Đế tôn

Chương 1359: Uy nghiêm của ta há lại cho mạo phạm

- Chung huynh, mới vừa rồi lên tiếng cầu ta, ta chưa từng đổi ý, bỏ qua cho Cát Vân Chân Thần, bất quá hai vị đánh lén ta, ý đồ đem ta chém giết, khoản ân oán này còn chưa từng xóa bỏ.

Chung Thiên Thư dừng bước, trực diện Giang Nam, mặt không chút thay đổi nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ta cầu cũng đã cầu, ngươi còn muốn như thế nào nữa?

- Hai vị ám sát Giang mỗ không thành, liền muốn nhẹ nhàng như vậy rời đi, nếu không trừng phạt các ngươi, người khác còn tưởng rằng Giang mỗ đàng hoàng có thể lấn, hôm nay ngươi tới đánh lén, ngày mai kẻ khác lại tới đánh lén, ta chẳng phải là vĩnh viễn không ngày yên tĩnh sao?

Giang Nam bao phủ ở trong Hỗn Độn Giới Vực, thân thể như Thần Ma khổng lồ vạn dặm, thanh âm từ trong động thiên truyền đến:

- Tiền lệ này không thể mở, hai vị vẫn là đem mạng lưu lại thôi.

- Ngươi muốn giết ta? Ngươi lại muốn giết ta! Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi có biết ta là ai hay không? Có biết sư tôn ta là ai hay không?

Chung Thiên Thư tức cười, tiến lên trước một bước, điềm nhiên nói:

- Sư tôn ta Ngục Pháp Thiên Vương chính là Thần Tôn chưởng khống Hậu Thổ Thiên trong Thần Giới bát trọng thiên, chưởng khống trăm vạn thần binh Thần Tướng, thống trị hơn trăm Thần Giới Chư Thiên lớn nhỏ, dưới trướng Chân Thần Thần Chủ vô số, Thần Tôn cũng có mấy vị, đủ để cùng Thần Quân địa vị ngang nhau!

Hắn lần nữa tiến lên trước một bước, thanh sắc đều lệ:

- Ta chính là Ngục Pháp Thiên Vương đệ tử, ra lệnh một tiếng là có thể điều động vô số Thần Ma, vung tay lên, Hậu Thổ Thiên Thần Giới ba nghìn thần quốc, cũng muốn nghe ta hiệu lệnh! Đại quân ta tới, có thể dễ dàng hủy diệt một Thần Giới Chư Thiên! Hậu Thổ Thiên uy nghiêm, tuyệt không cho mạo phạm! Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi là có chút bản lãnh, nhưng ngươi không nên vì Đô Thiên Thần Giới gây chuyện, nếu không ta muốn tiêu diệt Đô Thiên Thần Giới, cũng chỉ là tiện tay mà thôi!

- Hậu Thổ Thiên uy nghiêm không tha mạo phạm?

Giang Nam một bước mở ra, hai tòa Hỗn Độn Giới Vực chấn động, hướng Chung Thiên Thư cùng Cát Vân Chân Thần bay tới, lạnh lùng nói:

- Uy nghiêm của ta há lại cho mạo phạm?

Chung Thiên Thư cùng Cát Vân Chân Thần rống giận, hai người riêng phần mình đem Thần Ma thế giới triển khai, dị tượng hàng vạn hàng nghìn, đối kháng Hỗn Độn Giới Vực.

Oanh!

Thần Thông hai người bộc phát, pháp lực của Cát Vân Chân Thần vô cùng hung mãnh, mặc dù Thần Thông cũng không tinh thâm, nhưng ở dưới pháp lực hùng hồn của hắn, uy năng Thần Thông cũng bị phát huy được vô cùng nhuần nhuyễn!

Hơn nữa Chân Thần một thân là bảo, thân thể bất kỳ bộ vị nào cũng có thể luyện thành Chân Thần chi bảo, cả người chính là một chiến đấu cơ khí, công kích vô cùng bén nhọn!

Mà Chung Thiên Thư Thần Thông lại càng kinh người, hắn nhận được Ngục Pháp Thiên Vương truyền thừa, Ngục Pháp Thiên Vương chính là cường giả Quang Vũ Thần Triều chưởng khống Thần Triều lao ngục, tu vi của hắn đã đụng chạm đến Thần Quân cảnh giới, Chung Thiên Thư thân là đệ tử của hắn, truyền thừa sâu nhiều, lại càng thiên tư hơn người, được khen là người có Đế tư trong Thiên Thần!

Hai người giáp công Giang Nam, mặc dù không kinh tâm động phách bằng mới vừa rồi đánh lén Giang Nam như vậy, nhưng thanh thế càng thêm to lớn!

Ông...

Bảo đỉnh cấp bậc Thần Chủ chi bảo bay ra, móc ngược ở giữa không trung, trong đỉnh truyền đến năng lực cắn nuốt kinh người, thậm chí làm cho người ta có một loại cảm giác chư thiên vạn giới cũng muốn nuốt dâng trong đỉnh!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, đỉnh đầu Thần Quang ngưng kết thành vân, trong đụn mây vô số Thần Ma hư ảnh lâm lâm, giống như rừng rậm Thần Ma chi chít, vô số Thần Ma hư ảnh rống to, một mặt Minh Kính Bảo Giám hiện lên, rõ ràng là Đạo Kim Ngọc Bàn hình thái gương sáng, Thần Quang chiếu rọi bảo đỉnh, tùy ý uy năng miệng bảo đỉnh kia cường hãn như thế nào, cũng thủy chung không cách nào rung chuyển thân hình của hắn.

