Đế tôn

Chương 1399: Vơ vét tài sản Quang Vũ (2)

- Tiên Thiên đạo tắc?

Giang Nam hơi ngẩn ra:

- Trường Nhạc Cung chủ, là con lai của Tiên Thiên Thần Ma cùng Thần Thể chư thiên vạn giới có thủy tổ huyết mạch ta, là Tiên Thiên huyết mạch, khó trách mạnh mẽ như thế.

Hai vị cung chủ là thân tỷ muội, các nàng đồng dạng là Tiên Thiên huyết mạch, loại nhân vật này có thể trở thành nữ nhân mẫu nghi thiên hạ, cũng không phải là may mắn, mà là có một mặt cường đại.

Giang Nam ngưng mắt hướng trong đỉnh nhìn lại, chỉ thấy từ trong cơ thể Trường Nhạc công tử đề luyện ra Tiên Thiên huyết mạch cực kỳ tinh thuần, trong đó tích chứa uy năng cực kỳ khủng bố, thậm chí để cho hắn đều có chút tim đập nhanh.

- Tiên Thiên huyết mạch, đáng giá nghiên cứu, có thể giúp ta tái tiến một bước.

Trong lòng Giang Nam có chút vui mừng, thầm nghĩ:

- Bất quá, ta đối với Quang Vũ Thần Đế thần huyết mong đợi hơn, Thần Đế này cũng là Thần Thể, nhưng không biết là Thần Thể gì...

Đại Thánh Vương cũng chú ý tới hắn đã đem Trường Nhạc Cung chủ huyết mạch từ trong cơ thể Trường Nhạc công tử luyện ra, trong lòng rùng mình, cười nói:

- Kể từ khi ở Trấn Thiên Tinh Vực từ biệt, ta và ngươi có rất nhiều năm không có gặp mặt.

Giang Nam cười nói:

- Có hơn tám mươi năm, sau khi ta đến Trung Thiên thế giới đã từng tính toán đi tìm Thánh Vương, chỉ là không có tìm được.

- Hơn tám mươi năm không thấy, ngươi đã trưởng thành đến loại tình trạng này, thật là đáng sợ.

Đại Thánh Vương đột nhiên nghiêm mặt nói:

- Đạo hữu, tuy nói ta và ngươi không hề có giao tình, nhưng ngươi vẫn thiếu ta một cái nhân tình.

Giang Nam gật đầu, trầm giọng nói:

- Ta thật sự thiếu Thánh Vương một cái nhân tình, lúc ta nhỏ yếu, Thánh Vương tặng Hồng Mông Tử Khí, lại để cho lệnh đồ bái nhập môn hạ của ta, lớn mạnh lực lượng thánh tông ta. Nếu như không có ngươi thôi diễn Nguyên Thai Ấn, ta cũng không cách nào đem môn ấn pháp này thôi diễn đi ra ngoài, lúc gần đi đạo huynh chủ động đem Trấn Thiên Tinh Vực tặng cho ta, những điều này là ân tình của Thánh Vương.

- Hôm nay đến thời điểm ngươi trả nhân tình này.

Đại Thánh Vương khẩn thiết nói:

- Quang Vũ Thần Đế biết ngươi muốn giết ái tử của hắn, cũng rất là tức giận, ta tới chính là phụng mệnh mà đến, khuyên ngươi bỏ qua cho Trường Nhạc công tử. Ta thật sự là thuyết khách, nếu ngươi không trả nhân tình của ta, ta tự nhiên sẽ không cùng ngươi động thủ, bất quá người tiếp theo tới người, chính là những người khác trong bảy Thánh Vương, bọn họ không có chuyển thế, đều là Thần Tôn. Giang đạo hữu, ngươi đem nhân tình trả ta, ta đem Trường Nhạc công tử mang đi, chuyện này liền coi bỏ qua.

Giang Nam thở dài, cười mà như không cười nói:

- Thánh Vương, ngươi là người tốt. Hôm nay, ngươi tới cứu con trai Quang Vũ, nếu có một ngày ta có khó khăn, ngươi sẽ tới cứu ta hay không?

Đại Thánh Vương hơi ngẩn ra, dùng sức vỗ vỗ bộ ngực, cười ha ha nói:

- Chỉ cần ngươi còn coi ta là bằng hữu, nếu ngươi gặp nạn, ta nhất định sẽ dốc toàn lực tương trợ!

- Ta sẽ thả Trường Nhạc công tử.

Giang Nam đột nhiên nói.

Đại Thánh Vương thở phào nhẹ nhỏm, Giang Nam tiếp tục nói:

- Bất quá, không thể cứ như vậy thả hắn, Quang Vũ đạo huynh phải lấy ra điểm thành ý.

Đại Thánh Vương quyết định thật nhanh, trầm giọng nói:

- Lúc ta đến, Thần Đế nói, chỉ cần ngươi thả Trường Nhạc công tử, hết thảy chuyện cũ sẽ bỏ qua, hắn và mọi người dưới trướng, tuyệt sẽ không hướng ngươi hạ thủ!

