Đế tôn

Chương 1343: Người bịt mặt (1)

Chung Thiên Thư thấy hắn như cũ đứng ở trên Thần Vương Kỳ, cũng không có bởi vì mình hạ lệnh chém giết Mao Viễn Công mà tức giận, không khỏi cười ha ha, hướng nhiều Thiên Thần Chân Thần dưới trướng cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, đã phế đi!

- Thiên Thư cớ gì nói ra lời ấy?

Một Chân Thần cười hỏi:

- Ta nghe nói Huyền Thiên Giáo Chủ chính là chư thiên vạn giới trẻ tuổi đệ nhất nhân, lúc chưa thành thần liền dám hướng Kiến Vũ Thần Tôn gọi nhịp, dám đánh thể diện Vị Ương Cung Trường Nhạc Cung, nhất thời vô lượng, vì sao Thiên Thư nói hắn đã phế đi?

Chung Thiên Thư ngẩng đầu liếc Giang Nam trên Thần Vương Kỳ một cái, cười lạnh nói:

- Người này gia nhập Đô Thiên, Đô Thiên là địa phương nào? Địa phương vì chư thiên vạn giới quét sân, bên trong hang ổ là một đám phế vật, từ Đô Thiên Thần Chủ đến Thần Ma, hết thảy là phế vật, gặp cảnh khốn cùng! Vừa gặp phải chiến sự, Đô Thiên liền đi ra ngoài quét sân, mặc dù bị làm nhục cũng không dám lên tiếng xuất thủ! Thần Ma chúng ta, cầu chính là trời đất bao la ta lớn nhất, hảo nam nhi tung hoành Chư Thiên, dong ruỗi vạn giới, muốn làm một kiêu hùng!

Nhiều Thần Ma dưới trướng lộ ra vẻ suy tư, Chung Thiên Thư chân mày giương nhẹ, lại cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ vốn là nhân kiệt, có can đảm đối kháng Thần Giới đầu sỏ, là một nhân vật, ta nguyên tưởng rằng hắn sẽ ở thần giới quật khởi, trở thành kình địch trên đường tranh hùng tương lai của ta. Không ngờ hắn bái nhập Đô Thiên, làm lão rửa sạch, bó tay bó chân, sớm muộn gì sẽ từ từ mài giết sát tính trong lòng hắn, ma diệt nhuệ khí của hắn, càng ngày càng nhát gan, cuối cùng biến thành một phế vật, cho nên ta mới nói hắn phế đi!

- Thiên Thư công tử Hỏa Nhãn Kim Tinh, hiểu biết chính xác, làm người ta bội phục!

Nhiều Hậu Thổ Thiên Thần Ma rối rít tán thán nói.

- Sư đệ, không nên vọng động!

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ vội vàng hướng Giang Nam nói:

- Người này đang ép ngươi xuất thủ, Chung Thiên Thư là Hậu Thổ Thiên Ngục Pháp Thiên Vương đệ tử, thực lực cực kỳ cường đại, hơn nữa Hậu Thổ Thiên Ngục Pháp Thiên Vương, cũng không phải là Đô Thiên ta có thể nhắm trúng!

Giang Nam bất đắc dĩ, cười khổ nói:

- Nguyên Ngọc sư tỷ, ngươi thật coi thường lòng dạ của ta. Ta hôm nay là Đô Thiên Kỳ Chủ, tự nhiên lấy lợi ích Đô Thiên làm trọng, sẽ không không tuân theo quy củ Đô Thiên, ngươi đại khái có thể yên tâm.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ thấy hắn nói như vậy, cũng yên lòng, cười nói:

- Ngươi mới vừa gia nhập Đô Thiên ta, ta cũng lo lắng ngươi hư quy củ Đô Thiên ta.

Trong lúc nói chuyện, một Chân Thần của Huyết Thần Lâu đã bị luyện chết, một thân đạo tắc bị tu sĩ cùng Thần Ma dưới trướng Chung Thiên Thư tạo thành đại trận luyện ra, luyện ra một mảnh Huyết Hải mênh mông vạn dặm, một mặt đại phiên cắm ở trên Huyết Hải, lấy ra Chân Thần thần huyết cùng đạo tắc, cô đọng pháp bảo.

Mặt đại phiên này rõ ràng là một Thần Chủ chi bảo chưa hoàn toàn luyện thành, dùng máu cùng đạo tắc Chân Thần dễ chịu, uy năng bàng bạc dần dần lan ra bốn phía, rất là kinh người.

Đại phiên hiển nhiên là một loại pháp bảo Ma Đạo tà môn, sau khi Chân Thần Huyết Thần Lâu kia bị luyện chết, trên mặt phiên xuất hiện hư ảnh Chân Thần kia, mặt mày méo mó, ở trong phiên mặt giãy dụa, lộ ra vẻ vạn phần thống khổ, cũng là mặt đại phiên này, ngay cả thần tính của hắn cũng cắn nuốt, luyện vào trong phiên, trở thành một phiên linh trong đại phiên.

Giang Nam nhìn thoáng qua, chỉ thấy trong mặt đại phiên này đã có bảy tám Chân Thần hư ảnh, hẳn là Chân Thần bị luyện chết.

