ma Đế thân thể vô số, Ma Cực Chứng Tiên Kinh để cho hắn mỗi một thân thể thần tính cũng đạt tới độ cao cực cao, mấy ngàn vạn năm tu luyện, thần tính hắn mạnh, tuyệt đối có một không hai!

Hắn một phần mười thần tính là kinh khủng bực nào?

Cổ thần tính này, chỉ sợ đã tiếp cận thần Đế!

- Con cá gì có thể cắn xuống một phần mười thần tính của Ma Hoàng...

Lan Lăng Liệt mới vừa nói tới đây, đột nhiên tỉnh ngộ, thất thanh nói:

- Ma Hoàng, ngươi đi thu hoạch thân thể Huyền Thiên Giáo Chủ rồi? Chúng ta đang muốn đến đây nhắc nhở ngươi...

- Đã muộn!

Sâm La Ma Đế khí cực mà cười, vạn cánh tay đung đưa, chấn đắc Minh Hải rung chuyển không nghỉ:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Wordpress cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào, bắt đầu từ các Blog đơn giản, các trang web cá nhân hoặc các trang giới thiệu cho các cửa hàng điện tử, các cơ sở tri thức hoặc các trang web về việc làm. Hàng ngàn bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như seo wprdpress, khai bao organization schema Bài viết được trình bày theo hướng dẫn từng phần, đi kèm đó là hình ảnh minh họa. Nếu WordPress có update bản mới làm thay đổi giao diện, bạn có thể để lại bình luận, chúng tôi sẽ cập nhật lại bài viết.

loading...
DMCA.com Protection Status