Đế tôn

Chương 1381: Cùng nhau lên đường (1)

Hắn mỗi một chủng tuyệt học, cũng có thể truyền lại đời sau lưu danh, mở ra một truyền thừa to lớn, mà người như vậy, lại chỉ là một Thần Minh!

Trước mắt, bọn họ chỉ có thể lấy nhân số cùng tu vi cảnh giới tới áp chế hắn, nhưng nếu là một đối một, không có ai dám can đảm nói mình có thể thắng qua Giang Nam!

Một Thần Minh, lại trưởng thành đến một bước này, có thể đối chiến bọn họ những Chân Thần này, nhất định phải mọi người liên thủ vây công mới có thể bắt lại, không thể không làm cho người ta bị đả kích!

- Nếu như Giáo chủ không chết, tương lai Thần Giới Chư Thiên, tất nhiên có một chỗ của ngươi, sau này ta gặp ngươi tất nhiên nhượng bộ lui binh, lấy bày ra lễ kính.

Vân Long Đạo Nhân thở dài nói:

- Đáng tiếc, ngươi qua không được một kiếp hôm nay.

Mọi người yên lặng gật đầu, trận chiến lớn như thế, nhiều Thần Ma như vậy, cùng chung tiễu trừ Giang Nam, nếu như còn có thể bị hắn chạy trốn, loại nhân vật này tất nhiên sẽ trở thành Thần Giới đầu sỏ, Chư Thiên bá chủ, sau này gặp phải hắn, tự nhiên muốn lễ kính, thối lui chín mươi dặm.

Bất quá, điều kiện tiên quyết là, Giang Nam có thể sống rời Câu Trần Thiên!

Giang Nam ở dưới bầy Thần vờn quanh, sửa sang lại áo, rửa mặt, lấy ra một cây trâm gài tóc, vãn thượng búi tóc, hai đại chân thân cùng mười hai hóa thân đứng vững vàng ở trong ao sen, riêng phần mình chuẩn bị.

Sau một lúc lâu, Giang Nam rốt cục rửa mặt xong, tinh thần tỏa sáng, nhìn chung quanh một lần, mỉm cười nói:

- Chư vị đạo hữu, mời!

- Đưa giáo chủ lên đường thôi!

Trình Quan Chân Thần đột nhiên chấn động đại kỳ, đại kỳ tịch quyển, hướng Giang Nam hung hăng xoắn tới.

Hắn vừa động, những Thần Ma khác rối rít động, Tuyền Bách Xuyên chấn động Pháp Ngôn Thần Cổ. Thiên Hương phu nhân tế lên Thần Lô, Nhiếp Trường Không một ấn bay lên, ầm ầm đắp xuống, Trử Hạo Chân Thần cũng tế lên pháp bảo của mình, một tòa bạch ngọc thai, Vân Long Đạo Nhân chấn động Thương minh kiếm, Tông Hội Đạo Nhân tế lên Vạn pháp ấn. Những Chân Thần pháp lực này giống như đại dương mênh mông tích hạp, chiến lực vô cùng, lại là riêng phần mình thúc dục pháp bảo mạnh nhất của mình, từng kiện Thần Chủ chi bảo bay lên không, uy năng oanh sập Thương Thiên, oanh sập Tinh Không!

Mà vào lúc này, Thương Vân Sinh, Liêm Tông một chút Thiên Thần rối rít gầm lên, riêng phần mình đem pháp bảo của mình tế lên, Thần Thông bộc phát, tịch quyển Tinh Không. Lại có nhiều Thần Minh, Ma Thần riêng phần mình tạo thành đại trận, lấy trận pháp để đền bù tu vi thực lực không đủ của mình!

Một màn này là tráng quan bực nào, kinh khủng bực nào, Tinh Không sôi trào, quần tinh run rẩy, sức mạnh to lớn. Quả thực có thể cùng Thần Chủ chiến đấu sánh ngang!

Giờ khắc này, thậm chí ngay cả hai vị nữ thần chủ kịch chiến say sưa, Linh Tuyết Thần Chủ cùng Ngọc Dung Tiểu Quận Vương, giờ phút này cũng không khỏi dừng tay, đôi mắt đẹp nháy động, hướng bên này xem ra.

Các nàng kể từ khi thành tựu Thần Minh tới nay, đã tranh đấu qua rất nhiều lần, vẫn không thể làm gì được đối phương, lần này cũng là thế lực ngang nhau, các nàng chiến đấu mặc dù so sánh với chiến đấu bên Giang Nam càng thêm to lớn, nhưng mà bàn về trình độ kinh tâm động phách lại không bằng bên Giang Nam.

Chiến đấu bên Giang Nam là sinh tử đánh giết, là nhiều thế lực lớn xoắn giết một tân tinh!

Hai vị nữ thần chủ nhìn về phía chiến trường thần quang sôi trào, thần lực rung chuyển như tê dại kia, đôi mắt đẹp chớp động, rơi vào trên người thư sinh trẻ tuổi bị Chư Thần vây công kia.

Giờ khắc này, nhiều Thần Chủ trong Vọng Nguyệt lâu cũng rối rít đứng dậy, hướng chiến trường trông đi, từng cái từng cái rối rít mở ra thần nhãn, sợ mình bỏ sót bất kỳ một màn nào!