- Thánh Vương, điều kiện không phải là nói như vậy!

Giang Nam cười lạnh nói:

- Trường Nhạc công tử sinh tử ở trong tay ta. Chỉ có không truy cứu vẫn không được. Còn muốn nhìn Trường Nhạc công tử rốt cuộc giá trị bao nhiêu!

Đại Thánh Vương khẽ cau mày, thử dò xét nói:

- Ngươi là nghĩ?

Giang Nam cười nói:

- Ta cần hỗn độn hiếm quý, còn có Tiên quang, càng nhiều càng tốt, còn muốn Quang Vũ Thần Đế cất dấu công pháp. Hơn nữa, trong đó cần có Quang Vũ Thần Đế công pháp! Cuối cùng, cho ta một vật tương tự Ngọc Hoàng Kim Thư. Điểm này hẳn là không tính là khó khăn a?

Đại Thánh Vương trầm mặc chốc lát, hẳn là thông qua hóa thân của mình cùng Quang Vũ Thần Đế liên lạc. Qua một lúc lâu mới nói:

- Hỗn độn hiếm quý cùng loại bảo vật Tiên quang này, Thần Đế nơi đó đúng là có, nhưng số lượng cũng không phải rất nhiều. Thần Đế đã sai người đưa tới, cất dấu một chút công pháp cũng đều đưa tới, về phần Thần Đế công pháp, hắn không đáp ứng. Thần Đế nói, nếu như ngươi không đáp ứng thả người, vậy thì đem Trường Nhạc công tử giết đi, sau này hắn lại sinh một cái. Còn có, Thần Đế nói, bảo vật tương tự Ngọc Hoàng Kim Thư, chỗ của hắn cũng có, bất quá là thư tay của hắn, nếu ngươi dám tới, hắn liền đưa ngươi một phần.

- Quang Vũ đạo huynh thủ thư? Vẫn là thôi đi, nếu ta đón lấy thư tay của hắn, chẳng phải là hắn muốn cho ta chết lúc nào, ta liền chết lúc đó sao?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Trường Nhạc công tử giá trị có hạn, ta vốn còn muốn vơ vét tài sản của Quang Vũ đạo huynh một chút, nếu hắn nói như vậy, ta đây cũng sẽ không khinh người quá đáng. Khoản giao dịch này, đồng ý!

Hai người riêng phần mình đứng ở hai bên Tạo Hóa Tiên Đỉnh, lẳng lặng đợi chờ, cũng không lâu lắm, một cổ hơi thở ba động kinh khủng, chỉ thấy sáu Thần Tôn từ trên trời giáng xuống tới chỗ nầy, xa xa đứng lại.

- Mấy vị này chính là sáu vị khác trong Thần Triều bảy Thánh Vương.

Đại Thánh Vương cười nói.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, gặp qua các vị đạo huynh.

Giang Nam hướng sáu vị Thần Tôn thi lễ nói.

Trong đó một Thần Tôn bước nhanh đến phía trước, tế lên một tòa bảo lâu, đưa đến trước người Giang Nam, trầm giọng nói:

- Đồ ngươi muốn, đều ở trong lầu. Còn không thả người?

Giang Nam tinh tế xem xét tòa bảo lâu này, chỉ thấy bảo lâu bất quá là Thần Minh chi bảo, trong đó không thể nào tích chứa uy năng kinh khủng, hơn nữa thần thức hắn đảo qua, liền đem lạc ấn trong tòa bảo lầu này lau đi, biến thành pháp bảo của mình.

Bảo lâu đệ nhất trọng, có khoảng hơn ba mươi vật hỗn độn hiếm quý, chủng loại phồn đa, phần lớn là cây, hoa, cỏ, châu kỳ vật ra đời trong hỗn độn.

Đệ nhị trọng là từng đạo Tiên quang dài đến mấy trăm dặm, có tất cả hai mươi bảy đạo. Trừ lần đó ra, mấy tầng khác tồn phóng không biết bao nhiêu mặt gương sáng, mỗi một mặt minh kính ẩn chứa một loại công pháp, Giang Nam nhanh chóng xem một lần, cả thảy thấy mấy vạn Thần chủ cấp công pháp, hai nghìn loại Thần Tôn cấp công pháp, thậm chí ngay cả Thần Quân cấp công pháp cũng trăm loại!

Bất quá, Đế cấp công pháp trong tòa bảo lầu này liền không có cất dấu.

- Có những hỗn độn hiếm quý này, bên trong Thánh Tông ta lại có thể nhiều ra hơn mười vị cường giả tu luyện Hỗn Độn Giới Vực.

Giang Nam rất là hài lòng, đem bảo lâu thu hồi, ngay sau đó trong lòng khẽ nhúc nhích, Trường Nhạc công tử một đoạn cắt thể từ trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh bay ra, các cắt thể tổ hợp, lại khôi phục thành bộ dáng Trường Nhạc công tử, chẳng qua là hôn mê bất tỉnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status