Đế tôn

Chương 1388: Ngươi còn lá bài tẩy nào không? (1)

Bên trong Thần Đô, vô số Thần Ma sắc mặt kịch biến, Linh Tuyết Thần Chủ lẩm bẩm nói:

- Bọn họ đây là muốn chủ đuổi tận giết tuyệt Giang giáo a.

Đám người Linh Tuyết Thần Chủ, Bộ Chinh Bộ Thần Hầu cùng Ngọc Dung Tiểu Quận Vương mặc dù đối với Giang Nam có chút thưởng thức, nhưng thưởng thức thuộc về thưởng thức, bọn họ trong lúc đó không có bao nhiêu giao tình, còn không đến mức để cho bọn họ vì Giang Nam đánh sống đánh chết.

Hơn nữa vô luận là Tần Lưu Vân hay là Điền Phong Thần Chủ sau lưng đại biểu thế lực cũng không phải chuyện đùa, vì một người cùng mình không liên hệ chút nào, đắc tội thế lực lớn như vậy, có chút cái được không bù đắp đủ cái mất.

Vì vậy bọn họ mặc dù thưởng thức Giang Nam, lại chỉ có thể ngồi nhìn.

- Phu quân, ngươi trở lại!

Đột nhiên, Vọng Nguyệt phu nhân liếc thấy một lâu thuyền hạm đội từ xa xôi lái tới, trên từng chiếc từng chiếc lâu thuyền tinh kỳ tung bay, phía trên ghi hai chữ "Thần Đô", trong lòng khẽ nhúc nhích, vội vàng lặng lẽ truyền thần thức ba động, xuyên qua hư không, hướng Lộ Phong Trần trên lâu thuyền truyền âm nói:

- Phu quân, Huyền Thiên Giáo Chủ sắp bị người đánh chết, ngươi còn không xuất thủ cứu giúp?

Cầm đầu trên lâu thuyền, Lộ Phong Trần Lộ Thần Hầu ngật đứng ở mũi thuyền, nghe vậy hướng chiến trường trông đi, chỉ thấy Điền Phong Thần Chủ thân thể đứng vững vàng ở trong Vọng Nguyệt lâu, tay áo bồng bềnh, dĩ nhiên đã đi tới tinh không chỗ Giang Nam kia.

Ở trong tấm tinh không này, vô số đạo tắc nghiền nát cùng thần thể tàn phá khắp nơi đều có, là Giang Nam cùng Tần Lưu Vân cùng Đan Nhai Thần Chủ giao thủ lưu lại dấu vết.

Hô...

Một tay áo này đem trăm vạn dặm hư không thôn phệ, cắn nát, như một cái hắc động thật lớn, Giang Nam liều chết khống chế Thần Vương Kỳ, muốn bay ra không gian một tay áo này bao phủ, đại kỳ bồng bềnh đung đưa, hết sức hướng ra phía ngoài bay đi, nhưng thủy chung không cách nào bỏ rơi một tay áo này, thủy chung ở phụ cận ống tay áo du tẩu.

Tình hình kia phảng phất có một dây thừng vô hình từ trong tay áo bay ra, buộc Thần Vương Kỳ lại!

Điền Phong Thần Chủ một kích kia, so sánh với Tần Lưu Vân không yếu. Hiển thị rõ một đời Thần Chủ cường đại cùng bá đạo!

- Thần Tụ Thôn Thiên? Một kích thật là bá đạo!

Lộ Phong Trần động dung, nhưng không có cứu viện Giang Nam, mà là thân hình chợt lóe, đi tới Vọng Nguyệt lâu trong Thần Đô, Điền Phong Thần Chủ trong lòng lẫm nhiên, thấp giọng quát nói:

- Lộ Thần Hầu, chẳng lẽ ngươi muốn chống lại ta?

Lộ Phong Trần lắc đầu nói:

- Ta sao lại bởi vì Huyền Thiên Giáo Chủ mà đắc tội Vị Ương công tử?

Điền Phong cười to yên lòng, toàn lực thúc dục Thần Tụ Thôn Thiên, một kích kia của hắn, cùng Tần Lưu Vân và Đan Nhai Thần Chủ công kích còn có điều bất đồng, Tần Lưu Vân Bảo Tháp Đăng Luân cùng Đan Nhai Thần Chủ Thiên Hạ Đại Ngục, là Thần Thông thuần túy, không có tế lên pháp bảo. Mà hắn một kích này là tế lên pháp bảo. Pháp bảo cùng Thần Thông tương dung triển khai một kích!

Hắn tế lên pháp bảo là ống tay áo của hắn, cũng là một Thần Chủ chi bảo, Thần Tụ Thôn Thiên liền đem uy năng ống tay áo cùng uy lực Thần Thông kết hợp, bộc phát ra vô tận thần uy!

Mặc dù Điền Phong Thần Chủ tu vi thực lực so sánh với Tần Lưu Vân kém hơn một chút, càng không bằng Đan Nhai Thần Chủ. Nhưng mà một kích kia cực kỳ cường đại, tuyệt đối có thực lực thắt cổ Giang Nam!

- Phu quân thật không cứu Huyền Thiên Giáo Chủ?

