Đế tôn

Chương 1416: Thần Tôn hung uy (2)

- Nghĩ đến, đạo hữu sẽ không không cho mấy người chúng ta cái mặt mũi này a?

Một vị Thần Chủ khác đỉnh đầu kim đấu huyền phù, phun ra nuốt vào hư không, hẳn là Trì Pháp Thiên Vương môn hạ, thản nhiên nói:

- Cái bại hoại này, giết sư đệ Liêm Tông của ta, lại giết Chương Dật Tôn Vương ái đồ Tưởng Ngư Chân Thần, còn giết vợ của Thiên Hà Thần Chủ, môn sinh cùng đệ tử của các đại cự đầu chết thảm ở trong tay bại hoại đếm không xuể! Hôm nay bọn ta tới, một là vì đạo hữu chúc mừng, một là mời đạo hữu chủ trì công đạo!

- Trong Đô Thiên ta lại có bại hoại bực này?

Đô Thiên Thần Tôn ngạc nhiên, cười tủm tỉm nói:

- Ta thật sự không biết chuyện này. Xin hỏi bại hoại này rốt cuộc là người nào? Ta chắc chắn sẽ không làm việc thiên tư trái pháp luật, nhất định sẽ cho các vị đạo huynh một cái công đạo!

Bá bá bá!

Từng tia ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, Thiên Hà Thần Chủ lạnh lùng nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi còn không nhận tội đền tội?

Đô Thiên Thần Chủ tức cười, bật cười nói:

- Chư vị, các ngươi nhận lầm rồi, tiểu tử này không phải là Huyền Thiên Giáo Chủ gì, mà là một vị Kỳ Chủ dưới trướng ta mà thôi. Hắn gọi A Đại, theo ta đã lâu, luôn luôn trung hậu đàng hoàng. A Đại, còn không bái kiến những đạo huynh này?

Giang Nam thi lễ nói:

- A Đại gặp qua các vị đạo huynh.

Trong Đô Thiên Phủ, nhiều Thần Chủ sắc mặt xanh mét, vị nữ Thần chủ kia phất tay áo, bỗng nhiên đứng dậy.

Nàng này đứng dậy, mọi người mới phát giác vóc người nàng nhỏ thấp giống như đồng tử. Đứng ở trong nhiều Thần Chủ vĩ ngạn lộ ra vẻ có chút buồn cười, lạnh lùng nói:

- Đô Thiên lão nhi, Quách Tứ Nương ta tới chúc mừng ngươi, là cho ngươi một cái mặt mũi! Ngươi coi là vật gì, một lão nhi rửa sạch, lên không được mặt bàn, hôm nay ngươi dám đến tiêu khiển chúng ta!

Những Thần Chủ khác cũng có chút tức giận, một Thần Chủ cười lạnh nói:

- Đô Thiên Thần Tôn, ngươi mặc dù thành tựu Thần Tôn, nhưng Thần Giới Chư Thiên cũng không phải là địa phương ngươi có thể càn rỡ, nghĩ hồ lộng chúng ta như vậy, không khỏi có chút khinh người quá đáng đi?

- Đô Thiên Thần Tôn, ngươi cho rằng ngươi tu thành Thần Tôn, liền có thể càn rỡ sao? Hôm nay chúng ta không phải là tới chúc mừng ngươi, mà là muốn ngươi giao người! Nếu ngươi không giao người, Đô Thiên Thần Giới của ngươi liền vĩnh viễn không ngày yên tĩnh!

- Ngươi nên biết lai lịch của chúng ta, người sau lưng chúng ta là ngươi chọc không nổi, nếu ngươi biết điều một chút làm đầu sỏ rửa sạch. Kia còn thôi, ngươi nếu không ngoan, ngươi cái Thần Tôn tân tấn này liền không cần tiếp tục tồn tại đi xuống!

...

Gương mặt mập đô đô của Đô Thiên Thần Tôn chất đầy nụ cười, liên tục hướng mọi người thở dài nói:

- Đô Thiên ta thừa hành quy củ xưa nay, không tham dự đến quyền lực tranh đấu của chư thiên vạn giới, chư thiên vạn giới đầu sỏ, cũng không thể tham dự Đô Thiên ta. Đây là chín đại Bổ Thiên thần nhân sở phong, cho phép Đô Thiên ta có quyền lực siêu nhiên thiên ngoại. Từ cổ chí kim hai mươi bảy triều Thần Đế, tính cả Quang Vũ Thần Đế, đã có hai mươi tám triều, hai mươi tám triều Thần Đế cũng chưa từng hư cái quy củ này. Các vị đạo hữu, không phải là muốn hư quy củ chứ?

Nhiều Thần Chủ sắc mặt cứng đờ, Đô Thiên độc lập ở ngoài Chư Thiên thần giới, rời xa phân tranh, đây thật là hơn năm ngàn vạn năm tới định ra quy củ, các triều đại Thần Đế đổi thay cũng không dám không tuân theo cái quy củ này, thậm chí ngay cả lúc Đế chiến, cũng không có người đối phó Đô Thiên, Đô Thiên cũng không tham dự đầu sỏ tranh đấu.

