Đế tôn

Chương 1384: Một chỉ đối một chưởng (1)

Tràng diện trong lúc nhất thời trầm mặc xuống, trong Thần Đô, mấy Thần Tôn Cổ lão quan sát trận chiến này, Giang Nam chiến đấu mới vừa rồi mặc dù thảm thiết mà đặc sắc, nhưng đối với Thần Tôn mà nói chẳng qua là tiểu đả tiểu nháo, bất quá cho dù là tiểu đả tiểu nháo cũng không thể khinh thường.

- Thượng tôn, tiểu đạo hữu này của Lộ Thần Hầu, không phải chuyện đùa a!

Một Thần Tôn thần thức ba động, trầm giọng nói:

- Mười vạn năm tới nay, ta còn là lần đầu tiên nhìn thấy loại nhân vật này, chỉ sợ chỉ có thời kỳ viễn cổ những Tiên Thiên Thần Thánh thiếu niên kia, mới có thể tới sánh ngang!

Thần Đô Thượng Tôn gật đầu, nhẹ giọng nói:

- Tiên Thiên Thần Thánh là Tiên Thiên sinh linh, trời sanh chính là thần thánh, chẳng qua là khi đó Hồng Mông sơ tích, Man Hoang mông muội, bọn họ chiếm Tiên Thiên ưu thế. Nếu bàn về Thần Thông tinh diệu, không người nào có thể so với được với Huyền Thiên tiểu đạo hữu, Huyền Thiên tiểu đạo hữu là thật thần thông quảng đại a! Hắn tuyệt đối có tiền đồ Chứng Đạo Hoàng Đạo Cực Cảnh!

- Hoàng Đạo Cực Cảnh?

Mấy Thần Tôn lắc đầu cười nói:

- Thiên Đạo có thiếu, nơi nào còn có người có thể Chứng Đạo Hoàng Đạo Cực Cảnh? Thượng tôn nói đùa.

Thần Đô Thượng Tôn khẽ mỉm cười nói:

- Thiên Đạo mặc dù có thiếu, nhưng trong chư thiên vạn giới ta Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả vẫn phải có. Tỷ như Minh Thổ Thần Đế, không phải là một tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh sao?

Mấy Thần Tôn trong lòng giật mình, thất thanh nói:

- Minh Thổ Thần Đế là tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh?

- Mở Minh Thổ thập bát trọng thế giới, lấy Minh Thổ thế giới ký thác Đại Đạo của mình, này không phải là Hoàng Đạo Cực Cảnh là gì?

Thần Đô Thượng Tôn thản nhiên nói:

- Đáng tiếc, Minh Thổ Thần Đế đối với thiên đạo lĩnh ngộ thủy chung không hoàn toàn, thế cho nên dừng bước ở Hoàng Đạo Cực Cảnh, hắn mở Minh Thổ thập bát trọng thế giới có nhiều thiếu sót, Thiên Đạo lại càng không trọn vẹn, để cho hắn và Minh Thổ Thần Triều Chư Thiên Thần Ma lâm vào một loại trạng thái không sống không chết.

Bất quá ta xem Thần Đế này tu vi hẳn là còn đang không ngừng tăng trưởng, nếu không Minh Thổ sẽ không hướng ra phía ngoài khuếch trương!

Mấy Thần Tôn Thần Đô khác nghe vậy, trong lòng lại càng chấn động, bất quá tinh tế suy tư, bọn họ cũng không khỏi thừa nhận thượng tôn phán đoán không có sai lầm.

- Trong loạn thế, Thần Ma cũng lên, ngay cả Thần Đế chết đi cũng muốn nhảy ra, chư thiên vạn giới thật có thể vượt qua trường hạo kiếp này sao?

Mấy Thần Tôn thầm nghĩ trong lòng.

Thần Đô Thượng Tôn ánh mắt từ trong Thần Đô quét qua, chỉ thấy trong Thần Đô nhiều Thần Ma đang tham quan học tập trận chiến này, thần quang Ma Quang xông lên trời, để cho Thần Đô thoạt nhìn hưng thịnh chí cực.

- Đây là thời khắc Thần Đô ta cường đại nhất, nhưng mà sau khi hạo kiếp, có thể sống sót lại có mấy người...

Trong lòng hắn buồn bã thở dài, thầm nghĩ.

Giang Nam lẳng lặng ngồi ở bên trong hư không, Đan Nhai Thần Chủ cho hắn áp lực trước đó chưa từng có, so với trận chiến vừa rồi áp lực lớn hơn nữa!

Đan Nhai Thần Chủ dù sao cũng là một trong Thần Chủ tuổi trẻ của thập phái bát thiên thất thế gia, ngũ đô tứ thành lưỡng hậu cung, thần thông quảng đại, so với chút ít Thần Chủ thế hệ trước thực lực càng mạnh, muốn ở trong tay tồn tại này đi qua nhất chiêu, thực sự khó càng thêm khó!

- Tạo Hóa Tiên Đỉnh chống lại không được hắn, Thần Vương kỳ phẩm cấp quá cao, ta hiện nay không cách nào phát huy ra uy lực của Thần Vương kỳ, muốn tiếp được một chiêu này của Đan Nhai Thần Chủ, chỉ có thể là bản thân ta đột phá!

