Đế tôn

Chương 1326: Ám toán Sâm La Ma Đế (1)

- Tiểu tử này không biết từ nơi nào được đến một bảo vật hư ảnh, cắt thần tính ta giống như sắc thức ăn, một cái chính diện hắn liền đem thần tính ta băm vằm, muốn tụ ở chung một chỗ cũng không có khả năng! Nếu không phải ta cắn nuốt không biết bao nhiêu cường giả thần tính, thần tính thâm hậu, ảo diệu vô cùng, lần này sẽ bị hắn đánh rớt cảnh giới!

Tử Viên Ma Đế trầm mặc chốc lát, thở dài nói:

- Ta cùng với Lan Lăng tiểu đạo hữu tới, là vì nhắc nhở ngươi, trên người Huyền Thiên Giáo Chủ này có một kiện dị bảo khó lường. Ta cùng hắn đối địch, cơ hồ bị hắn giết chết. Cũng không dám dùng thần tính đoạt xá hắn.

- Tiểu tử này, ta quả quyết sẽ không bỏ qua hắn!

Sâm La Ma Đế hít vào một hơi thật dài. Đè lửa giận trong lòng, như cũ cảm thấy thịt đau vạn phần, một phần mười thần tính, cần hắn không biết bao nhiêu phân thân mới có thể ngưng tụ tạo thành, Giang Nam lại thoáng cái cướp đi những thần tính này, cắt toái trấn áp, từ từ luyện hóa!

Cái mông con cọp sờ không được, huống chi là cái mông của Ma Đế?

Huống chi tiểu tử này không chỉ một lần sờ soạng cái mông Ma Đế?

- Sâm La Ma Hoàng an tâm một chút chớ nóng.

Lan Lăng Liệt trầm giọng nói:

- Chư thiên vạn giới chín vị Bổ Thiên thần nhân đem hai mươi bảy thế giới luyện thành pháp bảo. Hôm nay giắt ở ngoài đất dung hợp, nếu Ma Hoàng xuyên qua đất giao hòa, tất sẽ gặp đến những pháp bảo kia công kích.

- Cái này ta tự nhiên hiểu được, sẽ không hành động thiếu suy nghĩ.

Sâm La Ma Đế lạnh nhạt nói:

- Hôm nay còn không phải là cơ hội quyết chiến, ta sẽ cho tiểu quỷ kia tiếp tục sống một thời gian ngắn, sẽ không nóng lòng báo thù... Di, lại có người tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh của ta, sắp sửa thành thần rồi?

Hắn đột nhiên lộ ra thần sắc vui mừng, đỉnh đầu chuyển động, ánh mắt rơi ở trên một cái đại thủ của mình. Chỉ thấy trong bàn tay này đột nhiên nhiều ra một Sâm La Ma Đế hư ảnh, hư ảnh đung đưa. Rõ ràng bày biện ra dấu hiệu Cửu Trọng Thiên cung ngưng kết Thiên Đình!

- Ha ha, trời không phụ ta!

Sâm La Ma Đế ngửa mặt lên trời cười to, tiếng cười ở bầu trời Minh Hải qua lại chấn động nói:

- Hôm nay mặc dù ta bị tiểu vô liêm sỉ Huyền Thiên Giáo Chủ kia cắn một cái, nhưng lập tức liền có bổ sung, không biết là người nào tu luyện công pháp của ta, hôm nay cũng đến giai đoạn thành thần. Cũng tốt, chân muỗi tuy nhỏ, nhưng tóm lại là thịt, bao nhiêu cũng có thể để cho ta bổ sung một chút thần tính tiêu hao! Di, người tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh này, cũng là đến từ chư thiên vạn giới, vì sao ta từ trước chưa từng có cảm ứng qua...

- Ma Hoàng chậm!

Lan Lăng Liệt vội vàng cao giọng nói:

- Coi chừng có gạt! Ma Hoàng, ngươi mới vừa bị Huyền Thiên Giáo Chủ ám toán, hôm nay lại đột nhiên có người tu thành Ma Cực Chứng Tiên Kinh thành thần, ngươi không cảm thấy nơi này có kỳ hoặc sao?

- Có thể có kỳ hoặc gì?

Sâm La Ma Đế cười nói:

- Hỗn đãn Huyền Thiên Giáo Chủ kia chỉ có một hóa thân tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh của ta, ta thông qua hóa thân của hắn, đối với hắn hết thảy rõ như lòng bàn tay, tuyệt sẽ không phân biệt. Người tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh này, quả quyết không thể nào là hắn.

Tử Viên Ma Đế gật đầu nói:

- Sâm La đạo hữu, Lan Lăng tiểu hữu nói không sai, ngươi từ trước không có cảm ứng được qua, mà nay đột nhiên xuất hiện, có thể sẽ có mai phục.

