Đế tôn

Chương 1400: Cách không đấu pháp (1)

Giang Nam thu Tiên Đỉnh, nhanh chóng lui về phía sau, đại kỳ mở ra, biến mất ở trong hư không, thanh âm xa xa truyền đến, cười nói:

- Thánh Vương, để cho bọn họ hết lòng tuân thủ hứa hẹn, ngàn vạn không nên hướng ta xuất thủ, bởi vì ta ở trong cơ thể công tử để lại Thần Thông của ta, chỉ cần ta tâm niệm vừa động, công tử nhà ngươi sẽ hóa thành tro bụi!

- Chê cười, công tử có Thần huyết hộ thể...

Trong hư không một thanh âm Cổ lão truyền đến, thanh âm di động cực nhanh, hướng Giang Nam nhanh chóng đuổi theo.

- Pháp Vương chậm!

Đại Thánh Vương vội vàng cao giọng nói:

- Chúng ta cùng hắn ước hẹn trước, đã nói chuyện cũ sẽ bỏ qua, không thể nuốt lời!

Đột nhiên, lại có bảy một Thánh Vương trong Thánh Vương trầm giọng nói:

- Thần huyết trong cơ thể Trường Nhạc công tử bị luyện đi, hơn nữa trong cơ thể công tử, đúng là có một đạo Thần Thông khó giải quyết!

Những Thánh Vương khác vội vàng bước lên phía trước, rối rít hướng Thần Thông trong cơ thể Trường Nhạc công tử nhìn lại, chỉ thấy đạo Thần Thông này như đấu như mài, bày biện ra một loại trạng thái Vũ Trụ Hồng Hoang đại phá diệt, tự hồ chỉ cần hơi thúc dục, sẽ đem Trường Nhạc công tử trực tiếp thôn phệ!

- Đạo Thần Thông này quá tinh diệu, tích chứa lý niệm cực kỳ phức tạp, chúng ta hóa giải không được...

Bảy Thánh Vương từng cái từng cái mồ hôi lạnh trên trán say sưa, liếc mắt nhìn nhau nói:

- Nhanh đi gặp Thần Đế, chỉ có hắn mới có thể hóa giải!

Hư không đột nhiên chấn động, một vị lão giả đầu bạc râu trắng, tay cầm song giản uy vũ đi ra hư không, vị này chính là "Pháp Vương" mới vừa rồi trong miệng Đại Thánh Vương, trước đuổi theo giết Giang Nam, nghe được Giang Nam quả nhiên ở trong cơ thể Trường Nhạc công tử bố trí thần thông, lập tức trở về.

Ngày xưa thời kỳ Quang Vũ thần triều cường thịnh, trừ bảy Thánh Vương ra, còn có nhóm thế lực Pháp Vương, Thiên Vương, Tôn Vương, bị gọi là thất thánh ngũ tôn tứ thiên nhị pháp, là trụ cột vững vàng của thần triều, tồn tại cường đại nhất trong Thần Tôn.

Trong Chư thiên, bị gọi là Pháp Vương chính là ở trên thần thông có thành tựu hơn người, Thiên Vương là ở trên chinh chiến Thống soái có chỗ hơn người, Thánh Vương là tồn tại chiến lực cực mạnh, mà Tôn Vương là có thế lực thật lớn, cũng là tồn tại cực kỳ mạnh mẽ.

Trong chư thiên tồn tại có danh hiệu bực này cũng không ở số ít, nhưng chỉ có thất thánh ngũ tôn tứ thiên nhị pháp, mới là cường giả trong cường giả, Thần Tôn trong thần tôn!

Vị "Pháp Vương" này chính là Phụ Triều Pháp Vương trong hai Pháp Vương, Vị Cực thần thần, vô cùng được Quang Vũ coi trọng!

Thất thánh ngũ tôn tứ thiên nhị pháp mười tám Thần Tôn này, cũng không phải là thùng sắt giang sơn, trong đó Ngục Pháp Thiên Vương trong Tứ Thiên Vương, cũng đã tự lập môn hộ, có lòng vấn đỉnh đế vị, mà Thần Đô Thượng Tôn trong năm tôn, thì đối với quyền lực không có ý kiến gì, chỉ cầu tự vệ, vì vậy cũng không tính là thân tín của Quang Vũ.

- Đạo Thần Thông này...

Phụ Triều Pháp Vương cau mày, trầm giọng nói:

- Ta cũng phá giải không được. Bất quá, hôm nay chúng ta bị chư thiên đầu sỏ theo dõi, muốn tìm hiểu nguồn gốc, đi theo chúng ta tìm được bệ hạ. Phải đem những tồn tại này bỏ rơi, mới có thể bảo đảm bệ hạ an nguy!

Đại Thánh Vương gật đầu:

- Pháp Vương thần thông thông thiên, kính xin Pháp Vương làm phép, đưa chúng ta đoạn đường!

