Đế tôn

Chương 1392: Toàn quân bị diệt (1)

Trường Nhạc công tử bỗng nhiên đứng dậy, trong lồng ngực lửa giận ngập trời, lạnh lùng nhìn Giang Nam đến gần, cười nhẹ nói:

- Bổn vương cùng quần thần dưới trướng mặc dù gặp phải bị thương nặng, nhưng cũng không phải là ngươi tiểu nhân vật bực này có thể sánh ngang! Chư Thiên Thần Triều!

Trong Tứ trọng thiên đình, Thần Ma lấy ngàn mà tính thân thể chấn động, trong cơ thể còn sót lại đạo tắc không tự chủ được bay ra, chi chít dung nhập vào đến trong cơ thể Trường Nhạc công tử!

Trường Nhạc công tử như cũ vô cùng cường đại, mặc dù hắn gặp phải bị thương nặng, mặc dù quần thần dưới trướng hắn gặp phải bị thương nặng, nhưng những pháp lực đạo tắc này thêm ở chung một chỗ, như cũ có sức mạnh to lớn của Thần Chủ!

- Đoạn Ngục, phá!

Giang Nam thân thể vừa động, vô số ngón tay bay ra, ầm ầm cùng Chư Thiên Thần Triều đụng nhau, Chư Thiên Thần Triều nhất thời tan rã, từng tôn Thần Ma thân bất do kỷ từ trong thiên đình của Trường Nhạc công tử bay ra, bốn phương tám hướng ngã đi.

Trường Nhạc công tử hộc máu, ngã xuống đi ra ngoài.

- Trường Nhạc công tử, ngươi cho rằng ta mượn tay tứ tôn Thần Chủ tôi luyện Đoạn Ngục đại thần thông là đang nói đùa sao? Không tu thành Đoạn Ngục, dựa vào cái gì phá giải Chư Thiên Thần Triều của ngươi!

Giang Nam ầm ầm đánh tới, một đạo Khai Thiên Ấn hướng Trường Nhạc công tử đánh xuống, cái búa lớn khai thiên, mở Hỗn Độn, muốn đem vị Đế Tử này của Quang Vũ Thần Đế sinh sôi chém giết tại chỗ!

- Mục tiêu của ta, không phải là sống đi ra Câu Trần Thiên, mà là ngươi!

Giang Nam ngửa mặt lên trời thét dài, sát khí tràn ngập.

- Bảo vệ công tử!

Quân Sơn Thần Chủ kêu to một tiếng, từng tôn Thần Ma điên cuồng hướng Giang Nam đánh tới, chi chít, có khoảng năm ba ngàn, trong đó thậm chí còn có Thần Chủ, Chân Thần gặp phải bị thương nặng trước nay chưa có!

Cùng lúc đó, Quân Sơn Thần Chủ cùng Đan Vân Sơn Thần Chủ mang lấy Trường Nhạc công tử nhanh chóng lui về phía sau.

- Hết thảy chết cho ta!

Giang Nam quát lên, hai đại Hỗn Độn Giới Vực triển khai, bao phủ chu vi mấy vạn dặm, giống như Đại Ma Bàn thắt cổ hết thảy, trong biên giới, thần huyết bắt đầu khởi động, từng tôn Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần bị thắt cổ đến huyết nhục mơ hồ, trong khoảnh khắc đã chết ba bốn ngàn Thần Ma!

- Giết!

Hắn lôi cuốn những Chân Thần, Thần Chủ chưa chết đó, hướng Trường Nhạc công tử phóng đi, muốn đuổi tận giết tuyệt, đem đứa con trai này của Quang Vũ Thần Đế chém giết, vì oan hồn trung thổ, vì Đông Cực Thánh Thành chết thảm báo thù, nợ máu trả bằng máu!

Giang Nam sải bước về phía trước giết tới, Hỗn Độn Giới Vực cổn động, trong khoảnh khắc Thần Ma phóng mạnh về hắn liền bị thắt cổ không còn, thậm chí cả chút ít Chân Thần gặp phải bị thương nặng kia rơi vào trong Hỗn Độn Giới Vực của hắn, cũng không thể kiên trì bao lâu, liền bị cắn nát!

Trường Nhạc công tử đệ tử, thái tử phi, mấy ngàn Thần Ma dưới trướng của hắn, hết thảy chịu khổ thắt cổ, chết oan chết uổng!

Hỗn Độn Giới Vực bị nhuộm đến huyết hồng một mảnh, giống như huyết tương xây dựng thành, ngay cả hai tòa động thiên cũng không kịp đem những thần huyết này đồng hóa thành Hồng Mông Tử Khí!

Bất quá còn có mấy Thần Chủ đã hướng hắn xung phong liều chết mà đến, mấy Thần Chủ này mặc dù tu vi pháp lực cùng thần tính gặp phải bị thương nặng, nhưng thân thể cường đại vô cùng, chống đở được Hỗn Độn Giới Vực của hắn thắt cổ, lấy thân thể đối chiến Giang Nam động thiên, chặn đường đi của hắn, để cho Trường Nhạc công tử đạt được cơ hội điều tức!

