Đế tôn

Chương 1379: Chạy trời không khỏi nắng (1)

Trong Vọng Nguyệt lâu, rất nhiều cường giả đang xem chiến trong lòng hoảng sợ, chỉ thấy Giang Nam một thân một mình đối chiến nhiều Thiên thần Chân Thần như thế, hồn nhiên không rơi vào thế hạ phong.

- Ta đi chém hắn!

Điền Phong Thần Chủ đột nhiên cười lạnh một tiếng, đứng dậy.

Điền Phong Thần Chủ đang muốn xuất thủ, đột nhiên chỉ nghe Tần Lưu Vân lạnh nhạt nói:

- Điền Phong Thần Chủ cần gì nóng lòng nhất thời? Hôm nay bất quá là món ăn khai vị, trong những Chân Thần đó, còn có mấy vị tồn tại kinh khủng chưa xuất thủ, sao không đợi đến bọn họ xuất thủ? Nếu ngay cả bọn họ cũng không thể làm gì được người này, Thần Chủ lại ra tay cũng không muộn!

Điền Phong Thần Chủ ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy ở bên ngoài chiến trường, còn có năm ba Chân Thần dị thường cường đại trấn giữ hư không, chẳng qua là nhìn Giang Nam cùng nhiều Thần Ma khác chiến đấu, không tham dự đến trong đó.

Mấy Chân Thần này hơi thở kinh khủng vô cùng, so sánh với những Chân Thần khác càng thêm mạnh mẽ, tuyệt đối là cường giả đứng đầu trong Chân Thần!

Điền Phong Thần Chủ sắc mặt biến hóa, thấp giọng nói:

- Tông Hội Đạo Nhân, Vân Long Đạo Nhân, Tuyền Bách Xuyên, Thiên Hương phu nhân... thực lực mấy Chân Thần này, ở trong Chân Thần của chư thiên vạn giới, đủ để danh liệt Top 100!

Phiến hư không Giang Nam cùng nhiều cường giả giao thủ kia, đã phá thành mảnh nhỏ, hơn ngàn Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần vây công một vị Thần Minh, thế nhưng thật lâu không thể bắt lại, loại tràng diện này đã có thể nói là chưa từng hãn hữu!

Coi như là thiếu niên Thần Đế tới, cũng không dám nói mình có thể làm được một bước này!

Giang Nam mười hai hóa thân đều là tu vi Thần Ma, từng đạo Đế cấp Thần Thông bộc phát, bản thân uy năng cũng đã cực kỳ kinh người, cộng thêm bản thân Giang Nam tinh thông Huyền Hoàng Âm Dương Tứ Tượng Ngũ Hành, Lục Hợp Bát Hoang Cửu cung thiên chi, mười hai hóa thân bày đủ loại đại trận, đối kháng mọi người sát phạt!

Chỉ thấy mười hai Thần Đế Ma Đế hóa thân này ở trong ao sen trên đỉnh đầu hắn thân hình chằng chịt, giống như con cờ chuyển động không ngừng, thỉnh thoảng hợp thành xu thế Thiên Địa Giao Trưng, vận chuyển Huyền Hoàng Âm Dương lực, thỉnh thoảng hóa thành Tứ Tượng Thông Thiên đại trận, đảo mắt liền hóa thành Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại trận, đột nhiên lại biến thành Lục Hợp Bát Hoang đại trận, lại hóa thành Cửu Cung đại trận, Thiên Địa Nhân Tam Tài đại trận, hay là Thập Thiên Can Thập Nhị Địa Chi, thật có thể nói là thay đổi liên tục, sinh sôi đỡ công kích!

Bản thể Giang Nam chiến lực lại càng vô cùng kinh người, chín đại thiên đạo thần thông ở trong tay hắn xuất thần nhập hóa, Thiên Đạo Bảo Chung, Trấn Tiên Đỉnh, Tạo Hóa Thần Lâu, Vạn Phật Tháp, Hóa Tiên Ngọc Bình, Đạo Kim Ngọc Bàn, Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, Thiên Đao, Tàng Thiên Hồ Lô, từng loại từng loại Thần Thông huyền diệu khó giải thích bay ra, cho dù là Thiên Thần Chân Thần muốn hóa giải, cũng cần đại khó khăn.

Không chỉ có như thế, hắn còn tinh thông đủ loại Đế cấp Thần Thông, Đế cấp Thần Thông ở trong tay hắn xuất thần nhập hóa, Huyền Môn Chính Đạo cùng Địa Ngục Ma Đạo thông hiểu đạo lý, cho dù là những Thần Đế đó tái nhậm chức, đồng dạng cảnh giới cũng chưa chắc thấy được so với hắn càng thêm tinh diệu!

Nếu như chỉ là như vậy cũng thôi, mấu chốt nhất chính là, lực phòng ngự của hắn mạnh, quả thực có thể nói kinh khủng, mười hai hóa thân triển khai, đại trận ngăn cản, không sợ vây công chút nào!

Hơn nữa lưỡng trọng Hỗn Độn Giới Vực, như một cái thớt khổng lồ, muốn phá vỡ lưỡng trọng Hỗn Độn Giới Vực này, cho dù là Chân Thần, trong khoảng thời gian ngắn cũng khó mà làm được!

