Đế tôn

Chương 1333: Thần Đế da người (1)

- Thần Vương Kỳ!

Hai người cũng là hạng người thiên tư hơn người, biết nếu thần quang phật quang bị luyện ra bên ngoài cơ thể, thân thể ra sơ hở, chỗ sơ hở sẽ càng lúc càng lớn, cuối cùng để cho mặt đại kỳ này luyện hóa một thân tu vi của bọn họ tinh quang.

Trong mi tâm Giang Nam một bụi trúc tía bay ra, hỗn độn thế giới triển khai, nhanh chóng hướng ra phía ngoài bành trướng, đem tất cả thần quang trong cơ thể tràn ra gắn vào trong hỗn độn thế giới.

- Phật Đế xá lợi Phật Giới!

Chân Pháp Phật Đà khẽ quát một tiếng, một viên Xá Lợi Tử bay ra, phật quang đột nhiên hóa thành một tiểu thế giới, trong tiểu thế giới của hắn mơ hồ tràn ngập ra Đế Uy, đó là Thần Đế oai, uy nghiêm trang trọng, nhất thời đem một thân tu vi cố định ở trong Phật Giới này, không cách nào tiết ra ngoài!

- Phật Đế Xá Lợi Tử!

Giang Nam trong lòng chấn động, Chân Pháp Phật Đà không hổ là Phật Giới phái tới truyền đạo, thân gia phong phú để cho hắn cũng ngắm nghía không dứt, lại ngay cả Đại Tây Thiên Phật Giới Phật Đế xá lợi cũng có!

Chân Pháp Phật Đà lập tức hướng mặt Thần Vương Kỳ này đánh tới, cười nói:

- Giang giáo chủ, mặt Thần Vương Kỳ này thuộc về ta!

Giang Nam lơ đễnh, tiếp tục hướng trong vực sâu bay đi, thầm nghĩ:

- Không biết nơi này có những chủ kỳ khác hay không? Thần Vương Kỳ mặc dù tốt, nhưng chân chính Luyện Thiên đại trận là mười ba mặt chủ kỳ kia! Đô Thiên Thần Chủ nắm giữ một mặt chủ kỳ, hẳn là còn có mười hai mặt chủ kỳ...

Hắn ở trong vực sâu nhanh chóng trầm luân đi xuống, dọc theo đường đi chỉ thấy từng mặt Thần Vương Kỳ tạo ra từng cái từng cái thời không, thỉnh thoảng có Thần Vương Kỳ hướng hắn bay tới, để cho đạo tắc trong cơ thể hắn sôi trào, chống cự lên khó khăn gấp đôi.

Qua một lúc lâu, Giang Nam rốt cục đi tới dưới đáy vực sâu, nơi này ngược lại không có Thần Vương Kỳ, chỉ có một tòa Thần Điện tọa lạc ở trong vực sâu.

Đô Thiên Phủ!

- Nơi này cũng có một tòa Đô Thiên Phủ?

Giang Nam khẽ cau mày, Đô Thiên Phủ là chỗ ở của Đô Thiên Thần Chủ, phía ngoài liền có một tòa, Đô Thiên Thần Chủ mới vừa trở về, liền bị nhiều Thần Nữ vịn đi vào tòa Đô Thiên Phủ này.

Mà trước mặt hắn tòa Đô Thiên Phủ kia thì lộ ra vẻ so sánh với tòa phía ngoài kia muốn Cổ lão hơn rất nhiều, thần thánh mà phong cách cổ xưa, bảo tồn đến nay không biết bao nhiêu năm, như cũ có đạo tắc thô to chảy ở giữa Đô Thiên Phủ.

Đó là Thần Đế đạo tắc, cả tòa Đô Thiên Phủ chính là một pháp bảo do Đế cấp cường giả luyện chế!

- Chẳng lẽ là đệ nhất Đô Thiên Phủ đảm nhận đứng đầu Đô Thiên? Bên trong nói không chừng có Luyện Thiên đại trận chủ kỳ!

Giang Nam hai mắt sáng lên, đang muốn đẩy ra môn hộ Đô Thiên Phủ, đột nhiên hơi ngẩn ra, chỉ thấy trên môn hộ Đô Thiên Phủ có một thủ ấn thật sâu.

Dấu tay kia có tất cả sáu chỉ, chính diện khắc ở trên môn hộ màu đỏ thắm.

- Tiên Thiên Thần Ma chưởng ấn! Chẳng lẽ là dấu tay của đệ nhất nhân đứng đầu Đô Thiên?

Thân thể Giang Nam chấn động, lẩm bẩm nói:

- Chẳng lẽ hắn là tồn tại trấn áp Vãng Sinh Thần Đế, đánh nát Vãng Sinh Thần Đế Chứng Đế chi bảo kia?

Bất quá hắn rất nhanh phủ nhận cái suy đoán này của mình, nếu là đệ nhất đảm nhận đứng đầu Đô Thiên, chỉ cần tâm niệm vừa động, Đô Thiên Phủ môn hộ sẽ mở ra, sẽ không lưu lại chưởng ấn.

