Đế tôn

Chương 1427: Tử Hư Thượng Nhân (2)

Tang Đạo Thần Chủ cười lạnh nói:

- Trước tha cho ngươi một mạng!

Giang Nam chân mày cau lại, thản nhiên nói:

- Lần này là cho Thiên Hà đạo hữu mặt mũi, lần sau lão tử đánh cho ngươi không thể chuyển thế.

Tang Đạo Thần Chủ giận đến ngứa răng, lại không tốt trực tiếp ở trong thần điện động thủ, đột nhiên chỉ nghe phía ngoài có người cao giọng truyền báo nói:

- Phong Hậu Thần Chủ, Tử Hư Thượng Nhân đến!

- Tử Hư Thượng Nhân làm sao cũng tới?

Trong thần điện, mấy Thần Chủ ồ lên, nghị luận rối rít, nói:

- Tử Hư Thượng Nhân là Thánh Phật môn hạ Thần Chủ, nhân vật cùng thập phái bát thiên tuổi trẻ Thần Chủ nổi danh, danh tiếng vang vô cùng, cùng Huyền Thiên Giáo Chủ kia cũng không có ân oán, làm sao cũng dính trận náo nhiệt này?

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, cùng chư vị Thần Chủ đón đi ra ngoài, chỉ thấy Thiên Hà Thần Chủ mở ra Thiên Hà vách trận, đón hai Thần Chủ đi tới, trong đó một vị là cô gái, phong hoa động lòng người, hẳn là Phong Hậu.

Tên còn lại là Phật Đà, tuổi không lớn lắm, rất là thanh tú, so sánh với đám người Thiên Hà Thần Chủ càng trẻ tuổi, hẳn là Tử Hư Thượng Nhân.

Giang Nam tinh tế đánh giá Thần Chủ Phật Đà trẻ tuổi này, chỉ thấy mi tâm của hắn sinh ra một viên mắt dọc, giống như lá liễu, trong đồng tử ngồi một Phật Đà kim chói, Phật Đà kia cũng mọc lên một con mắt dọc, trong mắt dọc lại có một Phật Đà ngồi ở trong đó, Phật Đà kia cũng sinh ra một con mắt dọc, tầng tầng lớp lớp mắt dọc cùng Phật Đà, không biết có bao nhiêu, rất là quái dị.

- Tử Hư không mời mà tới, quấy rầy Thiên Hà sư huynh, thứ tội, thứ tội.

Tử Hư Thượng Nhân kia làm lễ ra mắt, ngay sau đó hướng đám người Giang Nam xem ra, ánh mắt ở trên mặt Giang Nam làm sơ dừng lại, cười nói:

- Gặp qua các vị đạo hữu.

Mọi người vội hoàn lễ, Thiên Hà Thần Chủ cười nói:

- Thượng nhân như thế nào có rãnh rỗi đến nơi này của ta?

- Tử Hư phụng Thánh Phật chi mệnh, nguyên là đưa thiệp mời cho Đại Tôn, nghe được các vị đạo huynh ở chỗ này bố trí đại trận, gặp Huyền Thiên Giáo Chủ, vì vậy Tử Hư qua xem một chút. Có thể đáng được nhiều Thần Chủ như vậy đối phó một Thần Minh, vị Huyền Thiên Giáo Chủ này nhất định thần thông quảng đại, Tử Hư cũng muốn gặp phong thái vị Huyền Thiên Giáo Chủ này.

Con mắt thứ ba của Tử Hư Thượng Nhân hướng Giang Nam xem ra, phật quang bắn ra bốn phía, cười nói:

- Hôm nay vừa thấy, quả nhiên phong thái bất phàm. Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi nói có đúng hay không?

Giang Nam thấy mắt dọc của Tử Hư Thượng Nhân, trong lòng liền biết không ổn, còn chưa chờ hắn nói xong những lời này, liền lập tức dữ dội lên, tế lên ngũ đại độc vật, đuôi bò cạp vung, đính ở trên ót Thiên Hà Thần Chủ!

Thiên Hà Thần Chủ ứng phó không kịp, quát to một tiếng, che ót, nước mắt giàn giụa, cùng lúc đó thạch sùng, độc thiềm, đại xà, ngô công cùng nhau động thủ, nọc độc, nanh, chân, nhất tề hướng Thiên Hà Thần Chủ công tới, oanh một tiếng đem Thiên Hà Thần Chủ đánh cho chia năm xẻ bảy!

Cạch...

Ngũ đại độc vật đối phó Thiên Hà Thần Chủ trong nháy mắt, Giang Nam tịch thu ra hai mặt Lôi Công đại kim bạt, đón gió thoáng một cái, kim bạt trở nên lớn khoảng chu vi trăm trượng, hung hăng vỗ, kẹp ở trên đại não Tang Đạo Thần Chủ, trong đại kim bạt vô số lôi đình bắn ra, lôi âm trận trận, đem Tang Đạo Thần Chủ chấn đến thất điên bát đảo, thất khiếu chảy máu.

Giang Nam một kích đắc thủ, Hỗn Độn Giới Vực triển khai, động thiên hướng ra phía ngoài trán phóng, làm cho mấy Thần Chủ khác không ngừng lui về phía sau, đem ngũ đại độc vật thu vào trong động thiên, ngay sau đó không hề dừng lại nữa, thân hóa ánh sao viễn độn bay đi!

