Đế tôn

Chương 1401: Cách không đấu pháp (2)

Có cái tiền lệ Minh Thổ Thần Đế này, Quang Vũ Thần Đế làm ra lựa chọn của mình, đó chính là diệt trừ Bổ Thiên thần nhân, đem Thiên Đạo chí bảo cùng Thiên Đạo chưởng khống trong tay, làm một Thần Đế chấn thước cổ kim, trước nay chưa có, do đó nhất cử chứng đạo thành Tiên!

Hắn làm hết thảy, cũng là vì lót đường cho thành tựu sau này, hắn có thể nhẫn nại tịch mịch, ở trên Tiên Đài ngồi xuống ngàn năm, chịu được không biết bao nhiêu cường giả uy hiếp, không hề xuất đầu lộ diện nữa.

- Bệ hạ, đạo Thần Thông trong cơ thể công tử này...

Phụ Triều Pháp Vương đột nhiên xuất hiện, hiển nhiên là bỏ rơi chút ít người quản chế sự hiện hữu của hắn, trầm giọng nói.

- Đây là Huyền Thiên Giáo Chủ thăm dò ta, ta há có thể không phá?

Quang Vũ Thần Đế mỉm cười:

- Đạo Thần Thông này của hắn không thể phá, chỉ có thể luyện, nếu như mạnh mẽ phá vỡ đạo Thần Thông này, bất kỳ thần thông nào của ngươi tấn công đi qua, đều chỉ sẽ đưa đồ ăn cho đạo Thần Thông này, để cho thần thông của hắn càng ngày càng lớn mạnh.

Phụ Triều Pháp Vương cùng bảy Thánh Vương rối rít gật đầu, bọn họ cũng nhìn ra đạo Thần Thông này của Giang Nam rất là độc ác, Diệt Thế Ấn thôn phệ những thần thông uy năng khác, trở thành chất dinh dưỡng cho thần thông của hắn, không ngừng lớn mạnh mình, nếu như mạnh mẽ phá giải đạo Thần Thông này, sẽ chỉ làm uy năng Diệt Thế Ấn càng ngày càng mạnh, thêm chút xúc động, sẽ đem Trường Nhạc công tử hóa thành tro bụi!

Quang Vũ Thần Đế một ngón tay điểm đi, điểm ở bộ ngực Trường Nhạc công tử, hắn một ngón tay này xâm nhập đến trong cơ thể Trường Nhạc công tử, phảng phất hóa thành một cây trấn thiên trụ, thẳng tắp rơi vào trong Diệt Thế Ấn.

Diệt Thế Ấn như đấu như mài, từ từ chuyển động, mảnh nhìn thật kỹ, trong đạo Diệt Thế Ấn này tích chứa áo nghĩa cùng chí lý kinh khủng, cảnh tượng kia tựa như cùng chư thiên vạn giới tạo thành đại đấu đại mài, có thể cắn nát hết thảy!

Mà một ngón tay này của Quang Vũ Thần Đế, phảng phất là Vạn giới trụ thạch định trụ chư thiên vạn giới, hằng cổ Bất Diệt, định trụ thiên địa càn khôn.

Phụ Triều Pháp Vương cùng bảy Thánh Vương không khỏi khẩn trương lên, trong lòng biết đây là Quang Vũ Thần Đế cùng Giang Nam cách không đấu pháp, nhìn như không có hung hiểm gì, nhưng trên thực tế là hung hiểm vạn phần. Hơi không cẩn thận, sẽ để cho Trường Nhạc công tử bỏ mình đạo tiêu!

Hơn nữa, Quang Vũ Thần Đế giờ phút này cũng không vận dụng Chân Thần pháp lực, mà là lấy Thần Minh cảnh giới để phá trừ Diệt Thế Ấn của Giang Nam, nếu hắn hơi có chống đỡ hết nổi, lập tức sẽ bị Diệt Thế Ấn cắn nát đầu ngón tay, hóa thành năng lượng Diệt Thế Ấn, do đó bộc phát, đem Trường Nhạc công tử cắn nát!

Diệt Thế Ấn xoay tròn ở dưới đầu ngón tay áp bách, từ từ dừng lại xoay tròn.

Quang Vũ Thần Đế khẽ cau mày, một ngón tay này của hắn mặc dù định trụ Diệt Thế Ấn, nhưng không cách nào phá vỡ Diệt Thế Ấn, cho dù là hắn cũng cảm thấy có chút khó giải quyết.

- Một đạo Thần Thông tan biến không được công pháp của hắn, chỉ có thể động dụng đạo thứ hai.

Đầu ngón tay hắn nhẹ nhàng chấn động, trong chấn động, từng đạo Tiên quang bốn phía bay ra, tràn ngập ở trong Diệt Thế Ấn đại mài đại đấu, dần dần ăn mòn.

Diệt Thế Ấn là đem hết thảy mai một, hóa thành hỗn độn Hồng Mông, mà Tiên quang thì không cách nào tiêu diệt hết. Bởi vì Tiên quang cao hơn một bậc, tích chứa Tiên Nhân Đại Đạo!

Sau một lúc lâu, đạo Diệt Thế Ấn này rốt cục ở trong Tiên quang sụp đổ, bị tan rã không còn.