Thân thể Thần Chủ quá mạnh mẽ, chỉ dựa vào lực lượng thân thể liền oanh mở Hỗn Độn Giới Vực, quả thực chính là một chiến đấu cơ khí, nhục thể của bọn hắn còn mạnh hơn Chân thần chi bảo, mặc dù so ra kém Thần Chủ chi bảo, nhưng mà càng thêm linh hoạt, cho Giang Nam uy hiếp thật lớn!

Bọn họ dù sao cũng là Thần Chủ, Thần Minh muốn chống lại bọn họ, đánh cho nhục thể của bọn hắn bị thương, quả thực nói đúng là Thiên Thư, cho dù công phá da của bọn hắn cũng cơ hồ không có khả năng!

- Chết!

Giang Nam quát lên, Khai Thiên Ấn một búa cắt ra một Thần Chủ, Thần Chủ kia bị một ấn cắt thành hai nửa, hai khúc thân thể ở trong Hỗn Độn Hồng Mông khí bôn lưu, đem thân thể đồng hóa, ngay sau đó một bức tình hình khai thiên tích địa kinh khủng hiện lên, thân thể Thần Chủ này tan rã, hóa thành Huyền Hoàng nhị khí, Huyền Hoàng nhị khí tách ra, thanh khí biến thành vòm trời nhật nguyệt cùng vô số tinh thần, trọc khí trầm xuống, hóa thành một phiến đại lục, một Thần Chủ sinh sôi bị phách giết!

Những Thần Minh khác không thể gây thương tổn được Thần Chủ, nhưng Giang Nam không ở trong đám này. Ngay từ lúc trong Vãng Sinh Đế lăng, hắn liền giết chết Cổ Vương Thần Chủ, lấy Vô Úy tam ấn đem đối phương oanh giết!

- Công tử đi mau!

Khang Dần Thần Chủ dưới trướng Trường Nhạc công tử đánh tới, một quyền tiếp theo một quyền hướng Giang Nam oanh khứ, thảm thiết vô cùng. Đem Giang Nam lưỡng trọng Hỗn Độn Giới Vực oanh mở lần lượt đại động, thân thể Thần Chủ cường đại triển lộ không thể nghi ngờ.

- Diệt Thế!

Trong hai tròng mắt Giang Nam hiện ra cảnh tượng vũ trụ mai một kinh khủng, vũ trụ mai một, hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, mà hắn một ấn đắp xuống, một ấn này như mài như đấu, có uy năng nuốt trôi vũ trụ, quét ngang bát hoang, diệt Ngũ Hành, toái Tứ Tượng, hủy Âm Dương, thống nhất Huyền Hoàng. Đem hết thảy cắn nát, hóa thành Hỗn Độn!

Khang Dần Thần Chủ bị Diệt Thế Ấn bao phủ, rơi vào trong ấn pháp như đấu như mài, không có thể kiên trì bao lâu liền cắn nát, cả người hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, dung nhập vào trong Hỗn Độn Giới Vực của Giang Nam, để cho động thiên lần nữa khuếch trương vạn dặm!

Mà vào lúc này, Quân Sơn Thần Chủ cùng Đan Vân Sơn Thần Chủ đã ôm lấy Trường Nhạc công tử nhanh chóng viễn độn, hướng Câu Trần Thiên chạy đi.

- Cho ta một khắc đồng hồ thời gian!

Trường Nhạc công tử sắc mặt xanh mét, tế lên một quả ngọc hoàn, ngọc hoàn quang mang vạn trượng, chiếu rọi quanh thân hắn, tu bổ Thần Thể hắn, dễ chịu nhục thể cùng pháp lực của hắn, tu bổ những đạo tắc bị phá toái, cùng lúc đó, trong Tử Phủ hắn linh thạch cuồn cuộn xông ra. Không ngừng hóa thành tu vi pháp lực, trầm giọng nói:

- Chỉ cần một khắc đồng hồ thời gian, thương thế của ta khôi phục mấy thành, là có thể đem nghịch tặc này tru diệt!

Bá...

Thần Vương Kỳ giương động, đem Viên Đống Thần Chủ chặn đường cuối cùng luyện vào trong hư không. Mặt đại kỳ này chấn động, luyện thiên chi lực đem Thần Chủ này gắt gao đinh ở nơi đó, ngay sau đó chỉ thấy Giang Nam nắm lên Hỗn Độn trúc tía, trúc tía như trượng, một trượng điểm ở mi tâm Viên Đống Thần Chủ.

Hỗn Độn trúc tía chính là Hỗn Độn hiếm quý, là căn bản chống đỡ Hỗn Độn Giới Vực, nhận được Giang Nam lấy Hỗn Độn ký hiệu ngày đêm không ngừng rèn luyện, bản thân cũng đã trở thành một pháp bảo khó lường.

Một trượng này điểm đi, một tòa Hỗn Độn Giới Vực trong khoảnh khắc dung nhập vào bên trong mi tâm của Viên Đống Thần Chủ, Hỗn Độn Giới Vực trán phóng, đem Thần Chủ này sinh sôi chống đỡ nổ tung, thân thể chia năm xẻ bảy, hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông khí, dung nhập vào trong động thiên, để cho động thiên lần nữa khuếch trương vạn dặm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status