Đế tôn

Chương 1422: Một quyền đánh nát đầu gối của ngươi (2)

Mà mặt Thiên Lôi Chiến Cổ này lại trôi lơ lửng trên không lôi hải, thùng thùng vang không dứt, chấn đắc Giang Nam khí huyết cuồn cuộn.

Giang Nam muộn hanh nhất thanh, trong khoảnh khắc thân thể nhận không biết bao nhiêu đạo thần thông, không nhịn được nhổ một ngụm máu.

- Ta cùng với Thần Chủ chênh lệch quá lớn, mặc dù đoạt pháp bảo, cũng không phải là đối thủ của hắn. Huống chi, phía sau Ôn Độc Thần Chủ cũng muốn đuổi theo tới!

Hắn trong lòng biết không ổn, phía sau Thần Vương Kỳ đột nhiên bay lên, bá một tiếng đại kỳ triển khai, Giang Nam thu một đôi đại kim bạt, tay xé đại kỳ, dùng sức run lên, lôi biển gợn sóng tỏa ra, bị chấn lay động không nghỉ.

Giang Nam quát lên, kéo lấy đại kỳ, dùng sức vung lên, đại kỳ quay chung quanh thân quay một vòng, đánh rớt ở đầu vai hắn, mà mặt cờ thì đã đem lôi biển thường thường cắt ra.

Một đạo ánh sao hiện lên, Tinh Hà cuồn cuộn xông ra, một đường phô đến ở ngoài lôi biển, Giang Nam chân đạp Tinh Hà xuyên qua lôi biển, nghênh ngang rời đi.

- Ha ha ha, Huyền Thiên tiểu quỷ, lão tử tới giết ngươi!

Ôn Độc Thần Chủ kêu to, khống chế ngũ độc xông vào lôi biển, nhưng không có phát hiện Giang Nam, chỉ thấy Lôi Công Thần Chủ đem lôi biển thu lại, hóa thành Lôi Trì, điên cuồng hướng Giang Nam đuổi giết đi.

- Lôi Công, chờ ta một chút!

Ôn Độc Thần Chủ khống chế đại xà vọt tới, kêu lớn.

Lôi Công Thần Chủ mắt điếc tai ngơ, khống chế Lôi Trì đuổi theo, Thần Chủ này đứng ở trên Lôi Trì, 36 cánh tay cầm trong tay một cây đại bổng, ùng ùng rung chuyển Thiên Lôi Chiến Cổ.

Mà ở phía trước, tiếng trống chấn Tinh Hà đoạn đoạn hỏng mất tan rã, Giang Nam đứng ở trên tinh hà, dưới chân vô số viên tinh cầu do đạo tắc biến thành cổn động, nhanh chóng đi về phía trước, tay hắn cầm hai mặt Lôi Công Kim Bạt, cạch cạch cạch phách động kim bạt, chống cự tiếng trống đạo âm xông lên.

Sát...

Kim bát lần lượt thay đổi, phát ra tiếng vang chói tai, một đạo lôi đình răng rắc phá vỡ hư không, hướng Lôi Công Thần Chủ hung hăng bổ tới, Lôi Công Thần Chủ cười ha ha, bị lôi quang kia vừa đụng, tốc độ nhất thời tăng nhanh thật to, cách Giang Nam gần thêm một chút.

Giang Nam sợ hết hồn:

- Lôi Công này, đối với lôi đình khống chế đã đạt tới trình độ đăng phong tạo cực, không thể dùng lôi đình công kích hắn, nếu không chính là đưa cơm cho hắn!

- Lôi Bộc Tống Táng!

Lôi Công Thần Chủ thật lâu không thể bắt lại Giang Nam, không nhịn được tức giận, đột nhiên năm ngón tay mở ra, chỉ thấy lôi dịch cuồn cuộn từ trên chín tầng trời trút xuống, giống như thác nước bôn lưu, hướng Giang Nam rơi đi.

Trong thác nước này mỗi một giọt nước là lôi đình đạo tắc ngưng tụ thành, hội tụ thành thác nước, uy năng mạnh, để cho Giang Nam cũng cảm giác được tim đập nhanh!

Đây là Thần Thông mạnh nhất của Lôi Công Thần Chủ, cực kỳ hao phí pháp lực, cường giả chết ở dưới một chiêu Thần Thông này của hắn, tuyệt không ở số ít, có thể làm cho Lôi Công Thần Chủ thi triển đạo Thần Thông này, Giang Nam đủ để kiêu ngạo!

Giang Nam chân mang Tinh Hà, sắc mặt ngưng trọng, thu một đôi đại kim bạt, lấy ra Hỗn Độn Tử Trúc, vô số đạo tử ảnh tung bay, hướng về lôi thác rơi xuống phía trước đánh tới.

- Đoạn Ngục!

Vô số đạo tử ảnh cùng lôi thác đụng nhau, một cổ uy năng hủy diệt bộc phát, mọi nơi tịch quyển, cánh tay Giang Nam nổ tung, lộ ra Bạch Cốt um tùm, thân thể đang không ngừng chữa trị, không ngừng tan vỡ, thậm chí tan vỡ hướng toàn thân hắn lan tràn.

