Đế tôn

Chương 1414: Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công (2)

Giang Nam thở dài, mười ba vị tồn tại Cổ lão đối kháng Cổ Tiên hạo kiếp kia, trừ chín đại Bổ Thiên thần nhân ra còn có bốn người, trong bốn người này, một vị là Bỉ Ngạn Thần Đế, ẩn cư ở Bỉ Ngạn thế giới, tị thế không ra, một vị là đứng đầu Đô Thiên, chết ở chỗ này, trước khi chết còn muốn tính toán một vị khác tính toán sự hiện hữu của hắn.

- Ở chỗ này tu luyện, hấp thu đạo tắc nghiền nát trong tử khí, đem đạo tắc luyện hóa, ta đối với Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công hiểu sẽ càng sâu, tốc độ tu luyện sẽ nhanh hơn!

Giang Nam cẩn thận từng li từng tí tránh ra dấu chân Tiên Thiên Thần Ma kia lưu lại, những dấu chân này giẫm ra từng cái từng cái rãnh to, trong đó còn sót lại tinh khí không tiêu tan, Thần Đế đạo tắc đầy đủ tạo thành hồ, thần quang từ trong hồ nước nhỏ bốc hơi, tích chứa sát cơ vô hạn.

Lần trước hắn tới đây, đối với mấy đạo tắc trong hồ nước này mặc dù rất là quen mắt, nhưng vô lực thu, lần này Giang Nam so sánh với trước cường đại mấy lần, pháp lực cũng hùng hồn mấy lần, đã từ Thần Minh sơ kỳ tu luyện tới Thần Minh cảnh giới trung kỳ, sắp tăng lên tới đỉnh phong.

Hơn nữa hắn thôi diễn ra Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công, Tiên Thiên Thần Ma này chính là tu luyện Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công, Thần Đế đạo tắc ngưng tụ thành hồ, đã không hề thần bí như vậy nữa.

Nhưng dù vậy, nếu không cẩn thận xúc động Thần Đế đạo tắc trong hồ nước, sẽ dẫn phát một cuộc kịch biến kinh khủng, uy năng trong Thần Đế đạo tắc bộc phát, đây tuyệt đối là một chuyện vô cùng kinh khủng!

Thần Đế giẫm ra dấu chân, từng cái dấu chân, cũng tích chứa năng lượng khôn cùng, lúc bộc phát liền tương đương với một cước oai của Thần Đế, tuyệt đối có thể dễ dàng đem Giang Nam đạp toái!

Cũng may Đạo tắc bên trong những dấu chân này ở vào một trạng thái thăng bằng hoàn mỹ, dễ dàng sẽ không bộc phát, nếu ngoại lực thêm chút xúc động, đánh vỡ thăng bằng, sẽ đột nhiên bộc phát, tuyệt đối là đả kích tựa như hủy diệt!

Đột nhiên, Giang Nam ở trước một cái dấu chân cuối cùng tạo thành hồ dừng bước lại, một cái dấu chân cuối cùng này, là thời khắc khí thế của Tiên Thiên Thần Ma kia cường đại nhất, trạng thái đỉnh nhất, tinh khí của hắn bất giác tiết ra ngoài, dấu chân trong hồ nước, tích chứa tinh khí của cường giả này cũng là cường đại nhất!

Giang Nam đứng ở bên cạnh dấu chân một lúc lâu, hai tròng mắt mật thiết nhìn chăm chú vào Thần Đế đạo tắc bên trong hồ, đột nhiên, hai tay của hắn từ từ nhảy động, mười ngón tay lấy một loại ba động kỳ diệu, từ từ vẽ ra một vài bức đồ án xa hoa.

Đó là tám đại huyền công, ở trong chỉ chưởng của hắn, Thần lục bay lên, thanh thiên bày ra, Tinh Túc tụ hợp, trụ quang như sông dài bôn lưu, lại có địa ngục âm u, sâm nghiêm kinh khủng, thần thụ lồng lộng đứng vững, sinh mệnh khí tức vô cùng nồng nặc, còn có Tiên Thiên thần hỏa, hỏa thế như biển, Tiên Thiên thần thủy, tùy ý chạy chồm.

Hắn cũng không có tu luyện Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công, mà là đem tinh hoa của môn công pháp này dung nhập vào Ma Ngục Huyền Thai Kinh, lấy Ma Ngục Huyền Thai Kinh thúc dục tám đại huyền công.

Dần dần, Thần Đế đạo tắc trong hồ nước nhẹ nhàng ba động, theo chỉ chưởng của Giang Nam nhảy động, từng sợi Thần Đế tinh khí bị hắn lấy ra.

Hắn cẩn thận, dũ phát cẩn thận, không dám vận dụng nhiều một phần lực lượng, nếu không đánh vỡ thăng bằng của Thần Đế đạo tắc trong hồ nước, đối với hắn chính là tai họa ngập đầu!

Luyện hóa Thần Đế đạo tắc đối với hắn hiện tại mà nói, hơi có chút khó khăn, nhưng mà cũng không phải là không có khả năng, lấy ra Thần Đế tinh khí vậy thì càng thêm đơn giản.

Chẳng qua là, những Thần Đế đạo tắc trong hồ nước này, luyện hóa bất kỳ một đạo cũng sẽ đánh vỡ thăng bằng, tuyệt đối không thể tùy tiện luyện hóa.

