Đế tôn

Chương 1412: Đã làm một cuộc

Những Thần Chủ đạo tắc khác, có thể vượt qua Linh Tuyết Thần Chủ không nhiều lắm.

Mà gốc Hồ Lô Đằng này, trong một lá cây tích chứa đầy đủ đạo tắc, liền tính bằng đơn vị hàng nghìn, đạt tới trình độ hơn mười vạn, vượt xa Linh Tuyết Thần Chủ tu luyện ra ba nghìn đạo tắc!

- Luyện thành đạo tắc chân chính cực kỳ khó khăn, phải cần nội tình to đến không thể tưởng tượng nổi, lấy thực lực bây giờ của ta, nếu như đem một thân thần thông đạo tắc luyện thành đạo tắc chân chính mà nói, sợ rằng chỉ có thể luyện thành một hai trăm đạo tắc.

Giang Nam đối lập xuống, mới cảm thấy kinh khủng, hắn hôm nay trù bị thần thông đạo tắc, có hơn một trăm vạn đạo, mỗi một loại thần thông đạo tắc cũng đại biểu một loại thần thông.

Những thần thông đạo tắc này sẽ ở trong Thiên Đình ngưng tụ, tạo thành đủ loại Thần Ma dị tượng, cũng có pháp bảo dị tượng, nhưng nếu như muốn luyện thành đạo tắc chân chính, liền cần chiết xuất, tối đa cũng chỉ có thể luyện thành một hai trăm đạo tắc.

Một lá cây hồ lô tích chứa đạo tắc, liền tương đương với một hai ngàn Giang Nam hôm nay!

Loại uy năng này, là kinh khủng bực nào?

Huống chi, trên Hồ Lô Đằng có hơn mười lá cây, mà lá cây cũng không phải là chủ can, chủ can là Hồ Lô Đằng, trong đó tích chứa đạo tắc liền kinh khủng hơn, cộng thêm căn tu, Giang Nam suy nghĩ một chút cũng cảm thấy có chút mê muội.

- Nếu như một lá cây tương đương với một Thần Tôn mà nói, chỉ một lá cây liền tương đương với mười hai Thần Tôn... Ta từ Cẩm Tú Minh mua viên hồ lô tử này, thật đúng là kiếm tiền lớn!

Giang Nam không khỏi cảm khái, hồ lô tử chẳng qua là tặng phẩm phụ của lần giao dịch kia, không nghĩ tới chính là trong lúc vô tình mua tặng phẩm phụ này, thì ngược lại giá trị lớn nhất!

Gốc Hồ Lô Đằng này dài được một trượng, liền không sinh trưởng nữa, bất quá vẫn như cũ hấp thu Tiên quang, Giang Nam chú ý tới, Hồ Lô Đằng cùng đạo tắc trên phiến lá còn đang không ngừng sinh trưởng, phân liệt, càng ngày càng nhiều.

- Có một điểm nhức đầu, Hồ Lô Đằng phải dựa vào Tiên quang mới có thể trưởng thành, mà Tiên quang trên đời hãn hữu, duy có một chút Đế cấp nhân vật, mới có thể có cất dấu bực này...

Giang Nam đánh giá Tiên quang còn dư lại, chỉ còn lại có hơn mười đạo, đột nhiên hắn lưu ý đến một đầu của Hồ Lô Đằng ở trong Tử Phủ mình, mà đổi thành một đoạn khác thì biến mất không thấy gì nữa, phảng phất cắm vào trong hư không.

Mà ở địa phương gốc rễ cùng hư không tương liên kia, có từng sợi tiên khí nhè nhẹ tràn ra, tiên khí không nhiều lắm, nhưng cái này đúng là tiên khí vô cùng thuần khiết!

- Chẳng lẽ...

Giang Nam trong lòng chấn động, tinh tế đánh giá, đột nhiên nhẹ nhàng vê động một tia tiên khí, hấp thu vào cơ thể, chỉ cảm thấy tiên khí này so sánh với tiên khí trên Vọng Tiên Đài còn muốn tinh khiết!

- Chẳng lẽ gốc mạn chi kia, xuyên thủng Tiên Giới? Nếu không nơi nào đến tiên khí?

Trong lòng hắn thình thịch đập loạn, sắc mặt hồng nhuận, giống như say rượu:

- Ta đột nhiên cảm thấy, ta thật hạnh phúc...

Hồ Lô Đằng chẳng qua là sinh ra một cây mạn chi, theo gốc cây này tiếp tục trưởng thành, càng nhiều mạn chi lục tục dài ra, sau đó từ Tiên Giới trộm lấy càng nhiều tiên khí, chất lượng tiên khí, còn muốn vượt qua bản sơ linh khí, đối với hắn mà nói, là tu luyện tài nguyên tốt nhất!

Bất quá, hiện tại Hồ Lô Đằng sinh ra mạn chi còn thiếu, từ Tiên Giới trộm lấy tiên khí không nhiều lắm, đối với Giang Nam mà nói như muối bỏ biển, đợi đến những Tiên quang này bị hấp thu sạch sẽ, sẽ có nhiều mạn chi hơn dài ra, khi đó trộm lấy tiên khí mới đầy đủ chống đỡ Giang Nam tu luyện!