- Huyền Thiên Giáo Chủ, đáng tiếc...

Bộ Chinh Bộ Thần Hầu thở dài, nâng chén xa xa hướng Giang Nam trong chiến trường kính rượu, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch.

- Đắc tội công tử nhà ta, còn có thể sống đi được sao? Này cũng không tránh khỏi quá khinh thường Trường Nhạc Cung.

Đan Vân Sơn Thần Chủ cười lạnh nói.

Đan Nhai Thần Chủ mở miệng, thanh âm leng keng có lực:

- Chỉ là một Thần Minh, cho dù thần thông quảng đại hơn nữa, ở thần giới cũng phải giống như con sâu nằm sấp, hắn quá rêu rao, đáng đời có một kiếp này!

Tần Lưu Vân lại cười nói:

- Cứng quá dễ gãy, nếu hắn cam tâm làm một rửa sạch giáo chủ, cũng không có ai đi trêu chọc hắn, mấu chốt là người này rất biết gây chuyện thị phi, đắc tội Chư Thiên đầu sỏ, nếu để cho hắn còn sống, Chư Thiên đầu sỏ chẳng phải là một cuộc chê cười sao?

Ở trong tấm tinh không này, thời gian phảng phất tĩnh, Chư Thần pháp bảo Thần Thông hóa thành từng loại từng loại sức mạnh to lớn oanh ra, từng loại từng loại thần quang sáng lạng chiếu rọi Tinh Không mấy ức dặm, xinh đẹp tới cực điểm, sáng lạng tới cực điểm!

Bức tràng diện này, phảng phất là một đại màn từ từ rơi xuống!

Rơi ở trong mắt mọi người, tự nhiên ý nghĩa Huyền Thiên Giáo Chủ kết thúc, một đời thiếu niên Thiên Kiêu vẫn lạc!

Oanh...

Thanh quang sôi trào, Giang Nam ở vào trong vô số đạo công kích đột nhiên ngửa mặt lên trời cười to, một tòa Thần đỉnh từ phía sau hắn hiện lên, trong đỉnh Tiên quang bốc hơi!

Tòa Thần đỉnh này vô cùng kinh khủng, vách đỉnh có vô số đạo tắc dây dưa, hóa thành từng loại từng loại Tiên Thiên Thần Ma phù điêu, thần thánh mà trang nghiêm, trong đỉnh Tiên quang tràn ra, xa hoa, đại đỉnh bốn chân hai tai, bốn chân như Tứ Tượng, hai tai như Huyền Hoàng, hai tai có hai đại dị thú tựa như Thần mà không phải Thần chồm hỗm, một viết Huyền, một viết Hoàng, cũng là hai đại Tổ Thần trấn thủ nơi khai thiên tích địa, thủy tổ Yêu Thần!

Trong đỉnh truyền đến trận trận tiên âm, Tiên Thiên đạo âm, huyền diệu khó giải thích.

Trong đỉnh Tiên quang dày đặc, phân hóa Vũ Trụ Hồng Hoang, Thiên Địa Huyền Hoàng, Tinh Không Vô Ngân, đại lục rộng lớn, vô số sinh linh ở trong đó phồn diễn sinh sống, như một thế giới đầy đủ!

Bá...

Trong đỉnh Tiên quang sôi trào, đột nhiên hướng ra phía ngoài khuếch trương, trong phút chốc Tiên chỉ sáng như tuyết từ trong đỉnh bộc phát, giờ khắc này Chư Thần vây công Giang Nam thấy trong miệng đại đỉnh kia vô số tinh thần Tinh Hà cuồn cuộn trào ra ngoài, lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng bôn lưu, trong đó lại hỗn tạp vô số Tiên Thiên Thần Ma, Tiên Thiên sinh linh, nhanh chóng ra đời nhanh chóng mai một!

Một màn này, liền giống như là khai thiên tích địa, từ trong hư vô mở ra một vũ trụ, phảng phất là Đế Tôn mở Hỗn Độn Hồng Mông, vũ trụ nổ lớn, Vô Ngân Tinh Không từ trong nổ lớn ra đời!

Mà những Tiên Thiên Thần Ma, Tiên Thiên sinh linh từ trong đỉnh bay dật ra kia, lại càng kinh khủng vô cùng, trong đó kinh khủng nhất chính là một đầu Hỗn Độn Thiên Long, rung đùi đắc ý, rồng ngâm trấn thế!

Lại có Hỗn Độn Kim Ô, Hỗn Độn Quế Thụ... một chút sinh linh cùng dị tượng, tựa như trở về đến lúc chư thiên vạn giới mới vừa mở ra, Hồng Hoang mà Cổ lão!

Những Tiên Thiên Thần Ma Tiên Thiên sinh linh này chẳng qua là hư ảnh, cũng không phải là tồn tại chân thật, mà là trong đại đỉnh này tích chứa Thần Thông, đại đỉnh bị Giang Nam thôi phát, vì vậy những Thần Thông tích chứa này trán phóng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như cam nang du lich phu quoc hon ngoc vung vien dong, thue xe dua don san bay Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status