Đế tôn

Chương 1394: Chính nghĩa thì được ủng hộ (1)

Mà Giang Nam cùng Đan Vân Sơn Thần Chủ đối chiến cũng chia ra thắng bại sinh tử, Đan Vân Sơn Liệt Thiên Luân bị hủy ở một khắc Ngọc Hoàng Kim Thư bộc phát uy năng kia, pháp lực của hắn cũng còn thừa không có mấy, cùng Giang Nam đối chiến, mặc dù hắn ôm ý niệm chết chung trong đầu, nhưng chỉ có loại ý niệm hẳn phải chết này còn chưa đủ.

Hắn máu nhuộm trường không, bị Giang Nam lấy Hỗn Độn trúc tía triển khai Đoạn Ngục Thần Thông, trúc tía ở trên khuôn mặt hắn trong nháy mắt liền điểm mấy vạn lần, uy năng kinh khủng của Đoạn Ngục Thần Thông bộc phát, cắt đứt đủ loại lực lượng trong thân thể hắn, các loại lực lượng xung đột lẫn nhau, trong chớp mắt thân thể Thần Chủ này nổ tung toái!

Thần tính của hắn hướng Giang Nam đánh tới, ý đồ liều chết đánh cược một lần, sắc mặt Giang Nam lạnh nhạt, tùy ý thần tính của hắn vào trong mi tâm của mình, dưới chân vừa động, giết ra Câu Trần Thiên, hướng Trường Nhạc công tử bỏ chạy đánh tới.

- Công tử, Quân Sơn không thể ở dưới trướng ngươi thần phục!

Quân Sơn Thần Chủ cười ha ha, đột nhiên dùng sức đẩy ra, đem Trường Nhạc công tử xa xa đẩy đi ra, tung mình hướng Giang Nam đánh tới, lạnh lùng nói:

- Họ Giang, chỉ cần công tử chưa chết, liền để ngươi hối hận ngươi hôm nay làm hết thảy!

- Trung thần nghĩa sĩ, ta cực kỳ khâm phục, ta sẽ đưa Trường Nhạc công tử cùng ngươi gặp gỡ, để ngươi trên đường hoàng tuyền không còn cô đơn nữa.

Sắc mặt Giang Nam lạnh nhạt, hơi thở càng ngày càng mạnh, kinh nghiệm tràng đại chiến này, rõ ràng để cho tu vi của hắn không ngừng đột phá, không ngừng kéo lên, tiến vào Thần Minh trung kỳ cảnh giới, tu vi pháp lực so sánh với trước cường đại mấy lần.

Trận ác chiến này, đối với hắn là tẩm bổ dễ chịu không gì so sánh nổi, để cho hắn đối với Thần Minh cảnh giới lĩnh ngộ càng thêm thấu triệt, để cho hắn đối với thao túng khống chế lực lượng cùng pháp lực, đạt tới một loại trạng thái hoàn mỹ.

Trúc tía điểm động, Thông U Thần Đế một trượng phá vạn pháp ở trong tay hắn tái hiện, dễ dàng phá vỡ hết thảy sát chiêu của Quân Sơn Thần Chủ, ngay sau đó một trượng phá vạn pháp hóa thành Đoạn Ngục đại thần thông, vô số đạo trúc ảnh rơi vào trên người Quân Sơn Thần Chủ.

Giang Nam thu trúc tía, lắc mình từ bên cạnh Quân Sơn Thần Chủ xông qua, thẳng đuổi theo Trường Nhạc công tử.

Quân Sơn Thần Chủ ngơ ngác đứng ở trong hư không, trong lúc bất chợt cả người oanh một tiếng nổ tung, nổ tung toái tại chỗ!

Thần tính của hắn triển lộ ở trong hư không, thần tính khổng lồ vô cùng, cao đếm mười vạn dặm, nhưng ngay sau đó chỉ thấy Thần Chủ thần tính khổng lồ này giống như hạt cát bắt đầu sụp đổ, trong khoảnh khắc toái đầy đất, rõ ràng là bị Đoạn Ngục đại thần thông sinh sôi điểm vỡ thành tro!

Đến đây, tất cả thần quan thần tướng dưới trướng Trường Nhạc công tử, toàn quân bị diệt!

Trong Thần Đô, hoàn toàn yên tĩnh, lặng lẽ không tiếng động.

Một cuộc chiến đấu vô cùng thảm thiết cứ như vậy lặng lẽ kết thúc, Trường Nhạc công tử vô cùng cường đại, thần quan thần tướng dưới trướng cường thịnh nhất thời hết thảy bị Giang Nam đánh chết, mà Trường Nhạc công tử thì bị thương nặng viễn độn, Giang Nam một đường đuổi giết, ra khỏi Câu Trần Thiên.

Chiến đấu trong Câu Trần Thiên kết thúc, mà đổi thành một cuộc chiến đấu khác là đuổi giết, đuổi giết Trường Nhạc công tử!

Trận huyết chiến này, dao động nhân tâm, làm cho người ta than thở.