Rốt cục, tử ảnh chi chít, bao trùm trời cao, tiếp theo lôi thác phóng lên cao, đảo lưu mà lên, sau một khắc ngược Lôi Công Thần Chủ phóng đi.

Lôi Công Thần Chủ ứng phó không kịp, bị lôi thác vừa xông, huyết nhục quanh thân nổ tung, bị phách đến một thân đen nhánh, trong miệng bốc khói dầy đặc.

Giang Nam hộc máu, thu trúc tía viễn độn bay đi.

- Đợi ta một chút!

Sau lưng Lôi Công Thần Chủ, Ôn Độc Thần Chủ đuổi theo kêu lên.

Thân thể Lôi Công Thần Chủ run lên, thần thái sáng láng, lần nữa đem Ôn Độc Thần Chủ hất ra, đuổi theo Giang Nam.

Hai người một đường nhiều lần giao thủ, Lôi Công Thần Chủ nhiều lần cầm không được Giang Nam, mỗi khi chiếm cứ thượng phong, hoặc là Ôn Độc Thần Chủ đuổi theo, liền bị Giang Nam chạy trốn đi ra ngoài.

- Tiểu tử này, là lấy ta tới lịch lãm sao?

Trong lòng Lôi Công Thần Chủ càng ngày càng nôn nóng, đột nhiên, hắn thấy nơi xa xa mây đỏ cổn động, hồng quang xông lên trời, trong lòng không khỏi mừng rỡ, vội vàng thần thức lao ra, hướng tấm mây đỏ kia ba động, thần thức đột nhiên nổ tung, cao giọng quát lên:

- Tứ Nương, mau mau ngăn tiểu tử này lại!

Mây đỏ hồng quang kia đột nhiên biến mất, vô ảnh vô tung, một cổ hơi thở kinh khủng truyền đến.

Giang Nam giật mình trong lòng, cảm giác được một cỗ khí tức nguy hiểm đến gần, vội vàng quay đầu nhìn lại, nhưng không có thấy Quách Tứ Nương, trong lòng ngẩn ra, cười lạnh nói:

- Lôi Công, ngươi hù dọa ta...

- Tiểu tử, ngươi nhìn chỗ nào đó? Lão nương ở chỗ này!

Quách Tứ Nương nhảy dựng lên, một quyền hung hăng đánh vào đầu gối của hắn, vẻ mặt không thoải mái, cười lạnh nói:

- Lão nương đứng ở trước mặt của ngươi, ngươi còn không có phát hiện!

Đầu gối của Giang Nam bị nàng đánh nát, Lôi Công Thần Chủ mừng rỡ, cùng Quách Tứ Nương xung phong liều chết tiến lên, đột nhiên chỉ thấy thân hình Giang Nam biến mất, không coi hai người vào đâu ẩn nặc biến mất.

- Muốn đi? Hồng Loan Tinh Không!

Thân thể Quách Tứ Nương run lên, một đầu hồng loan khổng lồ lơ lửng, cánh chim triển khai, che dấu trăm vạn dặm hư không, hư không nhất thời tan rã, bị cháy sạch không còn một mống, nhưng Giang Nam không có từ trong hư không hiện hình, để cho hai Thần Chủ cũng là ngẩn ra.

- Bị tiểu tử này chạy...

Lôi Công Thần Chủ sắc mặt âm tình bất định.

Quách Tứ Nương cười nói:

- Không việc gì, tiểu tử này là đi Thiên Hà Cổ Đạo, phía trước Thiên Hà Thần Chủ bày đại trận đang đợi hắn tự chui đầu vào lưới! Chúng ta mau đi tới...

Cạch...

Đột nhiên Giang Nam xuất hiện ở bên người nàng, tay bắt hai mặt kim bạt, hướng ở giữa hung hăng vỗ, đem cả người Quách Tứ Nương che ở trong kim bạt, cười lạnh nói:

- Tiểu nương tử, ngươi lại dám đánh đầu gối ta, thật to gan...

Quách Tứ Nương bị một kích kia chấn đến thất khiếu chảy máu, Giang Nam một kích đắc thủ, ngay sau đó bỏ chạy, công kích của Lôi Công Thần Chủ rơi vào chỗ trống.

- Không giết người này, lão nương thề không làm người!

Quách Tứ Nương quát lên như sấm, giận kêu lên, chỉ một ngón tay, hồng loan bổ động, đánh nát thành từng mảnh hư không, nhưng thủy chung không có thể tìm ra Giang Nam.

- Đợi ta một chút!

Ôn Độc Thần Chủ đuổi theo, kêu lớn.

Lôi Công Thần Chủ cùng Quách Tứ Nương là Thần Chủ lấy tốc độ thành danh, nhất là Quách Tứ Nương giỏi về truy tung, đem hồng loan thả ra, nhìn thiên hạ, cũng không lâu lắm liền sưu tầm đến tung tích của Giang Nam.

Hai Thần Chủ đuổi giết tới, cùng Giang Nam lần nữa động thủ, lần này giao thủ càng thêm kịch liệt, ngay cả Tinh Không cũng bị làm hỏng, mấy chục viên Thần Giới tinh cầu không người hủy diệt ở trong dư âm ba người giao chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như luoc hai san cay mukbang dona viet nam, than y vuong phi vuong gia tranh ra tap 11 trieu khuong lan truyen trong sinh huyen huyen với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status