Trong cơ thể Giang Nam, Ma Ngục Huyền Thai Kinh bắt đầu bay nhanh vận chuyển, mỗi loại thần thông ở dưới da hắn chạy chồm, thân thể hắn đã thoát thai hoán cốt, thân thể biến thành vô số đạo tắc thần thông xây dựng, hơn nữa thức tỉnh Thủy Tổ huyết mạch, Hồng Mông Chi Thể, ngụy Thần Thể, ngụy Tiên Thể, từ thần thân đi lên àm nói, hắn đã đem thân thể bản thân chế tạo đến mức tận cùng!

Pháp lực của hắn đồng dạng đạt được cực hạn, Hồng Mông Đại Đạo, Tiên Đạo, Thiên Đạo, Đại Đạo, cộng đồng xây dựng pháp lực của hắn, mà Thần Tính của hắn cũng đã luyện thành Hỗn Độn Nguyên Thần, Hỗn Độn Nguyên Thần mạnh, đủ để cùng Đế cấp Thần Tính sánh ngang!

Hắn ngồi nghiêm chỉnh, đây là hắn từ khi bước vào Thần Minh cảnh giới tới nay, lần đầu tiên chỉnh lý thôi diễn Ma Ngục Huyền Thai Kinh của bản thân, Ma Ngục Huyền Thai Kinh của hắn đã thôi diễn đến Thần Minh cảnh giới, thế nhưng trận chiến vừa rồi kia khiến hắn đối với Thần Minh cảnh giới lại có lĩnh ngộ càng cao, cho nên hắn cần tiếp tục khai thác công pháp tầng thứ cao hơn của Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

Ở phía sau hắn trọng trọng Thần Luân chuyển động, vô cùng thần quang từ trong cơ thể nỡ rộ, Thần Luân bày biện ra Khai Thiên, Diệt Thế, Hóa Tiên, Huyền Hoàng, Tứ Tượng, Ngũ Hành, Lục Hợp Bát Hoang cùng Hỗn Độn Thiên Long dị tượng, trong Thần Luân tám tòa Đạo Đài trôi nỗi, dường như tám đạo cầu thang đi thông Thần Minh ở Thần Phủ, sau Thần Phủ là nhất trọng Thiên Cung nhất trọng Thiên Đình.

Hắn lấy Thần Luân làm gốc, lấy Đạo Đài làm cơ sở, bát trọng Thần Phủ luyện thành Thần Ma nhất thể, nhất trọng Thiên Cung chứng Thần vị, tu thành Thiên Đình, thành tựu Thần Minh, đã đạt được cực hạn mà Thần Minh cảnh giới có khả năng đạt được!

Mà hắn còn đang không ngừng cô đọng, đem bản thân mới lĩnh ngộ dung nhập vào bên trong Thần Luân, Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung cùng Thiên Đình, dùng bản thân trở nên càng thêm hoàn mỹ.

Thần quang bốc lên, pháp lực của Giang Nam dần dần khôi phục lại trạng thái viên mãn, bất quá hắn còn không có dừng lại, pháp lực của hắn còn đang không ngừng tăng lên!

Trận chiến mới vừa rồi kia cho hắn chỗ tốt không thể đánh giá, cùng nhiều cường giả như vậy giao thủ, khiến hắn đối với Thần Minh cảnh giới lại có rất nhiều lĩnh ngộ mới, mà Đan Nhai Thần Chủ cho hắn cảm giác áp bách, đã khiến cho hắn không ngừng đột phá bản thân.

Ầm ầm...

Bên trong Tinh Không Câu Trần Thiên, tinh lực cuồn cuộn từ trong ngân hà vọt tới, đủ mọi màu sắc, tinh lực ngưng tụ cao độ, hóa thành từng viên đại tinh, bay nhanh nhập vào trong cơ thể ba Tinh Quang Thần Đế hóa thân.

Tinh Quang cuồn cuộn như sông, đại hà cuộn trào mãnh liệt, thôi động ba Tinh Quang Thần Đế hóa thân hướng cảnh giới cao hơn rảo bước tiến lên!

Mà bên trong minh hà lại có Linh Khí Ma Khí cuồn cuộn từ trong hư không vọt tới, nhập trong cơ thể Sâm La Ma Đế hóa thân cùng Tử Viên Ma Đế, lại có Âm Dương Huyền Hoàng chi khí tràn ngập, Thái Cực Thần Đế hóa thân sừng sững, quanh thân hình thành Huyền Hoàng Âm Dương Thái Cực Đồ, bỉ ngạn kim kiều kéo dài qua tinh tế.

Dần dần, Giang Nam cảm giác được một Tinh Quang Thần Đế hóa thân rốt cục đạt được Thần Minh viên mãn cảnh giới, nếu như tiến thêm một bước, đó là Thiên Thần!

Bất quá đến bước này, hắn cảm giác được Tinh Quang Thần Đế hóa thân cần vượt qua một đạo rãnh trời thật lớn, mà hiện tại Tinh Quang Thần Đế hóa thân tích lũy, không đủ để đi lên cảnh giới cao hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nhung bo anh cuoi khien nguoi xem rung minh, cach lam chanh muoi ngon học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status