Đế tôn

Chương 1421: Một quyền đánh nát đầu gối của ngươi (1)

Thân hình hắn chớp động, ở trong lôi quang như kiếm tung bay, đột nhiên chỉ nghe răng rắc một tiếng vang thật lớn, hai cái kim bạt của Lôi Công Thần Chủ lần lượt thay đổi, thanh âm vô cùng chói tai, Giang Nam nghe được thanh âm này, thân thể bị chấn đắc tê dại.

Một đạo lôi đình ầm ầm bổ vào đỉnh đầu của hắn, phách đến da tróc thịt bong, thân thể loạn chiến.

Lôi Công Thần Chủ cười ha ha, lôi rơi như mưa, mà vào lúc này, Ôn Độc Thần Chủ đã đến gần, nếu bị Lôi Công Thần Chủ này định trụ, hai Thần Chủ vây công, Giang Nam hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Đột nhiên, Giang Nam cảm giác được đạo tắc của mình biến thành Hóa Tiên Ngọc Bình chấn động không dứt, là năm đầu độc vật bị hắn lấy đi kia ra sức tránh thoát Hóa Tiên Ngọc Bình trói buộc.

Ngũ đại độc vật này tích chứa kịch độc, lại trải qua Ôn Độc Thần Chủ trăm ngàn loại rèn luyện, mới tăng lên tới Thần Chủ chi bảo, thực lực của bản thân liền cực kỳ mạnh mẽ, Giang Nam đối phó bất kỳ một đầu độc vật cũng có chút miễn cưỡng.

Bởi vì Ôn Độc Thần Chủ thu hắn cùng ngũ đại độc vật vào trong bao vải, tạm thời mất đi khống chế đối với ngũ độc, mới để cho hắn có cơ hội vận dụng Hóa Tiên Thần Quang đem ngũ đại độc vật lấy đi.

Ngũ đại độc vật này vừa là sinh linh, lại là pháp bảo của Ôn Độc Thần Chủ, chỉ là không có bao nhiêu linh trí, chẳng qua là chiến đấu cơ khí, tạm thời vây hãm ở một thời gian ngắn còn có thể, nhưng một lúc sau, thế tất sẽ bị ngũ độc này công phá Hóa Tiên Ngọc Bình.

Lúc trước, Giang Nam còn có thể không ngừng thúc dục pháp lực, tiếp tục trấn áp một thời gian ngắn, bất quá hắn bị Lôi Công Thần Chủ đại kim bạt tiếng sấm chấn trụ, lại bị lôi đình bổ trúng, nhất thời pháp lực vận chuyển mất linh.

Thình thịch...

Hóa Tiên Ngọc Bình không có pháp lực của hắn chống đỡ, lập tức nổ tung, ngũ đại độc vật rối rít gầm thét, còn chưa kịp công kích Giang Nam, liền bị từng đạo lôi đình đánh trúng, đánh cho da tróc thịt bong.

Ngũ đại độc vật này bị đánh, vốn là không có bao nhiêu linh trí, giờ phút này càng thêm tức giận, không khỏi phân trần liền hướng Lôi Công Thần Chủ giết tới.

Hô...

Độc thiềm mở cái miệng rộng, một ngụm đem Lôi Công Thần Chủ tính cả Lôi Trì cùng nhau nuốt vào, sau một khắc thiên linh cái của đầu độc thiềm này hé ra, là Lôi Công Thần Chủ sinh sôi từ trong bụng độc thiềm đánh hiện, chẳng qua là cả người là nọc độc, thân thể hủ thực dài khắp nhọt độc.

Hắn mới vừa nhảy ra thiên linh cái của độc thiềm, đột nhiên một bóng ma cự đại quét tới, rõ ràng là đầu đại xà màu xanh kia một đuôi hướng hắn rút đi, Lôi Công Thần Chủ hộc máu, bay ra ngoài, đột nhiên chạm mặt chính là đầu đại ngô công màu vàng phun một ngụm khói độc, trong đầu Lôi Công Thần Chủ đần độn, thạch sùng màu đỏ đầu lưỡi bá một tiếng bay tới, đem Lôi Công Thần Chủ kéo xuống một miếng thịt to.

Bá...

Cái đuôi đại bò cạp đâm tới, điểm trúng ót, Lôi Công Thần Chủ đau đến rút gân, nước mắt giàn giụa, vội vàng ôm đầu.

- Làm rất khá!

Hai mắt Giang Nam sáng lên, năm ngón tay một trảo, chỉ thấy năm đạo Hóa Tiên Thần Quang bay ra, quay chung quanh Lôi Công Thần Chủ quay tròn chuyển động, trong khoảnh khắc đem Thần Chủ này bới ra tinh quang, trần truồng đứng ở giữa không trung.

Ngũ đại độc vật còn đang vây công Lôi Công Thần Chủ, mà vào lúc này Ôn Độc Thần Chủ rốt cục chạy tới, thấy thế sợ hết hồn, vội vàng tâm niệm vừa động, đem ngũ đại độc vật thu hồi, lại hít vào một hơi thật dài, đem chất độc trong cơ thể Lôi Công Thần Chủ hết thảy hút đi.

- Ôn Độc, ngươi không có đạo lý, vô duyên vô cớ hướng ta hạ sát thủ!