- Có gốc Hồ Lô Đằng này, ta bắt được bản sơ linh khí cũng không có cần thiết luôn lo lắng hết sạch.

Giang Nam cười ha ha, tiếp tục để cho Hồ Lô Đằng hấp thu tiên khí, ngược lại đi xem những cất dấu khác của mình. Ở trong Tử Phủ của hắn, còn có Thần Đế da người, cái bảo vật này không phải chuyện đùa, Tiên Thiên Thần Ma tu luyện thành Thần Đế, thực lực so sánh với chủng tộc khác tu thành Thần Đế mạnh hơn, uy năng tấm Thần Đế da người này, tuyệt đối to đến không cách nào tưởng tượng.

Giang Nam trải qua mấy ngày nay một mực nghiên cứu Luyện Thiên đại trận trong Thần Đế da người, thỉnh thoảng cũng nghiên cứu đạo tắc trên da người Thần Đế, Thần Đế da người này chính là một trong mười ba người tham dự đến Cổ Tiên hạo kiếp thời xa xưa kia, tu luyện công pháp cực kỳ huyền bí, tích chứa Hồng Mông Đại Đạo cùng Tiên Đạo giải thích, tan ra làm một thể, rất là tinh tế cùng phức tạp.

Chủng chủng Đại Đạo huyền bí này, thể hiện ở đủ loại đạo lý cùng ký hiệu trên da người.

Vốn là Giang Nam đối với Đại Đạo trên tấm da người này cũng không quan tâm, bất quá hắn nhận được Tiên Thiên huyết mạch cùng Quang Vũ Thần Đế Tiên Thiên Đạo Thể huyết mạch trong cơ thể Trường Nhạc công tử, đem hai loại huyết mạch này nghiên cứu thấu triệt, rốt cuộc tìm được cách dung hợp Hồng Mông Đại Đạo cùng Tiên Đạo.

Hắn cùng với Thi Hiên Vi cải tiến huyết mạch của mình, để cho huyết mạch của hai người bọn họ hướng Tiên Thiên huyết mạch thay đổi.

Tiên Thiên huyết mạch là cách cần thiết để hướng Tiên Thiên Đạo Thể tiến hóa, Tiên Thiên huyết mạch có thể làm cho người chưởng khống Hồng Mông Đại Đạo cùng Bản Sơ Đại Đạo, mà Bản Sơ Đại Đạo tiếp cận Tiên Đạo nhất, luyện thành Tiên Thiên huyết mạch, mới có thể tiếp tục tăng lên, hướng Tiên Thiên Đạo Thể huyết mạch biến chuyển.

Giang Nam trong một năm thời gian này đều ở cùng Thi Hiên Vi, cùng nhau nghiên cứu hai loại huyết mạch này, hôm nay cuối cùng có thành tựu, bất quá cho dù là hắn đem Tiên Thiên Đạo Thể huyết mạch nghiên cứu thấu triệt, cũng không cách nào đem mình biến thành Tiên Thiên Đạo Thể chân chính, mà là phải cộng thêm một chữ "Ngụy".

Cho dù là ngụy Tiên Thiên Đạo Thể, cũng so sánh với những Thần Thể, Hồng Mông Chi Thể, thủy tổ huyết mạch cùng Tiên Thiên huyết mạch khác mạnh hơn rất nhiều!

- Ta làm giả nhiều lắm, cơ hồ là làm giả chuyên nghiệp...

Giang Nam hướng Thi Hiên Vi tự giễu nói:

- Chúng ta mặc dù là ngụy Tiên Thiên huyết mạch, ngụy Đế Hoàng Thần Thể, ngụy Hồng Mông Chi Thể, ngụy Tiên Thiên Đạo Thể, nhưng tương lai chúng ta sinh hạ con nối dòng, nhất định sẽ không tầm thường, siêu nhiên chúng sinh!

Thi Hiên Vi trên mặt xấu hổ nói:

- Phu quân, khi nào mới sinh nhi tử?

Mặc dù bọn họ ở cùng nhau đã có nhiều hơn mười năm, nhưng vẫn không có con nối dòng, cũng không phải là không có năng lực, mà là Giang Nam cảm thấy nếu có con nối dòng, sẽ bị người hiếp bức.

Hắn ở lúc thiếu niên kinh nghiệm kịch biến, chứng kiến Tịch Ứng Tình ở lúc có Tịch Trọng, bị Thái Hoàng Lão Tổ hiếp bức, khẳng khái bi ca, ngang nhiên chịu chết, không muốn mình rơi vào kết quả giống Tịch Ứng Tình.

Giang Nam nhìn ánh mắt mong đợi của Thi Hiên Vi, lắc đầu cười nói:

- Hôm nay hạo kiếp đã bộc phát, thế cục không rõ, mà ta ở trong thần giới Chư Thiên, cừu địch khắp nơi, thật sự không thích hợp có con cái. Sau khi trường hạo kiếp này kết thúc, chúng ta lại sinh hài tử. Ngươi nhìn Thần Đế xưa nay, người nào ở lúc tuổi còn trẻ liền lưu lại con nối dòng? Bọn họ đều là đến già nua, mới có thể lưu lại con nối dòng đời sau...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status