Đám người Đình Hạo Thần Chủ, Mục Tuyên đạo nhân, Giải Thận đạo nhân lúc này mới phục hồi tinh thần lại, rối rít gầm lên, hướng Giang Nam điên cuồng đuổi theo.

Bất quá tốc độ của Giang Nam là nhanh bực nào, trong chớp mắt liền xông vào trong Thiên Hà trận, hiện ra Sâm La Pháp Tướng vạn cánh tay, tế lên Thiên Lôi Chiến Cổ, ùng ùng gõ động, lại có hai cái tay bắt được Lôi Công Kim Bạt, cạch cạch phách vang, chỉ thấy Thiên Hà vách trận đại loạn, từng tôn Bắc Hà Thủy sư Thần Minh bị tiếng trống cùng kim bạt chấn rối rít từ không trung rơi xuống, trận pháp hỏng mất!

Nơi hắn đi qua, mấy trăm mấy trăm Thần Minh giống như bánh chẻo từ giữa không trung té xuống, rất là tráng quan.

Thiên Hà Thần Chủ trúng độc, không rảnh điều khiển đại trận, cũng không ngờ rằng Giang Nam sẽ từ bên trong phá trận, nhất thời để cho hắn từ bên trong công phá trận pháp.

Đám người Đình Hạo Thần Chủ, Mục Tuyên đạo nhân đuổi không kịp, chỉ thấy Giang Nam sắp xông ra Thiên Hà vách trận, tâm mọi người ảo não không dứt:

- Nếu bị người này ra vào như vào chỗ không người, mặc dù chúng ta chém giết hắn, thể diện cũng muốn ném sạch...

Nhưng vào lúc này, chỉ thấy một Đại Phật mềm rủ xuống dâng lên, thân thể vĩ ngạn vô song, trấn giữ ở trong Thiên Hà trận, thăm dò bàn tay xa xa hướng Giang Nam chộp tới, ha hả cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, nếu đã tới, cần gì phải đi?

Bàn tay này hiển thị rõ bá đạo, một tay mở ra, bao phủ trăm vạn dặm, đạo tắc tràn ngập, đan vào như mây, trong khoảnh khắc liền xuyên qua đại trận, đi tới phía sau Giang Nam, trong lòng Giang Nam tỏa ra cảm ứng nguy hiểm, tâm niệm vừa động, tịch thu Hỗn Độn Tử Trúc, trúc tía rơi xuống, vô số tử ảnh bay lên, cùng thủ chưởng dò tới này kịch liệt va chạm, trong khoảnh khắc đụng nhau không biết bao nhiêu lần.

Mỗi một lần va chạm, thân thể Giang Nam liền chấn động, trong chớp mắt thân thể hắn chấn động không biết bao nhiêu vạn lần, thân thể rạn nứt, hiện ra từng vết máu, huyết nhục mơ hồ, cuối cùng đem đạo tắc một chưởng này gẩy loạn, dẫn tới năm ngón tay Đại Phật lẫn nhau va chạm, phật chỉ máu tươi lâm ly, phải thu hồi.

Thiên Hà Thần Chủ bức ra kịch độc, lập tức thúc dục Thiên Hà trận, đem Giang Nam vây hãm ở trong đó.

- Tử Hư Thượng Nhân, chúng ta có cừu oán sao?

Giang Nam đứng ở trong đại trận, sắc mặt chìm xuống, xoay người lại nhìn về phía Thần Chủ Phật Đà trẻ tuổi này, nhẹ giọng nói.

Tử Hư Thượng Nhân sắc mặt ôn nhuận như ngọc, thu hồi bàn tay, mỉm cười lắc đầu:

- Phật môn ta tứ đại giai không, như thế nào sẽ cùng giáo chủ có cừu oán? Tiểu phật ngăn lại giáo chủ, là bởi vì giáo chủ đả thương Thiên Hà, Tang Đạo, đả thương người liền đi, đạo lý ra sao? Bởi vậy tiểu phật muốn mời giáo chủ lưu lại, vì các ngươi hóa giải ân oán.

Giang Nam cười ha ha, điềm nhiên nói:

- Phật môn chú ý nhân quả, Tử Hư Thượng Nhân, ngươi lần này trồng nhân, tất có ngày khác kết quả!

Tử Hư Thượng Nhân lộ ra vẻ thương xót thế nhân, thở dài nói:

- Ta đã thành Phật đà, tứ đại giai không, nhân quả không quấn, nghiệp hỏa bất nhiễm, vô nhân vô quả. Giáo chủ đánh Thiên Hà cùng Tang Đạo bị thương, vẫn là mau mau hóa giải đoạn nhân quả này.

Sắc mặt Giang Nam trầm xuống, cười lạnh nói:

- Nói như vậy, ta tứ đại giai không, ta đánh người hại người là có thể bất nhiễm nhân quả? Nói như vậy, bản giáo ngã xuống có thể chung quanh làm ác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như bay chon huong chon muop huong dan cach bay chon huong cheo tv, phim hay nam vung tap 27 truy sat giang ho full hd phimtv Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status