Đế tôn

Chương 1398: Vơ vét tài sản Quang Vũ (1)

- Lão nương cũng muốn nhìn, thằng oắt con Quang Vũ Thần Đế kia có thể nhảy ra cứu con của hắn hay không!

Trong Thanh Hoa Thiên, Thánh Mẫu Nguyên Quân cười khanh khách nói.

Mà vào lúc này, Trường Nhạc công tử đã gần đến đèn cạn dầu, rốt cục bị Giang Nam ngăn cản, Trường Nhạc công tử ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trong hư không, Giang Nam kiếp trước chân thân kiếp sau chân thân riêng phần mình suất lĩnh tứ đại hóa thân, tạo thành từng ngọn đại trận, phong tỏa không gian, ở trên đỉnh đầu hắn, Thần Vương Kỳ bay phất phới, đem hư không luyện thành nhất thể, mà ở dưới chân hắn, Tạo Hóa Tiên Đỉnh hiện ra, trong đỉnh Tiên quang dày đặc.

Mà ở chánh diện, Giang Nam cất bước hướng hắn đi tới.

- Loạn thần tặc tử!

Trường Nhạc công tử áo choàng phát ra, đột nhiên cất tiếng cười to:

- Ngươi quá yếu, giết không được ta! Ta là con trai Thần Đế, có Đế huyết hộ thể, thượng thừa thiên ý, ta chính là thiên tử!

- Ngươi có huyết mạch Quang Vũ Thần Đế, cũng có Trường Nhạc Cung chủ huyết mạch, ta thật sự khó có thể trực tiếp đem ngươi chém giết. Đuổi giết ngươi lâu như vậy, ta há có thể không có chú ý tới điểm này.

Giang Nam không có phủ nhận, gật đầu cười nói:

- Cho nên ta tính toán đem Đế huyết cùng Trường Nhạc Cung chủ huyết mạch bên trong cơ thể ngươi luyện ra, đem ngươi luyện chết.

- Khai thiên!

Giang Nam cùng với hai đại chân thân khác quát tháo, riêng phần mình thi triển ra Thiên Ấn, Trường Nhạc công tử bị ba đạo búa quang cắt qua, đỉnh đầu bị chém, tứ chi bị cắt, chia làm vài khúc, rối rít rơi vào trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh, những tứ chi này như cũ cố gắng đoàn tụ, sinh mệnh lực cường đại của Đế Tử có thể thấy được lốm đốm.

Ùng ùng...

Trong đỉnh, từng ngọn đại trận dâng lên, hóa thành Thiên Địa Giao Trưng đại trận, Thái Cực đại trận, Tứ Tượng Thông Thiên đại trận, Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại trận, Lục Hợp Bát Hoang đại trận, chia ra trấn áp một đoạn tứ chi.

Giang Nam tất cả hóa thân chân thân rối rít bay lên, rơi vào bốn phía Tạo Hóa Tiên Đỉnh, lập tức thúc dục đại đỉnh, đem từng ngọn đại trận kích thích, đề luyện huyết mạch Quang Vũ Thần Đế cùng Trường Nhạc Cung chủ trong cơ thể Trường Nhạc công tử, đợi đến những huyết mạch này luyện ra, một thời ba khắc là có thể đem Đế Tử này luyện thành kiếp hôi!

- Giang đạo hữu, đã lâu không gặp.

Đột nhiên, một thanh âm sảng lãng truyền đến, trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một thiếu niên Thần Ma cất bước đi ra hư không, hướng mình đi tới.

- Ngươi ta thật sự đã lâu không gặp.

Giang Nam ánh mắt chớp động, nhìn về phía người tới, nhẹ giọng nói:

- Đại Thánh Vương, ngươi lần này tới, chẳng lẽ là muốn thay Quang Vũ đạo huynh làm thuyết khách, để cho ta bỏ qua Trường Nhạc công tử sao? Ta và ngươi giao tình không xấu, không đến nỗi vì một Trường Nhạc mà trở mặt?

Thiếu niên Thần Ma vô cùng cường đại, rõ ràng là Đại Thánh Vương xuất thân từ nguyên giới Trấn Thiên Tinh Vực, hôm nay đã tu thành Chân Thần, hơi thở cuồng bạo, mang cho Giang Nam áp lực cực lớn.

Đại Thánh Vương đi thẳng tới trước Tạo Hóa Tiên Đỉnh, cười nói:

- Giang đạo hữu cớ gì nói ra lời ấy?

Giang Nam khẽ mỉm cười nói:

- Thánh Vương, ngươi kiếp trước chính là Thiên Nghi Thần Tôn chưởng khống Lăng Kính Đốc, Thiên Nhãn Thần Tôn bất quá là người kế nhiệm của ngươi. Ngươi trông coi Lăng Kính Đốc Thiên Nghi quản chế chư thiên vạn giới, Quang Vũ Thần Đế còn tại vị, Lăng Kính Đốc Thiên Nghi là trọng yếu bực nào? Quang Vũ Thần Đế chỉ có đem bảo vật này, giao cho người mà mình tín nhiệm nhất, mới có thể yên tâm. Cho nên, Thánh Vương ngươi tất nhiên là một trong những người Quang Vũ Thần Đế tín nhiệm nhất! Ngươi tới, tự nhiên là vì Quang Vũ Thần Đế làm thuyết khách, để cho ta bỏ qua cho Trường Nhạc công tử.

