Đế tôn

Chương 1367: Chiến! Chiến! Chiến! (2)

- Huynh đài chẳng lẽ còn muốn ngồi ở chỗ đó đánh với ta một trận?

Trưởng Tôn Thúc Vinh nhìn về phía Giang Nam, lạnh nhạt nói:

- Thực lực của ta nếu so với Phan sư đệ cao hơn rất nhiều.

Giang Nam mắt lộ ra vẻ tán thưởng, gật đầu nói:

- Ngươi thật sự còn mạnh hơn Phan Soái rất nhiều, đánh với ta một trận, ngươi tất nhiên có thể thành tựu Thiên Thần! Trường Nhạc công tử thật là khiến người hâm mộ, lại có thể đem nhân tài như ngươi thu làm môn hạ, môn hạ đệ tử ta, liền không người nào có thể đủ thắng qua ngươi, chỉ có sư đệ ta, mới có thể thắng ngươi một bậc.

- Ngươi dùng đệ tử của ngươi cùng ta đánh đồng?

Trưởng Tôn Thúc Vinh bật cười nói:

- Ngươi có biết hay không, ta quát tháo Thần Giới, có bao nhiêu Thiên Thần chết ở trong tay ta? Ngươi bất quá là hạ giới Thần Minh, mà ta xuất thân thế gia, đệ tử của ngươi làm sao có thể cùng ta sánh ngang?

Giang Nam lắc đầu nói:

- Đệ tử của ta nếu như tu luyện tới cảnh giới như ngươi, cũng đủ để quét ngang một mảng lớn Thiên Thần.

Hắn lời ấy cũng không có khoa trương, đệ tử của hắn cũng nhận được hắn truyền thụ, phần lớn tu luyện Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển, Cửu Chuyển Chiến Thể, ngụy Đế Hoàng Thần Thể, Hồng Mông Chi Thể, lại tăng thêm Giang Nam không có tàng tư, đem sở học đủ loại công pháp của mình đặt ở bên trong Thánh Tông, tùy ý thánh tông đệ tử tu luyện, trong đó lại càng không ít Đế cấp công pháp!

Hắn không phải là tùy theo tài năng tới đâu mà dạy, mà là nuôi thả, để cho đệ tử của mình riêng phần mình lĩnh ngộ, đi ra Đạo lộ bản thân, vì vậy chỉ cần đi ra một bước kia, là có thể đạt được đại thành tựu.

Đám người Nhạc Ấu Nương, Huyền Thanh Y, Chân Linh Huyền Nữ, Tỳ Hưu Thánh Vương, Xà Văn Cử, Hùng Ma Vương, Mã Diện Ma Vương, Bạch Hạc Quan Thanh Sơn, cũng đã ở Bỉ Ngạn thế giới tu thành Thần Ma, chiến lực cũng có thể ở Thần Minh cảnh giới đứng hàng đứng đầu, cùng Thiên Thần tranh nhau cũng không rơi vào thế hạ phong.

Mà Giang Nam sư đệ Tịch Trọng, cũng là hạng người thiên tư hơn người, lại là con trai của Tịch Ứng Tình, Nguyên Từ Thần Thể chân chính, cùng Địa Hoàng Thần Đế là cùng một loại thể chất, thực lực mạnh hơn, so sánh với Nhạc Ấu Nương mạnh hơn nhất phân!

Cái gọi là Thiếu Soái Ma Soái, so với Tịch Trọng, đúng là thua kém rất nhiều, Tịch Trọng có thể nói là thánh tông trẻ tuổi đệ nhất nhân, ở bên trong Thánh Tông, thực lực có thể đứng hàng Top 10, có thể thắng qua hắn, chỉ có Giang Nam, Thi Hiên Vi, Lạc Hoa Âm, Tịch Ứng Tình cùng Yêu Thần Kim Đế, Thần Ưng Đạo Nhân chúng thánh tông thế hệ trước.

Giang Nam dùng đám người Ấu Nương Tịch Trọng cùng Trưởng Tôn Thúc Vinh đối lập, đúng là không có nhìn thấp hắn.

- Ngươi mạnh hơn Phan Soái, ta tự nhiên sẽ không nhìn thấp ngươi.

Giang Nam như cũ ngồi ở bên án, chưa từng đứng dậy, mỉm cười nói:

- Cho nên ta lần này quyết định, không hề vận dụng một đầu ngón tay nữa, mà là một tay, năm đầu ngón tay. Nếu ngươi có thể đỡ một tay của ta, ta cũng tính thua. Ngươi trước tiên có thể đề lên khí thế, chờ khí thế của ngươi mạnh nhất, chỉ cần ngươi nói một tiếng có thể xuất thủ, ta lại ra tay.

- Tốt!

Trưởng Tôn Thúc Vinh tức giận đến phát run, trong mắt tinh quang bạo xạ, chiến ý cuồng bạo phóng lên cao, hóa thành Thương Vân, ông, một mặt lá chắn bay ra, mặt lá chắn này rõ ràng là lấy Ngũ Sắc Kim luyện thành, đại lá chắn tế lên, Ngũ Sắc Thần Quang quay chung quanh lá chắn bay múa, kết xuất tường vân cùng hoa văn đủ loại hình thái!