Mà chưởng ấn thật sâu khắc ở trên môn hộ Đô Thiên Phủ, nói rõ người tới không phải là đứng đầu Đô Thiên, mà là có người xông vào nơi đây, đưa tay đẩy ra tòa môn hộ này, lực lượng thật sự quá mạnh mẽ, tuy nói Đô Thiên Phủ là Đế cấp cường giả luyện chế pháp bảo, nhưng cũng không cách nào chống cự lực lượng của hắn, thế cho nên chưởng ấn của hắn ở lại trên môn hộ!

- Vị tồn tại trấn áp Vãng Sinh Thần Đế kia, lại tới đây làm cái gì?

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, lấy tay hướng môn hộ Đô Thiên Phủ đẩy đi, vậy mà hai tay hắn rơi vào tòa môn hộ này, thế nhưng không thể đẩy ra chút nào.

Hắn khẽ cau mày, nhục thể của hắn đã kích thích thủy tổ huyết mạch, cộng thêm đủ loại Thần Thể cùng Hồng Mông Chi Thể, hơn nữa luyện thành hỗn độn tiểu thế giới, thần nhục nhất thể, đơn thuần lực lượng cũng đã đến gần Chân Thần!

Lực lượng cường đại như thế, thậm chí Thần Giới hư không cũng sẽ bị một ngón tay của hắn chấn đến chấn động không nghỉ, mà hắn toàn lực bộc phát, thậm chí ngay cả tòa môn hộ này cũng không có thể rung chuyển!

- Nếu như là đệ nhất Đô Thiên đứng đầu Đô Thiên Phủ, đúng là rất khó đẩy ra, dù sao người này là nhân vật cùng Đạo Vương chúng Bổ Thiên thần nhân nổi danh. Xem ra, chỉ có vận dụng chân thân cùng hóa thân!

Ông...

Đỉnh đầu Giang Nam xông ra thần quang, kiếp trước chân thân cùng kiếp sau chân thân đi xuống, ngay sau đó ba chân thân đỉnh đầu thanh tuyền chảy ra, hóa thành Lục Đạo Thiên Luân ong ong chuyển động, lại có Sâm La Ma Đế hóa thân, Tinh Quang Đại Đế hóa thân, Thái Cực Đại Đế hóa thân cùng Tử Viên Ma Đế hóa thân hắn mới vừa tu luyện không có bao lâu đi xuống, có tất cả mười hai hóa thân, cùng nhau hướng tòa môn hộ này đẩy đi.

Trong mười hai hóa thân của hắn, có chín đã tu luyện tới Thần cảnh, kiếp trước kiếp sau hai đại chân thân cũng tu thành Thần Minh, cộng thêm bản thể chính là mười ba Thần Minh, hơn nữa tam đại Chân Thần lực lượng cũng đạt tới Thiên Thần đỉnh, những lực lượng này hội tụ ở chung một chỗ là kinh khủng bực nào?

Đô Thiên Phủ môn hộ chấn động, chậm rãi mở ra một khe hở nhỏ, thân thể Giang Nam chợt lóe, thân thể trở nên thật nhỏ, chui vào trong Thiên phủ.

Oanh...

Đế Uy hạo hạo đãng đãng bốn phương tám hướng đè xuống, so sánh với Tinh Quang Thần Đế Đế Uy mạnh hơn, còn muốn kinh khủng, tựa như hai Thần Đế hùng cứ muôn đời trấn áp vạn giới xuất hiện ở trước mặt Giang Nam!

Giang Nam muộn hanh nhất thanh, trong mi tâm thiên đình bay ra, bá một tiếng ở sau lưng hắn mở ra, Thần Đình mênh mông có vô số Thần Cung Thần Điện, đứng vững vàng vô số Thần Ma hư ảnh, vô số Thần Ma bảo vệ xung quanh một Thần Đế, thần uy vô cùng kinh khủng tràn ra, tựa như một Thần Quân lâm thế, cùng hai cổ Đế Uy này chống lại!

Thần Đế này là Hỗn Độn Nguyên Thần của hắn, cùng Giang Nam giống nhau như đúc, cao tới tám trăm trượng, có xu thế Khí Thôn Thiên Hạ, tựa như một Thần Quân sống sờ sờ!

Mặc dù Giang Nam là Thần Minh cảnh giới, nhưng thần tính đi trước, trải qua mấy ngày nay, hắn không ngừng luyện hóa Sâm La Ma Đế thần tính, bồi dưỡng Hỗn Độn Nguyên Thần, thần tính của hắn đã đạt tới Thần Quân cảnh giới, mạnh mẽ vô cùng!

Thiên Đình xuất hiện, Hỗn Độn Nguyên Thần thần uy bốn phía, nhất thời Đế Uy vọt tới đối với hắn cảm giác bị áp bách thật to rớt xuống.

- Nơi này làm sao có hai cổ Đế Uy mạnh mẽ hung hãn như vậy?

Trong lòng Giang Nam kinh ngạc, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy Đô Thiên Phủ nơi nơi cờ trắng phiêu động, không giống như là một tòa cung điện, phản phất giống như là mộ địa. Thềm đá thật dài phô thành một con đường, đi thông chánh điện Đô Thiên Phủ, hai bên cũng là cờ trắng, nhìn thấy mà giật mình!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so sanh chieu toi va trang giang de thay ve dep co dien va hien dai, giao an cho soi va cuutrong tho ngu ngon cua la phong ten sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status