Đế tôn

Chương 1404: Tiên Thiên Đạo Thể (1)

- Này không cần phải gấp.

Quang Vũ Thần Đế ngồi ở trên đế vị, tay cầm tay vịn long thủ, thản nhiên cười nói:

- Hắn người này phải hung hăng đả kích một phen, mới có thể biết thế sự khó khăn. Thánh Vương trước đợi chờ một thời gian ngắn, để cho hắn ở chư thiên vạn giới xen lẫn không được, lại bày viện thủ.

- Xen lẫn không đi xuống?

Bảy thánh vương đều hơi ngẩn ra, có chút nghi hoặc.

Quang Vũ Thần Đế cười mà như không cười nói:

- Trong Thần Đô, hắn giết nhiều Thần Ma như vậy, cũng là người có lai lịch lớn, còn muốn ở trong chư thiên xen lẫn đi xuống sao? Xem Thần Tôn là ngồi không sao?

Đô Thiên Thần Giới, Giang Nam đem nhiều công pháp trong bảo lầu từ trong từng mặt Thần kính sửa sang lại đi ra ngoài, để thánh tông cất dấu. Quang Vũ Thần Đế để nhiều công pháp trong tòa bảo lầu này, cũng là kinh điển.

Có khoảng mấy vạn loại thần chủ cấp công pháp, hơn hai ngàn Thần Tôn cấp công pháp, hơn mấy trăm Thần Quân cấp công pháp, xưng là thiên thư cũng không quá đáng.

Công pháp có thể làm cho Quang Vũ Thần Đế cất dấu, đều có được chỗ độc đáo của nó, Quang Vũ Thần Đế giao cho Giang Nam những công pháp này, khẳng định không phải trân quý nhất trong cất dấu của hắn, nhưng mỗi một loại đều có được giải thích phi phàm, tiềm lực thật lớn.

Tỷ như, Yêu Thần Kim Đế lúc trước khai sáng công pháp Hồn Thiên Đại Trận, Thái Dương Chân Kinh, Lục Hào Kinh chúng kinh điển liền bị cất dấu ở trong đó.

Giang Nam đem những công pháp này lĩnh hội một lần, cũng là thu hoạch thật lớn, trong đó không ít công pháp kỳ tư diệu tưởng để cho hắn bị dẫn dắt, vỗ án tán dương.

- Những công pháp này thu vào bảo khố thánh tông ta, thánh tông ta sẽ một ngày một ngày lớn mạnh, tương lai trở thành Thánh Địa như Huyền Hoàng Học Cung, cũng không phải là không có khả năng!

Trong Bảo lâu còn có hơn ba mươi hỗn độn hiếm quý. Giang Nam chỉ để lại một quả hỗn độn linh châu, dùng để tu luyện đệ tam Hỗn Độn Giới Vực. Những kỳ trân khác bị hắn phân phối cho mấy tồn tại có tiềm lực nhất trong thánh tông.

Thi Hiên Vi thân là chưởng giáo phu nhân, Giang Nam để lại cho nàng ba kỳ trân, truyền thụ Hồng Mông Tam Thánh Kinh, Tịch Ứng Tình, Tịch Trọng cùng Nhạc Ấu Nương cũng được ba vật, những người khác bao gồm như Thí Thần Cốc Ngũ Ma được một vật, lại có Giang Nam đệ tử Chân Linh Huyền Nữ, Huyền Thanh Y cùng Tỳ Hưu cũng được một vật, Yêu Thần Kim Đế cũng nhận được một vật.

Còn dư lại hỗn độn hiếm quý còn có mười một vật, thì bị Giang Nam đưa vào trong bảo khố thánh tông, ngày sau nếu còn có trẻ tuổi tuấn kiệt, những hỗn độn hiếm quý này sẽ ban thưởng cho bọn hắn.

- Quang Vũ đạo huynh không hổ là tiền triều Thần Đế, cất dấu Tiên quang thật không ít!

Giang Nam lấy ra Tiên quang trong bảo lầu, không nhịn được than thở, hắn từ chỗ Quang Vũ Thần Đế vơ vét tài sản bảo vật tuy nhiều, nhưng đối với tiền triều Thần Đế này cất dấu mà nói, vẫn còn là quá ít, không đáng kể!

Những tài phú này, ngay cả để cho Quang Vũ Thần Đế thịt đau cũng không thể!

Bất quá những Tiên quang này đối với Giang Nam mà nói lại rất trọng yếu, có những đạo Tiên quang này, hắn có thể làm cho gốc Hồ Lô Đằng trong Tử Phủ mình kia lớn lên cao hơn!

Hôm nay, gốc Hồ Lô Đằng kia đã đem đạo Tiên quang trong Tử Phủ hắn kia hấp thu không còn, nhưng mà chỉ bất quá dài ba thước, Giang Nam rất là mong đợi tình hình gốc Hồ Lô Đằng này nở hoa kết quả.

- Không biết có thể kết xuất một Tiên Hồ, hồ lô tế lên liền có thể thu Đại Thiên Thế Giới hay không...

Giang Nam trong lòng mơ mộng nói.