Lúc này Phụ Triều Pháp Vương đem song giản thu hồi, chỉ một ngón tay, chỉ thấy Thần Ma thế giới phía sau hắn nặng nề mở ra, nhanh chóng hướng ra phía ngoài khuếch trương, trong khoảnh khắc Thần Ma thế giới của hắn đã phát triển đến khổng lồ như một Thần Giới chư thiên, đem bảy Thánh Vương hết thảy bao phủ.

Phụ Triều Pháp Vương tâm niệm vừa động, chỉ thấy Thần Ma thế giới càng ngày càng nhỏ. Trong khoảnh khắc liền hóa thành nhỏ bé không thể tra, bấm tay nhẹ nhàng bắn ra, Thần Ma thế giới của hắn liền biến mất không thấy gì nữa.

Trong Chư thiên, thần thức của từng tồn tại mạnh mẽ khôn cùng quét nhìn hư không, lần lãm chư thiên, cũng thủy chung không có phát hiện Phụ Triều Pháp Vương Thần Ma thế giới bọc bảy Thánh Vương cùng Trường Nhạc công tử đi nơi nào.

- Phụ Triều Pháp Vương, thật là thần thông quảng đại...

Một Thần Giới đầu sỏ cảm khái nói.

- Giang giáo chủ ở trong cơ thể Trường Nhạc lưu lại một đạo thần thông?

Trong hư không khác của Tử Tiêu Thiên, Thần Đình lồng lộng chằng chịt. Quang Vũ Thần Đế chuyển thế thân đã tu luyện tới Chân Thần cảnh giới, mười phần thú vị đánh giá đạo Diệt Thế đại thần thông trong cơ thể Trường Nhạc công tử kia, cười nói:

- Khá lắm Giang Tử Xuyên, đây là tới thăm dò ta.

Bảy Thánh Vương khom người nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ luyện đi Đế huyết cùng Tiên Thiên huyết mạch trong cơ thể công tử, lưu lại đạo Thần Thông này, bọn ta vô năng, vô lực phá giải!

- Các ngươi thật sự không cách nào phá giải.

Quang Vũ Thần Đế nhìn Diệt Thế thần thông trong cơ thể Trường Nhạc công tử, than thở không dứt, cười nói:

- Môn thần thông này, đặt ở trong Hoàng Đạo Cực Cảnh đại thần thông cũng là tinh phẩm hiếm có. Vượt xa Đế cấp thần thông đếm không hết. Giang giáo chủ đúng là có thiên vĩ địa tài, không phải chuyện đùa.

Hắn trên dưới đánh giá, mắt lộ ra thưởng thức, phảng phất đang nhìn không phải là một đạo đại thần thông cực kỳ nguy hiểm, mà là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh diệu.

Bảy Thánh Vương thưởng thức không được thần thông tinh mỹ bực này, nhưng ở trong mắt của hắn, có thể thấy chỗ tuyệt vời của đạo Thần Thông này rõ ràng.

- Giang giáo chủ lấy Thần Minh cảnh giới, cũng đã đem môn thần thông này diễn biến đến một bước kia, có tư cách làm đạo hữu của ta.

Quang Vũ Thần Đế than thở, cười nói:

- Phải biết rằng, năm đó ta cũng là lúc cùng Sa La Ma Đế giao thủ đột phá, mới đạt tới loại cảnh giới này.

Trong bảy Thánh Vương có mấy vị tồn tại cũng tham dự qua trận Đế chiến kia. Quang Vũ Thần Đế suất lĩnh thần triều cường giả xâm lấn địa ngục, giết địa ngục vạn giới, gặp phải Sa La Ma Đế suất lĩnh ma triều tinh anh chống cự.

Ở trong trận chiến ấy, Quang Vũ Thần Đế xích thủ không quyền đón đỡ Sa La Kiếm, rốt cục để cho thành tựu thần thông của hắn đại viên mãn, đạt tới Vô Cực cảnh, Hoàng Đạo Cực Cảnh đại thần thông.

Đặc điểm nổi bật nhất của Hoàng Đạo Cực Cảnh thần thông, chính là có một thế giới, thần thông bộc phát, Thế Giới Chi Lực bộc phát, hùng vĩ vô cùng, Quang Vũ Thần Đế một chưởng đối chiến Sa La Kiếm kia, tích chứa một thế giới, vô số thần thông làm một thể, đây đã là Hoàng Đạo Cực Cảnh đại thần thông!

Bất quá, Quang Vũ Thần Đế không có cố gắng làm cho mình đột phá đến Hoàng Đạo Cực Cảnh, hắn không muốn trở thành Minh Thổ Thần Đế thứ hai.

Biện pháp của Minh Thổ Thần Đế đột phá đến Hoàng Đạo Cực Cảnh chính là mở Minh Thổ thập bát trọng thế giới, nhưng mà bởi vì Thiên Đạo có thiếu, Bổ Thiên thần nhân có tư, không để cho hắn trở thành Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả chân chính, mà là lâm vào trong trạng thái không phải sinh không phải tử.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status