- Hoàng Đồ Bá Nghiệp!

Chung Thiên Thư cùng Cát Vân Chân Thần công kích đánh tới, đột nhiên chỉ thấy thân thể Giang Nam lay động, một quyển hoàng đồ từ từ triển khai, từng tôn Ma Đế Thần Đế đứng vững vàng ở trong hoàng đồ, từng loại từng loại Đế cấp Thần Thông ở trong tay chút ít Thần Đế Ma Đế này triển khai, nhất thời đem hai người cuốn vào trong hoàng đồ!

Môn Thần Thông này, rõ ràng là Tử Viên Ma Đế Hoàng đạo thần thông, Hoàng Đồ Bá Nghiệp!

Bất quá đồng dạng Thần Thông, ở trong tay Tử Viên Ma Đế cùng ở trong tay Giang Nam, thi triển ra hiệu quả hoàn toàn bất đồng, Tử Viên Ma Đế Hoàng Đồ Bá Nghiệp trong hoàng đồ hiện ra là địa ngục vạn giới Ma Đế thân ảnh đã Chứng Đạo Hoàng Đạo Cực Cảnh, mỗi một Ma Đế đều thi triển Thần Thông xuất thần nhập hóa, lực công kích bá đạo vô cùng!

Mà trong hoàng đồ của Giang Nam, hiện ra không ngờ là hơn mười Ma Đế cùng Thần Đế hư ảnh, Thần Ma hỗn loạn, trong đó trừ Ma Đế ra, lại có nhiều Thần Đế hư ảnh nổi danh của chư thiên vạn giới, cùng với Thần Đế Thần Thông!

Cửu Tiêu, Thông U, Thần Vũ, Tinh Quang, Ngọc Chân, Tôn Viêm, Cảnh Thiên, Địa Hoàng, Minh Thổ... một chút Thần Đế tựa như ở trong hoàng phục sống lại, riêng thi triển ra Thần Thông mạnh nhất của bọn họ!

Cát Vân Chân Thần chỉ ở trong nháy mắt liền gặp phải đả kích trí mệnh, bị mấy chục loại Đế cấp Thần Thông sinh sôi đánh nát, một thân đạo tắc bị chém, thần tính chưa kịp bay ra, liền bị đính ở trong hoàng đồ, ngay sau đó bị hoàng đồ luyện hóa thành tro!

- Đỉnh!

Chung Thiên Thư dù sao cũng là Ngục Pháp Thiên Vương đệ tử, thực lực so sánh với Cát Vân Chân Thần mạnh hơn, sau một khắc miệng bảo đỉnh kia ầm ầm đánh tới, sinh sôi đem hoàng đồ đụng nát!

- Thiên Ngục Trấn Thần!

Chung Thiên Thư đỉnh đầu bảo đỉnh, lấy miệng Thần Chủ chi bảo này bảo vệ quanh thân, đối kháng Giang Nam Thần Thông, đưa tay một bày, chỉ thấy giữa không trung nhất thời xuất hiện một tòa bảo tháp, móc ngược xuống, đụng vào trong Hỗn Độn Giới Vực, vô số đạo tắc xiềng xích từ trong bảo tháp bay ra, xiềng xích rầm rầm rung động, ối chao ô hay hướng Giang Nam triền đi!

Chỉ nghe bá một tiếng, Giang Nam liền bị đạo tắc xiềng xích quấn quanh quanh thân, hướng trong thiên ngục kéo đi.

Loại Thần Thông này, rõ ràng là diễn biến Quang Vũ Thần Triều thiên ngục, tin đồn tòa thiên ngục này chính là Quang Vũ Thần Đế trấn áp dị kỷ, trong đó trấn áp Thần Giới đầu sỏ đếm không xuể, trong đó thậm chí không thiếu tồn tại kinh khủng như Thần tôn Thần Quân, mọi người tiến vào trong đó, sẽ bị trấn áp hết thảy tu vi pháp lực, biến thành dê đợi làm thịt!

Tòa thiên ngục này, là lao ngục lớn nhất kinh khủng nhất chư thiên vạn giới, mà Ngục Pháp Thiên Vương chính là chủ nhân tòa lao ngục này!

Môn Thần Thông này của Chung Thiên Thư chưa đem Giang Nam cắn nuốt, Giang Nam liền cảm giác được áp lực thực lớn, áp chế tu vi pháp lực của mình, áp chế nhục thể cùng thần tính của mình, có thể thấy được thiên ngục chân chính là kinh khủng bực nào!

Cạch...

Trong cơ thể hắn đột nhiên có một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung hiện ra, tiếng chuông chấn động, liền đem vô số đạo xiềng xích chấn vỡ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich giac khang, phim truyen nhan qua cuoc doi engsub phim phat giao hay nhat những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status