Thần Minh bình thường cùng hắn giao thủ, dễ dàng sụp đổ, căn bản không phải một chiêu chi địch, cho dù là Thiên Thần cùng hắn động thủ, hơi bất lưu thần cũng gặp phải bị thương nặng.

Nhiều Thần Minh kết thành đại trận, ý đồ lấy trận pháp oai trấn áp, nhưng mà ở Giang Nam thi triển ra Quang Vũ Thần Đế khai sáng Phong Cấm Đại Trận, thành tấm thành tấm Thần Minh tan tác!

Oanh...

Một Thần Chủ chi bảo bay lên, tản mát ra uy năng ngập trời, đem rất nhiều cường giả bốn phía hết thảy chen chúc đến lảo đảo lui về phía sau, ầm ầm đụng vào trong Hỗn Độn Giới Vực.

Đông...

Đây là một đại cổ, trên cổ còn có vết máu loang lổ, rõ ràng là lấy da người làm trống, đem cả tấm da người bóc ra, che ở trên cổ, trên da người hiện đầy ký hiệu nặng nề kỳ dị, ký hiệu thần diệu thâm ảo, tiếng trống chấn động, chính là đạo âm chấn động, thậm chí ngay cả Giang Nam lưỡng trọng Hỗn Độn Giới Vực cũng bị đại cổ oanh mở!

Đông, đông, đông...

Một Chân Thần vô cùng khôi ngô cầm trong tay hai đại cốt chùy, mỗi một căn cốt chùy dài ngắn ít nhất cũng trăm dặm, đầu chùy lớn như núi, theo sát miệng đại cổ này, ra sức rung chuyển đại cổ, tiếng trống chấn động không dứt, ầm ầm hướng Giang Nam phóng đi!

Có người thất thanh nói:

- Pháp Ngôn Thần Cổ? Đó là Lão Quân Sơn truyền nhân, Chân Thần Tuyền Bách Xuyên! Ngay cả hắn cũng xuất thủ!

- Pháp Ngôn Thần Cổ trong truyền thuyết là một vị tên là Pháp Nhãn Thần Tôn sau khi chết bị lột da, sinh sôi luyện thành một Thần Chủ chi bảo, uy năng mạnh đến nổi đáng sợ, thẳng đuổi theo Thần Tôn chi bảo, Tuyền Bách Xuyên đem bảo vật này tế lên, xem ra nhất định là muốn đoạt được đầu người trên cổ Huyền Thiên Giáo Chủ!

Thần cổ này vọt tới, tiếng trống đem mười hai hóa thân trên đỉnh đầu Giang Nam chấn ngã trái ngã phải, trận pháp lập tức kiện phá, thậm chí ngay cả Giang Nam dựa vào lưỡng trọng Hỗn Độn Giới Vực tự vệ cũng bị chấn tán loạn!

Không biết bao nhiêu cao thủ khác lập tức thừa dịp Hỗn Độn Giới của Giang Nam Vực tán loạn, liên thủ công tới, vô số đạo Thần Thông bắn ra, đem phiến thiên địa kia bao phủ, thậm chí ngay cả mười hai thóa thân của Giang Nam cũng tràn ngập nguy cơ!

Trong mi tâm Giang Nam hoa quang chợt lóe, kiếp trước thân cùng kiếp sau thân rốt cục xuất hiện, vừa ra tay liền đem hư không định trụ, tiếp theo hai cái Hóa Tiên Ngọc Bình bay lên, Hóa Tiên phi hồng từ trong bình bay ra, chi chít phi hồng hiện lên, bá bá bá đem từng kiện pháp bảo thu vào trong bình!

Nhiều Thần Minh, Thiên Thần cùng Chân Thần chen chúc đánh tới, Giang Nam kiếp trước thân cùng kiếp sau thân riêng phần mình đem hóa thân của mình thu lên đỉnh đầu, đón mọi người giết tới.

Mà cùng lúc đó, Giang Nam đón Pháp Ngôn Thần Cổ phóng đi, đông đông đông tiếng trống chấn động, chấn vỡ hư không phía trước Thần cổ, Giang Nam đẩy lấy miệng Thần cổ này trùng kích, đi tới phía trước đại cổ.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, chết đi!

Tuyền Bách Xuyên chiến ý ngất trời, hai cây đại cốt chùy như mưa rơi xuống, liều mạng chấn động Pháp Ngôn Thần Cổ, uy năng Thần cổ này nhất thời tăng vọt mấy lần, trong nháy mắt liền để cho Giang Nam đối diện áo quanh thân nổ tung, mặt ngoài da băng băng băng hiện đầy vết rách, máu tươi chảy ra!

Thần cổ này uy năng hung mãnh, cơ hồ đem Giang Nam chấn đến thân thể di động, toái rụng!

Giang Nam một quyền trào ra, chỉ nghe một tiếng trống vang lên, quả đấm của hắn rõ ràng cũng rơi vào trên Pháp Ngôn Thần Cổ, quyền ý hạo hạo đãng đãng chấn động đại cổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam tom hap nuoc dua ngon kho cuong, cach lam cho co bung san chac bang luyen tap va an uong rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại cachlam.org.

loading...
DMCA.com Protection Status