Đột nhiên, có người nổi lên tâm tư khác thường, âm thầm tính toán, nếu như từ trong tay Giang Nam, cứu Trường Nhạc công tử, Trường Nhạc Cung sẽ cho mình chỗ tốt gì?

Trường Nhạc công tử dù sao cũng là con trai của Quang Vũ Thần Đế, Trường Nhạc Cung thân gia vô cùng phong hậu, là nhà Đế Hoàng, tùy tiện rút ra một cọng tóc gáy, thu một cái chân muỗi, cũng đủ để khiến người khác phấn đấu chung thân.

Huống chi cứu Đế Tử, Trường Nhạc Cung cảm tạ, lấy ra ban thưởng khẳng định không chỉ là tóc gáy chân muỗi, đó cơ hội là làm cho mình thăng chức rất nhanh!

Giết Đế Tử sẽ đưa tới họa sát thân, không phải là người nào cũng sẽ lớn mật giống như Giang Nam, giống nhau không hề kiêng kỵ, nhưng cứu Đế Tử liền không có chỗ xấu, chỉ biết có hưởng dụng vô tận vinh hoa phú quý!

Mặc dù thực lực Giang Nam cường đại, cường đại đến không giống như là một Thần Minh, nhưng mà thực lực của hắn cũng không có đến trình độ không thể địch nổi, bởi vì cảnh giới hạn chế, thực lực của hắn hôm nay tối đa cũng chỉ là Chân thần.

Cho nên, từ trong tay của hắn cứu đi Trường Nhạc công tử, hẳn cũng không tính khó khăn!

Mọi người đều có tâm tư, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm không đúng lúc vang lên, truyền khắp Thần Đô.

- Trung liệt, thần quan thần tướng dưới trướng Trường Nhạc công tử, thật là trung liệt a, ngang nhiên chịu chết, vô oán vô hối, làm ta cũng khâm phục không dứt!

Trong Vọng Nguyệt lâu, Điền Phong Thần Chủ ánh mắt chớp động, đột nhiên vươn người đứng dậy, hướng phương hướng Trường Nhạc công tử rời đi đuổi giết đi, trên mặt hưng phấn dật vu ngôn biểu, cười to nói:

- Thuộc hạ trung liệt bực này, để cho ta cũng cảm động, không tiễn Trường Nhạc công tử cùng thuộc hạ trung liệt của hắn đoàn tụ, sao có thể làm nhiều anh linh chết đi như vậy thất vọng?

Vốn là có không ít người xuẩn xuẩn dục động, tính toán đuổi theo Giang Nam cứu đi Trường Nhạc công tử, bất quá lời của Điền Phong Thần Chủ, lại làm cho không ít người do dự.

Điền Phong Thần Chủ trước đó không lâu cũng hướng Giang Nam xuất thủ qua, hiển nhiên cũng là nhân vật tính toán muốn tánh mạng Giang Nam, bất quá hắn giống như trước cũng là Thần Chủ dưới trướng Vị Ương công tử, Vị Ương công tử cùng Trường Nhạc công tử luôn luôn không hợp, giờ phút này Điền Phong Thần Chủ không đuổi theo giết Giang Nam, ngược lại đuổi theo giết Trường Nhạc công tử, trong chuyện này mờ ám liền có chút đáng giá người suy nghĩ.

Nhiều Thần Ma trong lòng tính toán nói:

- Mặc dù hai cung cung chủ là thân tỷ muội, giống như nhất thể, cũng là Quang Vũ Thần Đế hậu cung, nhưng Trường Nhạc Vị Ương hai vị công tử bởi vì Đông Diêm phu nhân mà náo lật trời, thế như nước lửa. Lần này Điền Phong Thần Chủ trắng trợn đi đưa Trường Nhạc công tử cùng thuộc hạ của hắn đoàn tụ, rõ ràng là muốn tánh mạng Trường Nhạc công tử! Nếu là cứu Trường Nhạc công tử, thì ngược lại đắc tội Vị Ương công tử...

Bất quá, vẫn là có rất nhiều Thần Ma truy tìm đi qua, dù sao cầu phú quý trong nguy hiểm, đắc tội Vị Ương công tử cùng đạt được Trường Nhạc Cung thưởng thức so sánh với nhau, vẫn còn là người sau nặng hơn một chút.

Trong Thần Đô từng đạo thần quang lóng lánh tinh không, biến mất không thấy gì nữa, bất quá chân chính có thể đuổi đến trước Giang Nam cùng Trường Nhạc công tử, ít lại càng ít.

Bản thân Giang Nam liền tinh thông độn pháp Thần Thông, vô luận là Hóa Tiên Phi Hồng hay là Tinh Quang, cũng là nhất đẳng độn pháp, mà Trường Nhạc công tử thân là Đế Tử, há có thể không có độn pháp Thần thông siêu nhân một bậc?

Mặc dù hắn gặp phải bị thương nặng, nhưng tốc độ so với Giang Nam không thể chậm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status