Hắn toàn thân đạo tắc sôi trào, ngất trời kết xuất một tòa Thiên Đình, trong Thiên Đình vô số Thần Ma đứng vững vàng, cầm trong tay lá chắn cùng binh đao, binh đao gõ vang tấm chắn, vô số Thần Ma rống giận, thanh âm rung trời!

- Chiến! Chiến! Chiến!

Cùng lúc đó, trong mi tâm của hắn vô số linh thạch xông ra, liên tục không ngừng hóa thành pháp lực, ngưng kết đạo tắc, mưu cầu xây dựng đệ nhị trọng Thiên Đình, tu thành Thiên Thần!

Vô cùng thần quang từ trong cơ thể hắn bốn phía bắn ra, Trưởng Tôn Thúc Vinh như một Thái Dương hừng hực thiêu đốt, Thần Ma thế giới của hắn khuếch trương, không ngừng đem hư không bốn phía luyện hóa, đem hư không luyện nhập trong Thần Ma thế giới, tăng cường lực phòng ngự của mình, trong khoảnh khắc, Thần Ma thế giới của hắn cũng đã khuếch trương đến trăm vạn dặm!

Mỗi qua một hơi thời gian, phòng ngự của hắn liền tăng lên gấp đôi, pháp lực của hắn cũng tăng vọt một thành, tốc độ thực lực tăng lên kinh người chí cực!

Giang Nam như cũ ngồi ở bên án, không có xuất thủ, đợi chờ Trưởng Tôn Thúc Vinh tận tình đột phá.

Rốt cục, Trưởng Tôn Thúc Vinh tu thành đệ nhị tọa Thiên Đình, thành tựu Thiên Thần, thân thể hắn rộng lớn, thực lực bạo tăng, vẫn như cũ bị vây ở tư thái toàn lực phòng thủ, không có hướng Giang Nam tiến công. Hiển nhiên hắn tâm thái vô cùng ổn, không liều lĩnh cầu công, chỉ cầu đỡ một tay này của Giang Nam.

Phòng ngự của hắn, so sánh với Phan Soái Phan Thứ Xương mới vừa rồi cường đại đâu chỉ gấp mười lần, cộng thêm Ngũ Sắc Kim luyện thành lá chắn, tự tin cho dù Chân Thần xuất thủ, cũng tuyệt đối không cách nào làm sao hắn!

Trưởng Tôn Thúc Vinh Thiên thần chi thể vĩ ngạn vô tận, cầm trong tay lá chắn Ngũ Sắc Kim, hai tròng mắt giống như hai thái dương, rơi vào trên mặt Giang Nam, lạnh lùng nói:

- Mời!

Bên án, Giang Nam như cũ ngồi ở chỗ đó, bắt đầu hút khí, hắn há mồm khẽ hấp, Câu Trần Thiên hư không bắt đầu sụp đổ, hướng trong cơ thể hắn sụp đổ, như một cái hắc động thật lớn cắn nuốt hết thảy!

Hắn ngồi ở chỗ đó, không gian trong thần điện không ngừng hướng trong cơ thể hắn sụp đổ, không ngừng diễn sinh, giống như một đầu yêu ma quỷ quái vô cùng kinh khủng phun ra nuốt vào thiên địa!

Ầm!

Sắc mặt Giang Nam lạnh nhạt, một quyền trào ra, từng loại từng loại đạo âm huyền diệu khó giải thích vang lên, tòa Thần Điện này ở trong đạo âm bắt đầu tan rã, từng mãnh nứt vỡ, bị phân giải thành vô số đạo tắc, từng cục Thần kim bắt đầu bóc ra, ở trong quyền phong kích động, trong khoảnh khắc biến thành từng hạt thần kim sa thạch thật nhỏ, ngay sau đó lại bị chấn thành phấn vụn!

Một quyền này của Giang Nam chưa hoàn toàn trào ra, quả đấm trước đi vào một nửa, tòa Thần Điện Vọng Nguyệt Lâu này cũng đã bị san thành bình địa, chỉ còn lại có mặt đất Thần Điện!

Giờ khắc này, tất cả mọi người trong Thần Đô xem chiến nhìn thấy, khôn cùng dị tượng từ trong thần điện bị san bằng này bốc hơi dựng lên, phảng phất Hỗn Độn sơ khai, Huyền Hoàng chia làm hai, hoàng giả trầm xuống, huyền giả dâng lên.

Bức cảnh tượng này vô thanh vô tức, nhưng dao động nhân tâm, chỉ thấy trên đất bằng, Tứ Tượng chống đỡ thiên, hóa thành bốn trụ chống đỡ khai thiên địa, phân tích Huyền Hoàng.

Mà ở trong huyền khí, vô số tinh thần hiện lên, vô số viên tinh thần khổng lồ tạo thành một đạo Tinh Quang sông dài, tinh thần ở trong tinh hà bắt đầu khởi động, chấn động, lấp lánh vô cùng!

Nơi Tinh Hà cuốn động, lại có hai khỏa đại tinh một âm một dương bay ra, Huyền Hoàng bắt đầu khởi động, Địa Thủy Phong Hỏa quay cuồng, Bỉ Ngạn Kim Kiều dâng lên, tách ra Âm Dương Huyền Hoàng, chống thông thiên, hóa thành một đạo thiên địa cầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status