Đế tôn

Chương 1411: Thánh Phật Minh Hoàng (2)

Mấy người nhất tề rùng mình một cái, luôn miệng nói:

- Chuyện này không thể tra nữa, tra nữa chúng ta tất nhiên chết không có chỗ chôn! Lão Tứ, ngươi diệt môn huyết cừu, chỉ có thể trước để xuống!

Vô Tướng Thiền Sư hai tay hợp thành chữ thập nói:

- Bởi vì ta chi thù, há có thể liên lụy các vị huynh đệ? Việc này không nên chậm trễ, chúng ta lập tức rời Trường Sinh Thiên, chạy tới Thiên Giới. Chúng ta hành tích đã rơi vào trong mắt chút Phật Đà, Trường Sinh Thiên nơi nơi là Thánh Phật nhãn tuyến, không đi, chúng ta liền đi không xong!

Sáu người vội vã rời Trường Nhạc thiên, trực tiếp hạ giới, đi tới Trung Thiên, lại từ Trung Thiên thông qua thế giới kiều, nhanh chóng hướng vũ trụ màng thai cùng Thiên Giới tương liên chạy tới.

- Chuyện này, phải thông báo Tử Xuyên một tiếng, tránh cho hắn không biết sâu cạn!

Tịch Ứng Tình trầm giọng nói:

- Cũng may chúng ta ở trong thánh tông để lại máu tươi hóa thân, báo cho hắn cũng không phiền toái!

Bọn họ rời đi không bao lâu, lão phật kia tỉnh lại, sờ sờ trên đầu, sắc mặt biến hóa, vội vã hướng trung tâm Trường Sinh Thiên chạy đi.

Cũng không lâu lắm, trong Trường Sinh Thiên từng tôn Thần Chủ Thần Tôn cấp Đại Phật bay ra, thần thức tịch quyển, quét ngang cả tòa Trường Sinh Thiên, không có tìm được tung tích đám người Tịch Ứng Tình, lại có Thiên Nhãn Đại Phật ngàn mắt mở ra, từng đạo phật quang thấm nhuần hư không, dò xét Thần Giới Chư Thiên, vẫn không có tìm được bóng dáng đám người Tịch Ứng Tình.

- Cầm pháp thiếp của ta, đi cầu Thiên Nhãn Thần Tôn!

Một thanh âm uy nghiêm thâm trầm đột nhiên vang lên, một tờ pháp thiếp kim xán từ trên trời giáng xuống, rơi vào trong tay một Phật Tôn.

Phật Tôn kia lấy pháp thiếp, vội vàng chạy tới Tử Tiêu Thiên, không lâu sau, Lăng Kính Đốc Thiên Nghi ầm ầm vận chuyển, vô số mặt kính giống như tinh cầu phần phật xuyên qua hàng rào Thần Giới, đi tới đất lưu vong, tạo thành một cái lăng kính cự đại, quay tròn chuyển động, kính quang bốn phương tám hướng bay đi, đem chư thiên vạn giới chiếu thông thấu!

- Ở nơi đó!

Lão phật kia rốt cục ở trong một mặt kính phát hiện tung tích đám người Tịch Ứng Tình, vội vàng nói:

- Chính là bọn họ!

Trong lăng kính, đám người Tịch Ứng Tình cách vũ trụ màng thai đã vô cùng gần, mắt thấy liền muốn đi vào trong màng thai.

- Bọn họ là người Thiên Giới?

Trong Trường Sinh Thiên truyền đến thanh âm uy nghiêm thâm trầm kia, có chút nghi ngờ:

- Người Thiên Giới sao sẽ đến Trường Sinh Thiên ta, tại sao lại tìm kiếm bí mật của ta? Chẳng lẽ nói, Ngọc Hoàng lão nhi, ngươi cũng không quá an phận sao...

Biên giới Vũ trụ màng thai, đám người Tịch Ứng Tình, Thạch Cảm Đương giống như có lửa sau mông, cảm giác sau lưng có hai mắt đang nhìn bọn họ, sáu người không dám quay đầu lại, mồ hôi lạnh trên trán say sưa, đi vào trong vũ trụ màng thai, vẫn còn cảm giác được cặp mắt kia nhìn bọn hắn chằm chằm, tựa hồ muốn xem của hắn xuyên qua màng thai mới bằng lòng bỏ qua.

Sáu người tế lên Thần Tôn chi bảo, vạn phần khó khăn hướng chỗ sâu của vũ trụ màng thai đi tới, chỉ cảm thấy áp lực càng lúc càng lớn, cho đến bọn họ đi tới trung ương vũ trụ màng thai, cặp mắt kia mới không có rơi vào phía sau lưng của bọn hắn.

- Lão Tam, ngươi nói không sai, đôi mắt này, tuyệt đối là Thánh Phật! Thánh Phật, tuyệt đối chính là Minh Hoàng Ma Đế!

Sáu người liếc mắt nhìn nhau, lòng vẫn còn sợ hãi.

Nếu không phải bọn họ xem thời cơ sớm, thật sớm rời đi Trường Sinh Thiên, hiện tại bọn hắn chỉ sợ đã chết không có chỗ chôn!