Hắn lần này thu hoạch còn không vẻn vẹn như thế, còn có pháp bảo của nhiều cường giả chết ở trong tay hắn, nhưng những thứ này không phải là là trọng yếu nhất, trọng yếu nhất là hắn từ trong cơ thể Trường Nhạc công tử luyện ra Tiên Thiên huyết mạch cùng Quang Vũ huyết mạch!

Tiên Thiên huyết mạch tích chứa Tiên Thiên Thần Ma cùng Tiên Thiên sinh linh huyết mạch, cực kỳ cường đại, Quang Vũ Đế huyết mạch lực cũng cực mạnh, chính là hai loại huyết mạch này bảo vệ, để cho hắn không cách nào luyện hóa Trường Nhạc công tử.

- Tiên Thiên huyết mạch dung hợp Tiên Thiên Thần Ma cùng Tiên Thiên sinh linh, Tiên Thiên Thần Ma chưởng khống Hồng Mông Đại Đạo, mà Tiên Thiên sinh linh thì đại biểu Bản Sơ Đại Đạo, tiếp cận Tiên Đạo nhất! Hai loại Đại Đạo này xung đột lẫn nhau, rất khó dung hợp đến nhất thể, ta có Ngụy Tiên Thể, cũng kích thích thủy tổ huyết mạch, nhưng không cách nào đồng thời khống chế hai loại Đại Đạo này. Nếu có thể đem Tiên Thiên huyết mạch nghiên cứu thấu triệt, đối với tu vi của ta rất có bổ ích!

Hắn đem Tiên Thiên huyết mạch trước để ở một bên, ngược lại đi xem Quang Vũ huyết mạch, chỉ thấy hắn từ trong cơ thể Trường Nhạc công tử luyện ra một đoàn thần huyết này uy năng cực kỳ thâm trầm kinh người, có một loại lực lượng trấn áp chư thiên ở trong huyết mạch bắt đầu khởi động.

- Đây không phải là Ngũ Hành Thần Thể, cũng không phải là Âm Dương Thần Thể hoặc là Huyền Hoàng Thần Thể, cũng không phải là Đế Hoàng Thần Thể, như vậy Quang Vũ Thần Đế rốt cuộc là thể chất gì?

Giang Nam nhẹ kêu một tiếng, hắn đối với Thần Thể nghiên cứu vô cùng thấu triệt, Quang Vũ Thần Đế kiếp trước cũng là một loại Thần Thể hiếm thấy, bất quá đoàn huyết mạch này của hắn cũng không phải Thần Thể đã biết.

Loại Thần Thể này tự động ngưng kết đủ loại Đại Đạo, diễn biến đủ loại thần kỳ, tựa hồ bao dung vạn vật, Giang Nam nhẹ nhàng lấy ra một giọt thần huyết, giọt thần huyết này bao hàm Đại Đạo tin tức rất nhiều, phức tạp, cũng đã tương đương với sở học của một Thần Chủ!

Hơn nữa, trong đó bao hàm toàn diện, so sánh với Đế Hoàng Thần Thể phức tạp hơn, so sánh với Tiên Thiên huyết mạch còn muốn thắng được một bậc!

- Có loại thể chất này, chẳng phải là nói tốc độ Ngộ Đạo thật nhanh, so sánh với những người khác lĩnh ngộ được nhiều hơn?

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, lẩm bẩm nói:

- Chẳng lẽ là... Tiên Thiên Đạo Thể?

Tiên Thiên Đạo Thể!

Loại thể chất này Giang Nam cũng chỉ là có nghe thấy, là trong Tiên Thiên sinh linh ra đời có chút thể chất dị thường cường đại, đối với các loại Đại Đạo có thiên nhiên lực tương tác, bất kỳ Đại Đạo ở trước mặt loại đạo thể này, cũng không có bất kỳ bí mật có thể nói!

Bất quá loại thể chất này, chỉ ở lúc viễn cổ thiên địa sơ khai xuất hiện qua, phù dung sớm nở tối tàn, là tập trung ưu thế của thủy tổ huyết mạch cùng các Thần Thể cho một thân, đời sau không biết bao nhiêu ức năm chưa từng xuất hiện lại!

Loại thể chất này, có thể nói gần với Tiên Thể!

- Khó trách Quang Vũ Thần Đế cường đại như thế, cường đại đến không thể tưởng tượng nổi!

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, thầm nghĩ:

- Cũng may kiếp trước thân của hắn hao hết thọ nguyên, bị bắt đi, để cho hắn mất đi một giúp đỡ cường đại... Chờ một chút! Quang Vũ Thần Đế kiếp trước mạnh mẽ như thế, há có thể không đem Tiên Thiên Đạo Thể nghiên cứu thấu triệt? Hắn cả đời này mặc dù không phải là Tiên Thiên Đạo Thể, nhưng chưa chắc không thể đúc lại Tiên Thiên Đạo Thể! Nếu nói như vậy...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin hỗ trợ trực tuyến cho wordpress, thủ thuật hay/thủ thuật may tinh/thủ thuật win 7 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status