Quang Vũ Thần Đế thở phào nhẹ nhỏm, lộ ra nụ cười, nhẹ giọng nói:

- Ta đối với Giang giáo chủ càng phát ra thưởng thức, nhân tài như vậy nếu có thể bái nhập dưới trướng của ta. Thế tất có thể cùng ta khai sáng ra nghiệp lớn trước nay chưa có!

Phụ Triều Pháp Vương không nhịn được nói:

- Bệ hạ, Huyền Thiên Giáo Chủ kiệt ngao bất tuần...

- Ta biết, cho nên trong bảo lâu ta đưa cho hắn, cũng lưu lại một đạo thần thông. Cho hắn biết trời cao đất rộng.

Quang Vũ Thần Đế mỉm cười nói:

- Hiện tại, nghĩ đến hắn cũng phát hiện đạo thần thông kia của ta.

Trường Nhạc công tử dằng dặc tỉnh lại, nhìn thấy bảy Thánh Vương, đám người Phụ Triều Pháp Vương một mực cung kính đứng ở bên cạnh một vị thiếu niên khí độ phi phàm, trong lòng cả kinh, làm sao không biết thiếu niên này là ai, vội vàng tung mình lễ bái:

- Phụ hoàng!

Hắn cũng không gặp qua Quang Vũ Thần Đế chuyển thế thân, Quang Vũ chuyển thế, tướng mạo cùng kiếp trước bất đồng, nhưng có thể làm cho Phụ Triều Pháp Vương cùng bảy Thánh Vương một mực cung kính như thế, chỉ có Quang Vũ.

- Ngươi rất tốt.

Quang Vũ Thần Đế mừng rỡ vạn phần, dìu đứng dậy, cười nói:

- Có chút ngăn trở, cũng không phải là thất bại, mà là tiền vốn, là tiền vốn sau này càng cường đại hơn. Ta trong cuộc đời kinh nghiệm ngăn trở cùng đại kiếp đại nạn, không thể so với ngươi kém, ngươi nhận lấy lần dạy dỗ này, tự nhiên sẽ càng cường đại hơn.

Trường Nhạc công tử lấy lại bình tĩnh, khổ sở nói:

- Huyết mạch của hài nhi bị nghịch tặc kia luyện đi...

- Chuyện nhỏ mà thôi.

Quang Vũ Thần Đế cười nói:

- Kiếp trước thân của ta mặc dù bị đoạt đi, nhưng còn lưu lại không ít Đế huyết, ngươi lại đi hướng mẫu hậu ngươi cầu một chút Tiên Thiên thần huyết, luyện vào thể nội là được.

Trường Nhạc công tử thở phào nhẹ nhỏm, nhớ tới Giang Nam, trong lòng nộ khí trùng thiên, cắn răng nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ta tất nhiên sẽ đem ngươi bầm thây vạn đoạn...

Quang Vũ Thần Đế cau mày nói:

- Đạo Tâm của ngươi không yên, để cho Pháp Vương cùng ngươi đi Vạn Kiếp Cốc lịch lãm một phen. Đạo Tâm chưa củng cố mà nói, không nên đi ra ngoài. Còn có, ta đối với Huyền Thiên Giáo Chủ rất là thưởng thức, tương lai hắn đối với ta có trọng dụng, ngươi không được cùng hắn so đo ân oán nhất thời, tránh cho hư đại sự của ta.

Trường Nhạc công tử nhịn xuống tức giận, gật đầu đồng ý, nhưng oán hận trong lòng không giảm chút nào, đi theo Phụ Triều Pháp Vương rời đi.

Quang Vũ Thần Đế lơ đễnh, đột nhiên cười nói:

- Giang giáo chủ phát hiện ta lưu lại thần thông, bản thân ta muốn nhìn, hắn phá giải thần thông của ta như thế nào!

Đô Thiên Thần Giới, Giang Nam phủ xuống đến bên trong Thánh Tông, cùng đám người Thi Hiên Vi, Tịch Ứng Tình làm sơ hàn huyên, ngay sau đó lấy ra tòa bảo lâu này.

Bảo lâu mới vừa hiện lên, chỉ thấy tia tia đạo tắc từ trong bảo lầu tràn ra, sáng lạng vô cùng, tạo thành một cái đại thủ, vận khí bày di động, bảo lâu liền tọa lạc ở trong lòng bàn tay.

- Di?

Trong lòng Giang Nam cả kinh, lúc hắn nhận được bảo lâu cũng đã đem tòa bảo lâu này luyện hóa, lại không nghĩ rằng còn có một đạo thần thông từ trong bảo lầu hiện ra.

Cái bàn tay này nâng bảo lâu, rất có xu thế một chưởng định càn khôn, Giang Nam cùng Tịch Ứng Tình, Thi Hiên Vi chúng thánh tông cường giả rối rít nhìn lại, chỉ thấy đạo tắc trong bàn tay này vô cùng huyền diệu, trong lòng bàn tay sinh ra thiên địa, Nhật Nguyệt Tinh Thần quay chung quanh tòa bảo lâu nguy nga này xoay tròn không nghỉ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status