Vọng Nguyệt phu nhân không nhịn được truyền âm nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ tỷ tỷ chính là Đông Cực Thần Quân, nếu cứu hắn, Đông Cực Thần Quân tất nhiên sẽ nhìn trúng Thần Đô ta, Thần Đô ta có Thần Quân này che chở, ở trong hạo kiếp liền nhiều vài phần bảo toàn chi đạo...

- Ta kết bạn với Huyền Thiên Giáo Chủ, là tình nghĩa huynh đệ, há có thể tính toán được mất kết giao hắn?

Lộ Phong Trần lắc đầu, thần thức ba động:

- Huống chi, hắn cũng không cần ta đi cứu. Hắn chiến đấu đến nay, còn chưa tế lên Ngọc Hoàng Kim Thư? Nếu chưa từng tế lên Ngọc Hoàng Kim Thư. Đã chứng minh hắn còn có dư lực, tự nhận mình chưa đến tuyệt cảnh.

- Ngọc Hoàng Kim Thư?

Vọng Nguyệt phu nhân hơi ngẩn ra, đột nhiên nhìn lên Giang Nam, Lộ Thần Hầu cùng Trường Nhạc công tử đánh cuộc, Trường Nhạc công tử lấy ra một cái hộp báu làm tiền đánh cuộc, bên trong phong ấn một tờ kim thư, là Thiên Giới Ngọc Hoàng đích thân viết, đưa chiến thiếp cho Quang Vũ Thần Đế, trong chiến thiếp này, còn tích chứa Thiên Giới Ngọc Hoàng nhất thức Thần Thông còn sót lại uy năng!

Trường Nhạc công tử chính miệng nói, trong kim thư còn sót lại uy năng đủ để giết chết một Thần Tôn!

- Giáo chủ đem Hỗn Độn Dị Hỏa tặng cho phụ thân, những bảo vật khác hắn cũng không muốn, bất quá ta vẫn là đem tờ kim thư này đưa cho hắn.

Lộ Phong Trần khẽ mỉm cười, truyền âm nói:

- Uy năng tờ kim thư này, có thể quét ngang Chư Thiên, trừ Thần Quân, ai có thể ngăn cản? Đối phó Thần Chủ tự nhiên dễ như trở bàn tay.

Vọng Nguyệt phu nhân cũng yên lòng, bất quá vẫn có chút bận tâm:

- Điền Phong Thần Chủ công kích là bực nào mạnh mẽ, hắn đã gặp phải bị thương nặng, thật có thể bằng vào thực lực bản thân đỡ một kích kia sao?

Lộ Phong Trần cau mày, trạng thái của Giang Nam hôm nay rất là không ổn, hắn đã liên tục đón lấy Đan Nhai Thần Chủ cùng Tần Lưu Vân một chiêu Thần Thông, giờ phút này gặp phải bị thương nặng trước nay chưa có, một thân tu vi có thể vận dụng tối đa cũng bất quá hai ba thành, đây là thời điểm hắn suy yếu nhất, Điền Phong Thần Chủ lại toàn lực xuất thủ, thậm chí ngay cả pháp bảo cũng vận dụng, một kích kia Lộ Phong Trần cũng không cho là Giang Nam có thể tiếp.

Giang Nam Hỗn Độn Giới Vực bị phá, các loại đạo tắc nghiền nát, thân thể gặp phải bị thương nặng, trừ Ngọc Hoàng Kim Thư, còn có thủ đoạn gì nữa có thể đỡ Điền Phong Thần Chủ?

Bá...

Thần Vương Kỳ đột nhiên một quyển, bao vây ở quanh thân Giang Nam, hóa thành một pháp bào, bảo vệ nhục thể của hắn, mà vào lúc này, Điền Phong Thần Chủ Thần Tụ Thôn Thiên nghiệp đã đi tới đỉnh đầu Giang Nam, tay áo chấn động, giống như một thôn thiên đại khẩu, đem Giang Nam nuốt hết!

Tay áo này mới vừa đem Giang Nam nuốt hết, trong tay áo vô số ba động tựa như hủy diệt truyền tới, đó là Điền Phong Thần Chủ đạo tắc nước lũ, hàng tỉ đạo đao quang kiếm ảnh, phấn toái hết thảy!

Giang Nam người mặc Thần Vương Kỳ, hít vào một hơi thật dài, như cũ tỉnh táo vạn phần, tỉnh táo đến kỳ cục, trong mi tâm Tử Phủ của hắn, bản sơ linh dịch cuồn cuộn xông ra, nhanh chóng dễ chịu nhục thể cùng đạo tắc của hắn.

Hắn ở đất dung hợp bắt được bản sơ linh khí nhiều không cách nào tưởng tượng, kiếp trước thân kiếp sau thân cùng với hóa thân khác của mình cùng nhau cướp đoạt bản sơ linh khí, linh khí nồng nặc đến ngưng kết thành hồ!

Chín đại hóa thân đột phá đến Thiên Thần cảnh giới tốn hao bản sơ linh khí linh dịch, bất quá là một góc nho nhỏ linh khí linh dịch mà hắn cướp đoạt, ngay cả ba thành cũng không tới!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status