Cũng không lâu lắm, Thần Đế đạo tắc tạo thành hồ nước này, tất cả Thần Đế tinh khí bị hắn chiết xuất đi ra ngoài, hóa thành ba đoàn tinh khí.

Giang Nam thở phào nhẹ nhỏm, từ bên hồ lui ra, đi tới bên cạnh Hồng Mông Tử Khí, tâm niệm vừa động, đầu ngón tay bay ra ba đoàn thần huyết, ngay sau đó lấy tay một trảo, chộp tới ba đạo Hồng Mông Tử Khí, cùng thần huyết của mình tương dung, lại đem Hỗn Độn Nguyên Thần phân ra ba phân, cũng dung nhập vào trong thần huyết.

Ông...

Giang Nam triển khai Hỗn Độn Giới Vực, Hỗn Độn Linh Châu, Hỗn Độn Linh Quy cùng Hỗn Độn Tử Trúc riêng phần mình thoáng một cái, đạo đạo Hỗn Độn ký hiệu bay ra, rối rít rơi vào trong thần huyết.

Chỉ thấy thần huyết ngọa nguậy, nuốt vào Hỗn Độn ký hiệu, cùng Hồng Mông Tử Khí tương dung, dần dần hoá sinh ra xương cốt, tứ chi, đỉnh đầu, ngũ tạng, lục phủ, huyết nhục, huyết mạch, da thịt, hoa văn, bộ lông, hóa thành hình người.

Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần phân liệt ra thần tính, riêng phần mình bay vào trong ba hóa thân, để cho ba hóa thân này nhất thời nhiều ra sinh cơ bừng bừng.

- Đi!

Giang Nam bấm tay liên đạn, hắn tân tân khổ khổ đề luyện ba đoàn Thần Đế tinh khí gào thét bay vào trong thân thể ba hóa thân, tinh khí kinh khủng bộc phát, nhanh chóng thay đổi kết cấu thân thể của ba hóa thân!

Cũng không lâu lắm, ba hóa thân hắn mới luyện liền phảng phất như Tiên Thiên Thần Ma từ Hỗn Độn Hồng Mông ra đời, từng cái từng cái cực kỳ cường đại, hơi thở kinh khủng, thân thể mạnh quả thực có thể so với Thần Minh!

- Dù sao còn không phải Tiên Thiên Thần Ma chân chánh, vẫn là muốn thua kém một chút.

Giang Nam khẽ cau mày, hắn lấy Thần Đế tinh khí này tới rèn luyện tam đại Bát Cảnh Thần Đế hóa thân, lại dùng Hồng Mông Tử Khí tới đắp nặn thân thể hóa thân, chính là hy vọng tam đại hóa thân của mình có thể đạt tới tầng thứ Tiên Thiên Thần Ma, chẳng qua là vẫn còn có chút không như ý người.

- Bất quá, ta có thể làm được một bước này, đã rất biến thái!

Giang Nam tinh thần rung lên, ba hóa thân lập tức bắt đầu vận chuyển Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công, riêng phần mình tăng lên tu vi cảnh giới, từng đạo Thần Luân nhanh chóng tạo thành, rất nhanh ba hóa thân liền luyện thành tám đạo Thần Luân, trong Thần Luân, từng ngọn Đạo Đài nhanh chóng ngưng tụ vững chắc.

Giang Nam thì không ngừng dẫn dắt Hồng Mông Tử Khí, cung cấp ba hóa thân này tu luyện.

Hắn thậm chí tự mình xuất thủ, đem những Thần Đế đạo tắc còn sót lại trong tử khí này luyện hóa, cung cấp ba Bát Cảnh Thần Đế hóa thân hấp thu, tăng trưởng tu vi!

Trong Thần Đế đạo tắc có năng lượng là kinh khủng bực nào? Cho dù là đạo tắc nghiền nát có Đại Đạo giải thích cùng năng lượng, cũng khổng lồ khó có thể tưởng tượng!

Mấy ngày sau, ba hóa thân này liền lần lượt luyện thành Đạo Đài, bắt đầu tu luyện Thần Phủ, không tới mười ngày thời gian, Thần Phủ liền đã tu thành, ba Bát Cảnh Thần Đế hóa thân bắt đầu tu luyện Thiên Cung!

Thiên Cung tốn hao thời gian dài hơn, nhưng cũng không có vượt qua một tháng, ba Bát Cảnh Thần Đế liền rõ ràng tu thành Tiên Thiên Thần Minh!

Loại tốc độ này, có thể nói kinh khủng, so sánh với Giang Nam tu luyện cũng muốn nhanh vô số lần, trong đó cố nhiên là bởi vì Hồng Mông Tử Khí nơi đây số lượng rất nhiều, mấu chốt nhất chính là, Thần Đế đạo tắc mảnh nhỏ, trong đó tích chứa năng lượng thật sự quá lớn, hơn nữa bao hàm Thần Đế Đại Đạo, để cho ba hóa thân này bớt đi thời gian cô đọng đạo văn đạo tắc khá dài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như Đánh thuế để kiểm soát thị trường bất động sản, cach viet tieu luan quan ly giao duc những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status