Sâm La Ma Đế gật đầu nói:

- Hai vị đạo hữu nói có lý, cũng được, ta liền mượn mắt người kia, xem một chút rốt cuộc là ai tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh của ta!

Hắn tâm niệm chuyển động, Lan Lăng Liệt cùng Tử Viên Ma Đế nhất thời thấy hư ảnh trong lòng bàn tay hắn kia đung đưa, một vài bức hình ảnh triển khai, nơi đó là đất lưu vong của chư thiên vạn giới, vũ trụ hư không không giới hạn, trên không chạm trời dưới không chạm đất, không có một bóng người, chỉ có một Ma Thần mắt tam giác, hung thần ác sát, đang thúc dục một hóa thân cùng Thiên Đạo đại kiếp đối kháng, hóa thân này đương nhiên là Sâm La Ma Đế hóa thân!

Ma Thần mắt tam giác thực lực cực kỳ cường đại, cùng Thiên Đạo đại kiếp đối kháng, trong lúc xuất thủ chính là thần quang xanh mượt chiếu rọi hư không vạn dặm, hóa thành vô số viên tinh cầu cổn động, đối chiến chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, rõ ràng là một loại Thần Thể kỳ dị, hẳn là Nguyên Từ Thần Thể trong Ngũ Hành Thần Thể, bởi vì tu luyện Ma đạo công pháp, thần quang biến thành màu xanh biếc!

Người này vô luận là tu vi thực lực, hay là tư chất ngộ tính, cũng có thể nói nhất đẳng cường giả, đặt ở Thần Minh cảnh giới, hãn hữu địch thủ!

- Các ngươi nhìn, quả nhiên không phải là Huyền Thiên Giáo Chủ kia!

Sâm La Ma Đế cười nói.

Tử Viên Ma Đế cùng Lan Lăng Liệt liếc mắt nhìn nhau, gật đầu nói:

- Đúng là không phải Huyền Thiên Giáo Chủ.

- Chư thiên vạn giới sinh ra một đồ biến thái như Huyền Thiên Giáo Chủ, cũng đã là vô cùng không dậy nổi, còn có thể có cái thứ hai chính là quái thai?

Sâm La Ma Đế ha hả cười một tiếng, một đạo thần tính từ trong mi tâm bắn nhanh ra, bỗng nhiên lọt vào trong hư ảnh nói:

- Hai vị đạo hữu, ta chiếm cứ thân thể người này xong, một luồng thần tính là có thể ở trong thân thể hắn trưởng thành. Đợi tu thành Ma Tôn, một luồng thần tính này của ta liền là Ma tôn, sau khi trở về ta bản thể, ta liền nhiều ra một thần tính cường đại như Ma Tôn.

- Sâm La Ma Hoàng công pháp, thật là kỳ diệu khó lường.

Lan Lăng Liệt không khỏi tán thán nói, đột nhiên lời nói xoay chuyển nói:

- Bất quá Ma Hoàng cũng phải cẩn thận một chút, không nên dùng quá nhiều thần tính, tránh cho người này cũng có thủ đoạn như Huyền Thiên Giáo Chủ.

- Chư thiên vạn giới chỉ có một cái như Huyền Thiên Giáo Chủ, không cần phải lo lắng đề phòng. Bất quá cẩn thận cũng tốt, ta chỉ vận dụng một phần trăm thần tính, đủ để đem người này bắt lại.

Sâm La Ma Đế cười nói.

Một đạo thần tính này của hắn xuyên qua thời không nặng nề, phủ xuống đến chư thiên vạn giới, trong lúc nhất thời chung quanh Ma Thần mắt tam giác thiên tượng biến đổi, ma khí cuồn cuộn, quỷ khốc thần hào, tựa như rơi xuống trong địa ngục.

Sâm La Ma Đế thần tính phủ xuống, như một bóng ma khổng lồ đem Ma Thần mắt tam giác bao phủ, tiếp theo dị tượng đầy trời thu lại, chui vào trong mi tâm Ma Thần mắt tam giác, một bộ Quân Lâm Thiên Hạ, điềm nhiên nói:

- Tiểu quỷ... không đúng, không đúng! Bố trí này, làm sao nhìn quen mắt như vậy...

Phốc xuy...

Một ngụm hỗn độn Tru Tiên Kiếm hư ảnh hung hăng đâm vào trong ánh mắt của hắn, Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần ngẩng đầu cười nói:

- Bệ hạ, chúng ta lại gặp mặt...

- Ta nhất định phải giết chết vô liêm sỉ này, nhất định phải giết chết tên khốn này!

Trong Sâm La thiên đình đột nhiên truyền đến tiếng rống giận dử của Sâm La Ma Đế, phảng phất dã thú bị thương khàn cả giọng gào thét, một cổ gió lốc kinh khủng chí cực từ trong Sâm La Điện truyền đến, tịch quyển Sâm La Thiên Đình, quét ngang Minh Hải, nhấc lên vạn dặm sóng lớn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status