Cũng không lâu lắm, thế lực Huyết Thần Lâu liền bị một lưới bắt hết, tất cả Chân Thần bao gồm Huyết Thần Lâu chủ hết thảy bị đại trận luyện chết, Chung Thiên Thư thu binh, tiến vào chiếm giữ lãnh địa Huyết Thần Lâu, ra lệnh đại quân trú trát xuống.

Có người báo lại nói:

- Trong Minh Thổ cũng có chỗ ở của Huyết Thần Lâu.

Lúc này Chung Thiên Thư lệnh hai Chân Thần đem người thẳng hướng Minh Thổ, trảm thảo trừ căn, mà thần binh thần tướng còn dư lại thì ở trong lãnh địa Huyết Thần Lâu cổ động cướp đoạt, sưu tầm bảo khố, linh mạch của Huyết Thần Lâu, ngay sau đó lại xây dựng rầm rộ, chế tạo Thần Cung Thần Điện tráng lệ, chỉnh hợp từng cái từng cái thần quốc lớn nhỏ dưới trướng Huyết Thần Lâu, đuổi giết Huyết Thần Lâu dư nghiệt.

Mà ở trong di chỉ chiến trường, mười vạn ma sơn đổ nát, từng cái từng cái cửa động hư không cắn nuốt trung thiên, kia là dấu vết chân thần giao thủ lưu lại, thật lâu khó có thể bình phục.

- Rửa sạch Kỳ Chủ, còn không rửa sạch?

Một Hậu Thổ Thiên thiên thần ngẩng đầu nhìn hướng đại kỳ trên không trung, cười to nói.

- Vu Phương Thiên Thần, không cần đả kích hắn nữa.

Chung Thiên Thư trấn giữ ở bên trong một tòa thần cung mới vừa chế tạo, cười nói:

- Người này đã phế đi, cần gì bỏ đá xuống giếng.

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, sắc mặt Nguyên Ngọc Kỳ Chủ trầm xuống nói:

- Huyền Thiên Kỳ Chủ, lần này là ngươi tới lịch lãm, do ngươi tới thúc dục Bổ Thiên đại trận, suất lĩnh Thần Ma dưới trướng của ta tu bổ những vết rách hư không này.

Lúc này Giang Nam thúc dục Thần Vương Kỳ che dấu hư không, chỉ thấy mặt đại kỳ này bay ra, bá một tiếng dung nhập vào trong hư không, nhiều Thần Ma Nguyên Ngọc kỳ bộ đầu vai run lên, từng mặt tinh kỳ phiêu khởi, vờn quanh Thần Vương Kỳ, tạo thành một tòa Luyện Thiên đại trận nhỏ.

Phía sau Giang Nam Thiên Đình hiện lên, vô số đạo tắc bay ra, chi chít không ngừng đan vào, cùng hư không tương dung, những Thần Ma khác cũng riêng phần mình đạo tắc bay ra, lẫn nhau giao hòa, cùng chung tu bổ hư không.

Viễn cổ Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả ký thác Đại Đạo giải thích vào hư không lại hiện ra, cùng đạo tắc của mọi người giao hòa, để cho mọi người đối với Đại Đạo hiểu càng thêm rõ ràng, thu hoạch rất nhiều.

Trận đại chiến này lưu lại nhiều hư không vết rách rất nhanh được chữa trị một lần, hư không củng cố, Giang Nam cũng nhận được nhiều lĩnh ngộ, đoạt được rất nhiều, chỉ cảm thấy Thần Minh cảnh giới cũng tự củng cố nhất phân, trong lòng có chút vui mừng.

Nhiều Thần Ma Nguyên Ngọc kỳ bộ bay ra, lấy pháp lực bản thân cải tạo từng ngọn hùng núi trùng điệp, sông lớn chảy dài, thanh tẩy giang sơn, qua không lâu, liền đem lãnh địa Huyết Thần Lâu thanh tẩy một lần, góp nhặt nhiều Thần Thi Ma thi, các loại pháp bảo tàn phiến.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ tiến lên, chúc mừng nói:

- Sư đệ, hôm nay ngươi đã là Đô Thiên Kỳ Chủ hợp cách.

Giang Nam hoàn lễ, cười nói:

- May mắn không làm nhục mệnh...

- Chậm!

Đột nhiên một Hậu Thổ Thiên Chân Thần thúc dục một Chân Thần chi bảo, ầm ầm vọt tới hư không, đem hư không cắn nát, cười nói:

- Nơi này còn có một khối hư không chưa từng tu bổ, rửa sạch giáo chủ, còn không nhanh tới rửa sạch?

- Khinh người quá đáng!

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ sắc mặt trầm xuống, cho dù là nàng cũng nhịn không được tức giận, Giang Nam giơ tay lên, cười nói:

- Sư tỷ không nên giận, chức trách của Đô Thiên ta, không thể không tuân theo.

Nguyên Ngọc Kỳ Chủ hít vào một hơi thật dài, đè tức giận, hừ lạnh nói:

- Bọn người kia quả thực vô pháp vô thiên, thật sự ghê tởm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Powered by Findzon

loading...
DMCA.com Protection Status