Đế tôn

Chương 1410: Thánh Phật Minh Hoàng (1)

Nhạc Ấu Nương ánh mắt sáng lên, lộ ra vẻ khâm phục:

- Mặt nạ quỷ của bọn họ hơn phân nửa là Thần Minh chi bảo, so sánh với cái khăn đen của chúng ta muốn giỏi hơn nhiều!

- Hôm nay Thần Giới đại loạn, ngay cả Vũ Văn thế gia đại phiệt bực này, cũng bị người diệt, lòng người bàng hoàng.

Thiếu Soái Bồ Chiêu thở dài, nhìn về phía đám người Tịch Trọng nói:

- Mấy vị đạo hữu có tính toán gì không?

Trong lời nói của hắn để lộ ra ý mượn hơi, đám người Nhạc Ấu Nương căn bản không tiếp môn này, cười hì hì nói:

- Chúng ta tính toán đi Thiên Hà dạo một chút, bắt được vài đầu Thiên Mã thay đi bộ.

Thiếu Soái cùng Ma Soái liếc mắt nhìn nhau, cười nói:

- Chúng ta cũng có tính toán đi Thiên Hà, không bằng đồng hành.

Mà ở Trường Sinh Thiên, đám người Tịch Ứng Tình, Thạch Cảm Đương, Thiên Cơ Tú Sĩ riêng phần mình để cho hóa thân xuất hành, chung quanh dò thăm, mà mấy người mình thì ở nơi Phật Môn hương khói cường thịnh, khai đàn giảng pháp, ngồi mà nói suông.

Đây là một loại hiện tượng của Trường Sinh Thiên, nhiều Đại Phật thường xuyên khai đàn giảng pháp, không chỉ có Phật Môn tu sĩ cùng người phàm đến đây nghe giảng, giống như trước cũng có Đại Phật đến đây biện pháp, rất là náo nhiệt.

Sáu lão ma đầu người mặc áo cà sa, đỉnh đầu phát sáng, riêng phần mình thuyết pháp, Vô Tướng Thiền Sư ở trên Phật Môn kinh điển có thành tựu độc đáo, Tịch Ứng Tình cũng đối với Phật Môn kinh điển tràn đầy nghiên cứu, những người khác ví dụ như đám người Thạch Cảm Đương Cáp Lan Sinh, mở miệng mấy lần liền lui, tránh cho lộ ra chân ngựa.

Sáu người cũng hấp dẫn không ít ánh mắt, cũng không lâu lắm liền để cho bọn họ xông ra một chút danh khí, thậm chí có không ít Phật Đà cũng chạy tới nghe giảng.

- Là lúc này.

Tịch Ứng Tình thấy mấy trăm Phật Đà trấn giữ hư không, phía sau Thần Luân nặng nề phiêu diêu, lúc này hướng Vô Tướng Thiền Sư nháy mắt, Vô Tướng Thiền Sư hội ý, bài giảng kinh điển đột nhiên biến đổi, biến thành Vô Tướng Kiếp Kinh, đạo lý từ mỏng vào sâu, nói ba hoa chích choè.

Vô Tướng Kiếp Kinh chính là một môn công pháp của Thiện Tâm Tự, Giang Nam đã từng thôi diễn qua môn công pháp này, chẳng qua là hắn đối với Phật Môn công pháp không có bao nhiêu hứng thú, sau cũng không giải quyết được gì.

Tịch Ứng Tình cũng thôi diễn qua Vô Tướng Kiếp Kinh, cho là môn công pháp này rất cổ quái, rõ ràng là Phật Môn kinh điển, nhưng bao hàm một chút pháp môn của Ma Đạo, hơn phân nửa là một phần công pháp của thể hệ to lớn khác.

Lần này ở Trường Sinh Thiên bắt đầu bài giảng Vô Tướng Kiếp Kinh, bọn họ cũng là tính toán mượn cơ hội này, tìm ra dấu vết.

- Đạo huynh!

Vô Tướng Thiền Sư đang nói đến nơi mấu chốt, đột nhiên một tiếng phật hiệu truyền đến, chỉ thấy một lão phật trầm giọng nói:

- Đạo huynh, ngươi mới vừa nói rất khá, bất quá ngươi nói pháp cũng không hoàn toàn.

Vô Tướng Thiền Sư trong lòng khẽ nhúc nhích, hợp thành chữ thập cười nói:

- Dám mời đạo huynh chỉ giáo?

Lão phật kia cũng không nhún nhường, du ngoạn sơn thủy pháp đàn, khai đàn giảng pháp, quả nhiên hắn nói Vô Tướng Kiếp Kinh so sánh với Vô Tướng Thiền Sư nói toàn diện rất nhiều, ngôn ngữ cực hay, chữ chữ như châu rơi vào nội tâm.

Bất quá lão phật này chỉ nói mấy câu, liền ngậm miệng không nói, ha hả cười một tiếng, kính tự rời đi.

Lão phật này vẫn chưa ra khỏi thạch lâm bao xa, chỉ nghe oanh một tiếng vang thật lớn, đầu bị gõ ám côn, là Tịch Ứng Tình hóa thân xuất thủ, đem lão phật này gõ bất tỉnh, lặng lẽ kéo đi.