Đại Thánh Vương trầm mặc chốc lát, mặt dãn ra cười nói:

- Giang đạo hữu đoán không sai, ta thật sự là do một tay Quang Vũ Thần Đế tạo ra, ủy thác trách nhiệm nặng nề, Thần Đế đối với ta tín nhiệm có thừa. Năm đó Quang Vũ Thần Triều bảy Thánh Vương, ta đứng hàng thứ nhất, được tôn là Đại Thánh Vương. Bất quá ta bởi vì lớn tuổi nhất, thọ nguyên hao hết, cho nên chuyển thế đến Trấn Thiên Tinh Vực.

Trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh truyền đến tiếng kêu thảm thiết của Trường Nhạc công tử:

- Thánh Vương Công, mau mau tru diệt nghịch tặc, cứu ta thoát khốn!

Đại Thánh Vương mắt điếc tai ngơ, mắt lộ ra vẻ kính nể vô hạn nói:

- Quang Vũ Thần Đế hùng tài vĩ lược, có lòng cải thiên hoán nhật, thay đổi càn khôn chi chí, một lòng vì ta chư thiên vạn giới mưu kế, muốn để cho chư thiên vạn giới ta thoát khỏi khốn cục, làm cho người người đều có cơ hội thành tiên, người người đều có cơ hội vĩnh sinh bất tử! Hùng chủ bực này, rất là khó tìm, có thể theo hùng chủ bực này, cùng hắn tham dự đến trận đại biến cách trước nay chưa có này, là vận may của ta!

Giang Nam mặc nhiên, người có chí riêng, có ít người thích làm nô bộc, theo đuổi minh chủ, có ít người thì thích ở trong nghịch cảnh phấn đấu hăng hái, vật lộn đọ sức một cái tiền trình, còn có chút người thích chưởng khống hết thảy. Nhưng vốn có ít người cùng chuyện để cho kia không cách nào chưởng khống. Cũng có chút người thích ẩn nhẫn mà buông tha cho huyết tính. Ở lúc mình có mười phần nắm chặc mới sẽ xuất thủ.

Đại Thánh Vương là loại người thứ nhất, Giang Nam là loại người thứ hai, mà Quang Vũ Thần Đế là loại người thứ ba.

Về phần loại người thứ tư, vậy thì rất nhiều, địa vị cùng thành tựu là vật lộn đọ sức ra tới, không phải là cầu ổn cầu đi ra ngoài, đợi đến có mười phần nắm chặc mới ra tay, thời cơ đã sớm chết đi, không còn tồn tại.

Từ cổ chí kim hào kiệt rất nhiều, nhưng không có một người nào, không có một cái nào có đại thành tựu là loại người thứ tư, loại người thứ tư nhiều nhất, bình thường nhất, không có thành tựu nhất, làm việc sợ đầu sợ đuôi, bắt không được thời cơ xuất thủ, không đáng giá nhắc tới.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi còn không có giết Trường Nhạc công tử sao?

Đột nhiên, hư không đung đưa, Điền Phong Thần Chủ bay tới, xa xa kêu lên:

- Tiểu tử bên cạnh ngươi kia là ai? Chẳng lẽ lại là một người tính toán cứu Trường Nhạc? Đem hắn giao cho ta, ngươi mau giết Trường Nhạc!

Oanh,...

Trong hư không đột nhiên một cái tát khổng lồ chụp đến, một chưởng vỗ vào trên người Điền Phong Thần Chủ, Thần Chủ này hừ cũng không hừ một tiếng, cả người đột nhiên nổ tung toái, trực tiếp bị một chưởng này đánh chết, luyện thành tro tàn.

Giang Nam thấy thế, khóe mắt run lên:

- Đại Thánh Vương không phải là một người tới, thấp nhất còn có Thần Tôn cấp bá chủ, cũng ẩn nặc ở chỗ này...

Trong lúc vô tình, trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh, huyết mạch Trường Nhạc Cung chủ trong cơ thể Trường Nhạc công tử đã bắt đầu bị luyện ra, đây là một loại huyết mạch vô cùng cường đại, tích chứa uy năng kinh khủng.

Trong Thần huyết có Tiên Thiên đạo tắc, chỉ ở trong nháy mắt, Giang Nam liền phân biệt trong loại huyết mạch này, có vài loại huyết mạch lực dị thường cường đại.

Trong đó có thủy tổ huyết mạch, có Tiên Thiên Thần Ma huyết mạch, còn có một loại Thần Thể huyết mạch kỳ lạ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như nha cun dep, sharp rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status