Trong Đô Thiên thần giới, vẻ mặt Giang Nam kinh ngạc, lẩm bẩm nói:

- Thánh Phật chính là Minh Hoàng Ma Đế? Có lầm hay không? Minh Hoàng Ma Đế chuyển thế đến chư thiên vạn giới, còn dám bái nhập ở Cực Nhạc Phật Tổ Bổ Thiên thần nhân làm môn hạ?

- Chuyện này hẳn là tám chín phần mười.

Hóa thân đám người Tịch Ứng Tình rối rít nói:

- Chư thiên vạn giới lòng dạ thâm sâu khó lường, chúng ta trước đi Thiên Giới tị nạn, lão Thất, ngươi phải cẩn thận một chút. Ở trước mặt chút ít đầu sỏ này, chúng ta là con kiến hôi, không cẩn thận sẽ bị đầu sỏ giết chết, giết chết cũng sẽ không xem chúng ta một cái!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, gật đầu đồng ý.

Trải qua mấy ngày nay, nhiều Thần Giới đầu sỏ phái người giám thị Đô Thiên Thần Giới, hắn không có đi ra ngoài, một mực trợ giúp Thi Hiên Vi luyện chế Luyện Thiên đại trận, đã đem mười vạn tám ngàn mặt tinh kỳ luyện thành, cũng là Thần Minh chi bảo, mà Luyện Thiên đại trận mười ba mặt chủ kỳ khó nhất luyện chế, trong đó tích chứa công pháp thật sự quá thâm ảo, Giang Nam tam đại Chân Thần cùng mười hai hóa thân đều xuất hiện, hôm nay cũng bất quá chỉ lĩnh ngộ ra một mặt chủ kỳ.

Một mặt chủ kỳ này, liền là một loại Đế cấp công pháp!

Không chỉ có như thế, hắn mấy ngày nay không có đả đả sát sát, cũng chuyên tâm đi tài bồi gốc Hồ Lô Đằng trong Tử Phủ mình kia, lấy Tiên quang đúc, đạo tắc bản thân tẩm bổ, gốc Hồ Lô Đằng này dũ phát khỏe mạnh, hôm nay đã cao hơn trượng.

- Sớm một chút nở hoa, kết một cái Tiên Hồ a!

Vẻ mặt Giang Nam mong đợi.

Hồ Lô Đằng cao hơn một trượng, kết xuất chừng mười lá cây cỡ bàn tay, rễ cây cũng đắm chìm trong Tiên quang, hấp thu năng lượng Tiên quang, gốc Hồ Lô Đằng này toàn thân xanh tươi như ngọc, đằng thân tứ phương, tượng trưng Tứ Cực, rất có trong ý tứ hàm xúc giấu đằng trong "Vũ".

Mà đằng diệp sinh ra ngũ giác, hình dáng như lửa, ngũ giác tượng trưng Ngũ Hành, hoa văn lá cây cực kỳ phức tạp, tính bằng đơn vị hàng nghìn hoa văn giống như Đại Đạo ngưng tụ đạo tắc, Giang Nam nhìn thật kỹ, trong lòng có chút hoảng sợ.

Đạo tắc chính là Đại Đạo quy tắc, Thần Minh, Thiên Thần cảnh giới đạo tắc còn xưng không được đạo tắc chân chính, chẳng qua là thể hiện của thần thông Đại Đạo.

Thần linh tiếp xúc đến đạo tắc chân chính là ở Chân Thần cảnh giới, Chân Thần mới có thể nhảy ra thần thông trói buộc, thấy rõ bản chất Đại Đạo, đem Đại Đạo luyện thành ký hiệu kết cấu, tính bằng đơn vị hàng nghìn ký hiệu tổ hợp ở chung một chỗ, xây dựng Đại Đạo quy tắc.

Đến nay mới thôi, Giang Nam cũng không thể đụng chạm đến đạo tắc chân chính, đạo tắc của hắn vẫn còn là Thần Minh cảnh giới, do thần thông xây dựng, chỉ là bởi vì thần thông hắn quá mạnh mẽ, đưa đến hắn có loại chiến lực Chân Thần.

Mà lá cây hồ lô tích chứa đạo tắc, là thật đạo tắc, hơn nữa cực kỳ cao đẳng, vượt xa Chân Thần, số lượng rất nhiều, so với hắn từ trước chứng kiến một chút Thần Chủ cường đại chí cực còn nhiều hơn!

Chân Thần luyện thành đạo tắc có hạn, Giang Nam từ trước đã thấy Chân Thần, nhiều nhất cũng bất quá luyện thành hơn trăm đạo đạo tắc chân chính, mà trong Thần Chủ, đạo tắc cũng không phải là rất nhiều, tỷ như Thiên Đô Linh Tuyết Thần Chủ, đã là cường giả siêu quần bạt tụy trong Thần Chủ.

Đạo tắc của nàng có tất cả ba nghìn đạo, ba nghìn đạo tắc hóa thành ba nghìn đạo thần quang, xây dựng ra một loại đại thần thông kinh thiên động địa, phảng phất ba nghìn dây cung, dây cung ba động, liền khiếp sợ thiên hạ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 phim hay duoc chuyen tu van hoc viet nam, nhung con suoi dep nhat o viet nam rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status