Sáu người Tịch Ứng Tình sưu tầm trí nhớ lão phật này, không khỏi rút ra một ngụm lãnh khí.

- Vô Tướng Kiếp Kinh quả nhiên là một môn công pháp trong Phật Môn cấm điển, bất quá nơi này dính líu quá lớn, Thiện Tâm Tự ta bị diệt môn, chẳng qua là một góc của băng sơn, tựa như hạt gạo so với mặt trăng!

Vô Tướng Thiền Sư động dung, sắc mặt đám người Tịch Ứng Tình cũng vô cùng ngưng trọng, lai lịch Vô Tướng Kiếp Kinh trong trí nhớ lão phật này cực kỳ kinh người, là một phần của Đế cấp kinh điển Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh, do hai môn công pháp lẫn nhau kết hợp, trong đó một môn là Thánh Phật Vô Tướng Thiện Kinh, mà đổi thành một môn, là Minh Hoàng Tự Tại Kiếp Kinh!

Vô Tướng Kiếp Kinh là một phần nhỏ trong Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh, Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh chân chính cực kỳ khổng lồ, thể hệ phức tạp, đem Ma Đạo cùng Phật Đạo kết hợp nhất thể, tương đối kinh khủng!

Vô Tướng Thiện Kinh tự nhiên là chính đạo công pháp chân chính, Thánh Điển trong Phật Môn, mà lai lịch của Minh Hoàng Tự Tại Kiếp Kinh, vậy thì thập phần vi diệu.

Này là một Ma Đế tên là Minh Hoàng trong địa ngục vạn giới sáng chế ma công!

Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh khi nào xuất hiện, khi nào lưu truyền đi ra, không có ai biết, bất quá sau khi môn công pháp này lưu truyền ra ngoài, ở chư thiên vạn giới khai chi tán diệp, để cho Trường Sinh Thiên tràn ngập một cổ không khí quỷ dị. Sau liền có truyền thuyết, môn công pháp này là Thánh Phật trong lúc vô tình lưu truyền đi ra.

Đột nhiên có một ngày, những chùa miếu trong thế tục tu luyện Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh Phật Môn kia, bị một đêm bình định, mà Trường Sinh Thiên chư phật cũng đối với Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh ngậm miệng không nói, môn công pháp này trở thành một đoạn lịch sử phủ đầy bụi.

- Nếu như Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh quả thật là Thánh Phật sáng chế truyền lại, như vậy hạ lệnh diệt sạch những người tu luyện Vô Tướng Kiếp Kinh này, tất nhiên cũng là Thánh Phật.

Tịch Ứng Tình tâm tình trầm trọng, thở dài lắc đầu nói:

- Thánh Phật từ nơi nào có được Minh Hoàng Tự Tại Kiếp Kinh, cái này có chút đáng giá suy nghĩ.

Thiên Cơ Tú Sĩ đột nhiên nói:

- Địa ngục Minh Hoàng Ma Đế, nghĩ đến đã sống lại a?

Mấy người trong lòng giật mình, nhất tề nhìn về phía hắn:

- Ý của ngươi là?

- Ý của ta là, Thánh Phật có phải là Minh Hoàng Ma Đế hay không?

Thiên Cơ Tú Sĩ cẩn thận từng li từng tí nói:

- Minh Hoàng Ma Đế chuyển thế đến chư thiên vạn giới ta, trở thành một đời Thánh Phật, cho nên hắn liền trở thành một cái đinh lớn nhất mà địa ngục cắm ở chư thiên vạn giới ta. Địa ngục tới tấn công, Thần Đế chư thiên vạn giới ta đem người chống cự, nếu Thánh Phật đột nhiên hướng Thần Đế hạ sát thủ, chém giết Thần Đế, như vậy Thần Ma đại quân của chư thiên vạn giới ta nhất định sẽ tan tác, không gượng dậy nổi! Thậm chí, nếu Thánh Phật trở thành Thần Đế, cùng địa ngục trong ứng ngoài hợp mà nói...

Mấy người hít một hơi lãnh khí, liếc mắt nhìn nhau, sắc mặt ngưng trọng. Cáp Lan Sinh thất thanh cười nói:

- Bản thân ta cảm thấy, Thánh Phật rất không có khả năng là Minh Hoàng Ma Đế. Ngươi nghĩ, Thánh Phật là Vạn Phật Chi Chủ Cực Nhạc Phật Tổ đệ tử, Cực Nhạc Phật Tổ thân là Bổ Thiên thần nhân, là thần thông quảng đại bực nào, pháp nhãn vô song, sao sẽ để cho tồn tại như Minh Hoàng Ma Đế, lẫn vào trong đệ tử của mình?

Tịch Ứng Tình đột nhiên nói:

- Nếu Cực Nhạc Phật Tổ tôn Bổ Thiên thần nhân này, cũng cùng địa ngục liên thủ thì sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như noi mun nuoc khong ngua, dau nhuc xuong khop te bi chan tay Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status