Lôi Công Thần Chủ vội vàng lấy áo ra, lung tung mặc trên người, cả giận nói.

- Hiểu lầm, đây đều là hiểu lầm.

Ôn Độc Thần Chủ vội vàng cười nói:

- Năm tiểu bảo bối của ta bị Huyền Thiên Giáo Chủ kia lấy đi, để cho ta bỗng nhiên không thể điều khiển, thế cho nên liên luỵ đạo hữu. Hỏng bét, tiểu tử kia chạy!

- Nếu bàn về tốc độ, ai có thể nhanh hơn lôi quang của ta? Tiểu tử này giết ái đồ ta, còn đoạt pháp bảo ta, quả quyết không thể bỏ qua cho hắn!

Lôi Công Thần Chủ cười lạnh, dưới chân sinh ra một mảnh Lôi Trì, Ôn Độc Thần Chủ vội vàng rơi vào trên Lôi Trì, hai người nhanh chóng hướng phương hướng Giang Nam bay đi đuổi giết.

- Lôi Công, pháp bảo của ngươi bị tiểu tử kia cướp đi, còn có pháp bảo áp chế hắn sao?

Ôn Độc Thần Chủ dò hỏi.

- Trừ Lôi Công Kim Bạt của ta, ta còn có Thiên Lôi Chiến Cổ, cũng là Thần Chủ chi bảo nhất đẳng! Mặc dù Tiểu tử kia cướp đi kim bạt của ta, nhưng kim bạt của ta chính là Thần Chủ chi bảo, hắn không cách nào luyện hóa... hỏng bét!

Lôi Công Thần Chủ mới vừa nói tới đây, đột nhiên cảm giác được cảm ứng của mình cùng Lôi Công Kim Bạt biến mất, là bị Giang Nam sinh sôi đem lạc ấn trong Lôi Công Kim Bạt lau đi, sắc mặt không khỏi trở nên cực kỳ khó coi, toàn lực thúc dục Lôi Trì, như gió bay điện chớp đuổi theo.

Tốc độ lôi quang của hắn đúng là cực kỳ kinh người, hơn nữa hắn là Thần Chủ, pháp lực thâm hậu, tốc độ so sánh với Giang Nam nhanh hơn, cũng không lâu lắm liền xa xa thấy Giang Nam ở phía trước, lảo đảo hướng phương hướng thiên hà bay đi.

- Tiểu tặc chạy đi đâu!

Lôi Công Thần Chủ kêu to, đột nhiên đem Ôn Độc Thần Chủ bỏ lại Lôi Trì, một thân một mình giết tới, Ôn Độc Thần Chủ bất đắc dĩ, chỉ đành phải tâm niệm vừa động, đứng ở trên ót đại xà màu xanh, cái đuôi đại xà vừa động, liền ở trong hư không bơi ra trăm vạn dặm xa, chẳng qua là tốc độ so sánh với Lôi Công Thần Chủ chậm một chút.

Nơi xa, Lôi Công Thần Chủ đã đuổi theo Giang Nam, Thần Chủ này thân thể lay động, hóa thành mười tám đầu 36 cánh tay, phía sau đeo một mặt đại cổ, chính là Thiên Lôi Chiến Cổ, sau lưng của hắn mười tám cánh tay điên cuồng đâm động trống trận, tiếng gầm cuồn cuộn bốn phương tám hướng phóng đi, uy năng cuồn cuộn.

Mà chính diện hắn mười tám cánh tay thiên biến vạn hóa, cuồng phong bạo vũ hướng Giang Nam công tới.

Đột nhiên, hai tay Giang Nam tịch thu, lấy ra một đôi đại kim bạt, trong thời gian thật ngắn này, hắn đã đem lạc ấn của Lôi Công Thần Chủ lau đi, ở trong kim bạt đánh lên lạc ấn của mình, biến thành pháp bảo của mình.

Lôi Công Thần Chủ liếc thấy kim bạt, không khỏi giận dữ, thế công càng thêm mãnh liệt.

Giang Nam cầm trong tay đại kim bạt, hai cánh tay huy động, hai đạo kim quang trên dưới tung bay, sắc bén cực kỳ, thỉnh thoảng hai mặt kim bạt cạch một tiếng va chạm, phát ra nổ tung, chống cự đạo âm của Thiên Lôi Chiến Cổ đánh sâu vào.

Hai người thân thể cận chiến, lẫn nhau đánh giết, lấy mau đánh mau, trong khoảnh khắc chính là hơn vạn đạo công kích, tốc độ công kích cực nhanh làm cho người ta hoa cả mắt.

- Lôi Công Kim Bạt của ta!

Lôi Công Thần Chủ bước một bước nặng nề, Lôi Trì bộc phát, điện quang sáng như tuyết đem chu vi trăm vạn dặm hư không chung quanh hết thảy lôi hóa, biến thành như lôi đình địa ngục, Lôi Công Thần Chủ ở bên trong tấm lôi hải này khống chế lôi đình, qua lại như điện, vô ảnh vô tung.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như xem ngay khai truong 2018 tuoi at mao chon tuoi mo hang dau nam, 6 ky nang cuu nguoi nhat dinh ban phai biet bi hoc nghen la thuong gap nhat sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status