Chín đại Bổ Thiên thần nhân chẳng biết tại sao phong cho Đô Thiên cái quyền lực này, nếu như không tuân theo cái quy củ này, ở trong Đô Thiên động thủ, đối với bọn họ mà nói, đúng là rất có áp lực.

- Đô Thiên quy củ, chúng ta tự nhiên biết.

Đột nhiên một thanh âm từ trên trời truyền đến, khoảng cách Đô Thiên Thần Giới hết sức xa xôi, sau một khắc, cái thanh âm này đã gần trong gang tấc, ở bên tai mọi người nổ vang, chỉ thấy từng cái từng cái văn tự xuất kim chói hiện ở bên trong Đô Thiên Thần Phủ, từng cái từng cái chữ nổ tung, kim quang bộc phát, uy năng khôn cùng cổn động, làm cho nhiều Thần Chủ không ngừng lui về phía sau.

- Bất quá, Bổ Thiên thần nhân hôm nay đã mục nát, đương kim đại thế, Bổ Thiên thần nhân lập hạ quy củ tự nhiên mất đi hiệu lực!

Kim quang đột nhiên thu lại, hóa thành một bàn tay kim chói, hướng Giang Nam chộp tới, rõ ràng là muốn ở trước mặt Đô Thiên Thần Tôn, đem Giang Nam bắt đi, chính là một Thần Tôn xuất thủ!

Người này xuất thủ, mặc dù trên đầu lưỡi đối với Bổ Thiên thần nhân có chút khinh thường, nhưng như cũ chưa từng triển lộ hình dáng, cũng là sợ Bổ Thiên thần nhân truy cứu.

Bất quá, không tuân theo Bổ Thiên thần nhân lập quy củ, cũng có thể thấy được, ở trong loạn thế này, lực chấn nhiếp của Chư Thiên thần nhân đã giảm đi, để cho không biết bao nhiêu người sinh ra tâm tư khác thường.

Hô...

Đại kỳ phía sau Đô Thiên Thần Tôn đột nhiên cổn động, gào thét cuồn cuộn nổi lên, đại kỳ cùng bàn tay kia kịch liệt va chạm, đem kim thủ cắn nát.

- Tẩy Địa Thần Tôn, ngươi lại dám phá thần thông của ta? Ngươi chỉ là một Thần Tôn mới vừa tấn chức, liền dám can đảm hướng ta động thủ?

Cái thanh âm kia không biết từ chỗ nào truyền đến, liên tục cười lạnh, tiếp theo một cổ uy nghiêm kinh khủng xuyên thấu không gian nặng nề, xuyên thủng hàng rào Đô Thiên Thần Giới, trầm trọng vô cùng, ép tới nhiều Thần Chủ trong Đô Thiên Phủ nơm nớp lo sợ, chỉ thấy mội đại thủ ầm ầm đánh nát Đô Thiên hư không, ầm hướng Đô Thiên Phủ hung hăng chụp được!

Một chưởng này rộng lớn vô cùng, dầy cộm nặng nề vô cùng, vân tay đạo văn giống như cầu vồng che trời, chi chít, không ngừng lưu chuyển, cắn nát hết thảy, che dấu bầu trời bao la của Đô Thiên Thần Giới!

Một chưởng này, là vị Cổ lão Thần Tôn kia toàn lực một chưởng, chẳng những muốn đem Giang Nam đánh nát, thậm chí ngay cả Đô Thiên Thần Tôn cũng muốn bị thương nặng!

Chủ nhân cái bàn tay này, tuyệt đối là một người đã tiến vào Thần Tôn cảnh giới không biết bao nhiêu vạn năm, tu vi của hắn sâu, nếu so với Đô Thiên Thần Tôn mới vừa tấn thăng đến Thần Tôn cảnh giới cường đại hơn mấy lần!

- Là lúc nên để cho ngươi biết, cái gì gọi là trời cao đất rộng!

Đô Thiên Phủ ở trước mặt một chưởng này giống như giấy, bắt đầu sụp đổ tan rã, Đô Thiên Thần Chủ ngồi ở trên thần vị, ngẩng đầu nhìn bàn tay oanh tới, đột nhiên đầu vai nhẹ nhàng chấn động, đại kỳ lơ lửng, đột nhiên biến mất.

Sau một khắc, thủ chưởng oanh tới kia tới cổ tay mà đứt, thần huyết dài sái, bị mặt đại kỳ này sinh sôi chặc đứt.

- Mặt đại kỳ này là Đế Binh?

Trong hư không truyền đến một tiếng kêu đau đớn, dị tượng đầy trời biến mất, chỉ còn lại có một bàn tay từ phía trên rơi xuống.

Đô Thiên Thần Tôn thu đại kỳ, ánh mắt từ trên mặt đám người Quách Tứ Nương, Thiên Hà Thần Chủ chấn động vô cùng quét qua, cười tủm tỉm nói:

- Chư vị đạo hữu, mới vừa rồi chúng ta nói đến chỗ nào rồi?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve doi canh thien than, lam the nao de ve jack skellington Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status